GỌI NGAY

Cách lựa chọn chăn điện an toàn

Vào mùa đông, chăn điện được rất nhiều người tiêu dùng tìm mua. Chăn điện sưởi ấm giúp người sư dụng dễ dàng đi vào giấc ngủ và có giấc ngủ ngon. Nhưng chăn điện là sản phẩm dùng điện nên bạn phải lưu ý khi sử dụng. Dưới đây là một số cách lựa chọn chăn điện an toàn.

>>Hướng dẫn sử dụng quạt sạc, quạt tích điện trong gia đình.

>>Kinh nghiệm sử dụng quạt tích điện và đèn sạc.

Cách lựa chọn chăn điện an toàn .

Khi chọn mua chăn điện, cần chú ý chọn đồ có hệ thống bảo vệ và điều khiển tốt. Vì khi ngủ, chăn điện (đệm điện, đệm sưởi) đã đủ nhiệt, mà thiết bị không tự cắt điện, sẽ gây nguy hiểm. Một số bác sĩ còn khuyến cáo, đối với những người mắc bệnh đường hô hấp, tim mạch, viêm họng mãn tính, hay bị bệnh ngoài da không nên dùng chăn điện sưởi.

cach lua chon chan dien an toan 1

Chú ý chọn đồ có hệ thống bảo vệ và điều khiển tốt khi mua chăn điện


Đối với phụ nữ mới sinh con, trẻ sơ sinh, do khả năng điều tiết nhiệt độ cơ thể rất kém, chăn điện khi sinh ra nhiệt độ khá cao sẽ khiến trẻ sơ sinh có khả năng bị mất nước dẫn tới sốt nóng thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Phụ nữ có thai cũng không nên sử dụng chăn điện sưởi. Nên chọn chăn điện có các mức điều chỉnh nhiệt 6-7 mức độ, như vậy sẽ dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt theo yêu cầu của mình. Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm chăn điện của Hàn Quốc, Nhật Bản có bảng điều chỉnh nhiệt độ theo nhiều mức, còn sản phẩm của Trung Quốc đa phần chỉ có công tắc mở, bật mà không điều chỉnh nhiệt được.

Những sản phẩm kém chất lượng rất dễ xảy ra rò rỉ, chập điện tại mấu nối - điểm giao tiếp giữa dòng điện từ hộp cảm biến nhiệt với chân giắc dẫn điện vào các bộ phận bên trong. Do vậy, để bảo vệ sức khoẻ và tính mạng của mình, khách hàng chỉ nên chọn mua những sản phẩm chăn điện có nguồn gốc rõ ràng và tìm hiểu rõ cách sử dụng kẻo, bảo hành chính hãng của nhà sản xuất vừa mất tiền lại mang tật.

Mua chăn điện ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay, tại siêu thị Aloola đang có sản phẩm chăn điện Kyung dong cotton Hàn Quốc. Sản phẩm này được khá nhiều người tiêu dùng tìm mua.

cach lua chon chan dien an toan
Chăn điện Kyung dong cotton Hàn Quốc 110cm x 180cm

Sắp đến mùa đông rồi, để có một mùa đông ấm áp quý vị hãy gọi điện tới số 0914.844.666 chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể click here để xem thêm các sản phẩm chăn điện khác.