• Giao hàng nhanh
 • 0914 844 666

Dầu gội nhuộm tóc đen Ginseng Instant Dyeing 100ml x2 tinh chất sâm

Ginseng instant dyeing làm đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội cho bạn mái tóc đen bóng, mượt mà tự nhiên. Ginseng instant dyeing an toàn cho sức khỏe, tiện dụng

 • Giá bán: 180.000₫
 • Mã hàng: CST003
 • Thương hiệu:Anh Quốc

Bán Dầu gội nhuộm tóc đen Ginseng Instant Dyeing 100ml x2 tinh chất sâm: chính hãng, giá rẻ

Dầu gội đen tóc Ginseng instant dyeing Made in Korea đem lại cho bạn một mái tóc mềm mượt, đem bóng tự nhiên. Đồng thời sản phẩm ginseng instant dyeing an toàn cho da đầu không gây hại.


Dầu gội đen tóc ginseng instant dyeing tinh chất sâm Hàn Quốc

Giá dầu gội ginseng instant dyeing hợp lý, thân thiện với mọi người: 185k cho 2 chai 100ml (tặng kèm bộ găng tay gội đầu) dùng được ~ 20-25 lần gội với tóc ngắn và 15-20 lần với tóc dài.
Ginseng instant dyeing korea for grey hair là một thành tựu của ngành hóa mỹ phẩm làm đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội, làm hài lòng tất cả những ai có nhu cầu nhuộm tóc đẹp tự nhiên. Ginseng instant dyeing korea an toàn cho tóc và sức khỏe, tiện dụng và không cần ra các salon tóc tốn kém.

Thành phần của dầu gội đen tóc ginseng instant dyeing

Thảo dược và các sắc tố thực vật cơ bản được chiết xuất từ Quả nho đỏ, Quả nho đen, Quả Nho Tím Hà thủ ô, Ngũ bồi tử, Tạng hồng hoa, Nhân sâm, Linh chi, Mặc hạn liên, Hydrogen, Peroxide, Cetyl alcohol, minepaloil Sodium Stannate, Purified Water add to Sle (70%).
Dùng ginseng instant dyeing cho ra những màu tóc tuyệt đẹp và hợp thời trang: Nâu đỏ cánh gián, Nâu hạt dẻ, Tím nho, Tím ánh đỏ, Vàng, Đen.

Chỉ cần 1 lần gội đầu 10 - 15 phút với dầu gội đen tóc ginseng instant dyeing là bạn đã có ngay 1 mái tóc màu, mềm mại khỏe mạnh như ý. Bạn có thể dùng dầu gội nhuộm tóc ginseng instant dyeing thay cho dầu gội đầu mỗi tuần 1 lần để duy trì màu sắc lý tưởng nhất cho tóc nếu muốn. Ginseng instant dyeing korea cũng có khả năng tạo bọt và làm sạch tóc như dầu gội dưỡng tóc thông thường với hương thơm sảng khoái của Nhân Sâm Triều Tiên.

Ưu điểm của dầu gội ginseng instant dyeing:

 • Không có mùi khai nồng nặc đáng sợ như sản phẩm nhuộm tóc thông thường.
 • Không làm tổn tại tóc nên không cần dùng dưỡng sau khi nhuộm.
 • Không làm cháy, xơ tóc trong quá trình nhuộm, ngay cả khi ủ lâu vài giờ.

dầu gội ginseng instant dyeing mua ở đâu

Dầu gội nhuộm tóc đen ginseng instant dyeing chứa nhiều thảo dược quý

Ginseng instant dyeing không phải là hóa chất nhuộm tóc, chính vì vậy mà nó đặc biệt an toàn cho tóc và cho sức khỏe con người. Bạn không phải lo ngại đến sự tồn tại của hóa chất nhuộm màu công nghiệp Letine đang tồn tại trong nhiều loại sản phẩm nhuộm tóc hiện nay (một loại chất dùng để nhuộm vải sợi; Người sử dụng chỉ cần hít phải hơi chất Lentine cũng có thể mắc các bệnh về đường hô hấp, chất này thấm qua da có thể gây hại ở gan, gây ung thư).
Cách thức nhuộm màu tự nhiên, an toàn của beauty star ginseng instant dyeing được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm giáo sư thuộc Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Sinh Học NANO California (CA 95899-7435) :
Dầu gội nhuộm tóc đen ginseng instant dyeing tạo màu cho tóc nhờ sử dụng các sắc tố tự nhiên của thảo được và các loại thực vật khác nên không làm tổn hại đến tóc. Bạn có thể gội đầu bằng ginseng instant dyeing thường xuyên.
Để bạn có một mái tóc ánh Tím-Đỏ tuyệt đẹp, dầu gội ginseng instant dyeing sử dụng sắc tố của quả Nho đỏ. Các thảo dược đông y sẽ đưa sắc tố này thấm sâu vào sợi tóc một cách tự nhiên, vô hại và cực kỳ hiệu quả. Các sắc tố khác cũng được triết xuất tương tự từ các loại thực vật & thảo dược khác.

Công dụng của ginseng instant dyeing:

Phục hồi và dưỡng tóc siêu tốc: Không những không làm tổn hại đến tóc và sức khỏe người dùng, ginseng instant dyeing korea for grey hair nuôi dưỡng và tái tạo lại một mái tóc mềm mại, khỏe mạnh đầy sức sống nhờ chứa Nhân Sâm Triều Tiên. Ginseng instant dyeing korea là một loại dầu gội thảo dược tuyệt vời. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận thấy mái tóc của mình hoàn thiện hơn ngay trong lần dùng beauty star ginseng instant dyeing đầu tiên.

dầu gội ginseng instant dyeing mua ở đâu 1

Ginseng instant dyeing 100ml nhuộm màu tóc bằng tinh chất thảo dược

Cách dùng ginseng instant dyeing gội đầu hiệu quả nhất

1. Trong bộ sản phẩm ginseng instant dyeing có 1 chai Thảo Dược & Sắc Tố Thực Vật, 1 chai Dầu Gội tạo bọt; Bạn pha trộn dầu trong 2 chai này lại với tỷ lệ "1:1" để có được 1 lượng dầu vừa đủ dùng (bằng hoặc nhiều hơn lượng dầu gội hàng ngày của bạn 1 chút), để trong 5 phút cho chúng hòa quyện hoàn toàn vào nhau, lúc này bạn sẽ thấy Sắc Tố Thực Vật trở nên rực màu hơn, thể hiện đúng sắc độ sẽ lên màu tóc sau này. Phần còn lại trong 2 chai để lại dùng những lần sau.

2. Làm ướt đều tóc, sau đó bóp & vuốt xuôi từ chân tóc đến ngọn cho ráo bớt nước. Sau đó cho hỗn hợp Dầu Gội & Thảo Dược Sắc Tố ginseng instant dyeing korea lên đầu. Nhẹ nhàng xoa bóp đều từ chân tóc đến ngọn cho phần hỗn hợp thấm đều vào tóc. Sau công đoạn này bạn nên để tóc ở trạng thái thấm Hỗn hợp trong 10-15 phút. Trong lần đầu tiên bạn có thể ủ tóc như vậy lâu hơn, chừng 30-40 phút để các Sắc Tố có thời gian thấm sâu và hiệu quả hơn.

3. Xả lại tóc với nước mát và dùng tay chải xuôi tóc nhẹ nhàng trong 2-3 phút, không nên xả quá kỹ hoặc dùng dầu gội đầu thông thường để gội lại. Vì các sắc tố mới chỉ bám vào sợi tóc chứ chưa thể thấm sâu vào sợi tóc. Lúc này, tóc và da đầu của bạn đã rất sạch và thơm mùi Nhân Sâm Triều Tiên, bạn hãy thoải mái và yên tâm với mái tóc vừa được tạo màu từ dầu gội ginseng instant dyeing đang rất mềm mượt, chắc khỏe.

dầu gội ginseng instant dyeing mua ở đâu 2

Dầu gội nhuộm tóc ginseng instant dyeing đẹp bóng mượt, mềm mại

4. Trong 2-3 lần gội tiếp theo, bạn nên gội lại đầu với dầu gội ginseng instant dyeing korea for grey hair sắc tố thực vật & hảo dược để đưa sắc tố thấm sâu hơn vào trong tóc, để tóc duy trì độ bền và lên màu một cách tự nhiên. Mỗi lần gội như vậy cách nhau từ 2-3 ngày. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ thấy 1 phần Sắc Tố Thực Vật nhạt màu đi, phần còn lại ở lại lâu bền do đã thấm sâu vào sợi tóc, điều này là rất bình thường (ngay cả với tóc nhuộm bằng hóa chất cũng vậy) do sợi tóc không đều nhau từ chân tóc tới ngọn tóc. Bạn có thể dùng lại dầu gội nhuộm tóc đen ginseng instant dyeing một lần nữa để tăng cường lượng Sắc Tố thấm sâu trong sợi tóc.

Lưu ý khi sử dụng ginseng instant dyeing gội đầu:

Với những tóc đã nhuộm bằng hóa chất hoặc tóc dày sợi, khó lên màu so với loại tóc tơ, bạn có thể ủ tóc với hỗn hợp dầu gội ginseng instant dyeing korea lâu hơn 1 chút để hỗn hợp phát huy tác dụng tối ưu. Lúc này các Sắc Tố Thực Vật cần có thêm thời gian để hoàn thành quá trình thẩm thấu hoặc thay thế vị trí các hạt phân tử màu đã có trên tóc.

Dù bạn có ủ tóc lâu khi dùng dầu gội nhuộm tóc ginseng instant dyeing thì cũng không thể cháy tóc. Trái lại, thời gian ủ càng lâu Sắc Tố Thực Vật sẽ càng phát huy được hiểu quả, tóc sẽ lên màu càng đẹp hơn. Hơn nữa, thời gian ủ lâu, đồng nghĩa với việc Nhân Sâm và Thảo Dược trong dầu gội ginseng instant dyeing càng phát huy tác dụng tốt.

dầu gội ginseng instant dyeing mua ở đâu 3

Bộ dầu gội nhuộm ginseng instant dyeing giá cả phải chăng và tiện dụng

Mua dầu gội ginseng instant dyeing ở đâu chính hãng giá tốt?

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm đẹp được bày bán với giá rất rẻ nhưng nguồn gốc chất lượng thì không thể nhận biết được bởi đây là những sản phẩm giả, hàng kém chất lượng không được qua kiểm đinh đã lưu thông trên thị trường. Vậy để mua được ginseng instant dyeing hàng chính hãng bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp trán mua hàng ngoài chợ, vỉa hè để ảnh hưởng đến sức khỏe. Aloola.vn một trong những địa chỉ tin cậy được người dùng lưa chọn mua mỹ phẩm nhập khẩu cao cấp. Vậy để có một mái tóc đen bóng mượt, tự nhiên hãy sử dụng sản phẩm ginseng instant dyeing korea ngay hôm nay bằng cách gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

7 lý do bạn nên mua tại Aloola.vn

Cam kết dịch vụ

 • Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn
 • Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng
 • Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
 • Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
 • Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
 • Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn.

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.

 BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn


THAM KHẢO:


Bình luận Dầu gội nhuộm tóc đen Ginseng Instant Dyeing 100ml x2 tinh chất sâm

Chia sẻ ý kiến

Thực Phẩm Chức Năng khác

Tin Thực Phẩm Chức Năng