GỌI NGAY

Quà tết cho nhân viên

 

Mỗi dịp tết đến xuân về là cơ hội để chúng ta tăng sự thân thiết và tình cảm giữa nhân viên và lãnh đạp công ty. Để cải thiện tinh thần cũng như kết nối nhân viên với công ty, nhân viên với cấp trên thì bạn đừng bỏ lỡ qua dịp tết năm nay với những món quà tặng cho nhân viên của mình thật ý nghĩa. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn nhé!

Làm thế nào để chọn quà tết cho nhân viên phù hợp

- Tính toán ngân sách: hãy tính xem ngân sách mà công ty bạn có thể chi ra bao nhiêu cuối năm cho nhân viên rồi sau đó xác định mỗi nhân viên được thưởng bao nhiêu.

- Xem xét nên tặng tiền thưởng hay quà tặng? nếu bạn không đủ kinh phí để kết hợp tặng cả hai như những công ty khác thì ãy suy nghĩ về cách bạn muốn để thưởng cho nhân viên.

- Nên đa dạng hóa quà tặng bằng cách mua mỗi món quà độc nhất cho mỗi người, nên lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân viên để có quà tặng nhân viên cuối năm ý nghĩa và thiết thực hơn.

- Nên tặng món quà hữu ích như thẻ quà tặng, phiếu spa, giỏ đồ ăn, khung ảnh, phụ kiện thời trang, cây cảnh,...

- Gói quà tặng đẹp kèm theo thiệp chúc mừng để thể hiện cho nhân viên thấy bạn thực sự quan tâm đến họ như thế nào.

quà tết cho nhân viên

Giỏ quà tết tân xuân cho nhân viên

Món quà tết cho nhân viên nên tặng gì?

nên tặng quà tết gì cho nhân viên? Người ta vẫn bảo “của cho không bằng cách cho” vì vậy, bạn hãy thật khôn khéo khi lựa chọn những món quà tết ý nghĩa cho nhân viên, hãy cố gắng đi đến trái tim nhân viên, hiểu nhân viên hơn bằng những món quà biếu tết có thể là:

 • Thẻ quà tặng tại các cửa hàng ở địa phương có thể làm quà tết cho nhân viên giỏi trong các ngày lễ
 • Tiền thưởng
 • Nếu không đủ kinh phí bạn hoàn toàn có thể xem xét cho nhân viên món quà thời gian.
 • Tiệc cuối năm: Tổ chức một buổi ăn trưa, nhậu buổi chiều hay tiệc sáng với cafe và đồ ngọt trong suốt những ngày giáp Tết
 • quà tặng nhân viên cuối năm như Tôn vinh nhân viên
 • Quà tặng cá nhân hóa, quà tặng khắc tên có thể là một chiếc bút nhưng khác tên nhân viên đó tuy nhiên không nhất thiết phải tặng quà gắn logo công ty vì nhân viên có thể không quan tâm đến vấn đề này.
 • Giỏ quà tết ý nghĩa cho nhân viên với đa dạng trái cây, bánh kẹo, thức uống vừa dễ chọn lại vừa dễ làm hài lòng người nhận, bạn có thể làm một giỏ quà với trái cây, mứt hay rượu vang.

Xem chi tiết > Giỏ quà An khang Thịnh Vượng

Mách bạn những điều nên và không nên khi tặng quà tết cho nhân viên

Khi có kế hoạch tặng quà tặng nhân viên cuối năm, thưởng tết cuối năm cho nhân viên, làm một chủ doanh nghiệp bạn cần biết nên làm gì và không nên tặng gì cho nhân viên cho cấp dưới, để tránh những động chạm và điều tiếng không hay.

- Những điều không nên khi tặng quà tết cho nhân viên

 • Tuyệt đối không được thiên vị, hãy đối xử bình đẳng với tất cả nhân viên trong vấn đề tặng quà, giá trị của các món quà phải bằng nhau, người này nhận quà 100 ngàn thì những người khác cũng là quà giá trị 100 ngàn.
 • Không nên phân biệt giới tính: lễ tết là như nhau vì vậy dù nhân viên nam hay quà tặng nhân viên nữ phải đều có phần.
 • Không nên tặng những món quà liên quan đến công việc có thể khiến người nhận bị áp lực bởi công việc, tốt nhất vẫn là tặng quà tết có thể sử dụng tại gia đình.
 • Không nên tổ chức một bữa tiệc và gọi đó là tiệc quà tặng nhiều nhân viên sẽ không thích thú lắm, thay vào đó bạn nên mời mời các nhân viên mình đến một bữa tiệc, hãy gọi đúng tên đó là một bữa tiệc, chứ không nên tuyên bố đây là món quà dành tặng cho mọi người

Xem chi tiết > Giỏ quà Xuân Hạnh phúc

- Những điều nên làm khi tặng quà cho nhân viên

 • Thống nhất trong các món quà tặng để thể hiện tính bình đẳng như nhau
 • Không bỏ sót một nhân viên nào hay nói cách khác là nên nhớ đến tất cả mọi người, thật sai sót khi “quên” tặng quà cho một ai đó.
 • Chấp nhận nếu nhân viên trả lại món quà: nếu nhân viên trả lại quà có lý do nào đó thì điều đó mà suy diễn và tỏ ra khó chịu.
 • Nếu muốn tặng quà riêng cho một nhân viên thì nên thận trọng, kín đáo nếu không muốn bị mang tiếng là thiên vị nhé.

Tặng bạn bí quyết gắn kết nhân viên với công ty

Dù công ty bạn là quy mô to hay nhỏ, dù công ty bạn kinh phí eo hẹp thì bạn nên nhớ đừng bỏ qua sự quan tâm những dịp quan tâm cuối năm. Những chương trình ưu đãi hay quà tết ý nghĩa cho nhân viên là một dấu hiệu thiện chí có thể làm bên điều kỳ diệu để cải thiện tinh thần và sự nhiệt tình của công ty.

Xem chi tiết > Giỏ quà Tết Mai vàng

Tết nay nên tặng quà gì cho nhân viên?

- Tết cận kề đến bên cạnh lo toan cho công việc thì quan tâm đến đời sống nhân viên là việc cần thiết không thể bỏ qua nếu bạn không muốn:

 • Không có sự gắn kết giữa nhân viên với công ty
 • Không có sự gắn kết giữa nhân viên với cấp trên
 • Mất tinh thần làm việc của nhân viên
 • Giảm hiệu quả chất lượng công việc
 • Ra năm sẽ thiếu vắng một vài nhân viên…

- Chính vì thế, aloola ở đây để đồng hành với bạn, để giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm tiền bạc lại kết nối mối quan hệ giữa nhân viên với công ty, nếu bạn chưa biết nên tặng quà tết gì cho nhân viên hay quá bận không có thời gian chọn món quà tặng nhân viên cuối năm của mình thì việc đơn giản bạn cần làm lúc này là để chúng tôi giúp bạn chọn được món quà tặng Tết cho nhân viên ý nghĩa chất lượng và phù hợp nhất. Vậy Tết nay nên tặng gì vừa ý nghĩa lại tiết kiệm?

Giỏ quà tết – quà tặng không thể bỏ qua tết nay

- Chi phí cho một giỏ quà tết là không nhiều so với những quà tặng không thế những lại mang lại ý nghĩa lớn. Những giỏ quà tết tại Aloola.vn với đa dạng sản phẩm, màu sắc phối hợp hài hòa toát lên không khí tươi mới, một mùa xuân ấm áp.

- Những thông điệp của giỏ quà mang lại cũng đa dạng không kém nào là giỏ quà tết tân xuân, quà tết cát tường, giỏ quà tết phát tài phát lộc. Chỉ một giỏ quà thôi nhưng đủ để nhân viên cảm nhận được sự quan tâm của công ty từ đó thêm gắn kết lâu dài hơn. 

Xem chi tiết > Giỏ quà Xuân Cát Tường

Hãy tặng sức khỏe cho nhân viên bằng nhân sâm hàn quốc

Nhân sâm hàn quốc – dược phẩm của tạo hóa ban tặng cho sức khỏe con người. những dịp lễ tết thế này thì việc quan tâm nhân viên, tặng quà tết ý nghĩa cho nhân viên bằng các sản phẩm làm từ sâm hàn quốc 6 năm tuổi chất lượng thượng hạng thì còn gì bằng.

- Nếu công ty bạn có đủ ngân sách hãy thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe cấp dưới bằng sâm tươi 6 năm tuổi loại nguyên củ, sản phẩm hồng sâm thái lát, hồng sâm nguyên củ hay tinh chất hồng sâm. Nếu công ty với kinh phí eo hẹp có thể tặng quà tết ý nghĩa cho nhân viên bằng trà sâm loại gói dao đông trên dưới 300 ngàn nhưng rất tốt cho sức khỏe.

quà tết cho nhân viên

Hồng sâm củ khô quà tặng cho nhân viên ý nghĩa

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn những món quà cho nhân viên bởi vì

- Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quà tết ý nghĩa cho nhân viên cho các Doanh nghiệp, Công ty và các Khu Công nghiệp vì vậy Aloola đảm bảo làm quý vị Hài Lòng.

- Siêu thị Aloola.vn có thể cung cấp Giỏ quà tết với số lượng lớn đến vài nghìn giỏ.

- Giá cả cạnh tranh nhất! Siêu thị Aloola.vn cam kết Không tăng giá quà tết từ nay đến tết dù thị trường có biến động.

- Nếu đặt hàng với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi: 0914 844 666 - Email: Lienhe@aloola.vn

- Dịch vụ giỏ quà tết giao tận tay đối tác khách hàng của bạn! 

QUÀ BIẾU HÀN QUỐC

 

Tin Giỏ Quà Tết 2019