• 0914 844 666

Những vụ ngoại tình có 1 không 2 ở việt nam

Ngoại tình luôn là vấn đề nóng được chị em phụ nữ quan tâm. Nhưng có thể chị em còn chưa biết một mặt “hiếm có” từ những vụ ngoại tình này. Không ai ngờ những ông chồng lại dùng vợ mình làm mồi nhử để tống tiền nạn nhân.


Cho vợ đi “ngoại giao” hòng chiếm đoạt tài sản

Bằng những “kỹ nghệ” đong đưa, vợ ông Trần Xuân Yên là bà Hoàng Thị Lanh nhanh chóng chiếm được tình cảm của anh Lê Bá Khánh (sn 1971) là công nhân sửa xe thuê cho một gara otô tại đường Xương Giang, Tp. Bắc Giang, gia đình vốn có điều kiện về kinh tế.
Lên kế hoạch sẵn, bà Lanh hẹn gặp anh Khánh trước là đi dạo uống nước sau đó đong đưa vào nhà nghỉ Nam Hải ở phường Thọ Xương, Tp Bắc Giang để cùng “tâm sự”. Tất nhiên âm mưu này có sự góp mặt của chồng bà Lanh.
Hòng thực hiện âm mưu nhanh chóng, ngay khi bộ quần áo vừa trút ra thì chồng bà Lanh “đột ngột” xuất hiện bắt quả tang cùng với Nguyễn Đức Hiển và Ngô Quốc Tuấn là bạn ông Yên xông vào chụp ảnh khi anh Khánh và bà Lanh đang trần truồng.
Nắm được “bằng chứng” trong tay, bọn chúng dồn ép anh Khánh viết giấy vay nợ 100 triệu và gán xe cho vợ chồng ông Yên. Sau đó, anh Khánh đã trình báo toàn bộ sự việc cho phía công an. Bằng biện pháp nghiệp vụ, nhóm “bẫy tình” nhanh chóng bị tóm gọn lại.
Tại cơ quan, ông Yên nhanh chóng thú nhận toàn bộ âm mưu cũng vì mới ra tù chưa có công ăn việc làm nên mới dàn cảnh cướp tiền như thế.

Những vụ ngoại tình có 1 không 2 ở Việt Nam

Nhà nghỉ Nam Hải - nơi xảy ra sự việc


Ép vợ “tâm sự” với nhân tình hòng tống tiền
Sự việc xảy ra từ giữa tháng 7/2012 nhưng mỗi lần nhắc lại người dân thủ đô còn nhớ rõ như in.
Biết mình bị “cắm sừng” biết được mối quan hệ thân mật giữa vợ và anh Long (lái xe ôm), Mai Ngọc Khoa (37 tuổi, Tp Hà Nội) đã ủ âm mưu nhằm phá vỡ hạnh phúc gia đình anh Long.
Nắm được bằng chứng ngoại tình của vợ, Khoa ép vợ mình phải làm theo những gì anh ta sai khiến. Y như kế hoạch đã lập sẵn, người vợ hẹn anh Long tới nhà nghỉ “tâm sự”, chỉ đợi có thế khi đôi tình nhân vừa vào nhà nghỉ chừng 10 phút thì Khoa cầm dao gọt hoa quả sắc mặt kèm giấy bút hung dữ đạp cửa vào quay cảnh khỏa thân của hai người và ép anh Long viết giấp vay nợ 100 triệu.
Trước tình thế đã rồi, anh Long buộc phải làm theo chỉ đạo của Khoa. Một thời gian sau, anh Long mới dám tố cáo với cơ quan công an.


Ủ mưu trong phòng ngủ vợ chồng
Vụ ngoại tình đã xảy ra hơn một năm nhưng để lại nhiều xôn xao bàn tán. Đó là vào một tối ngày 28/01/2015, anh Tạ Văn Phi (Mê Linh, Hà Nội) bị buộc phải viết giấy bán xe, bị yêu cầu “giữ nguyên hiện trường” tại phòng ngủ vợ chồng Nguyễn Thị Tỵ.
Hơn một năm rồi thế nhưng như mới xảy ra hôm qua, khi đang đi trên đường dự đám cưới trong thôn, anh Phi được chị Tỵ gọi đến bảo đến nhà nhờ có chút việc. Anh phi đến, chị tỵ ra mở cửa rồi hai người lên phòng ngủ ôm nhau. Chừng được 5 phút thì chồng bà Tỵ là ông Hạnh về và bắt quả tang tại trận, ông Hạnh đã hành hung bằng cách cầm cành bạch đàn vụt anh phi nhiều cái và nói”mày chiếm đoạt vợ tao, phá hoại hạnh phúc gia đình tao, tao sẽ báo công an và vợ mày đến giải quyết”.
Nắm bắt “thời cơ” lúc thấy anh Phi xin được giải quyết và “xin nộp phạt” ông Hạnh đã ép anh Phi ký giấy bán xe và đưa giấy tờ cho mình cũng với ở lại phòng đợi đến sáng gọi vợ con anh Phi tới giải quyết.
Sự việc sau đó được anh Phi trình báo lại cơ quan công an, sau khi định giá chiếc xe máy trị giá 4 triệu đồng, ông Hạnh bị khởi tố và truy tố về tội “cưỡng đoạt tài sản”. Tại phiên tòa ông hạnh đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình và chịu án treo 18 tháng tù.
Anh Phi cho biết thêm có khả năng đây là vụ dàn bẫy vì trước đó vợ chồng ông Hạnh nợ gia đình tôi số tiền lớn gồm 59 triệu đồng và 15 chỉ vàng.

Những vụ ngoại tình có 1 không 2 ở Việt Nam

Hình ảnh minh họa từ nguồn internet


Dùng vợ làm “con mồi” để chiếm đoạt số tiền khủng

Cay cú vì nghĩ mình bị “cắm sừng”, anh Nguyễn Văn Tuyền (29 tuổi, Tp Bắc Giang) đã ép vợ thực hiện âm mưu nhằm dằn mặt anh Thìn-tình cũ của người vợ.
Ngày 09/11/2015, vô tình đọc được tin nhắn mùi mẫn của vợ mình với anh Thìn, Tuyền lập tức tra hỏi và vợ đã thừa nhận trước đây có tình cảm với anh Thìn, nên thỉnh thoảng 2 người hay nhắn tin cho nhau. Cay cú, Tuyền yêu cầu vợ hẹn anh Thìn. Không chút nghi ngờ, Thìn liền đi ô tô tới chỗ hẹn. Tại đây, Tuyền đạp cửa phòng xông thẳng vào rồi dùng bịt xịt hơi cay cùng dùi cui điện uy hiếp anh Thìn viết giấy vay nợ hơn 600 triệu đồng cùng giấy thuê ô tô chính là chiếc xe anh Thìn và yêu cầu sau 3 ngày phải trả đủ tiền.
Sau đó, anh Thìn đã trình báo với cơ quan công an về sự việc, đúng lúc nhận tiền thì Tuyền bị công an tóm gọn.
Còn nhiều những vụ ngoại tình hy hữu như vậy. Không ai nghĩ các ông chồng lại có thể dùng vợ mình để thực hiện những cuộc tống tiền phi pháp như vậy.

Theo Vietnamnet - Aloola.vn sưu tầm và tổng hợp

Xem thêm:

aloola.vn/8_nguy_co_canh_bao_than_dang_bi_hong_nang_cac_me_nen_chu_y_keo_khong_kip/
aloola.vn/benh-viem-dai-trang-o-tre-em-do-di-truyen-co-dung-khong/

aloola.vn/9-sai-lam-tai-hai-trong-cach-dieu-tri-viem-dai-trang-man-tinh/

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Những vụ ngoại tình có 1 không 2 ở việt nam

Đọc thêm...

Sản Phẩm Nở Ngực

Tin tức Sản Phẩm Nở Ngực

Tin khác