goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Chăn điện đệm Beurer UB68XXL Đức cao cấp

Với những tính năng thông minh, Chăn điện đôi Đức Beurer UB68XXL được điều khiển bằng vi sử lý, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, với kích thước lớn chăn được dùng cho cả nhà.

  • Giá thị trường: 3.200.000
  • Giá bán: 2.990.000₫
  • Tiết kiệm: 210.000 ₫ (6%)
  • Mã hàng: UB68XXL
  • Thương hiệu:Beurer
  • Bảo hành: 24 tháng

Bán Chăn điện đệm Beurer UB68XXL Đức cao cấp: chính hãng, giá rẻ

Chăn điện đệm Beurer UB68XXL là một trong những sản phẩm chăn đệm điện nổi bật trên thị trường, có xuất xứ từ Đức, một trong những quốc gia hàng đầu trong các sản phẩm chăn điện. Chăn điện Beurer UB68XXL - Đức được làm từ chất liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe, thích hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

chăn điện đức,chăn đôi

Chăn điện đệm Beurer UB68XXL- Đức

1. Các mức nhiệt bảng điều khiển của đệm điện cao cấp Beurer UB68XXL:

- Tắt: O.

- Mức nhiệt thấp nhất: 1.

- Mức nhiệt trung bình: 2 và 3

- Mức nhiệt cao nhất: 4

2. Tính năng của đệm điện Beurer UB68XXL:

- Kích thước 150cm*160cm

- Nút bấm điều khiển có đèn LED

- Công suất 2x60W

- Điều khiển của chăn đệm điện Beurer có thể tháo dời, có thể giặt ở chế độ giặt nhẹ hoặc giặt khô.

- Tự động chuyển từ mức 4/3 về mức 2 sau 3h

- Có 4 mức nhiệt x 2 vị trí, tự động ngắt sau 12h

- Chăn điện Beurer đạt tiêu chuẩn Oeko-Tex 100

- Với đệm điện Beurer UB68XXL không cần bật điều hòa, sưởi bạn vẫn ngủ ngon và rất ấm.

- Đệm điện Beurer UB68XXL tuyệt đối an toàn với công nghệ CHLB Đức.

- Chăn điện đôi Beurer UB68XXL - Đức đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ và người già.

- Sản phẩm chăn điện của Đức này cũng rất tiện lợi vì có thể giặt được bằng nước ở nhiệt độ 30 đô C

- Chăn điện Đức Beurer có thời gian làm nóng nhanh.

- Tự động chuyển mức nhiệt 3, 4 xuống 2 sau 3 h

- Đệm điện được thiết kế lắp thêm sensor cảm biến nhiệt, bộ phận điều khiển tự động, trong mọi trường hợp nguồn tự động ngắt nếu có biến cố dù là nhỏ nhất, tiêu trí an toàn, chính xác.

- Kích cỡ 1,5m x 1,6m.

- Công suất: 2 x 60W

- Bảo hành 2 năm.

- Xuất xứ: Đức.

Với đệm điện Beurer Beurer UB68XXL chúng ta có thể từ biệt những chiếc chăn bông to và nặng, những chiếc chăn bằng sợi hóa học tạo mồ hôi khi ngủ. Đây là một đồ dùng thiết thực trong mùa đông của mọi nhà.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chăn điện đôi Beurer UB68XXL - Đức

Chăn Điện Đệm Beurer UB68XXL - Đức

Hình ảnh: Đệm điện đôi Beurer UB68XXL - Đức

Chăn điện Đức Beurer . Với những tính năng thông minh, chăn đệm điện UB68XXL được điều khiển bằng vi sử lý, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, với kích thước lớn chăn được dùng cho cả nhà.

3. Đặc tính của chăn điện Đức Beurer

Chăn điện Đức Beurer được thiết kế lắp thêm sensor cảm biến nhiệt, bộ phận điều kiển tử động, luôn duy trìn nhiệt độ của chăn ở chế độ đã chọn, trong mọi trường hợp nguồn tự động ngắt nếu có biến cố dù là nhỏ nhất, tiêu trí an toàn, chính xác.

Với vật liệu chăn là vải cotton rất nhẹ, thoáng khí, đặc biệt thông thoáng, không tạo mồ hôi khi ngủ, thông khí, luôn giữ ấm theo yêu cầu của người sử dụng.

Kích cỡ của chăn điện Beurer tiện dụng 1,5mx 1,6m. Thời gian làm nóng ngắn. Bộ phận cảm ứng nhiệt trong chăn điện Beurer của Đức đảm bảo độ ổn định của nhiệt trên toàn bộ bề mặt chăn đôi bằng cách tự động ngắt khi nhiệt quá cao hoặc có lỗi kỹ thuật. Chăn có thể giặt được. Sản phẩm của hãng Beurer - CHLB Đức.

4. Tác dụng của chăn điện Đúc Beurer

- Với chăn điện Đức Beurer, bạn không cần bật điều hòa, lò sưởi mà vẫn có giấc ngủ ngon, ấm áp trong những ngày đông giá rét.

- Chăn điện đôi Beurer UB68XXL - Đức tuyệt đối an toàn với công nghệ CHLB Đức. 

- Đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ và người già.

- Chăn điện vải cotton rất tiện lợi vì có thể giặt được bằng nước

- Thời gian là nóng nhanh, tiện lợi trong nhu cầu làm ấm của người dùng.

- Tác dụng của chăn điện là tự động giữ nhiệt theo yêu cầu cài đặt.

- Với UB68XXL chúng ta có thể từ biệt những chiếc chăn bông to và nặng, những chiếc chăn bằng sợi hóa học tạo mồ hôi khi ngủ.

- Sạch đẹp, khô thoáng với vải cotton của chăn điện Beurer UB68XXL “ Giấc ngủ ngon – Cuộc đời tươi đẹp”

Chăn Điện Đệm Beurer UB68XXL - Đức

Bao bì của chăn điện đệm Beurer UB68XXL - Đức

5. Cách sử dụng chăn đệm điện Beurer UB68XXL của Đức

5.1. Các bước sử dụng chăn đệm điện Beurer

- Bạn trải đệm điện lên trên đệm thông thường hay bề mặt phẳng, sau đó tốt nhất nên trải 1 lớp ga mỏng thông thường lên trên, điều này sẽ giúp cho việc vệ sinh thuận lợi hơn và đặc biệt giữ nhiệt lâu hơn. Lưu ý, đệm điện phải phẳng, không bị nhăn gấp hoặc dồn lại khi sử dụng, sau đó đến việc cuối là cắm điện và chọn mức nhiệt phù hợp. Tốt nhất nên bật đệm điện trước 30 phút trước khi ngủ, đệm điện Beurer Đức sẽ tự động ngắt sau 3 tiếng sử dụng để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

- Bộ điều khiển của chăn điện Beurer có một đèn màu đỏ, đèn đỏ này sẽ bật sáng trong quá trình đệm điện được cắm sạc làm nóng. Trước khi công tắc tự động ngắt thì đèn đỏ ở bộ điều khiển sẽ nhấp nháy để nhắc nhở người sử dụng. 

- Lúc này, để tiếp tục sử dụng đệm điện Beurer đầu tiên bạn hãy bật công tắc về mức 0 trong khoảng 5 giây và sau đó chọn mức nhiệt bạn cần điều chỉnh. Và nếu không muốn sử dụng nữa tốt nhất nên rút phích cắm điện và điều chỉnh bộ điểu khiển về mức 0 sẽ làm tăng thêm độ bền cho sản phẩm đệm điện Beurer.

- Nhà cung cấp đệm điện Beurer UB68XXL hàng đầu Việt Nam với 2 bộ điểu khiển ở 2 bên, đệm điện Beurer UB68XXL là dòng hiện đại nhất thế giới

Chăn điện đệm Beurer UB68XXL - Đức size 150cm x 160cm

5.2. Chú ý khi sử dụng chăn điện đệm Beurer UB68XXL - Đức

- Tuân thủ sử dụng đúng nguồn điện theo thông số đã được ghi trên đệm điện, chỉ sử dụng chăn theo đúng mục đính sản xuất.

- Trước khi sử dụng, chăn đệm điện Đức Beurer phải đảm bảo thật phẳng trên đệm thông thường, không gấp nếp hoặc cuộn mép chăn xuống dưới đệm thông thường hoặc giường, không nên bật điện khi đệm điện đang bị gấp, cuộn hoặc đang bị ướt.

- Đặc biệt không được đặt các vật lớn, nặng hoặc phát nhiệt lên đệm điện, không gài, cắm đinh gim vào chăn trong khi đang sử dụng chăn điện Beurer. Không được để công tắc nơi ẩm ướt, không kéo vặn hoặc gập dây điện.

- Tốt nhất không nên cho trẻ nhỏ tự ý sử dụng chăn điện, nếu trẻ em sử dụng thì cần có sự hướng dẫn và theo dõi của người lớn. 

- Không tự ý sữa chữa chăn đệm điện khi bị hư hỏng hay gặp trục trặc. Việc sửa chữa phải do người có chuyên môn đảm nhiệm.

- Bảo quản chăn đệm điện Beurer UB68XXL - Đức nơi khô ráo như trong tủ khi không sử dụng đến.

- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

5.3. Vệ sinh và bảo quản chăn đệm điện Beurer UB68XXL - Đức đúng cách

- Cần tắt điện rút phích ra khỏi ổ điện trên chăn trước khi làm vệ sinh chăn đệm điện Beurer.

- Với những vết bẩn nhỏ có thể lau bẳng giẻ hoặc bông ẩm có thấm xà phòng trung tính. Nếu đệm điện quá bẩn có thể giặt bằng nước ấm 30 độ C và xà phòng trung tính, tốt nhất nên giặt đệm điện dưới vòi hoa sen.

- Có thể giặt đệm điện Beurer dễ dàng hơn bằng cách gập đệm lại và đặt vào chậu nước ấm có pha xà phòng trung tính, sau đó ép mạnh tay vào đệm điện và làm lại nhiều lần bằng nước sạch cho đến khi hết xà phòng.

- Ngoài ra, chăn đệm điện Beurer cũng có thể giặt bằng máy giặt với mức giặt nhẹ nhất và mức nhiệt dưới 40độC, nhưng bạn không nên giặt đệm điện quá nhiều lần ( không quá 10 lần giặt trong suốt quá trình sử dụng ) để đảm bảo độ bền của sản phẩm đệm điện Beurer - Đức.

- Cách phơi đệm điện Beurer đúng cách là phơi lên dây hoặc cọc, không nên sử dụng vật kẹp có bề mặt sắc nhọn hoặc các loại ghim để phơi chăn điện, điều này có thể làm hỏng và giảm tuổi thọ của đệm điện Beurer.

- Phải đảm bảo sử dụng tiếp chăn điện đệm Beurer UB68XXL khi nó đã thực sự được phơi khô. Lưu ý không được sử dụng bàn ủi, máy sấy để làm khô đệm điện, không cắm điện để đệm điện tự động khô. 

- Chăn điện đôi Beurer UB68XXL - Đức khi không dùng tốt nhất nên bảo quản ở những nơi khô ráo và không đè vật nặng lên đệm điện Beurer.

Chăn Điện Đệm Beurer UB68XXL - Đức

Chăn điện đệm Beurer UB68XXL - Đức có 7 nút điều chỉnh nhiệt độ

6. Mua chăn điện đệm Beurer UB68XXL - Đức ở đâu chính hãng, giá tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm chăn điện khác nhau, xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, chăn điện Đức vẫn là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất. Nhưng cũng chính vì thế mà các sản phẩm chăn điện của Đức dễ bị làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng, trong đó có cả sản phẩm chăn điện đệm Beurer UB68XXL. Vì vậy, việ chọn được một địa chỉ uy tín để mua chăn điện đệm Beurer UB68XXL chính hãng của Đức là điều cần thiết mà người tiêu dùng nào cũng nên để tâm.

Siêu thị trực tuyến Aloola.vn chuyên cung cấp và phân phối Toàn Quốc các sản phẩm chăn điện, đệm điện chất lượng cao. Các sản phẩm chăn đệm điện ngoại nhập như chăn điện Hàn Quốc, đệm điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật, Đức ...Với tiêu chí chất lượng là danh dự, Aloola.vn cam kết chỉ bán sản phẩm thật chính hãng, hàng xịn 100%.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu mua sản phẩm chăn điện đệm Beurer UB68XXL - Đức, hãy liên hệ cho chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Aloola.vn - Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Tại sao bạn nên mua chăn đệm điện tại Aloola?

Cam kết dịch vụ

1.Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn

2.Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng

3.Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4.Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6.Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn 

 



Bình luận Chăn điện đệm Beurer UB68XXL Đức cao cấp

Chia sẻ ý kiến

Chăn, đệm điện khác

1.550.000đ 1.600.000đ
Chăn đệm điện đơn Beurer TS19 của Đức - Chăn điện nóng của Đức là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Đức, được sản xuất trên công nghệ cao cấp hàng đầu Liên bang Đức.
3.850.000đ
Chăn điện Đức Beurer HD100 với kích thước lớn 2m x 1,5mm rất thuận tiện và 6 chế độ nhiệt với các mức điều chỉnh nhiệt độ chính xác với thời gian làm nóng ngắn.
1.190.000đ 1.280.000đ
Chăn điện kyung dong sản phẩm cao cấp đến từ hàn quốc giúp bạn ấm áp, ngủ ngon giấc không lo bị lạnh trong mùa đông giá lạnh
3.350.000đ 3.750.000đ
Chăn điện Beurer HD90 - chăn điện sản xuất CHLB Đức
2.670.000đ 2.790.000đ
Đệm điện Beurer TS26 là sản phẩm chăn đệm điện cao cấp của Đức
1.690.000đ 1.990.000đ
Chăn điện Nhật Bản Akira nhẹ nhàng và tiện dụng, vừa có thể làm đệm trải vừa có thể làm chăn đắp. Chăn điện có kích thước rộng, phù hợp với nhiều loại giường khác nhau.
780.000đ 990.000đ
Chăn điện đệm Kyung dong cotton hội tụ đầy đủ những yếu tố: chất lượng, an toàn, tiết kiệm và tuổi thọ kéo dài là sản phẩm KHÔNG THỂ BỎ QUA cho mùa đông năm nay được.
2.100.000đ 2.350.000đ
Chăn điện Nhật Bản Teknos SZ-D912 với màu sắc nhã nhặn: kẻ sọc nâu trên nền trắng, chăn đệm điện Teknos sẽ giúp bạn chống lại với cái rét trong mùa đông năm nay!
2.250.000đ 2.500.000đ
Ủng sưởi ấm chân và massage shiatsu Beurer FWM50 được sản xuất từ Đức, là sản phẩm ủng điện sưởi ấm hàng cao cấp, được sản xuất trên công nghệ hiện đại hàng đầu Liên Bang Đức
1.050.000đ
Dem dien Han Quoc Woori chất liệu giả da
1.350.000đ 1.550.000đ
Chăn điện nhung Hàn Quốc Woori chất liệu vải bằng nhung mềm mại ấm áp thích hợp với trẻ con và người lớn tuổi. Chăn điện nhung an toàn và tiết kiệm điện năng
950.000đ
Đệm điện sưởi ẩm Hanil Hàn Quốc chất liệu da đem lại giác ngủ ngon hơn sâu giấc ngủ thoải mái mà không sợ bị đau lưng
1.200.000đ 1.300.000đ
Chăn điện Hàn Quốc Woori có cảm biến nhiệt điện tử thông minh vô cùng tiết kiệm điện và an toàn. Chăn điện Hàn Quốc Woori là sự lựa chọn tinh tế nhất của bạn
2.490.000đ
Tranh sưởi ấm bravo 1 mặt k201 được thiết kế một cách tinh tế và sang trọng không những sưởi ấm cho cả không gian phòng khách mà còn tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm tinh tế sang trọng.
1.320.000đ
Đệm điện Hàn Quốc EMI là một trong những dòng đệm điện chất lượng cao được ưa chuộng hiện nay, hàng chính hãng, giá cả hợp lý được bán tại Siêu thị trực tuyến Aloola.vn
2.300.000đ
Thảm điện Hàn Quốc Hanil không chỉ thay thế các loại thảm trải sàn thông thường mà còn có tác dụng sưởi ấm mang lại cảm giác ấm cúng và thoải mái cho gia đình bạn trong những ngày đông giá lạnh
2.250.000đ 2.350.000đ
Thảm điện Hàn Quốc Best Gold (chiếu điện bốn mùa) sản phẩm được nhập khẩu tử hàn Quốc giúp ấm áp căn nhà bạn trong thời tiết giá lạnh
3.380.000đ
Chăn đệm điện đôi Bremed BD 7840 với điều chỉnh nhiệt độ 1 cách thông minh, linh hoạt cùng chất liệu cao cấp, giúp đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng.
1.050.000đ 1.380.000đ
Chăn điện Hanil cotton hoàn toàn không có 1 sợi chỉ, hoàn toàn nguyên chất 100% từ cotton, thiết kế độc đáo không có chỉ tạo cảm giác mềm mại êm ái cho người dùng

Tin tức