GỌI NGAY

Bóng chữa cháy tự động DRY Powder - Bóng Cứu hỏa an toàn

Giá bán Bóng chữa cháy tự động DRY Powder - Bóng Cứu hỏa an toàn
 • Giá thị trường: 900.000
 • Giá bán: 590.000₫
 • Tiết kiệm: 310.000 ₫ (34%)
 • Mã hàng: BCH01
 • Thương hiệu:Dang cap nhat
Bóng chữa cháy DRY POWDER là sản phẩm chữa cháy tự động hiệu quả nhất trên thị trường. Với ưu điểm an toàn, tiết kiệm mà cực dễ sử dụng cho mọi đối tượng

Bán Bóng chữa cháy tự động DRY Powder - Bóng Cứu hỏa an toàn: chính hãng, giá rẻ

Bóng cứu hỏa tự động DRY POWDER là sản phẩm chữa cháy tự động HIỆU QUẢ- AN TOÀN - TIẾT KIỆM nhất trên thị trườnghiện nay.

Cháy nổ luôn là mối nguy hiểm tiềm tàng với mọi gia đình, doanh nghiệp và tổ chức. Cháy nổ không chỉ gây thiệt hại nặng nề về tiền bạc mà nguy hiểm đến tính mạng của chính chúng ta nếu như không hiểu biết về các loại dụng cụ phòng cháy chữa cháy để giảm tải thiệt hại. Với các biện pháp chữa cháy thông thường bạn thường gặp khó khăn về

 • Không biết sử dụng như thế nào
 • Không biết loại bình chữa cháy đó có chứa các loại khí độc gây hại đến sức khỏe hay không
 • Bạn lo ngại về chi phí cao để mua các loai phương tiện PCCC chuyên nghiệp
 • Bạn mất nhiều chi phí bảo dưỡng kiểm tra hệ thống PCCC chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp

Đừng lo lắng! Chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp giải quyết được tất cả các vấn đề bạn đang gặp phải!

Xem ngay video giải pháp chữa cháy thông minh với bóng chữa cháy tự động dry Powder

Giải pháp chữa cháy thông minh với bóng chữa cháy tự động Dry Powder

Bóng chữa cháy tự động Dry Powder – Giải pháp thông minh - tiết kiệm giúp bạn và người than khỏi hỏa hoạn an toàn nhất hiện nay!

Hiện nay trên thị trường bảo hộ lao động các mặt hàng an toàn lao động về phòng cháy chữa cháy ( PCCC) rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại , mẫu mã khác nhau từ đơn giản tới phức tạp. Để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của con người hiện đại các nhà khoa học đã phát triển nghiên cứu ra một sản phẩm HIỆU QUẢ - SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM , đó chính là bóng cứu hỏa tự động DRY Powder

Bóng chữa cháy tự động dry power - Giải pháp chữa cháy an toàn tiết kiệm

 Quả bóng chữa cháy tự động dry Powder tiết kiệm- an toàn- dễ sử dụng

Bóng chữa cháy hay còn được gọi là bóng cứu hỏa tự động là một quả cầu có vỏ bằng nhựa, bên trong nó có tích hợp ngòi nổ và chứa một chất dạng bột khô có tác dụng chữa cháy. Những quả bóng chửa cháy có khả năng phản ứng rất nhanh với nhiệt độ cao, ngay khi ngọn lửa bùng phát có nhiệt độ lớn hơn 70 độ C bóng chữa cháy dry power sẽ tự động kích hoạt từ 3 đến 5 giây để dập tắt đám cháy có phạm vi rộng 4 m vuông. Đây là công trình nghiên cứu kỳ công của các nhà khoa học để tìm ra giải pháp tối ưu nhất dễ sử dụng đối với chúng ta không bị giới hạn độ tuổi sử dụng.

Vậy có gì đặc biệt trong bóng chữa cháy tự động Dry Powder?

Để mang lại một phương pháp chữa cháy an toàn, dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng, quả cầu chữa cháy dry Powder là một sản phẩm tích hợp các ưu điểm mà khó có các phương pháp chữa cháy khác có được:
Ưu điểm vượt trội của bóng cứu hỏa dry power so với phương pháp PCCC khác

Ưu điểm vượt trội của bóng cứu hỏa Dry Powder so với phương pháp PCCC khác

 • AN TOÀN : Vỏ của bóng chữa cháy DRY POWDER và chất bột chữa cháy bên trong không gây hại cho người, động vật và môi trường xung quanh. Vì thế bóng cứu hỏa tự động dry Powder là phương pháp được cho là chữa cháy an toàn tại nhà tiết kiệm nhất hiện nay.
 • Thật vậy, Bóng cứu hỏa tự động dry Powder an toàn tuyệt đối cho người xung quanh khi cho phép mọi đối tượng có thể dập lửa mà không nhất thiết phải lại gần đám cháy. Bạn có thể sử dụng để ném bóng nổ chữa cháy vào nơi đang có lửa để dập lửa ngay lập tức. Sản phẩm dry power không gây sát thương, không chất độc hại kể cả bạn có tiếp xúc trực tiếp với đám cháy được dập.
 • TIẾT KIỆM: Bóng cứu hỏa tự động dry Powder là một phương pháp chữa cháy tiết kiệm bởi vì không cần phải bảo dưỡng như bình chữa cháy truyền thống và có tuổi thọ là 5 năm. Cũng không cần phải bỏ ra số tiền lớn để đầu tư các trang thiết bị cứu hỏa và bình chữa cháy đắt tiền. Sản phẩm không hề bị hao mòn hay biến đổi chất độc hại gì hết.

Các thông số kỹ thuật trên bóng chữa cháy tự động dry power

Các thông số kỹ thuật trên bóng chữa cháy tự động dry Powder

 • CHỮA CHÁY DIỆN RỘNG: Bóng chữa cháy dry Powder có khả năng dập lửa tự kích hoạt hiệu quả dập lửa trong diện rộng trong hầu hết mọi tình huống xảy ra hỏa hoạn, dù ở trong nhà, văn phòng, nhà máy hay trên xe hơi, tàu thuyền, … với tất cả các tình huống rủi do do hỏa hoạn xảy ra, thật đơn giản khi sử dụng bóng cứu hỏa tự động  dry Powder. Dry Powder bóng chữa cháy có khả năng để dập tắt đám cháy trên diện rộng trong bán kính 4m.

Bóng chữa cháy tự động nhỏ gọn, dễ sử dụng tại bất cứ đâu

Bóng chữa cháy tự động nhỏ gọn, dễ sử dụng tại bất cứ đâu

 • NHỎ GỌN, DỄ SỬ DỤNG: So với các phương pháp chữa cháy thông thường, bóng chữa cháy dry power tự động gọn nhẹ và cực tiết kiệm không gian trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Bóng dry power chữa cháy chỉ có trọng lượng khoảng từ 1,3 kg và không quá 1,5 kg nên trẻ em cũng có thể cầm và sử dụng dễ dàng.

Đặc biệt, Quả cầu chữa cháy dry Powder được kiểm định bởi cục PCCC bộ công an việt nam và vinh dự nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng của các tổ chức kiểm định uy tín trên thế giới về thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của bóng cứu hỏa dry power

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của bóng cứu hỏa dry powder

Giấy tờ chứng nhận chất lượng của bóng cứu hỏa dry power

Giấy tờ liên quan khác chứng nhận chất lượng của bóng cứu hỏa dry powder

Cơ chế hoạt động của bóng chữa cháy tự động dry powder như thế nào?

Khi sợi dây ngòi nổ tiếp xúc với lửa từ nhiệt độ 70 độ C trở lên, trong thời gian khoảng 3 giây, vỏ của bóng cứu hỏa sẽ vỡ để bột bên trong sẽ văng ra để dập tắt lửa

Sản phẩm đặc biệt dễ sử dụng với cả trẻ em , người già , phụ nữ dễ dàng sử dụng lúc hoả hoạn kịp thời, đơn giản không gây nguy hiểm , không sát thương

Bóng chữa cháy  tự động dễ dàng dập tắt các đám cháy do chập điện gia dụng, rỏ rỉ gas, xăng, dầu, bình gas, dầu ăn, gỗ, giấy nhựa…

Bóng cứu hoả DRY POWDER được thiết kế theo nguyên tắc đảm bảo chữa cháy 3s-10s

 1.  Công dụng như  loại bóng chữa cháy dry power chủ động: với trọng lượng 1.3kg, dễ dàng cầm trong tay, dễ dàng ném vào đám cháy, không cần huấn luyện sử dụng, không cần kéo chốt, không cần đến gần đám cháy giảm thiểu nguy cơ hít nhiều khí độc hại
 2. Công dụng chữa cháy tự động: đặt bóng tại nơi dễ xảy ra cháy, bóng sẽ tự động kích hoạt sau 3 giây từ khi tiếp xúc lửa.
 3. Kèm theo việc dập lửa, bóng chữa cháy tự động sẽ phát ra âm thanh báo động tương đương 140dB.
 4. Bột chữa cháy hữu cơ tuyệt đối không độc hại với người dùng và không gây kết dính nên không làm hỏng điện gia dụng trng gia đình, dễ dàng làm sạch sau đám cháy.
 5. Vỏ sản phẩm dry Powderlà lớp bọt chữa cháy siêu nhẹ và cực kì an toàn.
 6. Phạm vi chữa cháy: Tương đối rộng với bán kính đến 4m vuông
 7. Không báo động nhầm, báo động giả vì bóng không hoạt động nếu không có nhiệt lượng cao báo hiệu có cháy hoặc chập điện.
 8. Bóng cứu hỏa tự động dry Powder có thể sử dụng linh hoạt, kiểu dáng thiết kế thẩm mỹ cao và lắp đặt đơn giản, dễ dàng tại nhà
 9. Sản phẩm bóng chữa cháy không cần bảo trì bảo dưỡng định kì và thời gian sử dụng 05 năm.
 10. Một quả bóng DRY POWDER chữa cháy có thể dập tắt được 04 loại đám cháy: Đám cháy loại A (chất liệu rắn), loại B (chất liệu lỏng), loại C (cháy chất khí) và loại E (cháy điện).

Dry power cực gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng an toàn cho mọi lứa tuổi

Dry Powder cực gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng an toàn cho mọi lứa tuổi

Với 10 đặc tính trên, có thể đặt bóng dry Powder tại bất cứ nơi nào dễ xảy ra cháy như: căn hộ chung cư, phòng karaoke, nhà máy, ô tô, sạp chợ, kho tiền, kho chứng từ, kho hàng, đặt trên cầu dao điện, đặt trong bếp, phòng server ...Đặc biệt nhà có trẻ em, người già, phụ nữ.

Hướng dẫn cách sử dụng bóng chữa cháy tự động dry powder

 • Khi phát hiện đám cháy hay có lửa bùng phát chúng ta ném quả bóng chữa cháy dry powder vào đám cháy quả bóng sẽ tự động bung ra các chất bột sẽ dập đám cháy nhanh chóng.
 • Chúng ta có thể đặt quả bóng cứu hỏa dry powder ở những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn như: Mang theo xe ô tô, nhà xưởng, ổ điện, nơi để xe máy để phòng trừ những trường hợp chập điện khi chúng ta không có nhà.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng bóng chữa cháy tự động dry powder

Video hướng dẫn sử dụng bóng chữa cháy tự động dry powder

Bóng chữa cháy dry powder giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Để mua được sản phẩm bóng chữa cháy tự động dry powder đảm bảo chất lượng cũng như hàng chính hãng, bạn nên tìm hiểu những địa chỉ bán hàng uy tín, có kinh nghiệm như siêu thị trực tuyến Aloola.vn - nơi chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm dry power hàng chính hãng đang được bán với giá cạnh tranh nhất tại siêu thị trực tuyến aloola.vn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như các sản phẩm bóng chữa cháy dry powder aloola.vn !

Bóng cứu hỏa tự động aloola.vn chính hãng

Bóng chữa cháy cứu hỏa tự động aloola.cn phân phối chính hãng

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bóng cứu hỏa thông minh dry power cũng như được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0914.844.666 - 0985. 667.004. Siêu thị trực tuyến Aloola.vn sẽ làm hài hòng mọi nhu cầu của quý vị! Đảm bảo chất lượng cuộc sống của bạn và cả gia đình thân yêu!

Lý do bạn chọn chúng tôi là gì

Cam kết dịch vụ

 

1.Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn

2.Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng

3.Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4.Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6.Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn


Bình luận Bóng chữa cháy tự động DRY Powder - Bóng Cứu hỏa an toàn