GỌI NGAY

Quà tết độc đáo

Tặng quà nhau vào dịp tết là truyền thống không chỉ của riêng Việt Nam mà còn của nhiều nước trên thế giới. Món quà ngày Tết hàm ý chúc gia chủ những lời tốt lành, chúc năm mới an khang – thịnh vượng – sung túc – may mắn. Tuy nhiên những món quà tết thông dụng đã quá nhàm chán, vậy mua quà tết độc đáo ở đâu, giá quà tết độc đáo có đắt lắm không? Đây là câu hỏi được nhiều người mua quà biếu tết đặt ra cho dịp năm mới.

Quà tết độc đáo không chỉ khiến gia chủ - người được tặng bất ngờ mà còn khiến họ cảm thấy thích thú, vui vẻ. Điều gì mới luôn đem lại những niềm hứng khởi, rất tốt cho dịp bắt đầu một năm mới. Giỏ quà tết độc đáo, hộp quà tết độc đáo đều có thể được, miễn là bạn đặt vào trong nó thành ý với người được tặng.

Cùng aloola.vn tham khảo những món quà tết độc đáo dưới đây:

Tại sao cần phải tặng quà tết độc đáo trong dịp năm mới?

Bạn đã bao giờ rơi vào tình cảnh ngán ngẩm khi năm nào khách cũng chỉ biếu hoặc tặng những món quà giống y hệt nhau chưa. Hết năm này qua năm khác đều là những món quà ấy, vô hình chung việc tặng quà tết chỉ là nghĩa vụ chứ không mang những hàm ý tốt đẹp như ngày trước nữa.

Quà tết độc đáo là những món quà mới, lạ, đem lại cảm giác hào hứng cho người được tặng. Quà độc ngày tết không nhất thiết phải là những món quà quá đắt tiền. Nó có thể là những món quà lạ mà ít người biếu tặng vào dịp Tết.

Tặng quà tết độc đáo đem lại hứng khởi, niềm vui cho chủ nhà

Chọn mua quà tết độc đáo là cả một nghệ thuật cần phải học hỏi. Món quà nhiều khi sẽ là vật thay lời muốn nói của bạn dành cho người được tặng. Quà tặng độc đáo ngày tết cũng như các món quà tết thông thường, cần phải đảm bảo hữu dụng cho người được tặng. 

Nhìn chung, khi mức sống ngày càng tăng cao, con người ngày càng quan trọng những vấn đề về giao tiếp, quà tặng. Đặc biệt, yêu cầu của khách hàng với quà tặng tết độc đáo rất cao. Họ đòi hỏi quà tết độc lạ phải đẹp, phải mới mẻ và phải khiến người được tặng ấn tượng.

Tặng quà độc ngày tết cho khách hàng, đối tác hoặc bạn bè là bạn đã ghi được điểm lớn trong mắt họ. Quan hệ giao tiếp trong công việc và ứng xử đời sống rất quan trọng. Những món quà tết độc đáo đem lại cho bạn lợi ích duy trì những mối quan hệ xã hội, gia đình tốt đẹp.

Tặng quà tết độc đáo như thế nào cho đúng?

Quà độc dịp tết bản chất vẫn là những món quà đem lại niềm vui. Vì vậy khi tặng quà tết độc lạ, bạn không nên chọn những món quà không đem lại lợi ích, không liên quan gì đến dịp đầu xuân năm mới.

Theo quan niệm của đa số người Việt: “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì giàu” Vì vậy một số người chọn quà tặng độc đáo ngày tết là những chú cún con. Tuy nhiên tặng chó làm quà tết độc lạ là không nên, nhất là đối với gia đình có người già, người dị ứng lông chó. 

Không nên tặng quà tết độc đáo là những món không thể sử dụng được

Khi muốn tặng quà tết độc đáo là thú cưng như chó, mèo, nhím, chim cảnh… bạn cần hỏi trước gia chủ. Không nên đem quà tết độc lạ đến nhà họ rồi lại đem về, như thế chủ nhà sẽ không được vui vẻ. Có người còn quan niệm quà Tết đem lại may mắn, phúc lộc cho cả năm. Bạn nên cẩn trọng trong việc mua quà tết độc đáo để tránh những sai lầm không đáng có.

Quà tặng tết độc đáo có thể là những loại cây cảnh, bonsai. Đặc biệt bạn nên tìm hiểu trước tuổi, mệnh và quan niệm phong thủy của gia chủ. Quà độc biếu tết là cây cảnh có thể rất hợp với người mệnh hỏa, tuy nhiên lại không tốt với người mệnh kim, thổ theo ngũ hành. Trước khi tặng quà tết độc đáo là cây cảnh bạn cần ghi nhớ điểm này.

Quà tết độc đáo sang trọng có thể là sâm hàn quốc tươi nguyên củ

Tương tự như cây cảnh, thú cưng, những món quà tết độc đáo là các loại mền, gối, chăn, chiếu cũng cần được cân nhắc. Giải pháp mua quà tết độc đáo lại an toàn, tránh sai sót nên chọn những món quà có hình thức mẫu mã bên ngoài đẹp mắt, tính năng sử dụng tốt, hữu ích cho người được tặng.

Tặng quà tết độc đáo cần phù hợp với từng đối tượng

Những món quà tết độc đáo thì người được nhận nào cũng thích, tuy nhiên nó phải phù hợp với họ. Nếu bạn tặng quà tết độc và lạ họ không sử dụng được vào việc gì, thì những món quà tết độc đáo ấy là vô nghĩa.

Quà tặng độc đáo ngày tết dành cho người già:

Quà tết độc đáo cho người già nên là những thứ bồi bổ sức khỏe

Bạn cần nhớ, người cao tuổi tương đối khó tính, nếu bạn chọn quà tết độc lạ không đúng, chắc chắn người cao tuổi sẽ không vui. Ví dụ bạn tặng quà độc ngày tết là những loại thức ăn giàu tinh bột, đường, người già bị tiểu đường, huyết áp chắc chắn sẽ không thích.

Thay vì tặng quà độc đáo ngày tết, bạn nên tặng cho người cao tuổi những món quà tốt cho sức khỏe. Ví dụ những món quà tết độc đáo có thể là sâm hàn quốc, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, an cung ngưu hoàng hoàn. Đây đều là quà độc ngày tết mà người lớn tuổi nào cũng có thể sử dụng được.

Nếu bạn tặng quà độc đáo ngày tết là nhân sâm, nó không chỉ bổ dưỡng mà còn vô cùng sang trọng. Những người lớn tuổi sẽ đánh giá cao thành ý của bạn trong những món quà.

Xem chi tiết: Giỏ quà tết biếu người cao tuổi

Quà tết độc đáo cho bạn bè:

Bạn bè là những đối tượng thân thiết, cùng lứa tuổi và dễ dàng chấp nhận những món quà tết độc đáo hơn người lớn tuổi. Đối với bạn bè, bạn chỉ cần chọn những món quà đơn giản, có thể sử dụng được. Giỏ quà tết độc đáo là gợi ý hay khi bạn muốn tặng quà tết cho bạn bè.

Dù bạn của bạn đã có gia đình riêng hay chưa, việc tặng giỏ quà tết cũng không ảnh hưởng gì lắm. Giỏ quà tết độc đáo 2019 có thể trưng bày trong phòng khách, vì giỏ quà tết bày trí các món đẹp mắt, sang trọng. Gia đình nào cũng có thể trưng nó trong nhà.

Giỏ quà tết độc đáo là món quà tặng bạn bè ý nghĩa dịp Tết

Quà tết độc và lạ cho đối tác hoặc sếp của bạn:

Quà biếu tết độc đáo cho sếp nên mua gì luôn là vấn đề khiến cấp dưới phải lo nghĩ. Nếu tặng quà tết những món quá rẻ, xoàng thì rất có thể, sếp hoặc đối tác sẽ đánh giá bạn là thiếu thành ý. 

Tuy nhiên mua quà tết độc đáo cũng không thể mua những món quá đắt tiền, vượt quá khả năng chi tiêu của bạn. Lời khuyên cách chọn quà độc ngày tết cho bạn có thể là giỏ quà tết độc đáo. 

Xem chi tiết: Giỏ quà tết biếu sếp ý nghĩa

Nếu sếp của bạn lớn tuổi hoặc nhà sếp có cha mẹ cao tuổi, bạn nên tặng những món bổ dưỡng như nấm linh chi, cao hồng sâm. Sức khỏe là điều mà sếp hoặc gia đình sếp quan trọng hàng đầu trong dịp năm mới.

Với đối tác quan trọng, bạn nên để tâm chọn quà độc biếu tết để tặng cho đúng. Tuyệt đối không nên tặng những món quà họ không thể sử dụng được hoặc không thích, hoặc kị với tuổi.

Hộp quà tết độc đáo cho doanh nghiệp:

Khách hàng là người trực tiếp mua hàng hóa, duy trì hoạt động cho toàn thể công ty, nhà máy, xí nghiệp. Không có lí do gì để trì hoãn việc tặng quà độc ngày tết cho những khách hàng thân thiết của mình.

Xem chi tiết: Giỏ quà tết cho doanh nghiệp

Còn nếu bạn đang muốn đầu tư phát triển cùng doanh nghiệp khác, lời khuyên cho bạn là nên mua những món quà chất lượng. Quà độc biếu tết cho doanh nghiệp có thể là giỏ quà tết, vừa sang trọng vừa đẹp mắt.

Quà tết độc và lạ biếu doanh nghiệp nên dừng lại ở những món quà giá trị, không nên tặng những món quá lạ. Doanh nghiệp qua món quà có thể đánh giá đôi điều về bạn, nên cẩn thận.

Gợi ý những món quà tết độc đáo theo từng năm

Việt Nam theo nền văn hóa phương Đông, phân chia các năm theo 12 con giáp. Ví dụ năm 2018 là năm Mậu Tuất, nhiều người chọn những sản phẩm in hình con chó hoặc tượng chó mạ vàng làm quà tết độc đáo.

Quà tết độc đáo 2019 cho năm Kỷ Hợi rất có thể là những chú heo vàng xinh xắn, những món quà có in họa tiết hình chú heo. 

Quà độc biếu tết ngoài những món sử dụng hàng ngày, có thể tặng những loại hoa quả, trái cây gọt tỉa sẵn. Mỗi năm nhà vườn lại cho ra nhiều giống cây trái phù hợp thị hiếu của người mua. 

Ví dụ quà độc ngày tết là trái cây có thể kể đến quả phật thủ, dưa hồ lô hoặc các loại trái cây ghép chữ. Trái cây tặng tết có ý nghĩa trưng bày nhiều hơn là để ăn như các loại trái cây hàng ngày. 

Quà tết độc đáo là các loại trái cây khắc lời chúc tốt lành

Lưu ý khi tặng quà tết theo năm:

  • Tặng quà tết độc đáo là hình linh vật của năm khá an toàn, vì nó đúng theo thị hiếu từng năm. Ít người được nhận từ chối hoặc tỏ ra không vui khi nhận đúng món quà thuộc về năm đó (Năm Tuất tặng chó, năm Dậu tặng gà, năm Tý tặng chuột hoặc năm Hợi tặng heo).
  • Phương án tặng quà tết độc và lạ là giỏ quà tết vẫn đơn giản nhất. Chỉ cần lựa chọn giỏ quà bạn thích, mua về đem biếu hoặc tặng, không mất công sức chuẩn bị. 
  • Giá quà tết độc đáo bạn muốn tặng cần phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Những giỏ quà Tết gói sẵn thường có giá khá mềm, phù hợp với đại đa số khách hàng.

Quà tết độc đáo theo từng năm tương ứng với từng con giáp

Mua quà tết độc đáo ở đâu giá tốt, chính hãng, đảm bảo?

Quà độc tặng tết có thể mua ở bất cứ đâu, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để tìm mua. Hiện nay thực phẩm bẩn tràn lan, bánh kẹo giả Trung Quốc rất nhiều, muốn bảo vệ sức khỏe, bạn nên mua giỏ quà tết có các loại bánh kẹo có xuất xứ. 

Siêu thị trực tuyến aloola.vn có kinh nghiệm cung cấp giỏ quà tết độc đáo từ những năm 2009 đến nay. Là nơi bán quà tết độc đáo cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thấu hiểu khách hàng, bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0914.844.666 - 0985.667.004, giỏ quà tết, những món quà tết độc đáo sẽ được giao đến tận tay bạn.

Lý do bạn chọn mua quà tết độc đáo tại aloola.vn là gì?

Cam kết dịch vụ 

  1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn.
  2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng.
  3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng.
  5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
  6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn.
  7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn.  

Giỏ quà tết 2019

QUÀ BIẾU HÀN QUỐC

 

Tin Giỏ Quà Tết 2019