GỌI NGAY

Thảm điện

Hiện nay trên thị trường thảm điện Hàn Quốc được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng không những với thiết kế vô cùng đa dạng, đẹp mắt và hết sức tiện ích cam kết về chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Thảm điện sưởi ấm Hàn Quốc mang đến cho bạn cảm giác an toàn và rất tiện lợi mà các thảm điện thông thường khác không thể nào có được.

Tính năng của thảm điện sưởi ấm Hàn Quốc 

Không chỉ thay thế các loại thảm trải sàn thông thường, thảm điện Hàn Quốc còn có tác dụng sưởi ấm mang lại cảm giác ấm cúng và thoải mái cho gia đình bạn trong những ngày đông giá lạnh.
 
Sản phẩm thảm điện nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm chất lượng, chứng nhận khả năng ngăn sóng điện từ, chứng nhận an toàn về điện, bằng sáng chế, bảo hiểm đề phòng tổn thất LIG.
 
Là sản phẩm được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc, 100% công nghệ Hàn Quốc.
 
Nhờ có cấu trúc sưởi ấm thông qua làm nóng các lỗ khí của thảm điện không dệt nên không bị làm nóng tập trung tại một chỗ trên thảm mà duy trì sự sưởi ấm đồng đều trên toàn bộ thảm.
 
Điều khiển nhiệt độ có khả năng tự nhận biết, kiểm soát được nhiệt độ và điều chỉnh mức nhiệt độ thích hợp và trong trường hợp xảy ra tình trạng nhiệt độ quá cao có thể nhận biết điều này và tự động ngắt nguồn điện và cũng có thể nhận biết trường hợp dòng điện quá lớn từ bên ngoài vào để tự động ngắt nguồn điện, vì thế nâng cao tính ổn định và an toàn.
 

Ấm áp ngày đông với thảm điện Hàn Quốc

Cách sử dụng thảm điện sưởi ấm Hàn Quốc 

- Thảm điện được trải trực tiếp lên giường, đệm, sàn gạch men, đá với mặt vân gỗ lên phía trên. Thảm chỉ phát nhiệt ở các khu vực có người nằm hoặc chăn phủ lên.
 
- Phần thảm điện sưởi ấm có tem nhãn hiệu được trải lên phía trên (phần đầu người sử dụng) để đảm bảo tận dụng tối đa hiệu quả sinh nhiệt và tiết kiệm điện của thảm.
 
- Thao tác sử dụng thảm điện sưởi ấm Hàn Quốc : Tắt công tắc điện trên bộ điều khiển, nối 1 đầu dây cấp điện từ bộ điểu khiển vào thảm, sau đó cắm đầu dây nguồn vào ổ cắm với dòng điện xoay chiều 220v.
 
- Điều chỉnh nhiệt độ theo mức gia nhiệt tăng dần từ 1 đến 7 phù hợp với nhu cầu của người dùng.
 
- Mức nhiệt 37 độ C hoặc mức nhiệt 1 thường được sử dụng khi ngủ ban đêm và phù hợp với nhiệt độ cơ thể người.
 
- Sản phẩm thảm điện với công nghệ cảm ứng nhiệt, do đó nếu nằm trực tiếp lên bề mặt thảm. Thảm chỉ phát nhiệt ở các khu vực có người nằm hoặc chăn phủ lên.
 
- Trong trường hợp quý khách muốn phát nhiệt toàn bộ bề mặt thảm điện trong quá trình sử dụng. Quý khách vui lòng trải lên bề mặt thảm một lớp ga để ủ ấm và giữ nhiệt cho bề mặt thảm.
 
- Bề mặt thảm có thể lau chùi dễ dàng bằng khăn bông và nước sạch. Không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để lau chùi bề mặt, các sản phẩm này có thể ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của thảm.
 
- Khi không sử dụng thảm điện trong thời gian dài: Cuộn tròn thảm với mặt vân gỗ ra ngoài và cất giữ bằng túi chuyên dụng, tránh ẩm ướt. Bộ điều khiển nên được bọc bằng túi nilon để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.  
 

Hình ảnh thảm điện Hàn Quốc

Những lưu ý khi sử dụng thảm điện sưởi ấm Hàn Quốc 

- Không sử dụng sản phẩm thảm điện Hàn Quốc khi đang bị ẩm ướt.
 
- Không sử dụng dao, kéo hoặc vật nhọn tác động trực tiếp đến toàn bộ sản phẩm thảm điện.
 
- Không được tự ý can thiệp vào bộ điều khiển và hệ thống dây dẫn khi không có sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật.
 
- Không để trẻ em tự ý sử dụng sản phẩm thảm điện nếu không có sự giám sát của người lớn.
 
- Sản phẩm thảm điện chịu được nước nhưng nhà sản xuất khuyến cáo tránh để nước tiếp xúc toàn bộ thảm (giặt ướt thảm) có thể ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của thảm.
 
 
Vậy những sản phẩm thảm điện nào đang được ưa chuộng hiện nay? Aloola.vn xin giới thiệu tới các bạn các sản phẩm thảm điện Hàn Quốc đang được người tiêu dùng lựa chọn:

Thảm điện Hàn Quốc Hanil

Thông số kỹ thuật: 
 
- Bộ điều chỉnh nhiệt độ: 9 cấp.
 
- Điện áp: 220V - 60Hz.
 
- Công suất: 40Wh – 160Wh.
 
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: EMC, KC, CE, KETI.
 
- Sản phẩm được chứng nhận và bảo hiểm toàn diện về chất lượng tới từng sản phẩm.
 
- Kích thước: 1,6 x 2m.
 
- Bề mặt trên được làm từ sợi tổng hợp polyester có nhiều tính năng nổi trội hơn so với các chất liệu thông thường khác. Vải polyester chống thấm nước, chống bụi, chống nấm mốc, không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo giãn.
 
Bề mặt sau được làm bằng chất liệu silicon cao cấp, với những hạt gai nhỏ giúp chống trơn trượt, giữ cố định thảm trên mọi bề mặt từ đá, gỗ cho đến vải (đệm). 
 

Hình ảnh thảm điện Hàn Quốc Hanil

- Bảng điều khiển nhiệt độ gồm:
 
+ Nút tắt bật nguồn điện.
 
+ Các mức nhiệt: Nhiệt độ cao, mức 7, mức 6, mức 5, mức 4, mức 3, mức 2, mức 1 và mức giữ ấm khi ngủ.
 
+ Đèn hiển thị: Điều chỉnh - giữ ấm. 
 
- Thảm điện có bề mặt nhám giúp thảm bám chắc hơn khi trải xuống sàn
 
Tính năng của Thảm điện Hàn Quốc Hanil:
 
Không chỉ thay thế các loại thảm trải sàn thông thường, thảm điện Hàn Quốc còn có tác dụng sưởi ấm mang lại cảm giác ấm cúng và thoải mái cho gia đình bạn trong những ngày đông giá lạnh
 
Sản phẩm nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm chất lượng, chứng nhận khả năng ngăn sóng điện từ, chứng nhận an toàn về điện, Bằng sáng chế, bảo hiểm đề phòng tổn thất LIG.
 
Là sản phẩm được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc, 100% công nghệ Hàn Quốc.
 
Nhờ có cấu trúc sưởi ấm thông qua làm nóng các lỗ khí của thảm hàn quốc không dệt nên không bị làm nóng tập trung tại một chỗ trên thảm mà duy trì sự sưởi ấm đồng đều trên toàn bộ thảm.
 
Điều khiển nhiệt độ có khả năng tự nhận biết , kiểm soát được nhiệt độ và điều chỉnh mức nhiệt độ thích hợp và trong trường hợp xảy ra tình trạng nhiệt độ quá cao có thể nhận biết điều này và tự động ngắt nguồn điện và cũng có thể nhận biết trường hợp dòng điện quá lớn từ bên ngoài vào để tự động ngắt nguồn điện, vì thế nâng cao tính ổn định và an toàn.

Thảm điện Hàn Quốc Best Gold 

Xuất xứ: Thảm điện Hàn Quốc.
 
Điện áp: 220v / 50-60Hz.
 
Kích thước: 1m60 x 1m80 - 1m60 x 2m
 
Thảm điện Hàn Quốc Best Gold tỏa nhiệt đều với 7 mức nhiệt điều chỉnh, mang lại hơi ấm cho phòng ngủ và làm ấm cơ thể nhanh trong một khoảng thời gian ngắn từ 15-20 phút. Mức tiêu thụ điện năng rất ít, chỉ khoảng 30~135W/h do vậy nó có thể giúp tiết kiệm điện giảm bớt chi phí sinh hoạt cho người sử dụng.
 
Hình ảnh thảm điện Hàn Quốc Best Gold
Tính năng thảm điện - Chiếu điện best gold:
 
Chiếu điện bốn mùa Hàn Quốc Best Gold có cấu trúc sưởi ấm thông qua làm nóng các lỗ khí của sản phẩm không dệt, do đó không làm nóng tập trung tại một chỗ trên thảm mà duy trì sự sưởi ẩm đồng đều trên toàn bộ bề mặt thảm.
 
Điều khiển nhiệt độ thông minh có khả năng tự nhận biết, kiểm soát nhiệt độ và điều chỉnh mức độ thích hợp.
 
Trong trường hợp xảy ra tình trạng thảm điện hàn quốc có nhiệt độ quá cao có thể tự nhận biết và lập tức tự động ngắt nguồn điện.
 
Điều khiển thông minh còn có khả năng nhận biết trường hợp dòng điện quá lớn từ bên ngoài vào để tự động ngắt nguồn điện, vì thế nâng cao tính ổn định và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thảm điện Hàn Quốc Kumho

Xuất xứ : Hàn Quốc
 
Nhà cung cấp: Công ty TNHH Woojin Vina
 
Đặc điểm sản phẩm Thảm điện Hàn Quốc Kumho :
 
- Lớp 1: Bề mặt ngoài cùng được bao phủ bởi lớp chất liệu UV với các tính năng nổi trội: chống thấm nước, chống bụi, chống nấm mốc, không bị co khi giặt, chống nhăn.
 
- Lớp 2: Mặt thảm với thiết kế vân gỗ tạo sự tinh tế và sang trọng.
 
- Lớp 3: Lớp cách điện và chống kéo giãn.
 
- Lớp 4: Lớp lò xo tích nhiệt làm nóng (khi điều chỉnh nhiệt độ cao) và làm mát (khi điều chỉnh nhiệt độ thấp).
 
- Lớp 5: Lớp dưới cùng làm bằng chất liệu cao su cao cấp, với những hạt gai nhỏ giúp chống trơn trượt,  giữ cố định thảm trên mọi bề mặt từ đá, gỗ cho đến vải (đệm).
 
Hình ảnh thảm điện Hàn Quốc Kumho
 - Bảng điều khiển nhiệt độ gồm:
 
+ Nút tắt bật nguồn điện
 
+ Các mức nhiệt: nhiệt độ cao, mức 7, mức 6, mức 5, mức 4, mức 3, mức 2, mức 1 và mức giữ ấm khi ngủ.
 
+ Đèn hiển thị: Điều chỉnh - giữ ấm
 
Kích thước: 180 x 240 mét
 
Công dụng của thảm điện hàn quốc Kumho :
 
Không chỉ thay thế các loại thảm trải sàn thông thường, tham dien Kumho Hàn Quốc mang tác dụng kép:
 
+ Sưởi ấm mang lại cảm giác ấm cúng và thoải mái trong những ngày đông giá lạnh
 
+ Làm mát đem lại cảm giác thư thái cho cho gia đình bạn trong những ngày hè oi ả. Nhiệt độ của thảm điện Kumho Hàn Quốc có thể tùy chỉnh từ 20 - 50 độ C.
 
Sản phẩm thảm điện Hàn Quốc nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm chất lượng, chứng nhận khả năng ngăn sóng điện từ, chứng nhận an toàn về điện, bằng sáng chế.
 
Là sản phẩm được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc, 100% công nghệ Hàn Quốc.
 
Nhờ có cấu trúc sưởi ấm thông qua làm nóng các lỗ khí của thảm điện hàn quốc nên không làm nóng tập trung tại một chỗ trên thảm mà duy trì sưởi ấm đồng đều trên toàn bộ thảm.
 
Điều khiển nhiệt độ có khả năng tự nhận biết, kiểm soát được nhiệt độ và điều chỉnh mức nhiệt độ thích hợp. Trong trường hợp nhiệt độ quá cao có thể nhận biết và tự động ngắt nguồn điện và cũng có thể nhận biết trường hợp dòng điện quá lớn từ bên ngoài vào để tự động ngắt nguồn điện, vì thế nâng cao tính ổn định và an toàn.

Mua sản phẩm thảm điện Hàn Quốc ở đâu?

Siêu thi trực tuyến Aloola.vn chuyên cung cấp và phân phối Toàn Quốc các sản phẩm chăn điện, đệm điện, thảm điện chất lượng cao. Các sản phẩm thảm điện ngoại nhập như thảm điện Hàn Quốc,....
 
Với tiêu chí chất lượng là danh dự, Aloola.vn cam kết chỉ bán sản phẩm thảm điện trong đó có sản phẩm thảm điện thật chính hãng, hàng xịn 100%
 
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thảm điện Hàn Quốc hãy truy cập siêu thị trực tuyến aloola.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số 0914 844 666 để được tư vấn thêm về thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như được mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.