• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Cách ăn chuối đánh tan mỡ thừa, giảm cân của người Nhật

Phụ lục

Người Nhật có cách ăn chuối giúp đánh bay mỡ thừa, giảm cân thần tốc và tăng sức đề kháng Chỉ nhờ áp dụng chế độ này mà nhiều người đã thấy vóc dáng được cải thiện rõ ràng, đồng thời còn giúp tăng sức đề kháng.

Trong kỳ nghỉ Tết nhất vừa qua, hầu như chị em nào cũng tăng nhẹ một vài cân khiến vóc dáng không được thon thả như trước. Từ đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ nếp đến việc không có thời gian tập tành chính là nguyên nhân khiến chúng ta tăng cân sau Tết. Lúc này đây những phương pháp giảm cân cấp tốc sẽ là thứ mà ai ai cũng cần. Vậy thì bạn có thể học ngay tuyệt chiêu giảm cân nhờ ăn chuối của người Nhật.

Người Nhật có cách ăn chuối giúp đánh bay mỡ thừa, giảm cân thần tốc sau Tết - Ảnh 1.
Theo đó chuối vốn là loại quả vô cùng có lợi cho sức khỏe, giàu vitamin và chất xơ. Việc ăn chuối đúng cách giúp phục hồi thể lực, giảm mệt mỏi, cải thiện làn da, tăng sức đề kháng, chống buồn nôn. Ngoài ra, chuối có lượng calo thấp, tạo cảm giác no lâu, rất hiệu quả trong việc điều chỉnh cân nặng.

Chính vì lẽ đó người Nhật đã tận dụng trái chuối để giảm cân. Cách làm được nhiều người yêu thích đó chính là trước bữa ăn khoảng 30 phút, họ sẽ ăn hai quả chuối và uống thêm 200ml nước hoặc trà xanh. Cách làm này vừa giúp bạn nhanh no, hạn chế ăn uống quá nhiều mà vẫn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

Người Nhật có cách ăn chuối giúp đánh bay mỡ thừa, giảm cân thần tốc sau Tết - Ảnh 2.
Theo ông Tsuneo Matsuo, giám đốc phòng khám cùng tên chia sẻ: "Mọi người thường có xu hướng ăn tối khá thất thường cả về thời gian và số lượng. Khi bạn áp dụng chế độ giảm cân bằng cách ăn chuối trước bữa ăn sẽ giúp bạn ăn uống điều độ và giảm lượng calo hấp thụ, từ đó giúp bạn khỏe, đường ruột hoạt động hiệu quả và giúp giảm cân".Chỉ nhờ ăn chuối mà những cô nàng này đã giảm cân thần kỳ.

Ngoài ra, người Nhật cho rằng việc ăn chuối được làm nóng sẽ giúp tăng khả năng miễn dịch và giúp giảm tới 6kg trong 1 tháng. Với phương pháp này, họ sẽ rưới một chút dầu oliu lên chuối sau đó quay trong lò vi sóng khoảng 30 đến 40 giây, hoặc chiên khoảng 1 phút trong chảo. Hoặc họ có thể trộn chuối với sữa chua, yến mạch để có bữa sáng bổ dưỡng mà không no béo.

Người Nhật có cách ăn chuối giúp đánh bay mỡ thừa, giảm cân thần tốc sau Tết - Ảnh 4.
 Nguồn: TV, Mommy

 

https://afamily.vn/nguoi-nhat-co-cach-an-chuoi-giup-danh-bay-mo-thua-giam-can-than-toc-va-tang-suc-de-khang-20200130145321713.chn

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Cách ăn chuối đánh tan mỡ thừa, giảm cân của người Nhật

Đọc thêm...
Tags: chuối / Giảm cân bằng chuối /

Thuốc Giảm Cân

Tin tức Thuốc Giảm Cân