• 0914 844 666

Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride 120 viên bổ khớp của Mỹ

2 đánh giá

Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride 120 viên - Viên Uống Bổ Khớp Mỹ giúp giảm đau khớp, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp, viêm xương khớp,chondroitin được sử dụng trong hỗ trợ điều trị viêm xương khớp, giảm đau và sưng viêm khớp

 • Giá bán: 690.000₫
 • Mã hàng: GCP008
 • Thương hiệu:Puritan Pride

Bán Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride 120 viên bổ khớp của Mỹ: chính hãng, giá rẻ

Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride 120 viên - Glucosamine Mỹ

Glucosamin Chondroitin MSM Joint Soother® là sự kết hợp dộcđáo của ba thành phần cấu trúc hàng đầu trong các sản phẩm hỗ trợ khớp là Glucosamine, ChondroitinMSM với sự hỗ trợ amin và thảo dược từ Collagen và Boswellia serrata **

Công thức này có chất lượng cao cung cấp 1.500 mg Glucosamine HCI để giúp xây dựng vàhỗ trợ sụn, bôi trơn khớp, và giúp khớp với áp lực thường xuyên do tập thể dục hoặc hoạt động thể chất. Chondroitin Sulfate mang chất lỏng vào các khớp và giúp thúc đẩy hình thành sụn khỏe mạnh, và kết hợp MSM để tăng cường lợi ích của Glucosamine và Chondroitin. Sản phẩm Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride 120 viên là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang gặp phải các vấn đề liên quan đến xương khớp.

Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride 120 viên

Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride 120 viên

Quy cách: Hộp 120 viên nang mềm

 

Liều lượng và % cung cấp

Calories

10

Total Carbohydrate

2 g 1%*

Protein

<1 g 2%*

Natri

45 mg 2%

Glucosamine HCl

1,500 mg (1.5 g) **

Hỗn hợp: Methylsulfonylmethane (MSM), Chondroitin Sulfate, Collagen (Hydrolyzed Gelatin), Citrus Bioflavonoid Extract (Citrus limon) (fruit), Boswellia serrata(resin)

1,700 mg (1.7 g) **

 Giới thiệu về sản phẩm Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride hộp 120 viên:

Glucosamine là một thành phần chính là tạo ra các khối sụn, hoạt dịch ở các khớp và bao gồm các mô liên kết. Glucosamine là một yếu tố không thể thiếu và khá quan trọng trong Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride 120 viên để đảm bảo rằng cấu trúc và chức năng của khớp khỏe mạnh để có các hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Glucosamine Chondroitin MSM giúp điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp

Glucosamine Chondroitin MSM giúp điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp

>>> Xem Thêm : https://aloola.vn/thuoc-bo-xuong-khop-glucosamine-1500mg-900-vien-orihio-nhat/

Chondroitin sulfate (còn được gọi là sụn cá mập) để bảo vệ sự tồn tại của khớp và sụn là tạo ra khối mới và thay thế các bộ phận của sụn bị bào mòn và thoái hóa trong quá trình vận động các mô khớp


Glucosamine Chondroitin MSM hỗ trợ tái tạo sụn khớp một cách hiệu quả

Glucosamine Chondroitin MSM hỗ trợ tái tạo sụn khớp một cách hiệu quả

>>> Xem Thêm :Công dụng của glucosamine là gì

Chondroitin và  Glucosamine được nghiên cứu cho thấy rằng khi làm việc cùng nhau sẽ có các tác dụng duy trì chức năng khớp và sự linh hoạt tối ưu, hỗ trợ xương khớp, Gút (Gout) một cách hiệu quả.

Chống viêm MSM: là một loại chất hữu cơ thiên nhiên sulfur assimilation được sản sinh từ biển loại chất  này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng chất của cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là chữa trị các cơn đau. Chất MSM có trong Viên uống bổ khớp Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.

Công hiệu khi dùng MSM trị các cơn đau: Các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ bắp. có rất nhiều loại đau gân cho tế bào áp lực, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù hợp và trở nên viêm. Thông thường, tế bào mất dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau.

Hiệu quả MSM chính là sự duy trì tuần hoàn tế bào, làm tan biến chất không tốt cho các tế bào, làm cho  các chất dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, ngăn ngừa các tế bào mang áp lực, mà sẽ cắt cơn đau. Bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM có trong Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride, sẽ giảm và chữa bệnh viêm khớp.

Thành phần khác: Gelatin, bột gạo, Silica, Magnesium Stearate từ rau. Chứa động vật có vỏ (cua, tôm, tôm hùm, tôm đồng).

Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride giảm thiểu các cơn đau do viêm khớp gây ra

Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride giảm thiểu các cơn đau do viêm khớp gây ra

>>> Xem Thêm :https://aloola.vn/cong-dung-co-che-cua-glucosamine-va-chondroitin-doi-voi-suc-khoe-xuong-khop/

Công dụng của Viên uống bổ khớp Mỹ Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride 120:

 • Hỗ trợ điều trị viêm xương khớp thoái hóa, thoái hóa khớp và vật liệu phụ như thoái hóa khớp gối, hông, tay, cột sống, vai, periarthritis, loãng xương, gãy xương, viêm khớp teo, cấp tính và tính viêm khớp mãn tính, cải thiện tối đa hoạt động chung để ngăn chặn và giảm xương.
 • Phòng làm giảm quá trình suy thoái khớp.
 • Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride 120 viên còn hỗ trợ phục hồi và duy trì bôi trơn các khớp và các mô khớp, chống lão hóa bệnh xương khớp
 • Hỗ trợ giúp làm lành các viêm khớp bị tổn thương do quá trình vận động.
 • Chống viêm nhiễm, giúp làm cho tất cả các triệu chứng của viêm xương khớp .
 • Chữa bệnh mắt: Chondroitin có trong Viên bổ xương khớp Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp điều tiết mắt tốt, nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của ống kính thể mi. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi làm việc mắt nhiều.
 • Bồi bổ sức khỏe cơ thể: Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride 120 viên cung cấp canxi , phốt pho, kẽm, ... sẽ được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride hộp 120 viên:

3 viên / ngày chia làm 3 lần hoặc sau khi ăn.

Chú ý khi dùng Glucosamine Chondroitin MSM:

 • Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú hoặc đang được điều trị thuốc khác nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Dừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu có bất kỳ tác dụng phụ của tầm với của trẻ em xuất khẩu hiện.
 • Tránh xa tầm tay của trẻ em.

 Tags: Hỗ trợ xương khớp Sụn vi cá mập , Thuốc hỗ trợ tiểu đườngBình luận Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride 120 viên bổ khớp của Mỹ

2 đánh giá Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride 120 viên bổ khớp của Mỹ

Bởi Chi Thị Tươi : Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride

Uống khoảng bao nhiêu hộp Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride thì cải thiện được chứng đau nhức xương khớp.

Bởi Phạm Thị Trang : Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride

Sản phẩm Glucosamine Chondroitin MSM Puritans Pride này rất tốt. Thanks shop đã tư vấn

Chia sẻ ý kiến

Hỗ trợ xương khớp khác

Tin tức