ẤN GỌI

Chương trình khuyến mãi

0914.844.666 - 0985.667.004
fdfd

Dầu gội nhuộm tóc đen -Ginseng instant dyeing 100ml x2

Giá bán Dầu gội nhuộm tóc đen -Ginseng instant dyeing 100ml x2
  • Giá bán: 180.000₫
  • Mã hàng: CST003
  • Thương hiệu:Dang cap nhat
Ginseng instant dyeing làm đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội cho bạn mái tóc đen bóng, mượt mà tự nhiên. Ginseng instant dyeing an toàn cho sức khỏe, tiện dụng

Bán Dầu gội nhuộm tóc đen -Ginseng instant dyeing 100ml x2: chính hãng, giá rẻ

Dầu gội nhuộm tóc đen -Ginseng instant dyeing 100ml x2

Dầu gội đen tóc Ginseng instant dyeing-Made in Korea đem lại cho bạn một mái tóc mềm mượt, đem bóng tự nhiên. đồng thời sản phẩm an toàn cho da đầu không gây hại.

dầu gội đem tóc
Dầu gội đem tóc  Ginseng instant dyeing

Giá thành hợp lý, thân thiện với mọi người: 185k cho 2 chai 100ml (tặng kèm bộ găng tay gội đầu) dùng được ~ 20-25 lần gội với tóc ngắn và 15-20 lần với tóc dài.
 
Là một thành tựu của ngành hóa mỹ phẩm làm đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội, làm hài lòng tất cả những ai có nhu cầu nhuộm tóc đẹp tự nhiên, an toàn cho tóc và sức khỏe, tiện dụng và không cần ra các salon tóc tốn kém.!!

Thành phần của dầu gội đen tóc Ginseng instant dyeing

Thảo Dược và Các Sắc Tố Thực vật cơ bản được chiết xuất từ Quả nho đỏ, Quả nho đen, Quả Nho Tím Hà thủ ô, Ngũ bồi tử, Tạng hồng hoa, Nhân sâm, Linh chi, Mặc hạn liên, Hydrogen, Peroxide, Cetyl alcohol, minepaloil Sodium Stannate, Purified Water add to Sle (70%).
Các sắc tố thảo dược này được triết xuất và cho ra những màu tóc tuyệt đẹp và hợp thời trang: Nâu đỏ cánh gián, Nâu hạt dẻ, Tím nho, Tím ánh đỏ, Vàng, Đen... !
Chỉ cần 1 lần gội đầu 10 - 15 phút với dầu gội đen tóc là bạn đã có ngay 1 mái tóc màu, mềm mại khỏe mạnh như ý. Bạn có thể dùng thường xuyên thay như dầu gội đầu mỗi tuần 1 lần để duy trì màu sắc lý tưởng nhất cho tóc nếu muốn bởi sản phẩm cũng có khả năng tạo bọt và làm sạch tóc như dầu gội dưỡng tóc thông thường với hương thơm sảng khoái của Nhân Sâm Triều Tiên.
Không có mùi khai nồng nặc đáng sợ như sản phẩm nhuộm tóc thông thường.
Không làm tổn tại tóc nên không cần dùng dưỡng sau khi nhuộm.
Không làm cháy, xơ tóc trong quá trình nhuộm, ngay cả khi ủ lâu vài giờ.

dầu gội nhuộm tóc đen cao cấp

Dầu gội nhuộm tóc đen cao cấp

2. Sản phẩm sáng tạo này không phải là hóa chất nhuộm tóc, chính vì vậy mà nó đặc biệt an toàn cho tóc và cho sức khỏe con người, và bạn không phải lo ngại đến sự tồn tại của hóa chất nhuộm màu công nghiệp Letine đang tồn tại trong nhiều loại sản phẩm nhuộm tóc hiện nay (một loại chất dùng để nhuộm vải sợi; Người sử dụng chỉ cần hít phải hơi chất Lentine cũng có thể mắc các bệnh về đường hô hấp, chất này thấm qua da có thể gây hại ở gan, gây ung thư).
Cách thức nhuộm màu tự nhiên, an toàn được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm giáo sư thuộc Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Sinh Học NANO California (CA 95899-7435) :
Sản phẩm dầu gội nhuộm tóc đen thảo dược Ginseng instant dyeing tạo màu cho tóc nhờ sử dụng các sắc tố tự nhiên của Thảo được và các loại thực vật khác nên không làm tổn hại đến tóc dù bạn sử dụng chúng thường xuyên.
vd: Để bạn có một mái tóc ánh Tím-Đỏ tuyệt đẹp, sản phẩm sử dụng sắc tố của quả Nho đỏ. Các thảo dược đông y sẽ đưa sắc tố này thấm sâu vào sợi tóc một cách tự nhiên, vô hại và cực kỳ hiệu quả. Các sắc tố khác cũng được triết xuất tương tự từ các loại thực vật & thảo dược khác.

3. Công Ginseng instant dyeing dụng phục hồi và dưỡng tóc siêu tốc: Không những không làm tổn hại đến tóc và sức khỏe người dùng, sản phẩm còn có chức năng Nuôi dưỡng và tái tạo lại một mái tóc mềm mại, khỏe mạnh đầy sức sống nhờ chứa Nhân Sâm Triều Tiên, một thảo dược tuyệt vời đã được nhân loại biết đến hàng nghìn năm nay. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận thấy mái tóc của mình hoàn thiện hơn ngay trong lần dùng đầu tiên.

Cách dùng Ginseng instant dyeing hiệu quả nhất

1. Trong bộ sản phẩm có 1 chai Thảo Dược & Sắc Tố Thực Vật, 1 chai Dầu Gội tạo bọt; Bạn pha trộn dầu trong 2 chai này lại với tỷ lệ "1:1" để có được 1 lượng dầu vừa đủ dùng (bằng hoặc nhiều hơn lượng dầu gội hàng ngày của bạn 1 chút), để trong 5 phút cho chúng hòa quyện hoàn toàn vào nhau, lúc này bạn sẽ thấy Sắc Tố Thực Vật trở nên rực màu hơn, thể hiện đúng sắc độ sẽ lên màu tóc sau này. Phần còn lại trong 2 chai để lại dùng những lần sau.

2. Làm ướt đều tóc, sau đó bóp & vuốt xuôi từ chân tóc đến ngọn cho ráo bớt nước. Sau đó cho hỗn hợp Dầu Gội & Thảo Dược Sắc Tố lên đầu. Nhẹ nhàng xoa bóp đều từ chân tóc đến ngọn cho phần hỗn hợp thấm đều vào tóc. Sau công đoạn này bạn nên để tóc ở trạng thái thấm Hỗn hợp trong 10-15 phút. Trong lần đầu tiên bạn có thể ủ tóc như vậy lâu hơn, chừng 30-40 phút để các Sắc Tố có thời gian thấm sâu và hiệu quả hơn.

3. Xả lại tóc với nước mát và dùng tay chải xuôi tóc nhẹ nhàng trong 2-3 phút, không nên xả quá kỹ hoặc dùng dầu gội đầu thông thường để gội lại; Vì lúc này các sắc tố mới chỉ bám vào sợi tóc chứ chưa thể thấm sâu vào sợi tóc. Lúc này, tóc và da đầu của bạn đã rất sạch và thơm mùi Nhân Sâm Triều Tiên, bạn hãy thoải mái và yên tâm với mái tóc vừa được tạo màu từ Sắc Tố Thực Vật đang rất mềm mượt, chắc khỏe, thật tuyệt vời.!!

Dầu gội nhuộm tóc đẹp bóng mượt

Dầu gội nhuộm tóc đẹp bóng mượt, mềm mại

4. Trong 2-3 lần gội tiếp theo, bạn nên gội lại đầu với dầu gội nhuộm tóc đen sắc tố thực vật & hảo dược để đưa sắc tố thấm sâu hơn vào trong tóc, để tóc duy trì độ bền và lên màu một cách tự nhiên. Mỗi lần gội như vậy cách nhau từ 2-3 ngày. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ thấy 1 phần Sắc Tố Thực Vật nhạt màu đi, phần còn lại ở lại lâu bền do đã thấm sâu vào sợi tóc, điều này là rất bình thường (ngay cả với tóc nhuộm bằng hóa chất cũng vậy) do sợi tóc không đều nhau từ chân tóc tới ngọn tóc. Bạn có thể dùng lại Dầu Gội Nhuộm Tóc Sắc Tố Thực Vật & Thảo Dược một lần nữa để tăng cường lượng Sắc Tố vĩnh cửu thấm sâu trong sợi tóc.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm
Với những tóc đã nhuộm bằng hóa chất hoặc tóc dày sợi, khó lên màu so với loại tóc tơ, bạn có thể ủ tóc với hỗn hợp Dầu Gội & Thảo Dược Sắc Tố lâu hơn 1 chút để hỗn hợp phát huy tác dụng tối ưu; Lúc này các Sắc Tố Thực Vật cần có thêm thời gian để hoàn thành quá trình thẩm thấu hoặc thay thế vị trí các hạt phân tử màu đã có trên tóc.
Dù bạn có ủ tóc lâu khi nhuộm thì cũng không thể cháy tóc; Trái lại, thời gian ủ càng lâu Sắc Tố Thực Vật sẽ càng phát huy được hiểu quả, tóc sẽ lên màu càng đẹp hơn. Hơn nữa, thời gian ủ lâu, đồng nghĩa với việc Nhân Sâm và Thảo Dược càng dầu gội nhuộm tóc đen được chiết xuất thảo dược tự nhiên với triết xuất Nhân Sâm Triều Tiên
Ginseng instant dyeing
Made in Korea.!!

Mua sản phẩm Ginseng instant dyeingở đâu tốt nhất?

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu gội đen  tóc được bày bán với giá rất rẻ nhưng nguồn gốc hcaats lượng thì không thể nhận biết được bởi đây là những sản phẩm giả, hàng kém chất lượng không được qua kiểm đinh đã lưu thông trên thị trường. Vậy để mua được hàng chính hãng bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp trán mua hàng ngoài chợ, vỉa hè để ảnh hưởng đến sức khỏe. Aloola.vn một trong những địa chỉ tin cậy được người dùng lưa chọn mua sản phẩm Ginseng instant dyeing  vậy để có một mái tóc đen bóng mượt, tự nhiên hãy sử dụng sản phẩm Ginseng instant dyeing ngay hôm nay bằng cách gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
Việc sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nên theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyê


Bình luận Dầu gội nhuộm tóc đen -Ginseng instant dyeing 100ml x2