GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Top 14 Cách Giảm Cân Nhanh Giảm Cân Nhanh Chóng Bạn Cần Làm Những Gì?

Giảm cân nhanh chóng bạn cần làm những gì. Để giảm cân nhanh chóng bạn cũng phải có cách thức và phương pháp. Một số người nghĩ rằng giảm cân nhanh chóng là làm tất cả những gì để giảm cân một cách nhanh nhất như nhịn ăn hàng ngày, ăn kiêng quá cớ hay là tập luyện quá sức. Thế nhưng những điều đó có thể hoàn toàn phản tác dụng ,nó sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bạn.
Những điều bạn nên làm để giảm cân nhanh chóng 

Những điều bạn nên làm để giảm cân nhanh chóng là gì?

Để giảm cân nhanh chóng đạt kết quả tốt nhất các bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

1. Chuyển đổi theo nhu cầu của bạn để giảm cân nhanh chóng

“Tôi từng ăn ngoài hàng với tần suất 9 lần một tuần. Bằng cách cắt giảm đi ăn hàng chỉ còn một lần một tuần, và thay vì gọi một bát mì ống to, tôi gọi salat gà nướng, tôi đã giảm cân trong vòng một tháng”, chị Kerri Butler (Mỹ) chia sẻ.
“Tôi đã đạt được mục tiêu trọng lượng sau khi dừng việc thường xuyên mua đồ ăn nhẹ tại các cửa hàng tạp hóa. Nếu muốn có một túi khoai tây chiên hay một thanh kẹo, tôi phải đi bộ đến cửa hàng. Sự bất tiện này giúp tôi bỏ quên những cơn thèm ăn chúng”, thạc sĩ Heather Del Baso (Mỹ) cho biết.

Cách ăn giảm cân nhanh chóng nhất là ăn thật nhiều trái cây

Như vậy để thấy, đây là một cách giảm cân nhanh chóng rất hợp lý và khoa học. Không cần cắt bỏ hoàn toàn thói quen ăn uống hàng ngày của mình mà chỉ cần điều chỉnh và cắt giảm sao cho phù hợp, đúng với nhu cầu đang cần giảm cân của mình.
Cách ăn giảm cân nhanh chóng này không chỉ giúp bạn vẫn rất thoải mái trong việc ăn uống mà cũng đạt được hiệu quả giảm cân như mong muốn. Làm quen với việc này, bạn sẽ cảm thấy thật dễ dàng và vui sướng khi đạt được chỉ tiêu giảm cân nhanh chóng đã đề ra ban đầu.

2. Muốn giảm cân nhanh chóng nên bỏ qua những thực phẩm chứa nhiều muối

Chuyên gia ẩm thực rau quả Izumi Shoji đã áp dụng cách giảm cân nhanh chóng tại nhà loại bỏ muối hoàn toàn ra khỏi bữa ăn của mình trong vòng 2 ngày và đạt được hiệu quả đầy bất ngờ, giảm được 2 kg chỉ trong vòng 2 ngày, không tăng lại sau đó. Giảm cân nhanh chóng trong 3 ngày này nhiều người có thể khó tin nhưng đúng là như vậy.
Nhưng với cách giảm cân nhanh chóng này, nhiều người sẽ thắc mắc là muối bình thường rất cần thiết cho cơ thể, chúng ta làm sao có thể loại bỏ hoàn toàn muối trong bữa ăn hàng ngày như vậy được. Hai nữa, nếu giảm ít ngày như vậy, khi ăn trở lại thì cân nặng lại tăng lên dễ dàng, sẽ không mang lại hiệu quả như chúng ta nghĩ.
 
 Tuy nhiên, tất cả các điều này đều được chuyên gia Izumi Shoji trình bày như sau:
“Tôi đã thử quyết tâm bỏ muối. Tuy nhiên vì muối là thành phần cần thiết cho cơ thể nên nếu thử thì nhiều nhất cũng chỉ có thể áp dụng trong 3 ngày. Được 3 ngày là tốt nhất nhưng ngày thường hơi khó nên tôi quyết định chỉ thử nghiệm trong hai ngày nghỉ cuối tuần.
Nếu như nghiêm khắc hơn một chút thì những loại rau và nấm, khoai hay tảo cũng đều có thành phần muối Natri nhưng tôi không cần khắt khe đến như vậy mà chỉ cần giữ vững nguyên tắc “Không sử dụng gai vị có muối” và thử trong 2 ngày.
Kết quả vô cùng bất ngờ! Lượng ăn cũng nhiều, cơm cũng thêm vài lần nhưng trong chỉ trong 2 ngày tôi đã giảm được 2kg. Thật quá sức tưởng tượng!
Ngày thứ 3 tôi bắt đầu ăn muối trở lại một ít. Sau đó quay lại lịch trình sinh hoạt như trước kia nhưng cân nặng vẫn giữ nguyên ở mốc đã giảm. Đôi giày đã chật trước đây giờ lại vừa, quần jean mặc thoải mái, cơ thể không tích nước nữa nên tôi cảm thấy rất thoải mái.”

Chế độ ăn giảm cân nhanh chóng cần loại bỏ đồ ăn nhiều muối

3. Giảm cân nhanh chóng bằng cách cung cấp 300 calo mỗi bữa sáng

“Tôi từng bỏ qua bữa sáng, nhưng bây giờ thì ngược lại. Vào bữa sáng, tôi luôn ăn hỗn hợp lành mạnh có 300 calo bao gồm protein và ngũ cốc: bánh sandwich với bơ đậu phộng tự nhiên và bơ táo. Bữa sáng giúp tôi kìm hãm cơn đói nên tôi ăn ít hơn trong suốt cả ngày." Bo Hale (Mỹ) cho biết. 

Bữa sáng không chỉ là bữa quan trọng giúp cung cấp năng lượng cho cả ngày hoạt động của bạn mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Nhiều người thường bỏ bữa sáng để giảm cân, nhưng đây là cách giảm cân hoàn toàn sai lầm mà bạn cần loại bỏ ngay.

Cách ăn giảm cân nhanh chóng bằng việc bỏ bữa sáng chỉ khiến chúng ta mệt mỏi cả ngày, thể lực giảm sút, cơ thế trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Khi đó bạn thường sẽ nạp năng lượng quá mức vào các bữa ăn sau đó, đặc biệt là bữa ăn tối, thời điểm mà đáng lẽ ra chúng ta nên ăn ít nhất trong ngày. Vì vậy, cân nặng của bạn chẳng những không thể giảm mà còn tăng lên một cách không lành mạnh một chút nào.

4. Giảm cân nhanh chóng và hiệu quả nhờ tập luyện giảm cân 5 phút mỗi ngày

Tập luyện thể dục giảm cân nhanh chóng được nói đến ở đây không nhất thiết là tập theo một bài tập cụ thể và bài bản. Đơn giản là những động tác thường ngày cũng có thể khiến bạn tiêu thụ lượng kalo đáng kể cho cơ thể. Chẳng hạn như đang rửa bát bạn có thể hát và nhún nhảy vừa giải trí vừa tiêu thụ năng lượng, đi bộ cầu thang thay vì đi thang máy, giặt quần áo bằng tay thay vì máy giặt…Dưới đây là một cách giảm cân nhanh chóng như vậy:
“Tôi tranh thủ tập những bài tập thể dục nhỏ bất cứ khi nào có thể. Ví dụ nhảy múa khi đeo giác cắm hoặc gập bụng trong suốt chương trình quảng cáo trên tivi, hoặc là nhún nhảy trong khi rửa bát. Những cách này giúp tôi đốt thêm lượng calo đáng kể và làm tôi không thể nhai thức ăn một cách vô thức trước màn hình tivi. Giờ đây, cơ thể tôi trở nên săn chắc hơn bao giờ hết và quần áo cũng vừa vặn với thân hình của tôi hơn”. Megan Tiscareno (Mỹ) chia sẻ.

Bài tập giảm cân nhanh chóng hiệu quả dễ thực hiện

5. Từ bỏ một số thói quen không tốt để giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Những thói quen xấu thường ngày như ăn nhiều đồ ngọt và đồ béo, thức ăn nhanh, uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá…đều là những nguyên nhân hàng đầu khiến bạn khó giảm cân. Vì vậy, muốn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả thì bạn cần từ bỏ những thói quen này, giảm từ từ rồi loại bỏ hoàn toàn là cách tốt nhất để đạt được hiệu quả tối đa. 
“Tôi bỏ việc hút thuốc, ngay sau đó tham gia một phòng tập thể dục và bắt đầu làm việc với một huấn luyện viên cá nhân. Sẽ chẳng có cách nào giúp tôi tập thể dục và cảm thấy khỏe mạnh được nếu tôi duy trì tăng cân nhẹ.  Leila Fathi (Mỹ) cho biết.

6. Dọn sạch đồ ăn vặt nếu muốn nhanh chóng giảm cân

Những đồ ăn vặt tưởng chừng vặt vánh không đáng kể cho tình trạng tăng cân và không ảnh hưởng nhiều đến quá trình giảm cân. Nhưng thực chất đây lại là tác nhân hàng đầu khiến bạn tăng cân nhanh chóng và mãi không thể giảm cân được. Vì những đồ ăn vặt tuy nhỏ nhặt nhưng lại chứa nguồn năng lượng rất lớn, nhiều đường và chất béo hơn hết tất cả các loại thực phẩm khác. Tạo thói quen ăn nhiều, thường xuyên và liên tục những thức ăn này sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

Loại bỏ đồ ăn vặt nhiều mỡ cũng là cách giảm cân nhanh chóng

“Tôi đã dọn sạch toàn bộ chiếc phòng chứa đồ ăn vặt của mình. Tôi đã thay đồ ăn mà mình từng tận hưởng đầy thích thú như kem, bằng đồ ăn có chứa ít calo hơn như hạt hướng dương rang hoặc ngũ cốc đặc biệt có điểm chocolate, tôi bắt đầu đưa ra những sự lựa chọn tốt hơn một cách tự động. Giờ đây, tôi trở nên mảnh mai hơn trước khi tôi có 2 đứa con”, Lori Frldman (Mỹ) cho biết.

6. Nâng cao sức khỏe vào giờ nghỉ sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Vào khoảng thời gian trống trong ngày, không có nhiều việc để làm, thay vì đi ăn uống, nhậu nhẹt…hay thụ động trong các hoạt động như xem phim, chơi game thì bạn nên tham gia các hoạt động tập thể như chơi thể thao, chạy bộ, hay đơn giản là đi lòng vòng một vài vòng xung quanh nhà hay cơ quan. Điều này rất tuyệt vời cho việc giảm cân nhanh chóng của bạn cũng như giúp nâng cao sức khỏe .
“Sau giờ làm việc, tôi cùng đồng nghiệp luôn ngấu nghiến những bữa tối với các món chiên rán. Sau đó chúng tôi đã thay đổi mọi thứ. Thay vì đi ăn đêm, chúng tôi bắt đầu đi bộ và chạy vòng quanh một đường phố nào đó.
 

Tập thể dục chính là cách giảm cân nhanh chóng

7. Cách giảm cân nhanh bằng cách đốt nóng cơ thể

Đốt nóng cơ thể thông qua những hoạt động đòi hỏi cường độ hoạt động cao như tham gia các bài tập luyện tại các phòng tập, không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn giúp bạn giảm cân hiệu quả nhanh chóng. Nếu bạn chưa thực sự có động lực cho việc này thì có thể nghĩ ra một lý do nào đó để tạo thành động lực cho mình đến các phòng tập. Như ví dụ dưới đây chẳng hạn:
“Tôi tải rất nhiều bài hát vào trong iPod, điều đó khiến tôi mong muốn tới phòng tập nhiều hơn có được đôi chân thon dài”, Kara Marshall cho biết.

“Hai tháng trước, tôi bắt đầu đi nhảy Zumba hai lần một tuần. Những điệu nhảy điên cuồng thực sự khiến cơ bắp phải hoạt động, đặc biệt là chân, bụng và tập luyện trái tim của bạn rung lên những nhịp thình thịch. Morgan Howe (Rochester) cho biết.

8. Tăng cường ăn chay, giảm cân rất nhanh chóng và hiệu quả

Chế độ ăn giảm cân nhanh chóng bằng cách tăng cường ăn chay ở đây không có nghĩa là bạn ăn chay hoàn toàn. Đó là việc bạn thêm các món chay vào khẩu phần ăn thường ngày của mình một cách thường xuyên và tăng về cả tần suất lẫn số lượng. Hãy ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi nhiều hơn, kết hợp vào trong các món ăn yêu thích của mình.

“Thêm rau quả vào những món ăn yêu thích, như là ăn pizza kết hợp với rau arugula và ớt xanh. Tôi trở nên no bụng nhanh chóng và không thể chứa thêm những thứ khác như khoai tây chiên hoặc món tráng miệng giàu dinh dưỡng. Bây giờ tôi đã có thể gửi lời chào tạm biệt với 4 chiếc váy cỡ lớn”, Janessa Mondestin ở New York, cho biết.

Chế độ ăn giảm cân nhanh chóng chính là ăn chay

9. Hãy chạy để có đôi chân thon gọn và giảm cân nhanh chóng

“Khi tôi muốn mình mặc vừa những chiếc quần jean bó một lần nữa, tôi bắt đầu chạy 20 phút mỗi ngày trong giờ ăn trưa của tôi. Quần jean ư? Giờ đây chúng trở nên quá rộng so với vóc dáng của tôi!”, Lauren Castor khoe.

Tập Yoga cũng là một trong những phương pháp mới để giảm cân một cách nhanh chóng

"Yoga đang trở thành điều tốt đẹp nhất trong mối quan hệ giữa thức ăn và cơ thể. Bằng việc luyện tập Yoga vài lần trong ngày, nay tôi đã có nhiều tương tác với các dấu hiệu của cơn đói. Vì vậy, tôi ăn nhẹ nhàng và ngừng khi no. Tôi đã giảm kích cỡ quần bò và những ngấn mỡ thừa biến mất”, Jesica Nicklos cho biết.

10. Muốn giảm cân nhanh chóng thì khi ăn đừng lấy phần thức ăn lớn

Những điều nhỏ nhặt này tưởng chừng không liên quan gì đến bí quyết giảm cân nhanh chóng nhưng lại rất hiệu quả nếu bạn tạo thành một thói quen và thực hiện nó một cách thường xuyên. Hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

“Khi đi ra ngoài ăn nhanh, tôi từng có thói quen gọi những phần thức ăn lớn. Giờ đây, tôi lấy làm thích thú khi chuyển sang những phần ăn nhỏ hơn như: gói nhỏ khoai tây chiên hoặc 6 miếng cốm gà. Đến nay tôi đang tiếp tục bằng cách này để trở nên mảnh mai hơn để gặp lại bạn bè thời phổ thông vào cuối năm nay”, Miranda Jarrell ở Birmingham chia sẻ.

11. Giữ bụng cho món tráng miệng cũng góp phần giúp giảm cân nhanh chóng

Giảm cân nhanh chóng hiệu quả bằng món salad tráng miệng

Cách ăn giảm cân nhanh chóng món tráng miệng thường là những hoa quả, rau tươi rất lành mạnh, không chứa  nhiều calo lại tốt cho sức khỏe, ăn nhiều còn giúp giảm cân. Việc giữ bụng cho các món ăn tráng miệng không chỉ giúp bạn nạp vào những thành phần dưỡng chất xanh tốt cho sức khỏe mà còn giúp hạn chế lượng thức ăn trong bữa chính, nhờ vậy, đây là một trong những cách hỗ trợ giảm cân nhanh chóng đem lại hiệu quả đáng kể.

“Tôi chỉ chi tiêu cho những thứ tôi yêu thích. Ăn những đồ ăn nhẹ nhàng, lành mạnh như cà rốt và món khai vị, tôi sẽ được tự do thưởng thức một mẩu chocolate và một ly rượu vang mỗi đêm. Điều thú vị là bằng cách này tôi có thể giảm được 9 kg trong vòng 3 tháng”, Elaine Higginbotham nhận định.

12. Không ăn đêm nếu muốn giảm cân nhanh chóng

“Những lần cần giảm cân sau khi sinh, tôi quyết tâm không ăn sau 6h30 tối và thực hiện như vậy 5 buổi tối mỗi tuần. 2 buổi tối còn lại trong tuần tôi ra ngoài ăn đồ và chủ yếu là ăn vặt. Vì vậy, chỉ trong 2 tháng, tôi đã lấy lại được hình dáng vốn có của mình trước khi sinh”, Deborah Gilboa (Pittsburgh) chia sẻ.

13. Đi dạo thường xuyên giúp giảm cân nhanh chóng lại tốt cho sức khỏe

“Ngày nào tôi cũng dắt chú cún của mình đi dạo, có khi chỉ là 10 phút xung quanh khu phố tôi ở. Có những ngày thời tiết xấu khiến tôi không muốn đi nhưng chính chú cún đã cho tôi động lực xỏ chân vào chiếc giầy và quyết tâm ra ngoài. Chính nhờ những lần đi dạo đó mà kết quả là năm qua tôi đã giảm cân tương đối hiệu quả”, Jamie Altholz ở Denver chia sẻ.

Bí quyết giảm cân nhanh chóng chính là đi dạo vào mỗi buổi sáng

Trên đây là những cách giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Đây cũng được xem là những nguyên tắc mà dù áp dụng cách giảm cân nào, bạn cũng cần tuân thủ để đạt được hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Giảm cân là cả một quá trình cần sự kiên trì và khoa học, không được vội vàng không chỉ không đem lại kết quả mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, mất thời gian và tiền bạc.

Ngoài ra, một trong những cách giảm cân nhanh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều người áp dụng là sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Chúng mang lại những hiệu quả tích cực, nhanh chóng và an toàn cho cơ thể.

Aloola.vn giới thiệu đến bạn một số sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhất hiện nay:

1. Viên uống giảm cân Rich Slim USA

Rich Slim USA là loại thực phẩm chức năng giảm cân 2 tác dụng hiện được xem là giải pháp hỗ trợ giảm cân hiệu quả và an toàn vượt trội, với đầy đủ các tính năng cần thiết trong quá trình giảm cân, phù hợp cho cả nam và nữ. Rich Slim với thành phần 100% từ thảo dược kết hợp với nhụy hoa hồng, vỏ cam và tinh chất ICCG trong lá trà xanh giúp giảm cân an toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. 

 

Xem chi tiết: Rich Slim USA hộp 60 viên

Đặc biệt, viên giảm cân Rich Slim có tác dụng cao đối với những người đã sử dụng nhiều loại thực phẩm chức năng cũng như phương pháp giảm cân mà không hiệu quả.

Rich Slim usa - với 100% thành phần thảo dược từ thiên nhiên kết hợp giữa tinh chất ICCG trong trà xanh hòa quyện với nhụy hoa hồng và vỏ cam, cung cấp một chế độ hấp thụ thức ăn phù hợp, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mỡ mới cho kết quả giảm cân nhanh, an toàn.

Rich Slim được chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP(Good Manufacturing Practices-Thực hành tốt sản xuất thuốc), tiêu chuẩn của FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

2. Viên giảm cân New Perfect (USA) - Hỗ trợ giảm cân an toàn

Viên giảm cân New Perfect sản phẩm giảm cân cao cấp được chiết xuất từ những thảo được quý, giúp cơ thể giảm cân nhanh chóng và an toàn. Viên uống giảm cân new perfect giúp bạn lấy lại vóc dáng eo thon tự nhiên nhanh chóng hiệu quả.


Xem chi tiết: New Perfect USA

Công dụng của New Perfect USA:

 • New Perfect giúp tác động trực tiếp lên mỡ các vùng khó giảm cân như  bụng và đùi, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, nhằm giúp loại thải các độc tố trong cơ thể.
 • New Perfect tạo cảm giác no giả giúp giảm ăn cơn thèm ăn, ngăn ngừa chất béo nạp vào cơ thể nhằm bạn kiểm soát năng lượng nạp vào, tránh tình trạng dư thừa dẫn đến béo phì.
 • Sản phẩm có tác dụng giảm hấp thụ chất béo vào trong cơ thể bổ sung thêm các hàm lượng vitamin và khoáng chất cho cơ thể trong suốt quá trình giảm cân. Ngoài ra, quá trình phân giải còn giúp loại thải các độc tố trong cơ thể nhanh chóng và hiệu quả. New Perfect giúp  loại thải khí gas dư thừa có trong bao tử giúp trừ đàm và tẩy sạch mùi hôi miệng.
 • Viên uống New Perfect được sự kết hợp giữa tinh chất ICCG trong lá trà xanh hòa quện với lá sen và hoa lục bình, New Perfect USA còn bổ sung hàm lượng dưỡng chất giúp cho cơ thể bạn chống lại quá trình lão hóa, tái tạo làn da giúp da mịn màng và tươi trẻ.
 • Vien giam can New Perfect USA chính hãng sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một thân hình thon gọn, quyến rũ trẻ trung, đầy sức sống, giúp cho bạn cảm thấy thỏa mái, và tràn đầy tự tin về vóc dáng của mình.

3. Viên giảm cân LIC Giảm cân Giảm mỡ bụng

Viên giảm cân LIC

Xem chi tiết: Viên giảm cân LIC

Viên giảm cân LIC - sản phẩm giảm cân đang được quảng cáo rộng rãi trên truyền hình, đã có rất nhiều người trên Thế Giới sử dụng LIC và giảm cân thành công, mới đây từ tháng 5/2014, LIC có mặt tại VIỆT NAM và nhanh chóng giúp cho hàng trăm người Việt Nam thoát khỏi lỗi lo thừa cân béo phì, đang ngày qua ngày đe dọa cuộc sống cũng như sự tự tin của họ.

Công dụng nổi bật của viên uống giảm cân Lic:

 • Lic cải thiện số vùng bụng, đùi, bắp tay,…
 • Tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể, chuyển hóa chất béo thành năng lượng
 • Giảm cân Lic giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân an toàn
 • Do được bào chế từ thiên nhiên nên có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất tốt
 • Kìm hãm lượng calo và sự phát sinh của tế bào mới hỗ trợ đốt cháy chất béo hiệu quả.
 • Giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính do béo phì như: tim mạch, đái tháo đường, hô hấp, xương khớp, rối loạn nội tiết,…
 • An toàn và không gây mất nước, mệt mỏi, không gây tác dụng phụ cho người dùng. Lic không phải là thuốc giảm cân lic, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bạn quan tâm đến sản phẩm giảm cân an toàn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 091 6611 349 - 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Hoặc bạn cũng có thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn tư vấn về các sản phẩm giảm cân hiệu quả. Chúc mọi người sức khỏe và thành công!

Sản phẩm này không phải là thuốc giảm cân, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.

Tin tức Thuốc Giảm Cân