goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Giỏ Quà Tết Độc Đáo

Quà tết độc đáo không chỉ khiến gia chủ - người được tặng bất ngờ mà còn khiến họ cảm thấy thích thú, vui vẻ. Điều gì mới luôn đem lại những niềm hứng khởi, rất tốt cho dịp bắt đầu một năm mới. Giỏ quà tết độc đáo, hộp quà tết độc đáo đều có thể được, miễn là bạn đặt vào trong nó thành ý với người được tặng. Cùng aloola.vn tham khảo những món quà tết độc đáo dưới đây.

1. Tại sao cần phải tặng quà tết độc đáo trong dịp năm mới?

Tặng quà nhau vào dịp tết là truyền thống không chỉ của riêng Việt Nam mà còn của nhiều nước trên thế giới. Món quà ngày Tết hàm ý chúc gia chủ những lời tốt lành, chúc năm mới an khang – thịnh vượng – sung túc – may mắn.

Tuy nhiên những món quà tết thông dụng đã quá nhàm chán? Bạn đã bao giờ rơi vào tình cảnh ngán ngẩm khi năm nào khách cũng chỉ biếu hoặc tặng những món quà giống y hệt nhau chưa. Hết năm này qua năm khác đều là những món quà ấy, vô hình chung việc tặng quà tết chỉ là nghĩa vụ chứ không mang những hàm ý tốt đẹp như ngày trước nữa.

Quà tết độc đáo là những món quà mới, lạ, đem lại cảm giác hào hứng cho người được tặng. Quà độc ngày tết không nhất thiết phải là những món quà quá đắt tiền. Nó có thể là những món quà lạ mà ít người biếu tặng vào dịp Tết.

Chọn mua quà tết độc đáo là cả một nghệ thuật cần phải học hỏi. Món quà nhiều khi sẽ là vật thay lời muốn nói của bạn dành cho người được tặng. Quà tặng độc đáo ngày tết cũng như các món quà tết thông thường, cần phải đảm bảo hữu dụng cho người được tặng. 

Nhìn chung, khi mức sống ngày càng tăng cao, con người ngày càng quan trọng những vấn đề về giao tiếp, quà tặng. Đặc biệt, yêu cầu của khách hàng với quà tặng tết độc đáo rất cao. Họ đòi hỏi quà tết độc lạ phải đẹp, phải mới mẻ và phải khiến người được tặng ấn tượng.

Tặng quà độc ngày tết cho khách hàng, đối tác hoặc bạn bè là bạn đã ghi được điểm lớn trong mắt họ. Quan hệ giao tiếp trong công việc và ứng xử đời sống rất quan trọng. Những món quà tết độc đáo đem lại cho bạn lợi ích duy trì những mối quan hệ xã hội, gia đình tốt đẹp.

Tặng quà tết độc đáo đem lại hứng khởi, niềm vui cho chủ nhà

Xem ngay: Hướng dẫn cách chọn quà tết ý nghĩa thiết thực nhất

2. Tặng quà tết độc đáo cần phù hợp với từng đối tượng 

2.1. Quà tặng độc đáo ngày tết dành cho người già

Những món quà tặng tết độc đáo của con cháu với ông bà mang ý nghĩa cầu mong ông bà có được sức khỏe và sống lâu trăm tuổi có sức khỏe dồi dào để sống lâu hơn với con cháu. Chính vì thế những món quà tết dành cho ông bà và cha mẹ mang lại những may mắn. Với những món quà như giỏ quà Tết độc đáo.. với những lời chúc ý nghĩa có thể dành tặng ông bà Tết này

Quà tết độc đáo cho người già nên là những thứ bồi bổ sức khỏe

Xem thêm: Quà tết tặng khách hàng và những sai lầm kinh điển cần tránh

Bạn cần nhớ, người cao tuổi tương đối khó tính, nếu bạn chọn quà tết độc lạ không đúng, chắc chắn người cao tuổi sẽ không vui. Ví dụ bạn tặng quà độc ngày tết là những loại thức ăn giàu tinh bột, đường, người già bị tiểu đường, huyết áp chắc chắn sẽ không thích.

Thay vì tặng quà độc đáo ngày tết, bạn nên tặng cho người cao tuổi những món quà tốt cho sức khỏe. Ví dụ những món quà tết độc đáo có thể là sâm hàn quốc, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, an cung ngưu hoàng hoàn. Đây đều là quà độc ngày tết mà người lớn tuổi nào cũng có thể sử dụng được, những thực phẩm cao cấp này rất có lợi và tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ cơ thể đặc biệt là rất tốt đối với những người già cả. Những món quà này thay cho những lời chúc sức khỏe, chúc ông bà có được sức khỏe, sống vui khỏe bên con cháu được lâu dài hẳn sẽ khiến cho ông bà cảm thấy rất vui và vô cùng xúc động.

Nếu bạn tặng quà độc đáo ngày tết là nhân sâm, nó không chỉ bổ dưỡng mà còn vô cùng sang trọng. Những người lớn tuổi sẽ đánh giá cao thành ý của bạn trong những món quà.

  Giỏ quà tết biếu người cao tuổi

2.2. Quà tết độc đáo cho bạn bè

Bạn bè là những đối tượng thân thiết, cùng lứa tuổi và dễ dàng chấp nhận những món quà tết độc đáo hơn người lớn tuổi. Đối với bạn bè, bạn chỉ cần chọn những món quà đơn giản, có thể sử dụng được. Giỏ quà tết độc đáo là gợi ý hay khi bạn muốn tặng quà tết cho bạn bè.

Dù bạn của bạn đã có gia đình riêng hay chưa, việc tặng giỏ quà tết cũng không ảnh hưởng gì lắm. Giỏ quà tết độc đáo có thể trưng bày trong phòng khách, vì giỏ quà tết bày trí các món đẹp mắt, sang trọng. Gia đình nào cũng có thể trưng nó trong nhà.

Giỏ quà tết độc đáo là món quà tặng bạn bè ý nghĩa dịp Tết

2.3. Quà tết độc và lạ cho đối tác hoặc sếp của bạn

Quà biếu tết độc đáo cho sếp nên mua gì luôn là vấn đề khiến cấp dưới phải lo nghĩ. Nếu tặng quà tết những món quá rẻ, xoàng thì rất có thể, sếp hoặc đối tác sẽ đánh giá bạn là thiếu thành ý.  

Với những món quà tặng tết độc lạ cho sếp không chỉ mang ý nghĩa mà nó còn phải mang những giá trị cụ thể, với mỗi loại tặng phẩm vốn đã mang những giá trị nhất định và tương đương với giá thành của nó. Chính vì vậy trên thị trường hiện nay có muôn vàn những tặng phẩm khác nhau, vì vậy để tạo nên được sự ấn tượng bạn nên đầu tư tìm mua những giỏ quà tết độc đáo biếu sếp chất lượng.

Song song với đó những món quà tết độc đáo tặng sếp cũng phải mang giá trị thẩm mỹ, đây là điểm rất quan trọng thu hút người đối diện về món quà của ban. Nếu như giỏ quà tết độc đáo của bạn đáp ứng được 2 tiêu chí trên vừa mang tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ vượt qua hàng ngàn những đối thủ khác mà đi vào lòng sếp cũng như các đối tác của bạn.

Ngoài ra món quà phải được phù hợp với người nhận, chính vì thế khi lựa chọn quà tặng tết độc đáo bạn cần phải có sự tinh tế và tỉ mỉ chút, để tránh được tình trạng mua phải những món đồ dù là quà biếu cao cấp nhưng lại khiến cho sếp, hay đối tác làm ăn không vui, không hợp sở thích, gia cảnh... điều này là rất tối kị.

Tuy nhiên mua quà tết độc đáo cũng không thể mua những món quà đắt tiền, vượt quá khả năng chi tiêu của bạn. Lời khuyên cách chọn quà độc ngày tết cho bạn có thể là giỏ quà tết độc đáo

Nếu sếp của bạn lớn tuổi hoặc nhà sếp có cha mẹ cao tuổi, bạn nên tặng những món bổ dưỡng như nấm linh chi, cao hồng sâm. Sức khỏe là điều mà sếp hoặc gia đình sếp quan trọng hàng đầu trong dịp năm mới.

Với đối tác quan trọng, bạn nên để tâm chọn quà độc biếu tết để tặng cho đúng. Tuyệt đối không nên tặng những món quà họ không thể sử dụng được hoặc không thích, hoặc kị với tuổi.

  Giỏ quà tết biếu sếp ý nghĩa

2.4. Hộp quà tết độc đáo cho doanh nghiệp

Khách hàng là người trực tiếp mua hàng hóa, duy trì hoạt động cho toàn thể công ty, nhà máy, xí nghiệp. Chính vì thế món quà tặng tết độc đáo nhằm để tri ân khách hàng  phải đáp ứng được những yếu tố như truyền tải được những thông điệp, lời chúc mừng cũng như lời cảm ơn của công ty dành cho khách hàng trong suốt những năm qua. Ngoài ra sẽ tạo cho khách hàng có những ấn tượng, nhớ đến thương hiệu của công ty và có thể dễ dàng truyền tải thương hiệu đó đến người khác, góp phần PR cho thương hiệu quả công ty. Bởi vậy không có lí do gì để trì hoãn việc tặng quà độc ngày tết cho những khách hàng thân thiết của mình.

Theo như xu hướng những năm gần đây những quà tết độc đáo thiên về những sản phẩm đơn giản nhưng yêu cầu cao hơn về chất lượng. Hiện nay những hộp quà tết độc đáo và giỏ quà tết độc đáo vì tính thuận tiện và an toàn trong quá trình vận chuyển được nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng.

Còn nếu bạn đang muốn đầu tư phát triển cùng doanh nghiệp khác, lời khuyên cho bạn là nên mua những món quà chất lượng. Quà độc biếu tết cho doanh nghiệp có thể là giỏ quà tết, vừa sang trọng vừa đẹp mắt.

Quà tết độc và lạ biếu doanh nghiệp nên dừng lại ở những món quà giá trị, không nên tặng những món quá lạ. Doanh nghiệp qua món quà có thể đánh giá đôi điều về bạn, nên cẩn thận.

 Giỏ quà tết cho doanh nghiệp 

3. Lưu ý khi chọn quà tết độc đáo dành tặng người thân yêu

3.1. Nên tìm hiểu về đối tượng nhận quà

Mỗi người có một tính cách, sở thích khác nhau, bởi vậy những món quà tết độc đáo dành tặng cho mỗi người cũng nên khác nhau đảm bảo phù hợp với từng đối tượng.

Để có thể chọn lựa được những món quà tết phù hợp với mỗi đối tượng bạn nên dành một chút thời gian để tìm hiểu về sở thích, độ tuổi và phong cách của họ từ đó có được những gọi ý khi chọn lựa những món quà tặng tết phù hợp ý nghĩa nhất.

3.2. Tiêu chí khi lựa chọn quà tết độc đáo 

Việc lựa chọn quà tặng dành cho những người mà bạn yêu thương chưa bao giờ là đơn giản, tuy nhiên khi bạn lựa chọn những món quà tết như thế nào cũng nên đảm bảo những tiêu chí như:

Chọn lựa những món quà biếu tết có tính thẩm mỹ, mẫu mã đẹp, bắt mắt thể hiện được ý nghĩa, sự trang trọng độc đáo, nói lên sự thành tâm của người tặng.

Những món quà tết độc đáo cũng cần thiết phải đảm bảo tính ứng dụng, thiết thực, có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Khi lựa chọn mua quà tết để dành tặng những người thân yêu bạn nên tính toán chi phí, đảm bảo mình có thể chi trả được, món quà không cần quá đắt giá nhưng cũng không nên quá rẻ và tiết kiệm.

3.3. Lựa chọn địa chỉ bán quà tết tốt nhất

Khi mua quà tết hay bất cứ món quà tặng nào đó bạn cũng nên tìm mua tại những cơ sở uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, bởi lẽ vào những ngày giáp tết, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao, chính vì thế rất dễ dẫn đến tình trạng bị thiếu hụt hàng hóa, giá cả tăng cao hay chậm chí là hàng giả hàng nhái trà trộn vào thị trường.

Aloola.vn là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn có nhu cầu chọn mua quà tết, đây là Siêu thị trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, là địa chỉ uy tín hiện đang phân phối các sản phẩm quà tết, dòng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín, chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, cùng rất nhiều các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình, Aloola cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Để đặt mua sản phẩm tại Aloola bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0914 844 666 – 0985 667 004 để được tư vấn giải đáp những thông tin về sản phẩm và được hướng dẫn cách đặt hàng nhận hàng thanh toán tại nhà vô cùng nhanh chóng tiện ích.

 Chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!

Tin tức