• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Sữa ong chúa là gì ? tác dụng của sữa ong chúa và cách dùng

Sữa ong chúa là gì ? Nhắc đến sữa ong chúa không ai còn xa lạ với cái cụm từ này  .Thế nhưng sữa ong chúa là gì và nguồn gốc của sữa ong chúa từ đâu thì không phải ai cũng biết . Sữa ong chúa có rất nhiều công dụng hữu ích mà nó mang lại cho con người vì vậy nhu cầu sử dụng sữa ong chúa rất cao .
Xem thêm các bài sữa ong chúa :
* uống sữa ong chúa có tốt không ?
*Sữa ong chúa Healthy Care Royal Jelly 30000 
*Sữa Ong Chúa mua ở đâu tốt và chất lượng nhất? 
Bài viết này sẽ giới thiệu rõ ràng về sữa ong chúa để mọi người có cái nhìn nhận cụ thể và chính xác về sữa ong chúa cũng như có những quyết định khôn ngoan khi mua mặt hàng này trên thị trường hiện nay


Vậy công dụng chính của sữa ong chúa là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé! Sữa ong chúa là một trong những nguyên liệu làm đẹp da mặt và sức khỏe cho con người có thể dùng cho mọi lứa tuổi và những đối tượng khác nhau. Sữa ong chúa giống như một chất kháng khuẩn ,kháng siêu vi,nó giống như một loại thuốc bổ có hàm lượng dinh dưỡng cao và tác dụng trong làm đẹp da rất tốt. Sữa ong chúa là nguồn cung cấp nguồn đạm tuyệt vời,chất kích thích tự nhiên cho các vận động viên, tạo chất keo cần thiết cho xương,làm cho mắt tinh tường,tăng khả năng tình dục và sinh lực cho có thể . Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của sữa ong chúa tươi trong bài viết dưới đây.

Sữa ong chúa là gì ?

Sữa ong chúa là gi ? là sản phẩm được tiết ra từ tuyến họng của con ong thợ nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa.Sữa ong chúa là chất đặc sánh như bơ, màu hơi ngà vàng có vị hơi chua. Thành phần hoá học của nó rất phức tạp, nó phụ thuộc vào đàn ong, nguồn hoa…

sữa ong chúa là gì 

Sữa ong chúa là gì câu hỏi  nhiều người còn thắc mắc? 

Cấu tạo của sữa ong chúa là gì ?

Trong mỗi tổ ong có hàng ngàn con Ong thợ nhưng chỉ có duy nhất 01 con Ong chúa. Cơ thể con Ong chúa to gấp 1,5 lần con Ong thợ. Mỗi ngày con Ong chúa có thể đẻ ra từ 500 - 2000 trứng, con Ong chúa thường quay đuôi và đẻ trứng trong ổ Ong.

Cuộc đời của loài Ong bắt đầu bằng trứng Ong, sau đó chuyển qua ấu trùng rồi thành con nhộng, để rồi sau cùng trở thành con Ong.

Trứng sau khi để được 03 ngày sẽ biến thành 01 ấu trùng nhỏ xíu, sau đó ấu trùng được con Ong thơ cho ăn suốt 06 ngày liền, nhờ vậy ấu trùng to trở nên gấp mấy trăm lần so với ban đầu. Sau đó ấu trùng trở nên thành con nhộng và cuối cùng là con Ong.

Ấu trùng được chọn để biến thành Ong chúa được cho ăn Sữa ong chúa 06 ngày liền để rồi chỉ 16 ngày sau khi đẻ nó phát triển thành 01 con Ong chúa. Sau đó Ong chúa tiếp tục được ăn Sữa Ong chúa suốt đời nhờ vậy nó sống lâu được 6-7 năm.

Trong khi đó Ấu trùng để trở thành con Ong thợ chỉ được cho ăn Sữa ong chúa có 03 ngày đầu, rồi chuyển qua ăn mật ong và phấn hoa 03 ngày kế đó. Vì ăn ít Sữa ong chúa cho nên 21 ngày sau khi đẻ, nó phát triển thành con Ong thợ. Con Ong thợ chỉ được ăn mật ong và phấn hoa đến suốt đời nên nó sống trung bình khoảng 2-3 tháng thì chết.

Qua sự so sánh vừa rồi cho chúng ta thấy, tuy rằng cùng là một loài trứng giống nhau, cùng là một loài ấu trùng giống nhau, nhưng nếu ấu trùng nào được cho ăn Sữa Ong chúa 06 ngày thay vì 03 ngày thì sẽ trở thành Ong chúa và bởi vì nó được ăn Sữa Ong chúa đến suốt đời nên tuổi thọ của nó cao gấp mấy chục lần tuổi thọ con Ong thợ.

 Qua phân tích và thí nghiệm lâm sàng do các nhà khoa học trên thế giới thực hiện, thì người ta phát hiện ra rằng loại thức ăn này là một thức ăn vô giá do thiên nhiên ban tặng. Nhờ ăn “thức ăn đặc biệt này”mà Ong chúa có thể sống lâu hơn các Ong thợ gấp mấy chục lần và to 1,5 lần ong thợ.

Tại sao có nhiều sữa ong chúa như vậy?

Trong những tổ Ong thiên nhiên hoặc những tổ Ong nuôi để lấy mật thì số lượng ổ Ong chúa có rất ít khoảng 5-10 cái mỗi năm. Và vì vậy số Sữa ong chúa lấy được từ những ổ Ong chúa này chỉ có khoảng 5-10 gram mỗi năm mà thôi. Trong khi đó những tổ ong nuôi để khai thác Sữa Ong chúa có thể sản xuất ra khoảng 2-3kg Sữa ong chúa mỗi năm. Bởi vì loài người đã kiếm được cách lừa gạt Ong thợ khiến cho chúng phải nhả đầy Sữa ong chúa vào các ổ Ong chúa giả suốt ngày này qua ngày kia.

Với những kiến thức chia sẻ ở trên hi vọng đã giải đáp được vấn đề mà các bạn đang băn khoăn Sữa ong chúa là gì ? . Ngày nay khi lựa chọn dùng một sản phẩm nào đó các bạn nên biết rõ nguồn gốc và xuất xứ của nó để mang đến giá trị và hiệu quả cao nhất cho người dùng . 

Sữa ong chúa Rebirth  được sản xuất bằng chính bàn tay của người Úc, chiết lọc từ những thành phần tốt nhất từ thiên nhiên tinh khiết và bất tận của Australia.Có tác dụng vô cùng lớn trong công cuộc ngăng ngừa lão hóa và cải tạo làn da của bạn . Phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn, có rất nhiều phương pháp để bạn trở nên xinh đẹp . Viên Uống sữa ong chúa Rebirth là cách làm đẹp vừa hiệu quả vừa không tốn kém mà lại rất an toàn

Viên Uống sữa ong chúa Rebirth

sản phẩm Viên Uống sữa ong rebith chúa (click vào ản sản phẩm để xem chi tiết )

Aloola.vn là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sữa ong chúa hàng Úc chính hãng, với kinh nghiệm hoạt động 4 năm trên thị trường thực phẩm chức năng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sữa ong chúa là gì tại Aloola.vn. Aloola.vn cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng phát hiện có những điều bất thường. Để được tư vấn về sữa ong chúa và các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe khác, xin vui lòng liên hệ:SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN ALOOLA.VN - SIÊU THỊ UY TÍN - Hotline: 0914 844 666 - 0985 667 004 - Email: lienhe@aloola.vn - Website: https://aloola.vn  

Tác Giả: Thu Lan

Thu Lan

CHUYÊN GIA về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng KHỎE ĐẸP. Tham gia tư vấn từ lâu trên hệ thống AloOla.vn: Tư vấn kiến thức và sản phẩm GIÚP KHẺO ĐẸP.


Bình luận Sữa ong chúa là gì ? tác dụng của sữa ong chúa và cách dùng

Đọc thêm...

Sữa ong chúa

Tin tức Sữa ong chúa