• 0914 844 666

Viên canxi chống loãng xương Mega-Cal 1000 Vitamins For Life

2 đánh giá

Mega-Cal 1000 giúp bổ sung canxi thiên nhiên, chống loãng xương, giúp xương, răng cứng chắc, khoẻ mạnh, ngăn chặn các hiện tượng thoái hoá, giòn xương hay các bệnh về xương khớp

  • Giá bán: 350.000₫
  • Mã hàng: MC1000
  • Thương hiệu:USA

Bán Viên canxi chống loãng xương Mega-Cal 1000 Vitamins For Life: chính hãng, giá rẻ

Viên canxi Mega-Cal 1000 Vitamins For Life - Phòng chống loãng xương hiệu quả

Viên canxi Mega-Cal 1000 giúp bổ sung canxi thiên nhiên, chống loãng xương, giúp xương, răng cứng chắc, khoẻ mạnh, ngăn chặn các hiện tượng thoái hoá, giòn xương hay các bệnh về xương khớp do thiếu canxi, điều hoà lượng can xi trong máu, giúp cơ thể khoẻ mạnh.

Viên canxi Mega-Cal 100

Công dụng của Viên canxi Mega-Cal 100

- Mega-Cal 1000 giúp bổ sung canxi thiên nhiên, chống loãng xương, giúp xương, răng cứng chắc, khoẻ mạnh, ngăn chặn các hiện tượng thoái hoá, giòn xương hay các bệnh về xương khớp do thiếu can xi, điều hoà lượng can xi trong máu, giúp cơ thể khoẻ mạnh.

- Đối với người bình thường lượng Canxi cần thiết là 800-1000 mg mỗi ngày, đặc biệt trẻ em, thanh thiếu niên, phụ nữ mang thai, phụ nữ có tuổi, người già nên bổ sung 800- 1500 mg mỗi ngày hằng ngày, do chế độ ăn không cân đối, hầu hết cơ thể chúng ta không được cung cấp  đủ Canxi- và với chế độ ăn và khẩu vị, chúng ta ăn nhiều muối, ăn mặn, cũng làm cho hàm lượng can xi trong xương bị hao hụt, ...do đó, cơ thể luôn thiếu Canxi, hậu quả có thể gây loãng xương, cơ thể suy yếu đối với người lớn và gây còi xương, thấp bé đối với cơ thể trẻ. Vì vậy điều các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo là bổ sung canxi mỗi ngày ngoài những bữa ăn

- Cung cấp Vitamin D3, là chìa khoá giúp cơ thể hấp thu canxi trọn vẹn từ đường ruột, phát triển xương, răng, chống loãng xương, phục hồi và duy trì sức khỏe xương khớp,...Theo bộ y tế của Mỹ, người trưởng thành cần 400 Iu vitamin D là đủ 100% lượng Vitamin D như cầu hằng ngày.

- Viên uống xương khớp MegaCal cũng hỗ trợ điều trị cho những người thiếu Canxi, loãng xương hoặc các bệnh lí liên quan.


Ưu điểm của Mega-Cal 1000:

- Bổ sung Canxi thiên nhiên và Vitamin D3, cùng với các vitamin A, C và magie giúp Can xi được hấp thu trọn vẹn và an toàn, tránh tình trạng dư thừa canxi, được sản xuất theo tiêu chuẩn FDA- Mỹ,  

- Sản phẩm Viên can xi Mega-Cal 1000 là 1 công thức với tỉ lệ tối ưu của Canxi và vitamin D3, Glucosamin, giúp cơ thể hấp thu được toàn bộ lượng canxi đưa vào ( Vitamin D-giúp thành ruột hấp thu được canxi , nếu thiếu vitamin D thì dù có bổ sung canxi, cơ thể vẫn không hấp thu trọn vẹn) cùng kết hợp với những vi chất dẫn truyền Vitamin A, C giúp hấp thụ toàn bộ lượng Canxi , tránh tình trạng dư thừa, lắng đọng, cùng với magnesium giúp xương chắc chắn hơn.

Thành phần của sản phẩm Viên canxi Mega-Cal 100:

Thành phần của Viên canxi Mega-Cal 100

Tìm hiểu về thương hiệu Vitamins For Life 

 -Thương hiệu Vitamins For Life của nhà máy Vitamins for Life Laboratories đã đươc thành lập và phát triển hơn 20 năm, đặt trụ sở tại bang New Jersey, Mỹ.  các sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận Lưu hành tại Mỹ bởi Bộ Y Tế Hoa Kỳ và là một nhà sản xuất dinh dưỡng luôn tuân thủ các bước sản xuất theo Tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất (GMP) và được công nhận là sản phẩm đạt chất lượng của Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA).

- Công thức của Vitamins for Life đã được thử nghiệm và sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới.

- Sản phẩm Viên canxi  chống loãng xương Mega-Cal 1000 Vitamins For Life được sản xuất tại Hoa kỳ theo tiêu chuẩn chất lượng của ngành công nghiệp dược phẩm. Sản phẩm hiện đang được tiêu thụ ở hơn 26 quốc gia trên 4 Châu lục.

- Nguyên liệu được đảm bảo là nguyên liệu sạch, mới và tốt nhất từ thiên nhiên

- Chất lượng sản phẩm được cam kết luôn đạt chất lượng tốt nhất, hiệu quả và ổn định.


Liều lượng sử dụng Viên canxi  chống loãng xương Mega-Cal 1000:

Uống  1-2 viên / ngày, với nhiều nước,  tốt nhất là dùng trong bữa ăn.

Đối tượng sử dụng: SP dành cho người trưởng thành.

Chống chỉ địnhChưa có báo cáo

Tương tác thuốc/Tác dụng phụ:

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Giấy phép: SỐ GCNTCSP 4898/2011/YT-CNTC

Giấy chứng nhận của sản phẩm viên canxi chóng loãng xương Mega-Cal 1000

Giấy chứng nhận của sản phẩm viên canxi chóng loãng xương Mega-Cal 1000

Để được tư vấn thêm về thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như cách thức mua hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số 0914.844.666 - 0985.667.004. Aloola.vn luôn đồng hành cùng bạn trong chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho bạn và cả gia đình thân yêu.Bình luận Viên canxi chống loãng xương Mega-Cal 1000 Vitamins For Life

2 đánh giá Viên canxi chống loãng xương Mega-Cal 1000 Vitamins For Life

Bởi Mebebap : Viên canxi Mega-Cal 1000

Loại Viên canxi Mega-Cal 1000 này dùng tốt nè, mẹ mình mới dùng mà cứ tấm tắc khen mãi.

Bởi Ngô Thúy Trà : Viên canxi Mega-Cal 1000

Tôi vừa nhận viên canxi Mega-Cal 1000, giao nhanh, hàng chuẩn. Cảm ơn shop nhiều!

Chia sẻ ý kiến

Hỗ trợ xương khớp khác

Tin tức