• 0914 844 666

Cách phân biệt sữa ong chúa costar hàngthật hàng nhái bằng mắt thường

Hiện nay thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa ong chúa costar được bán với các loại khách nhau và giá cả cũng khác nhau một trời một vực làm cho người tiêu dùng vô cùng hoa mang và lo sợ đâu mới là giá thực của sản phẩm sản phẩm nào mới tốt và quan trong nhất là làm cách nào để phân biết được sản phẩm nào là hàng thật sản phẩm nào là hàng nhái. Ở bài viết này siêu thì trức tuyến aloola.vn sẽ giới thiệu tới các bạn cách phân biệt  sữa ong chúa costar hàng thật và hàng nhái. Cùng đọc kỹ hướng dẫn sau đây để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm sữa ong chúa chất lượng nhất.
Tại sao cần phân biệt viên sữa ong chúa thật và giả?

Sữa ong chúa dạng viên là một dạng sản phẩm làm đẹp từ sữa ong chúa tươi. Sữa ong chúa là loại thực phẩm quý hiếm, giàu dinh dưỡng số 1. Sữa ong chúa tươi khó bảo quản, mùi vị khó uống nên nhiều chị em lựa chọn sữa ong chúa úc dạng viên để dùng.

Phân biệt sữa ong chúa úc thật và giả là việc cần thiết để tránh mua phải sữa ong chúa giả, uống vào hại sức khỏe. Sữa ong chúa tươi nguyên chất xuất hiện nhiều hàng giả, pha bằng bột ngô và bột sữa. Dùng sữa ong chúa tươi khó đảm bảo hàng chuẩn cho chị em.

Một đàn ong chỉ có một vài nụ chúa (nơi nuôi ấu trùng ong chúa) nên lượng sữa ong chúa thu hoạch được ít hơn mật rất nhiều. Cách phân biệt sữa ong chúa úc thật giả có lợi cho chị em khi muốn mua sữa ong chúa dạng viên.

Cách phân biệt sữa ong chúa úc thật và giả dễ dàng bằng mắt thường

Công dụng nổi bật của sữa ong chúa dạng viên:

  • Bồi bổ sức khỏe, tăng cân cho người gầy.
  • Cải thiện đề kháng, giảm ốm vặt.
  • Làm đẹp da, giúp da sáng và mịn màng hơn. Hỗ trợ xóa mờ nám và nếp nhăn, giảm lão hóa cho da.
  • Giúp ngủ sâu, ngủ ngon, cải thiện chứng mất ngủ kinh niên.
  • Cải thiện sinh lý cho cả nam và nữ giới.

Sữa ong chúa costar là sản phẩm nổi tiếng từ Úc. Cách phân biệt sữa ong chúa costar thật giả giúp chị em mua được viên sữa ong chúa costar hàng chuẩn.

Nhắc đến sữa ong chúa, người dùng ưa chuộng nhất là sữa ong chúa của Úc. Có cách phân biệt sữa ong chúa úc thật giả dưới đây, chị em an tâm không sợ mua phải sữa ong chúa giả nữa.

Để phân biệt được sữa ong chúa thật giả bạn phải dựa trên những tiêu chí sau:

1. Cách phân biệt sữa ong chúa úc thật giả nhờ tem

Cách phân biệt sữa ong chúa costar thật giả nhờ tem chống hàng giả:

  • Tem in trên chất liệu giấy Decal vỡ được nhập khẩu từ Đức. Khi bóc tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ.
  • Tem được in bằng các loại mực đặc biệt, chống phai màu ở các nhiệt độ khác nhau.
  • Trên bề mặt tem sẽ có thêm một vạch mực phản quang, chỉ cần quan sát trên bề mặt tem dưới các góc ánh sáng khác nhau là có thể xác minh được hàng thật.

Phân biệt viên sữa ong chúa thật giả bằng tem chống giả dán ngoài vỏ hộp

2. Cách phân biệt sữa ong chúa úc thật và giả nhờ nhãn phụ

Cách phân biệt viên sữa ong chúa thật và giả nhờ thông tin nhãn phụ:

Dấu mộc tròn được đóng trực tiếp trên mỗi nhãn phụ dán trên nhãn phụ lọ sữa ong chúa.


Cách phân biệt sữa ong chúa costar thật và giả dựa trên nhãn phụ

3. Cách phân biệt sữa ong chúa costar thật giả nhờ mã vạch

Cách phân biệt viên nang sữa ong chúa thật giả nhờ mã vạch

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm Sữa ong chúa Costar – Royal Jelly 1450mg – 365 viên không rõ nguồn gốc với nhãn mác giống hệt hàng thật:

 Tem chống hàng giả dán gần nắp lọ với sữa ong chúa dạng viên hàng thật

Con dấu giả được in bằng máy in kỹ thuật số nên, chất lượng của con dấu giả tốt hơn, mực đều, không lem khi chà nước.Con dấu thật đóng thẳng trực tiếp lên nhãn phụ thế nên mực không đều, và lem mực khi chà nước.

Mã vạch số hiệu của Australia in trên dán nhãn của lọ sữa ong chúa thật và giả

Số batch, và EXP sữa ong chúa hàng thật được đóng lên nhãn thế nên khi sờ vào có gờ, lồi lõm. Trong khi đó sữa ong chúa dạng viên hàng giả, số batch và EXP được in thẳng cùng với nhãn thế nên mực đều và không có gờ, mực nhạt và không lem khi chà nước.

 Cách phân biệt sữa ong chúa úc thật giả nhờ tem, con dấu và mã vạch

 

4. Cách phân biệt sữa ong chúa costar thật và giả nhờ hình in chìm

Đối với viên uống sữa ong chúa có hạn sử dụng đến năm 2016, 2017: mặt sau sản phẩm có in tên công ty sản xuất sữa ong chúa Costar 1450mg là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD.
Ngoài ra, trên bao bì mặt sau in thông tin thành phần sản phẩm sữa ong chúa, vị trí hình các con ong ở trên hộp sữa ong chúa giả khác với sữa ong chúa thật như sau:

Cách phân biệt viên sữa ong chúa thật và giả dựa trên hình in chìm trên thân lọ

Màu in phần mã vạch trên hộp sữa ong chúa thật đều màu hơn hộp sữa ong chúa giả.

Phân biệt viên sữa ong chúa thật giả bằng tem mã vạch

 

5. Cách phân biệt sữa ong chúa úc thật và giả nhờ bao bì

Nhãn bao bì sản phẩm sữa ong chúa thật: Khi cào xung quanh nhãn vàng của sản phẩm sữa ong chúa Costar thật (cào bằng móng tay hoặc vật sắt nhọn) thì nhãn vàng vẫn không bị trong bóc. Nếu cào lên nhãn hộp sữa ong chúa giả thì lớp bột vàng trên nhãn bị bóc ra.

Sữa ong chúa hàng thật phải có tem niêm phong trên thân hộp sữa ong chúa Costar 1450mg của nhà sản xuất có logo của GMP như hình bên trái.

Số Serie và ngày sản xuất của sản phẩm của sữa ong chúa Costar 1450mg hàng thật phải được in theo định dạng như hình bên trái.
Phân biệt viên sữa ong chúa thật giả nhờ độ sắc nét của bao bì bên ngoài

 

6. Cách phân biệt viên sữa ong chúa thật và giả nhờ nhãn phụ của nhà phân phối

Ngoài các sản phẩm nhái y chang sản phẩm sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1450mg, trên trị trường còn xuất hiện nhiều sản phẩm nhái mẫu mã, thương hiệu, kiểu dáng, địa chỉ sản xuất. Sản phẩm sữa ong chúa Costar 1450mg của công ty chúng tôi có dán nhãn phụ hoàn toàn bằng tiếng Việt.


 

Sữa Ong chúa Costar loại 1450mg do công ty Hạnh Phúc nhập khẩu từ Úc chỉ có 2 loại: Loại 100 viên và loại 365 viên, tất cả đều có nhãn tiếng Anh và nhãn phụ của Công ty Hạnh Phúc ghi bằng tiếng Việt và có con dấu tròn trên nhãn phụ của công ty bên cạnh tem chống giả của bộ Công An.Phân biệt sữa ong chúa úc thật và giả bằng dấu mộc đỏ 

Nhãn phụ của sữa ong chúa nhà phân phối thường in bằng tiếng Việt

Các sản phẩm khác có trên thị trường nhái thương hiệu Costar đều là mặt hàng giả, nhái mẫu mã, thương hiệu, kiểu dáng của sản phẩm sữa ong chúa Costar 1450mg của công ty chúng tôi.
Sữa ong chúa dạng viên nhái và không rõ nguồn gốc, phần lớn là được làm giả tại Trung Quốc, rất có hại đối với sức khỏe của chúng ta. Thời gian vừa qua, các cơ quan chức năng đã triệt phá rất nhiều vụ bán các hàng TPCN giả có nguồn gốc từ Trung Quốc nhập lậu qua các cửa khẩu ngoài Bắc.

Sữa ong chúa giả được làm từ các hóa chất rất độc hại với cơ thể của con người, đa số là những chất cấm có thể gây ung thư. Vì vậy, để bảo vệ bản thân, gia đình và người thân của mình, chúng ta hãy cùng chung tay góp sức, nói KHÔNG với hàng nhái, hàng giả và không rõ nguồn gốc.
Không nên mua sữa ong chúa không có tem nhãn, hàng xách tay vì hiện nay có rất nhiều trường hợp người bán vì cái lợi trước mắt nên đã bất chấp và lợi dụng để trà trộn hàng không có nguồn gốc và kém chất lượng.

Giới thiệu một số sản phẩm sữa ong chúa dạng viên được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Sữa ong chúa Úc Costar Royal Jelly 1450mg - Hộp 365 viên

Sữa ong chúa Úc Costar royal jelly 1450mg rất giàu vitamin, a-xít béo và đạm hơn mật ong, nhưng lại chứa ít đường hơn. Đây là loại thực phẩm có tác dụng và giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe cũng như việc chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa nhiều amino a-xít, các vitamin quan trọng như B5, B6, B1, B2, vitamin C cùng những khoáng chất như: đồng, kali, sắt, can-xi. Sữa ong chúa tốt cho cả phụ nữ lẫn nam giới.

Xem chi tiết: Sữa ong chúa Úc Costar Royal Jelly 1450mg

2. Sữa ong chúa Natures King 1000mg

Sữa ong chúa Natures King 1000mg bổ sung các chất dinh dưỡng cân thiết cho cơ thể, chống lão hóa, làm đẹp da.  Nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ, giúp hạ huyết áp và phòng ngừa tình trạng xơ vữa động mạch, hỗ trợ khả năng tái tạo huyết áp của tủy sương, làm tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu, giúp tăng hoạt động của các tuyến nội tiết, tăng cường khả năng sinh dục và sinh sản, nâng cao đề kháng và miễn dịch của cơ thể.

Xem chi tiết: Sữa ong chúa Natures King 1000mg

3. Sữa ong chúa Healthy Care Royal Jelly 30000 - 365 viên

Sữa ong chúa là chất dinh dưỡng đặc biệt quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành sữa ong chúa.  Sữa ong chúa Healthy Care Royal Jelly 30000 gồm có các vitamin nhóm A, B, C, D và E và 18 amino acids, protein và acid béo giúp tái tạo làn da mang đến cho bạn 1 làn da đẹp mịm màng và khỏe mạnh. Sữa ong chúa sử dụng một cách đều đặn sẽ  chống lão hóa, tăng cường hệ tim mạch, tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lực.

Xem chi tiết: Sữa ong chúa Healthy Care Royal Jelly 30000

Kính mong quý khách hàng sáng suốt và có sự lựa chọn đúng đắn khi mua sản phẩm sữa ong chúa dạng viên của úc. Aloola.vn xin chân thành cám ơn!

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm sữa ong chúa trên aloola.vn hoặc cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ 0914.844.666 để được tư vấn miễn phí.


Viên uống sữa ong chúa Úc Costar Royal Jelly 1610mg 365 viên

Viên uống sữa ong chúa Úc Costar Royal Jelly 1610mg 365 viên
GIÁ BÁN 990.000đ Viên uống sữa ong chúa Úc Costar Royal Jelly 1610mg 365 viên

Viên uống sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1610mg 365 viên hỗ trợ nâng cao sức khoẻ, giúp trẻ hoá làn da, dưỡng da trắng mịn không tì vết. Costar Royal Jelly 1610mg an toàn, chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng


THAM KHẢO:

Tác Giả: Thu Lan

Thu Lan

CHUYÊN GIA về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng KHỎE ĐẸP. Tham gia tư vấn từ lâu trên hệ thống AloOla.vn: Tư vấn kiến thức và sản phẩm GIÚP KHẺO ĐẸP.


Bình luận Cách phân biệt sữa ong chúa costar hàngthật hàng nhái bằng mắt thường

Đọc thêm...

Sữa ong chúa

Tin tức Sữa ong chúa