• 0914 844 666

Centrum Silver Womens 50+ loại 250 viên của Mỹ- bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ trên 50

Viên uống Centrum Silver Women’s 50+ là một loại thuốc bổ đa khoáng có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm Centrum Silver Women’s 50+ chứa tới 30 loại dưỡng chất quan trọng, giúp bổ sung dinh dưỡng và bảo vệ cơ thể người phụ nữ trên 50 tuổi khỏi những tác đ

 • Giá thị trường: 750.000
 • Giá bán: 650.000₫
 • Tiết kiệm: 100.000 ₫ (13%)
 • Mã hàng: CSW001
 • Thương hiệu:USA

Bán Centrum Silver Womens 50+ loại 250 viên của Mỹ- bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ trên 50: chính hãng, giá rẻ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Viên uống Centrum Silver Women’s 50+ là một loại TPCN mà người Việt có thói quen gọi là thuốc bổ đa khoáng có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm Centrum Silver Women’s 50+ chứa tới 30 loại dưỡng chất quan trọng, giúp bổ sung dinh dưỡng và bảo vệ cơ thể người phụ nữ trên 50 tuổi khỏi những tác động của tuổi già.

 

Centrum Silver Women’s 50+ loại 250 viên của Mỹ- bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ trên 50

Viên uống Centrum Silver Women’s 50+


Centrum Silver Women’s 50+ mới giờ đây được bổ sung thêm vitamin D cho xương chắc khỏe. Centrum Silver Women’s 50+ là sản phẩm với hàm lượng dinh dưỡng được thiết kế dành riêng cho phụ nữ, giúp hỗ trợ sức khỏe xương khớp, sức khỏe tim mạch, não bộ và mắt. Để duy trì sức khỏe xương khớp thì việc bổ sung một lượng đầy đủ vitamin D và canxi là vô cùng quan trọng. Centrum Silver Women’s 50+ là sản phẩm có lượng vitamin D3 cao nhất.

Công dụng của Centrum Silver Women’s 50+

Centrum Silver Women’s 50+  giúp tăng cường sức khỏe cho phụ nữ trên 50. Công dụng của sản phẩm là hỗ trợ:


Sức khỏe tim mạch: Vitamin B để giúp thúc đẩy sức khỏe tim mạch
Sức khỏe não: Kẽm và vitamin B giúp hỗ trợ chức năng não bình thường
Sức khỏe mắt: Vitamin A, C, E và Lutein để giúp hỗ trợ đôi mắt khỏe mạnh
Sức khỏe xương khớp: Một sự kết hợp của vitamin D và canxi giúp duy trì xương chắc khỏe
Bổ sung chế độ ăn uốngCentrum  Silver cho phụ nữ trên 50 áp dụng khoa học dinh dưỡng mới nhất và chứa nhiều chất dinh dưỡng để mang lại cho bạn các vitamin tổng hợp đầy đủ nhất công thức đặc biệt cho phụ nữ trên 50
 

 • Hỗ trợ sức khỏe của ngực và xương, phòng chống ung thu vú và các bệnh về xương khớp
 • Hỗ trợ sức khỏe toàn diện của phụ nữ

    Centrum  Silver  Woman 50 + được đặc chế với các chất dinh dưỡng quan trọng để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ từ 50

 • Tăng cường miễn dịch

   Centrum  Silver cho phụ nữ trên 50 chứa chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch của bạn

 • Bổ sung năng lượng

   Thành phần sản phẩm chứa vitamin B để giúp hỗ trợ năng lượng của cơ thể của bạn

 • Tăng cường thị lực

    Centrum  Silver  Woman 50 + giúp hỗ trợ thị lực khỏe mạnh với Lutein, Vitamin A, C và E

 

Centrum Silver Women’s 50+ loại 250 viên của Mỹ- bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ trên 50


Sản phẩm bổ sung Multivitamin- khoáng chất là gì?


Sản phẩm bổ sung Multivitamin- khoáng chất (Multi Vitamin-Mineral Supplements- MVM), đôi khi được gọi là Multi Vitamin-Mineral Supplements- Sản phẩm bổ sung Multivitamin- khoáng chất, có chứa một số chiết xuất của các chất dinh dưỡng thiết yếu.

Công dụng chính là để cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng một cách thuận tiện, bổ sung tất cả từ một sản phẩm duy nhất, để ngăn chặn sự thiếu hụt vitamin hoặc khoáng chất, cũng như để đạt được mức độ bổ sung các chất dinh dưỡng cao hơn  được cho là mang lại lợi ích nhiều hơn cả mức mà chế độ ăn điển hình mang lại.

Vi chất dinh dưỡng nên được bao gồm trong một sản phẩm MVM hoàn chỉnh là vitamin A (hoặc beta-carotene), vitamin B-complex (thiamin, riboflavin, niacin và / hoặc niacinamide, vitamin B6, axit folic (folate), vitamin B12, acid pantothenic, và biotin), vitamin C, vitamin D, vitamin E và các khoáng chất canxi, magiê, kẽm, iod, selen, đồng, mangan, crom, molypden, và có thể là sắt.

Một số MVMs cũng chứa vitamin K, nhưng mọi người lấy warfarin (Coumadin ™) nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc bổ sung vitamin K. Phốt pho là một khoáng chất dinh dưỡng cần thiết, nhưng rất phong phú trong chế độ ăn uống mà không nhất thiết phải được bao gồm trong một công thức MVM. Ngoại lệ duy nhất là người cao tuổi, người có chế độ ăn có xu hướng thấp phốt pho. Canxi cản trở sự hấp thụ phốt pho, vì vậy người lớn tuổi đang uống thuốc bổ sung canxi có thể được hưởng lợi từ việc thêm phốt pho.

 

Centrum Silver Women 50 + có nguồn gốc từ đâu?


Centrum  Silver  Woman 50 là sản phẩm của Centrum, có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ. Sức khỏe là một điều rất quan trọng cho tất cả chúng ta, và việc tìm kiếm các giải pháp bền vững cho những thách thức chăm sóc y tế cấp bách nhất của thế giới. Đó là lý do tại sao Centrum cam kết áp dụng khoa học và các nguồn lực toàn cầu của mình để cải thiện sức khỏe và hạnh phúc ở mọi giai đoạn của cuộc sống con người.

Centrum Silver Women’s 50+ loại 250 viên của Mỹ- bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ trên 50

Hãng phấn đấu để cung cấp các loại thuốc, sản phẩm an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có liên quan đến những người cần chúng.

Centrum có một danh mục hàng đầu của các sản phẩm và các loại thuốc hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa cũng như điều trị và phương pháp chữa trị cho các bệnh trên nhiều lĩnh vực điều trị và họ có một hệ thống trang thiết bị công nghiệp hàng đầu cho các sản phẩm mới đầy hứa hẹn rằng có tiềm năng để thách thức một số bệnh đáng sợ nhất của thời đại, như căn bệnh ung thư và bệnh Alzheimer.

Để đảm bảo việc có thể tiếp tục các cam kết với các bệnh nhân, khách hàng và cổ đông tin tưởng Centrum, hãng đang tập trung vào việc cải tiến cách làm kinh doanh; hoạt động với tính minh bạch trong tất cả mọi thứ và lắng nghe quan điểm của tất cả những người tham gia vào các quyết định chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thông qua hợp tác với tất cả mọi người từ các bệnh nhân đến các nhà cung cấp chăm sóc y tế và quản lý các tổ chức chăm sóc cho các chính phủ trên thế giới và các tổ chức phi chính phủ, mục tiêu của Centrum là đảm bảo rằng mọi người ở khắp mọi nơi có thể tiếp cận với việc điều trị sáng tạo và chăm sóc sức khỏe chất lượng.

Thành phần của Centrum Silver Women 50 + Multivitamin

Centrum Silver Women 50 + Multivitamin / Multimineral Supplement áp dụng khoa học dinh dưỡng mới nhất để mang lại cho bạn một hỗn hợp đa vitamin hoàn chỉnh công thức đặc biệt cho phụ nữ từ 50 trở lên. Senior Multivitamin / Multimineral Supplement Centrum Silver Women hỗ trợ sức khoẻ về ngực và xương.

Centrum Silver Women’s 50+ loại 250 viên của Mỹ- bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ trên 50

Thành phần của Centrum Silver Women 50 + Multivitamin in chi tiết phía mặt sau sản phẩm

Cách dùng Centrum Silver Women 50 +

Dành cho phụ nữ trên 50 tuổi

Uống 1 viên một ngày sau khi ăn


Lưu ý khi sử dụng

 

 • Cũng như với bất kỳ sản phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng khác, nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 •  
 • Cảnh báo: quá liều do tai nạn của các sản phẩm chứa sắt là một nguyên nhân hàng đầu của ngộ độc gây tử vong ở trẻ em dưới 6. Giữ sản phẩm này ra khỏi tầm với của trẻ em. Trong trường hợp quá liều, hãy gọi bác sĩ hoặc trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.
 •  
 • Thông tin quan trọng: lượng dài hạn của các cấp cao của vitamin A (không kể rằng có nguồn gốc từ beta-carotene) có thể làm tăng nguy cơ loãng xương ở người lớn. Không nên dùng sản phẩm này nếu uống bổ sung vitamin A khác.

Centrum Silver Women’s 50+ loại 250 viên của Mỹ- bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ trên 50


Mua centrum silver women 50 plus ở đâu?

Bạn đang phân vân liệu có thể mua viên uống Centrum Silver Women’s 50+ ở đâu, mua ở đâu tốt nhất? Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, bởi lẽ hiện nay muốn tìm mua được một sản phẩm tốt và chất lượng với giá hợp lý là một điều không hề dễ dàng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, địa điểm bán Viên uống Centrum Silver Women’s 50+, trong đó Aloola.vn là địa chỉ cung cấp sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm gần đây bởi chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá cả hợp lý nhất.

Centrum Silver Women’s 50+ loại 250 viên của Mỹ- bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ trên 50

Để được tư vấn về sản phẩm và đặt mua hàng xin liên hệ với số hotline của chúng tôi hoặc để lại số điện thoại bên dưới nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

 

LÍ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI LÀ GÌ?
 

 

Cam kết dịch vụ

1.Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn

2.Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng

3.Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4.Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6.Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666


Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn


 


THAM KHẢO:


Bình luận Centrum Silver Womens 50+ loại 250 viên của Mỹ- bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ trên 50

Chia sẻ ý kiến

Thực Phẩm Chức Năng khác

Tin tức