• 0914 844 666

Đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức - Chăn điện nóng của Đức

Chăn đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức - Chăn điện nóng của Đức là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Đức, được sản xuất trên công nghệ cao cấp hàng đầu Liên bang Đức.

  • Giá thị trường: 1.600.000
  • Giá bán: 1.550.000₫
  • Tiết kiệm: 50.000 ₫ (3%)
  • Mã hàng: BEURER TS19
  • Thương hiệu:Beurer

Bán Đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức - Chăn điện nóng của Đức: chính hãng, giá rẻ

Đệm điện đơn Beurer TS19 là một sản phẩm chăn đệm điện cao cấp có xuất xứ từ Đức, được sản xuất trên công nghệ hiện đại hàng đầu Liên bang Đức. Chăn đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức với những tính năng vô cùng vượt trội, giúp đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời để có một mùa đông ấm áp cho cả gia đình.

chăn điện beurer của đức

Đệm điện đơn Beurer TS19

1. Thông số sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Chăn đệm điện đơn Beurer TS19

Màu sắc :Trắng

Điều khiển từ xa :Không

Hẹn giờ : Không

Chất liệu : Vải cotton

Công suất : 50W

Nguồn điện áp : 220V / 50Hz

Tự động ngắt nguồn điện :

Trọng lượng : 1,2kg

Kích thước : 1,3m x 0,75m

Sản xuất tại : Đức

Xuất xứ thương hiệu : Đức

Bảo hành : 24 tháng

2. Đặc điểm nổi bật khác của đệm điện đơn Beurer TS19

- Đệm điện đơn Beurer TS19 có thể tự động ngắt khi nhiệt quá cao hoặc có lỗi kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Beurer TS19 đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ và người già.

- Sản phẩm chăn điện Đức này rất tiện lợi vì có thể giặt được bằng nước

- Thời gian làm nóng nhanh

- Tự động giữ nhiệt theo yêu cầu cài đặt

- Đệm điện TS19 tuyệt đối an toàn với công nghệ CHLB Đức.

- Công suất 50W, điều khiển có thể tháo rời, có thể giặt ở chế độ giặt nhẹ hoặc giặt khô

- Kích cỡ 1,3m x 0,75m

- Đệm điện Beurer có 3 mức nhiệt để chọn lựa.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chăn đệm điện đơn Beurer TS19 

Đệm Điện Đơn Beurer TS19 Của Đức

Hình ảnh: Chăn đệm điện đơn Beurer TS19

Xem Thêm : Chăn đệm điện | Chăn điện

3. Chăn đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức có tốt không?

Chăn điện đơn Beurer TS19 của Đức được thiết kế lắp thêm sensor cảm biến nhiệt, bộ phận điều kiển tử động, luôn duy trì nhiệt độ của chăn ở chế độ đã chọn, trong mọi trường hợp nguồn tự động ngắt nếu có biến cố dù là nhỏ nhất, tiêu trí an toàn, chính xác.

Bộ phận cảm ứng điện của chăn điện Đức đảm bảo nhiệt luôn ổn định trên bề mặt chăn, và tự động ngắt khi nhiệt quá cao hoặc có lỗi kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc biệt với thiết kế vượt trội về công nghệ so với các dòng chăn điện, Chăn điện Beurer TS19 của Đức có thể giặt được.

Sản phẩm đệm điện đơn Beurer TS19 của hãng Beurer (CHLB Đức) - Một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới hiện nay.

Phương châm hàng đầu của Beurer là không ngừng cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất , liên tục sáng tạo đổi mới mẫu mã, mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm chăn điện đẹp nhất, sang trọng và tốt nhất, độ an toàn tuyệt đối.

Chăn điện Beurer của Đức đều được qua những vòng kiểm tra nghiêm ngặt và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật của hướng dẫn Châu Âu các sản phẩm về y tế, các quy định tuân thủ của y tế Cộng Hòa Liên Bang Đức, được cấp nhiều chứng chỉ của Châu âu cũng như của thế giới như CE, ISO.

Đệm Điện Đơn Beurer TS19 Của Đức

Bao bì của đệm điện đơn Beurer TS19 - Đức

4. Hướng dẫn quan trọng khi sử dụng đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức

Cảnh báo:

- Không tuân thủ các hướng dẫn sau đây có thể dẫn đến các thương tích cho người sử dụng hoặc các thiệt hại về vật chất ( điện giật, bỏng da, cháy). Các thông tin không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và người khác mà còn bảo vệ sản phẩm đệm điện đơn Beurer TS19 khỏi nhanh hư hỏng. Vì những lý do này, nên chú ý đến những ghi chú và hướng dẫn sử dụng khi giao sản phẩm đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức cho người khác.

- Không sử dụng thiết bị chăn điện Đức cho người có độ nhạy cảm cao với nhiệt hoặc những người dễ bị tổn thương bởi nhiệt. Không sử dụng chăn đệm điện đơn Beurer TS19 cho trẻ em từ 0-3 tuổi.

- Đối với trẻ từ 3-8 tuổi chỉ được sử dụng khi có sự giám sát của người lớn hoặc đã được chỉ dẫn đầy đủ về cách sử dụng chăn đệm điện của Đức.

- Chăn đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức có thể được sử dụng cho trẻ từ 8 tuổi trở lên và người suy giảm thể chất, giác quan hoặc tâm thần, hoặc người thiếu kinh nghiệm và hiểu biết, nếu họ được giám sát và hướng dẫn sử dụng chăn đệm điện Beurer này một cách an toàn và hiểu rõ tác hại nguy hiểm.

- Trẻ em không được chơi với sản phẩm chăn điện Đức Beurer.

- Việc vệ sinh và bảo quản đệm điện đơn Beurer TS19 không được thực hiện bởi trẻ em, trừ khi có người lớn giám sát.

- Thiết bị đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức không được thiết kế để sử dụng trong bệnh viện.

- Không được để kim hay các đồ vật sắc nhọn tiếp xúc với chăn đệm điện Beurer.

- Tuyệt đối không được gấp chăn đệm điện lại khi sử dụng, đảm bảo chăn đệm điện luôn phẳng khi sử dụng.

- Không sử dụng khi tiết bị bị ướt.

- Chỉ được sử dụng đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức với bộ điều khiển đi kèm với sản phẩm.

- Nếu đệm điện được đặt trên giường có thể điều khiển, lúc đó hãy thường xuyên kiểm tra xem nó có bị mắc kẹt hoặc vướng vào giường không.

- Điện và từ trường phát ra từ đệm điện đơn Beurer TS19 có thể ảnh hưởng đến máy trợ tim, tuy nhiên nó đều nằm dưới mức giới hạn cho phép. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi sử dụng đệm điện đơn Beurer TS19.

- Không kéo, xoắn hay uốn cong dây dẫn điện.

- Kiểm tra chăn đệm điện đơn Beurer TS19 trước khi đưa vào sử dụng, nếu có bất cứ hư hỏng nào hãy liên hệ với bộ phận bảo hành hoặc nhà cung cấp để được hỗ trợ sửa chữa.

- Nếu nguồn điện của chăn đệm điện Beurer hỏng thì nó phải được thay thế bởi nhà sản xuất, đại diện bảo hành của hãng. Bạn không nên tự ý sửa chữa loại chăn điện của Đức này.

- Lưu ý khi đệm điện đang hoạt động:

  • Không đặt các vật nặng lên trên đệm.
  • Không đặt các nguồn nhiệt, vật có nhiệt độ cao lên đệm điện Beurer như chai nước nóng, túi sưởi...
  • Khi sử dụng các linh kiện trong bộ điều khiển của đệm điện đơn Beurer TS19 cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sức nóng. Do đó, không được đặt bộ điều khiển trên hoặc dưới tấm đệm điện.
  • Hãy lưu ý cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản loại chăn đệm điện của Đức này.

Đệm Điện Đơn Beurer TS19 Của Đức

Một phần trong bộ thiết bị của đệm điện đơn Beurer TS19

5. Hướng dẫn sử dụng đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức

- Đệm điện đơn Beurer TS19 Đức được thiết kế với mục đích là nệm sưởi ấm.

- Đệm điện đơn Beurer TS19 được trang bị bởi hệ thống an toàn, công nghệ cảm biến này đảm bảo độ ổn định của nhiệt độ trên toàn bộ bề mặt đệm bằng cách tự động tắt khi nhiệt độ quá cao hoặc do lỗi kỹ thuật.

- Khi hệ thống an toàn tự động tắt đệm điện, đèn báo nhiệt độ sẽ không sáng nữa, thậm chí khi bật thiết bị đệm điện đơn Beurer TS19 lên. Vui lòng lưu ý, trong trường hợp này, đệm điện không hoạt động được vì lý do an toàn. Hãy mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Bắt đầu sử dụng:

- Trải phẳng tấm đệm điện đơn Beurer TS19 lên giường hoặc trên nệm mà bạn sử dụng, sau đó phủ tấm ga trải giường của bạn lên, sao cho tấm đệm điện ở giữa nệm và ga trải giường.

- Hãy chắc chắn rằng đệm điện được trải phẳng hoàn toàn và không bị gấp nếp trong khi sử dụng.

- Để bắt đầu vận hành, hãy cắm giắc nối từ bộ điều khiển của đệm điện đơn Beurer TS19 vào đệm điện, sau đó cắm phích điện vào ổ cung cấp điện.

- Sử dụng thanh trượt ON/OFF để khỏi động thiết bị.

Đệm Điện Đơn Beurer TS19 Của Đức

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng đệm điện đơn Beurer TS19

6. Review chăn đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức từ người dùng

Phương Anh, Hà Nội

"Nhà mình đang sử dụng 3 chăn đệm điện Beurer TS19 của Đức, mình thì không hiểu biết nhiều mấy thiết bị kỹ thuật này, tất cả đều do ông xã sắm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, cũng hơn 1 năm thì mình thấy chăn đệm điện của Đức này tốt, bền, sử dụng rất tiện nghi và thoải mái. Mặc dù là đồ điện nhưng khi biết sử dụng rồi thì cũng dễ dùng, trẻ con lớn lớn được chỉ dẫn cũng tự dùng được, rất an toàn. Mình thích điểm nữa ở loại chăn đệm điện Beurer này là có các nút điền chỉnh nhiệt độ nên thuận tiện cho nhu cầu tăng giảm nhiệt của từng người. Nhà mình sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm này lâu dài"

Trọng Hùng, 27 tuổi,  Thanh Hóa

"Vợ chồng mình mới đám cưới xong cũng quyết định mua 2 chiếc đệm điện Beurer TS19 của Đức này. Tại trước đó được bà chị dâu quảng cáo giữ lắm. Nhưng công nhận là loại này tốt, hàng nhập khẩu chính hãng từ Đức, nó cũng thuộc hàng cao cấp, nếu dùng được đồ chuẩn xịn đảm bảo nguồn gốc thì dùng rất sướng. Mình nghĩ mấy đồ chăn điện này tốt nhất nên đầu tư chu đáo một tý, không chỉ tác dụng mang lại mà còn đảm bảo được an toàn sức khỏe khi dùng nữa."

7. Mua chăn đệm điện đơn Beurer TS19 ở đâu chính hãng, giá tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm chăn điện khác nhau, xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, chăn điện Đức vẫn là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất. Nhưng cũng chính vì thế mà các sản phẩm chăn điện của Đức dễ bị làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng, trong đó có cả sản phẩm chăn điện đệm Beurer UB68XXL. Vì vậy, việ chọn được một địa chỉ uy tín để mua chăn đệm điện đơn Beurer TS19 chính hãng của Đức là điều cần thiết mà người tiêu dùng nào cũng nên để tâm.

Siêu thị trực tuyến Aloola.vn chuyên cung cấp và phân phối Toàn Quốc các sản phẩm chăn điện, đệm điện chất lượng cao. Các sản phẩm chăn đệm điện ngoại nhập như chăn điện Hàn Quốcđệm điện Hàn Quốcchăn điện NhậtĐức ...Với tiêu chí chất lượng là danh dự, Aloola.vn cam kết chỉ bán sản phẩm thật chính hãng, hàng xịn 100%.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu mua sản phẩm chăn đệm điện đơn Beurer TS19 - Đức, hãy liên hệ cho chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Aloola.vn - Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Tại sao bạn nên mua chăn đệm điện tại Aloola?

Cam kết dịch vụ

1.Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn

2.Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng

3.Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4.Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6.Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn 

 Bình luận Đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức - Chăn điện nóng của Đức

Chia sẻ ý kiến

Chăn, đệm điện khác

Tin tức