GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Chăn điện vải - cotton

 

Chăn điện vải cotton có chất liệu nhẹ nhàng, dễ sử dụng, không bám bụi cũng như dính bẩn nhiều như sản phẩm chăn đệm điện được làm từ các chất liệu khác. Thêm vào đó là công nghệ kỹ thuật hiện đại đến từ các quốc gia hàng đầu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, đã tạo nên những sản phẩm chăn điện vải cotton cao cấp được người tiêu dùng trên thế giới hết sức ưa chuộng. Tìm hiểu thông tin chi tiết các sản phẩm chăn đệm điện vải cotton, đặc biệt là các sản phẩm chăn đệm điện Hàn Quốc được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

1. Chăn điện vải – cotton là gì?

Chăn điện vải – cotton là gì ? Chăn điện, chăn sưởi, kết cấu bởi 2 phần chính là phần thân đệm và phần thiết bị điều khiển, có công hiệu sưởi ấm thông qua cơ chế hoạt động từ điện năng thành nhiệt năng hỗ trợ người áp dụng giữ ấm trong mùa đông.

Tên gọi chính thức của các nhà chế tạo là Đệm điện. Còn chăn điện/chăn hoặc đệm sưởi chỉ là gọi theo tác dụng dùng của sản phẩm mà người dùng hoặc một số nhà phân phối, siêu thị, cửa hàng Việt Nam gọi .

Chăn đệm điện duy nhất sử dụng để ở dưới chứ không vận dụng để đắp. Ngoại lệ có các dòng sản phẩm cao cấp người vận dụng có thể vận dụng để đắp được (có ghi rõ trong phần thông tin sản phẩm) nhưng theo các chuyên gia thì điều đó không được khích lệ.

Chăn điện vải - cotton

2. Nguồn gốc ra đời của chăn điện vải - cotton

Hiện nay trên thị trường nhiều là các sản phẩm chăn điện vải - cotton của Japanchăn điện vải - cotton Hàn Quốc, khiến cho rất nhiều người bất ngờ khi biết nguồn gốc ra đời thật sự của sản phẩm chăn điện vải – cotton tiện lợi này từ nước Mỹ.

Chiếc chăn điện đầu tiên được sáng tạo bởi bác sĩ Sidney I. Russell vào năm 1912, rất to lớn và vô cùng nguy hiểm nên ban đầu duy nhất có công hiệu khiến quần chúng hiếu kỳ chứ chưa thu hút được người áp dụng.

Chỉ khi đến hơn 1 thập kỷ sau, tức là vào những năm 1920, lúc này sản phẩm chăn điện mới được chú trọng và được áp dụng chủ yếu trong bệnh viện với mục đích làm giữ ấm cho đa số người bệnh trong mùa đông giá lạnh. Từ đây, nó mới chính thức được đưa vào thị trường của hàng tiêu dùng, tuy nhiên cấu tạo của chăn điện vẫn rất giản đơn và nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng.

Vào những năm 1970 và 1980, sản phẩm chăn điện trở nên nhiều tại Mỹ và những nước lân cận , với những công nghệ thiết kế được cải tiến hơn trước. Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu và cải tiến dựa trên những công nghệ mới nhất, chiếc chăn đệm điện hiện nay mang nhiều tính năng vượt trội vừa đáp ứng nhu cầu sưởi ấm mà lại đảm bảo an toàn cho người vận dụng.

Những sản phẩm chăn điện vải – cotton được chọn dùng nhất phần lớn thuộc các tên tuổi của Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Đức… bởi đây là những nước có sự phát triển vượt bậcvề công nghệ và có yêu cầu rất nghiêm khắc về sản phẩm. Mỗi sản phẩm chăn đệm điện của những thương hiệu này trước khi đến với thị trường đều phải vượt qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, công hiệu, độ an toàn… Khi đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn này, sản phẩm sẽ được cấp chứng nhận từ quốc gia cho đến thế giới và có thể xuất khẩu đi khắp thế giới toàn cầu.

Xua tan cái giá lạnh giá với chăn điện vải - cotton

3. Cấu trúc của chăn điện vải - cotton

Đệm điện, hoặc còn gọi là chăn điện/ đệm sưởi/ chăn sưởi, kết cấu bởi 2 phần chính là phần thân đệm và phần thiết bị điều khiển, có hiệu nghiệm sưởi ấm thông qua cơ chế chuyển biến từ điện năng thành nhiệt năng.

Cấu tạo 2 phần: Thân đệm và thiết bị điều khiển

- Phần thân chăn điện: được kết cấu bởi 2 hoặc các lớp, trong đó có lớp dây dẫn nhiệt được luồn bên trong các lớp vải:

Lớp dây dẫn nhiệt: thiết kế từ 2 thành phần là lõi dẫn nhiệt và sợi tổng hợp bao bọc bên ngoài. Phần lõi chỉ có hiệu nghiệm dẫn nhiệt, không dẫn điện, được bao bọc bởi sợi tổng hợp chịu nóng.

Lớp vải của thân đệm: cấu tạo bởi 2 hoặc nhiều lớp vải và bông được gắn chặt với nhau thông qua quá trình ép nhiệt. Chất liệu vải được sử dụng thường là vải cotton và nỉ nhung.

- Thiết bị điều khiển: được cấu tạo với các nấc duy trì nhiệt khác nhau (thường là 7 nấc duy trì nhiệt). Tích hợp chế độ tự ngắt và chuyển điện lưu đảm bảo an toàn cho người sử dụngdùng.

Với những cấu tạo như trên, các sản phẩm chăn điện vải – cotton được đánh giá là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng áp dụng. Khả năng rò rỉ điện hầu như không xảy ra, tác động của từ trường thấp ở mức không đáng kể. Tuổi thọ sản phẩm chăn điện vải – cotton phụ thuộc nhiều vào chất lượng của lớp vải ở thân chăn và độ bền của hộp điều khiển.

Hình ảnh chăn điện Kyungdong Hàn Quốc mẫu 1

4. Những lý do khiến bạn chọn sử dụng chăn điện vải - cotton

- Chăn điện vải – cotton áp dụng tuyệt đối an toàn

+ Bộ phận cảm biến nhiệt của chăn điện vải – cotton khi vận dụng tự ngắt khi nóng cục bộ tại một điểm.

+ Chăn điện vải - cotton áp dụng tự ngắt khi điện áp thay đổi đột ngột.

+ Hệ thống dây điện cảm ứng (không phải dây mai xo) của sản phẩm chăn điện khi vận dụng tuyệt đối chống rò rỉ điện.

+ Bộ đổi nguồn điện áp 12V rất khi sử dụng an toàn với con người

- Chăn điện vải –cotton có hiệu quả sưởi ấm cao

Các nhà nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ khuyên áp dụng chăn điện vải – cotton với các tính năng sau:

+ Dùng chăn điện vải - cotton giúp cung cấp nhiệt ấm ổn định cho cơ thể trong thời tiết lạnh giá

+ Sử dụng khô ráo, loại bỏ ẩm thấp nơi giường nằm.

+ Dùng chăn điện vải – cotton làm lưu thông máu và khí huyết lưu thông.

+ Tốt cho sức khoẻ, giữ ấm chân, lợi cho xương cốt và cơ bắp, đặc biệt là sử dụng phòng trừvà trẻ con

- Dùng chăn điện vải – cotton giúp kinh tế – tiết kiệm

- Đệm sưởi ấm không tiêu tốn nhiều điện năng (công suất tiêu thụ chỉ từ 60W – 150W). Trong điều kiện trung bình (60W).

- Vận dụng đệm sưởi vừa cho cảm giác dễ chịu , ấm áp mà còn giúp cho không khí trong phòng ngủ dễ thoải mái.

- Chăn điện vải – cotton dễ dàng vệ sinh Chăn điện có thể giặt bằng tay và máy ở nhiệt độ 40oC (nên bỏ qua chế độ vắt – giặt xong phơi luôn), vì vậy mà chăn luôn sạch sẽ thơm tho.

- Tuổi thọ sử dụng của chăn điện vải – cotton cao, nếu sử dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất sản phẩm có thể dùng được đến 20 năm.

5. Công năng giữ ấm của chăn điện vải - cotton

Hiệu nghiệm lớn nhất của chăn điện vải – cottonđệm điện chính là chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để sưởi ấm cho cơ thể trong mùa đông, giúp bảo vệ giấc ngủ sâu cho người dùng. Hầu hết những loại chăn đệm điện đều được trang bị bộ phận cảm ứng nhiệt với bộ điều khiển giúp kiểm tra và đơn giản điều chỉnh nhiệt độ sưởi theo ý muốn với các chế độ nhiệt khác nhau.

Đặc biệt, một số loại chăn điện khi sử dụng còn có chế độ hẹn giờ tự động ngắt điện theo thời gian mặc định hoặc quí vị vận dụng cài đặt, giúp đỡ giấc ngủ của các bạn không bị gián đoạn mà vẫn đảm bảo an toàn

6. Những lợi ích tuyệt vời của chăn điện vải - cotton

Bên cạnh công năng giữ ấm, chăn điện vải – cotton còn mang đến nhiều lợi ích vì sức khỏe cho người bạn. Theo như các nhà nghiên cứu sức khỏe, chăn đệm điện giúp giảm về các bệnh xương khớp, giúp lưu thông máu, kích thích trao đổi chất, bảo vệ cơ thể người dùng khỏi rất nhiều căn bệnh thường gặp vào mùa đông như ho hen, cảm cúm, viêm phổi, viêm phế quản. Chăn điện vải – cotton đặc biệt khi công năng rất phù hợp với áp dụng là những đối tượng người cao tuổi , bé và phụ nữ sơ sinh.

Cụ thể, chăn điện vải - cotton tốt cho:

- Đối với bệnh viêm khớp: Lượng nhiệt từ chăn và đệm điện giúp làm dịu những cơn đau do căng cứng cơ gây ra bằng cách tăng lưu thông máu đến vùng cơ bị đau và giúp thư giãn. Công dụng này cũng giống như khi người dùng tắm nước ấm hay xông hơi.

- Đối với bệnh hen suyễn: Chăn điện vải – cotton giúp giảm các triệu chứng của hen suyễn. Hầu hết một số tác nhân kích hoạt các triệu chứng này là mạt bụi hoặc nấm mốc (thấy nhiều nhất trong không khí và chăn ẩm). Chăn hoặc đệm điện giúp đỡ sưởi ấm và chống ẩm mốc nên giảm đến 50% các tác nhân gây ra triệu chứng hen suyễn.

- Đối với các vấn đề về xoang: Vào mùa đông các vấn đề về xoang thường trở nên quan trọng hơn. Việc giữ ấm thường xuyên và ổn định nhờ chăn điện vải – cotton là thứ không thể thiếu đối với họ trong mùa đông.

- Đối hội chứng sau bại liệt (PPS): Đối với những bệnh nhân mà mắc hội chứng này thường chịu lạnh kém. Vì vậy một chăn điện vải – cotton hoặc điệm điện là thứ không thể thiếu với họ trong mùa đông.

- Trường hợp những người đau nhức cơ bắp: Những người liên tục bị tình trạng đau nhức cơ bắp thì khiến cho việc lưu thông máu là vô cùng quan trọng. Dùng giúp làm chăn điện làm tăng lưu lượng máu đến các cơ, giúp cho việc thư giãn cơ bắp và làm giảm đi các triệu chứng đâu tại các khu vực này.

- Trường hợp với những các bạn hay đau lưng: Bên cạnh việc sử dụng thuốc bác sĩ thường hay tư vấn cho bệnh nhân phương pháp chườm nhiệt lên vùng lưng bị đau. Sản phẩm chăn điện được chứng minh là một giải pháp thay thế tốt hơn dùng túi sưởi áp dụng người đau lưng.

- Đối những người hay mất ngủ: Mọi người thường khó ngủ vào những đêm đông vì chịu rét kém. Chăn điện có khả năng sưởi ấm nhanh chóng và duy trì được nhiệt độ ổn định, giúp cho người sử dụng đi vào giấc ngủ ngon được dễ dàng hơn. Trong các thử nghiệm, bạn cần 30-40 phút để đi vào cơn ngủ ở điều kiện thông thường, nhưng khi vận dụng chăn đệm điện, bạn chỉ cần 15-20 phút là đã tiến tới giấc ngủ an lành.

- Trường hợp hiện tượng Raynaud: Về mùa mưa, lạnh, một số bệnh có nguy cơ nặng lên trong đó có bệnh Raynaud. Cơ thể không vận chuyển đủ máu đến các chi, làm cho ngón tay và ngón chân lạnh, tê cóng và rồi biến sắc trắng hay xanh tím. Phần đa, tình trạng này kéo dài trong thời gian ngắn khi cơ thể các bạn phản ứng quá mức với nhiệt độ lạnh. Vận dụng chăn đệm điện giúp làm tăng lưu thông máu đến các chi, nhờ đó giảm được các triệu chứng của hiện tượng này.

Đặc biệt, theo các nhà nghiên cứu thì chăn đệm điện được thiết kế khá an toàn với người áp dụng. Hầu hết các loại chăn hoặc đệm điện đều sử dụng hệ thống sợi dẫn nhiệt nằm bên trong chăn, được bọc bằng lớp nhựa cách nhiệt và cách điện, nên đảm bảo giúp làm không bị giật khi sử dụng.

Hình ảnh chăn điện vải Kyungdong Hàn Quốc mẫu 2

Ngoài ra, chăn điện vải - cotton còn có một số lợi ích tuyệt vời khác như:

Phục vụ nhu cầu của hai người: Nhu cầu sưởi ấm khi ngủ ở mỗi người sẽ khác nhau nên mức nhiệt phù hợp với mỗi người cũng riêng biệt. Phần lớn các trường hợp 2 người ngủ chung thì một người sẽ cảm thấy nóng hoặc lạnh hơn người kia. Khi đó, những chiếc chăn điện vải - cotton đôi có 2 bộ điều khiển riêng sẽ là giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề này. 2 Bộ điều khiển riêng khi dùng sẽ cho phép mỗi người tự điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với mình mà không ảnh hưởng đến người bên cạnh.

Tiết kiệm năng lượng: Một trong những ưu điểm khác của chăn đệm điện là tiết kiệm năng lượng. Chăn điện vải – cotton chủ yếu có tác dụng giữ ấm cơ thể nên công suất thường thấp, chỉ khoảng 40-50W. Công suất này thấp hơn nhiều so với quạt/máy sưởi loại nhỏ (thường có công suất 500W) và chỉ bằng 1/15 so với điều hòa nhiệt độ nên rất tiết kiệm điện và chi phí cho gia đình người tiêu dùng.

Tăng thẩm mỹ cho phòng ngủ của người sử dụng: Đối với những chiếc chăn điện, hay đệm điện không chỉ có tác dụng sưởi ấm và tốt cho sức khỏe mà còn tiến tới sự hoàn mỹ trong kiểu dáng và mẫu mã. Bạn có thể mua chăn đệm điện để có thể sử dụng hoặc mang đi tặng đều được. Trên thị trường hiện tại, ngoài chất lượng vượt bậc thì các loại chăn điện đều được thiết kế trang nhã nhưng không kém phần bắt mắt để thu hút sự quan tâm của quí vị.

Các hãng thương hiệu chăn điện vải - cotton vẫn thường xuyên cập nhật những kiểu dáng và mẫu mã mới nhất cho sản phẩm của mình. Các sản phẩm chăn điện vải – cotton ngày càng được đầu tư kỹ lưỡng hơn về hình thức, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho các bạn và tăng thêm vẻ đẹp cho phòng ngủ của bạn có thể lưu thông máu tốt hơn và quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn nhất là đối với người lớn tuổi mắc bệnh xương khớp và phụ nữ sau sinh.

Hình ảnh chăn điện Kyungdong Hàn Quốc mẫu 3

7. Những lưu ý cần thiết khi sử dụng chăn điện vải - cotton bạn nên biết

Để phát huy tối đa ưu điểm cũng như giữ được độ bền của sản phẩm chăn điện vải - cotton và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, các nhà nghiên cứu khuyến cáo người sử dụng nên tuân thủ một số nguyên tắc sau:

Tuyệt đối không cho trẻ em tự ý sử dụng bộ điều khiển tránh trường hợp trẻ con tự điều chỉnh nhiệt độ cao nhất

Các bạn không được vận dụng trẻ em em áp dụng chăn điện ở nhiệt độ quá cao.

Khách hàng không nên tự động sửa chữa, tháo dỡ chăn điện. Trong trường hợp khi vận dụng chăn có trục trặc vui lòng gửi tới công ty để được bảo hành.

Nếu trường hợp không dùng chăn điện trong thời gian dài, xin quí vịvui lòng rút phích cắm nguồn điện.

Không nên sử dụng để vật nuôi trong nhà như chó, mèo cào rách mặt chăn.

Khi khách hàng không quấn chăn quanh người để sưởi ấm. - Trường hợp khi người sử dụng nên giặt chăn bằng máy nên cho chăn vào trong lưới giặt.

Đối với trường hợp giặt chăn điện vải  - cotton bằng tay, trước hết nên gập chăn gọn gàng cho vào trong chậu, dùng tay ấn nhẹ và đều lên trên, tránh vặn chăn và vò chăn quá mạnh gây đứt dây bên trong. Có thể áp dụng bột giặt để giặt chăn.

Trong quá trình đang sử dụng sản phẩm chăn điện vải – cotton, bạn nên chú ý tránh nước vào phần dây cắm có thể gây ra vấn đề chập, cháy, rò điện.

Không nên vận dụng chăn điện vải – cotton liên tục trong thời gian 10 tiếng đồng hồ. Việc sử dụng liên tục không nghỉ sẽ gây quá tải cho bộ phận chịu nhiệt của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường cũng đã có một số dòng sản phẩm hiện đại tự động ngắt điện trong thời gian cho phép khi đang vận dụng.

Nếu thời gian lâu người tiêu dùng không sử dụng thì nên cất giữ và bảo quản sản phẩm cẩn thận, tránh để các loại động vật con trùng cắn ảnh hưởng đến nguồn điện của chăn.

Tuyệt đối khi áp dụng để sản phẩm bị ẩm: Không áp dụng chăn đệm điện khi tay đang ướt, không để bộ điều khiển dính nước, không áp dụng chăn đệm điện sấy chăn đệm ẩm.

Bạn nên đem chăn điện vải – cotton đến bảo dưỡng định kỳ tại trung tâm bảo hành. Tốt nhất, bạn nên mua loại chăn điện có thời gian bảo hành dài để thường xuyên được kiểm tra đề phòng sự cố.

Không nên dùng tự tiện tháo các thiết bị nguồn điện, điều khiển của chăn điện trong quá trình áp dụng chăn vì có thể gây hư hỏng thiết bị điện của chăn.

Khi áp dụng không cho vật nặng đè lên chăn, như vậy có thể sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống nguồn điện bên trong sản phẩm của chăn.

Đặc biệt người dùng vẫn là phải nên chọn các cửa hàng, trung tâm, hay siêu thị bán hàng có uy tín, chất lượng để chọn mua sản phẩm chăn điện vải – cotton cho gia đình chúng ta vận dụng. Không nên ham rẻ, ham khuyến mãi mà chọn những sản phẩm chất lượng tồicó thể gây ảnh hưởng đến người trong gia đình dùng sản phẩm.

8. Các thương hiệu chăn điện (đệm điện) đang được yêu thích trên thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại chăn điện xuất xứ từ nhiều nước khác nhau như Japan, Hàn Quốc, Trung Quốc…vô cùng đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Trong đó, các nổi tiếng được hài lòng được người dùng chọn mua nhất vẫn chăn điện vải - cotton.

Dưới đây là 3 sản phẩm chăn điện vải cotton đang được người Việt yêu thích và tin dùng nhất trên thị trường:

8.1. Chăn điện vải cotton Hàn Quốc Kyungdong

Chăn điện vải cotton Hàn Quốc Kyungdong KDC01 có thể nói là sản phẩm chăn điện đơn Hàn được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường, được làm từ chất liệu vải cotton với nhiều tính năng nổi bật trong thiết kế cũng như công dụng mang lại.

Thông số kỹ thuật của chăn điện vải cotton Hàn Quốc Kyungdong:

 • Loại sản phẩm: Chăn đệm điện, chăn điện cotton
 • Kích thước: 100, 140, 150 x 180cm
 • Chứng nhận an toàn số: 104 077
 • Điện áp định mức: 100V-220V
 • Tiêu thụ năng lượng: 70W-140V

Xem chi tiết: Chăn điện cotton Kyungdong Hàn Quốc

Ưu điểm nổi bật của chăn điện Hàn Quốc Kyungdong vải cotton:

- Chăn điện Kyung dong Hàn Quốc được sản xuất và kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nên đảm bảo về mặt chất lượng, không gây khô nóng khó chịu trong quá trình sử dụng.

- Chăn điện vải Hàn Quốc Kyung dong có bộ điều khiển nhiệt linh động với 7 mức, phù hợp với mọi thời tiết từ se se lạnh của mùa thu đến rét đậm rét hại của mùa đông.

- Chăn điện Hàn Quốc KyungDong tốt cho sức khỏe, có khả năng tỏa nhiệt đồng đều giúp hơi ấm tỏa đều khắp cơ thể khi ngủ sẽ giúp bạn và gia đình của bạn bảo vệ sức khỏe khỏi cái lạnh của mùa đông đặc biệt giúp tăng cường lưu thông máu và tốt cho xương khớp đặc biệt tốt cho người già đau xương khớp, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh.

- Chăn điện vải cotton Hàn Quốc Kyungdong KDC01 an toàn cho người dùng: nhờ cấu tạo dây dẫn điện có lõi là sợi thủy tinh được bao bọc bởi lớp sợi tổng hợp chống rò rỉ.

- Sản phẩm chăn điện Hàn Quôc này cũng rất tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện do mức tiêu thụ điện năng ít.

- Chăn điện Kyungdong chất liệu cotton mềm mại và cao cấp ít bám bụi, không gây dị ứng cho trẻ nhỏ. 

- Chăn điện Kyung dong Cotton đạt tiêu chuẩn: EMC, KC, CE, KETI và các chứng nhận chất lượng khác.

- Sản phẩm chăn điện vải cotton Hàn Quốc Kyungdong KDC01 đồng thời cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình.

8.2. Chăn điện Hàn Quốc Woori 100% cotton

Một trong số các hãng chăn điện Hàn Quốc cao cấp khác bên cạnh Kyungdong, đó chính là chăn điện Woori, trong đó chất liệu cotton cũng được ưa chuộng nhất nhờ nhẹ, mịn lại ít bị dây bẩn và bám bụi, dễ bảo quản hơn các chất liệu chăn điện khác.

Thông số kỹ thuật của chăn điện Woori cotton Hàn Quốc:

 • Độ dày: 5mm - Cân nặng : 1,5kg
 • Chất liệu: 100% cotton
 • Kích thước: 1.35m x 1.8m
 • Nguồn điện:   220V/60Hz - Công suất : 90~180 W/h

Chăn điện Hàn Quốc Woori

Xem chi tiết: Chăn điện Woori cotton Hàn Quốc

Những ưu điểm vượt trội của chăn điện cotton Woori Hàn Quốc:

- Chăn điện vải cotton Woori có bộ cảm biến nhiệt thông minh, giúp làm ấm nhanh và hơi ấm được truyền đi nhanh chóng. 7 mức điều chỉnh nhiệt giúp người dùng có thể thoái mái điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của mình.

- Chăn điện Woori Hàn Quốc làm từ chất liệu cotton nhỏ nhẹ, mỏng mịn và êm ái, ít dính bụi bẩn.

Sản phẩm chăn điện vải cotton Hàn Quốc này còn rất tiết kiệm điện năng, trung bình 1 tháng bạn chỉ mất khoảng 35.000đ với sản phẩm chăn điện Hàn Quốc này.

- Độ an toàn cao cũng là một trong những ưu điểm của chăn điện vải cotton Woori Hàn Quốc. Theo đó, sản phẩm chăn điện Hàn Quốc này có 3 lớp bảo vệ được thiết kế rất thông minh, làm từ chất liệu nhựa cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn tuyệt  đối cho người dùng.

- Chăn điện Woori Hàn Quốc cơ động và tiện lợi nhờ thiết kế mỏng, nhẹ giúp bạn có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, thậm chí có thể gấp gọn để mang theo mỗi lần du lịch hay công tác xa.

8.3. Chăn điện Hàn Quốc Hanil cotton không chỉ 135x180cm

Nhà sản xuất Hanil cũng không kém cạnh với nhiều sản phẩm chăn đệm điện được người Hàn rất yêu thích, đặc biệt, khi ra thị trường nước ngoài như Việt Nam, sức hút của sản phẩm chăn đệm điện cao cấp Hàn Quốc này cũng không hề thuyên giảm. Một trong những sản phẩm chăn đệm điện bán chạy nhất hiện nay của Hanil chính là Chăn điện Hàn Quốc Hanil cotton không chỉ 135x180cm.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Chăn điện Hanil Cotton
 • Hãng sản xuất: Hanil - Hàn Quốc
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Kích cỡ: 135x180cm
 • Công suất: 130W - 220V
 • Điện năng tiêu thụ: 90w -> 120w/h
 • Chất liệu: Cotton tổng hợp

Chăn điện Hàn Quốc Hanil không chỉ

Xem chi tiết: Chăn điện Hàn Quốc Hanil cotton

Cấu tạo đặc biệt của chăn điện Hàn Quốc Hanil chất liệu cotton:

- Chăn điện Hàn Quốc Hanil chất liệu cotton rất nhẹ, vỏ bọc 100% cotton, bông Plyeste có thể dùng làm đệm sưởi để lót dưới ga giường, hoặc đắp trên người, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

- Thời gian làm ấm của chăn điện Hàn Quốc này rất nhanh, chỉ cần 5-10 phút tấm trải điện sẽ ấm lên, giúp không gian của bạn trở nên ấm áp nhanh chóng.

- Chăn đệm điện Hanil có nhiều mức nhiệt tùy chọn, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thích hợp với điều kiện thời tiết cũng như nhu cầu của từng người dùng khác nhau.

- Chăn điện đơn Hàn Quốc Hanil có dây điện được thiết kế đặc biệt không ngấm nước, chống rò gỉ điện giật.

- Sản phẩm chăn điện Hàn Quốc này còn có bộ điều chỉnh nhiệt thông minh, với 7 mức điều chỉnh nhiệt, giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo mức nhiệt mình mong muốn.

- Mức tiêu thụ điện năng rất ít, chỉ khoảng 90~180W/h nên sản phẩm đem lại hiệu quả sưởi ấm cao mà rất tiết kiệm điện.

- Chăn điện Hanil Hàn Quốc cotton an toàn tuyệt đối ngay cả khi bị ướt và có thể giặt được.

- Sử dụng chăn điện Hàn Quốc Hanil đảm bảo độ ấm tuyệt vời cho cơ thể vào những đêm đông giá rét.

- Chăn điện cotton Hanil có màu sắc trang nhã, chất lượng cao, sử dụng lâu bền, rất được lòng đối với người tiêu dùng từ nhiều quốc gia. 

9. Ở đâu bán chăn điện vải – cotton chính hãng, giá chuẩn?

Siêu thị trực tuyến Aloola.vn chuyên cung cấp và phân phối Toàn Quốc các sản phẩm chăn điện, đệm điện chất lượng cao. Các sản phẩm chăn điện vải – cotton ngoại nhập như chăn điện Hàn Quốc, đệm điện sưởi Hàn Quốc, chăn điện Nhật, Đức ... 

Với tiêu chí chất lượng là danh dự, Aloola.vn cam kết chỉ bán sản phẩm chăn đệm điện trong đó có chăn điện vải - cotton chính hãng, hàng xịn 100%

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm chăn điện vải – cotton hãy truy cập siêu thị trực tuyến aloola.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số 0914 844 666 để được tư vấn thêm về thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như được mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Chúc bạn một mùa đông ấm áp, yêu thương!