goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Viên uống Swanson Passion TongKat Ali 120 viên tăng cường sinh lý nam

7 đánh giá

Viên uống Swanson passion TongKat Ali chiết xuất từ Tongkat Ali loại dược thảo giúp cải thiện hoạt động tình dục, chữa yếu sinh lý, tăng cường ham muốn tình dục

  • Giá thị trường: 650.000
  • Giá bán: 550.000₫
  • Tiết kiệm: 100.000 ₫ (15%)
  • Mã hàng: TKA60
  • Thương hiệu:USA

Bán Viên uống Swanson Passion TongKat Ali 120 viên tăng cường sinh lý nam: chính hãng, giá rẻ

Viên uống Swanson passion TongKat Ali hộp 120 viên của Mỹ được bào chế từ các thành phần tự nhiên có hiệu quả trong việc cải thiện hoạt động tình dục tăng cường sinh lý nam.

 

 

TongKat Ali là gì? viên uống Swanson passion TongKat Ali chiết xuất từ Tongkat Ali là một loại dược thảo được dùng ở Mã Lai từ hằng trăm năm về trước, giúp cải thiện hoạt động tình dục. Hãy nhân lên hạnh phúc gia đình ngay hôm nay bằng cách sử dụng Tongkat Ali của một trong những công ty Dược nổi tiếng nhất thế giới - Swanson Passion.

Swanson passion TongKat Ali giúp tăng cường chức năng sức khỏe sinh lý ở nam giới, do làm tăng testosteron bị thiếu hụt, đặc biệt là ở nam giới tuổi trung niên trở lên.

Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam

Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Mẫu Mới

1. Tại sao khả năng tình dục của bạn ngày càng giảm?

Không có gì ngạc nhiên vì ham muốn tình dục ở nam giới được điều hòa bởi kích thích tố Testosterone. Theo thời gian, khi người đàn ông mỗi ngày một lớn tuổi, sự sản xuất kích thích tố này mỗi ngày một giảm xuống, làm cho sinh lực và sự ham muốn tình dục cũng giảm xuống theo. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng, đàn ông ở tuổi 50, lượng Testosterone chỉ còn phân nửa so với ở tuổi 25. Thật đáng lo ngại!

Testosterone không những chỉ được sản xuất ở nam giới, cơ thể phụ nữ cũng tiết ra nội tiết tố này. Giống như đàn ông, mức độ Testosterone ở đàn bà cũng có khuynh hướng giảm theo tuổi tác và những ham muốn tình dục cũng giảm theo. May mắn thay, với Tongkat Ali của công ty dược Swanson đặc biệt sử dụng nguyên liệu thiên nhiên chiết xuất từ lá cây Tongkat ali, có các bằng chứng lâm sàng giúp tăng các ham muốn tình dục, và tăng hoạt động tình dục.

Bạn cảm thấy như thế nào?

Bạn có thấy bực bội, tức giận với người thân chỉ vị bạn không kiềm chế được bản thân hơn trước đây không?
Bạn có từng nhớ lại thời xuân trẻ và tự hỏi tại sao ham muốn tình dục của mình không còn nữa không?
Chắc chắn những cảm giác này không phải chỉ riêng mình bạn có. Qua các nghiên cứu trên toàn quốc, hiện nay có 17% nam giới và 33% nữ giới mất ham muốn tình dục

2. Giải pháp cho vấn đề này là gì?

*Thuốc bổ dương Swanson passion TongKat Ali 60 viênViên uống Swanson passion TongKat Ali - Cải thiên hoạt động tình dục,Tăng cường sinh lý nam. Swanson passion TongKat Ali có tác dụng như thế nào với hoạt động tình dục của bạn? Với các nghiên cứu hiện đại, các nhà khoa học chẳng những đã chứng minh là Viên uống  Swanson passion TongKat Ali có hiệu quả mà còn giải thích lý do như sau:

Swanson passion TongKat Ali làm tăng sản xuất Testosterone: là nguyên nhân chủ yếu làm tăng ham muốn tình dục, hoạt động tình dục. Tongkat Ali đã được thể hiện trong các nghiên cứu để tăng mức độ testosterone ở nam giới lên đến 93 %. Tongkat Ali đã được đề xuất để ngăn chặn những phản hồi tiêu cực đến tuyến yên và vùng dưới đồi bắt đầu này thiếu, và về cơ bản cơ thể thành các cấp độ sản xuất testosterone có kinh nghiệm bởi những người đàn ông ở độ tuổi 20 (Nguồn: Tiến sĩ James Stoxen, Ch 39 -một Eureka Bộ sưu tập Bioscience , 03 tháng 10 năm 2003).

Swanson passion TongKat Ali ức chế "nội tiết tố sinh dục gắn kết với globulin (SHBG: sex hormone binding globulin). Một cách khác để tăng mức điều tiết của testosterone là ức chế chất SHBG.

Mặc dù không có nghiên cứu nhưng các bác sỹ đã ghi nhận tác dụng phụ hoặc chống chỉ định, đã có tỷ lệ mắc của bệnh nhân mô tả kinh nghiệm mất ngủ khi dùng Tongkat Ali Swanson ở liều cao. Người ta có thể nhận thấy toàn thân đỏ bừng nóng lên cảm giác trong khi ăn phải một liều lượng cao hơn của loại thảo dược, và điều này có thể là do sự gia tăng nhiệt độ cơ thể và tăng lưu lượng máu. Nên đọc kỹ hưỡng dẫn sử dụng và làm theo đơn của bác sĩ, tuyệt đối không được dùng quá liều.

Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam

 Swanson passion TongKat Ali bảo vệ sức khẻo tình dục nam giới

3. Giới thiệu về loại thảo dược TongKat Ali

TongKat Ali Có nguồn gốc từ Malaysia và các khu vực của Đông Nam Á, nó đã từ lâu đã được sử dụng như là một kích thích tình dục. MAKA cây có thể phát triển lên đến khoảng 36 feet chiều cao. Tất cả các bộ phận của câyTongkatali đã được sử dụng để hỗ trợ điều trị tình dục nam, trong khi cũng hành động như một thực phẩm bổ cho sức khỏe chung .Huấn luyện viên và vận động viên vật lý cũng đã được biết đến sử dụng Tongkat ali một cách an toàn làm tăng mức độ testosterone gia tăng khối lượng cơ bắp và định nghĩa.

Trong thế giới của y học tự nhiên, hầu hết đời sống thực vật có thể được sử dụng để hỗ trợ thiên nhiên trong việc khôi phục một điều kiện bình thường của con người. công dụng của vên uống Swanson passion TongKat Ali tăng cường testosterone, được sử dụng để xây dựng ham muốn tình dục nam giới, cũng như chống mệt mỏi, và tăng cường cơ bắp và tuần hoàn máu để đảm bảo hoạt động tình dục thích hợp và thú vị. Tongkat Ali đã được thể hiện trong các nghiên cứu để tăng mức độ testosterone ở nam giới lên đến 93 %.

Trong một nghiên cứu từ Trung tâm nghiên cứu sinh sản ở Kuala Lumpur, Malaysia, nam giới giữa các độ tuổi từ 31-52 thường xuyênsử dụng Tongkat Ali Malaysia. Kết quả cho thấy mức độ testosterone tăng lên, do đó cải thiện ham muốn tình dục, năng lượng cũng như khối lượng cơ bắp ( Nguồn: Trích từ Sinh học phân tử của tế bào, ngày 1 tháng 9 năm 2002)

Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam

 Swanson passion TongKat Ali của Mỹ chính hãng

Trong khi có rất nhiều lợi ích khác từ loại thảo dược nay, tuy nhiên, mục đích sử dụng phổ biến hơn cả là giải quyết mối quan tâm tình dục. Nó kích thích tình dục, xuất hiện dày lên tinh dịch với số lượng tinh trùng tăng lên, giảm tỷ lệ mắc chứng xuất tinh sớm, và hỗ trợ trong việc duy trì cương cứng.

TongKat Ali hoạt động như một thực phẩm bổ, không chỉ cho hệ thống miễn dịch và hệ thống cơ bắp, mà hệ thống sinh sản cũng được hưởng lợi. Phần quan trọng nhất của tinh dịch là tinh trùng, vì nó là các tế bào sinh nam thụ tinh cho trứng phụ nữ, và đây là những gì Tongkat Ali tấn và tăng cường.

Bản chất kích thích của loại thảo dược này giúp trong việc thực hiện một số lượng máu bình thường của tất cả các bộ phận của cơ thể, cân bằng lưu thông, khôi phục lại sự mất cân bằng lưu thông. Một sự mất cân bằng bắt đầu xảy ra ở nam giới từ tuổi 40 trở đi, khi nội tiết tố androgen (hormone steroid) trở thành thiếu. Hormone này có tác dụng cụ thể về tăng trưởng mô và chức năng não.

Công dụng của vên uống Swanson passion TongKat Ali đã được đề xuất để ngăn chặn những phản hồi tiêu cực đến tuyến yên và vùng dưới đồi bắt đầu này thiếu, và về cơ bản thủ đoạn cơ thể thành các cấp độ sản xuất testosterone có kinh nghiệm bởi những người đàn ông ở độ tuổi 20 (Nguồn: Tiến sĩ James Stoxen, Ch 39 -một Eureka Bộ sưu tập Bioscience , 03 tháng 10 năm 2003).

Đánh giá của người dùng về sản phẩm viên uống Swanson passion tongkat ali

4. Liều lượng sử dụng Viên uống  Swanson passion TongKat Ali

Cách sử dụng Tongkat Ali hiệu quả là Uống mỗi ngày 2 viên với nước.

Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam

 Swanson passion TongKat Ali  tăng cường sinh lý nam

Lưu ý khi sử dụng Tongkat Ali:

Mặc dù không có nghiên cứu nào đã ghi nhận tác dụng phụ hoặc chống chỉ định, nhưng đã có người dùng phản hồi về chứng mất ngủ khi uống Tongkatali ở liều cao. Ngoài ra, một số trường hợp người ta có thể nhận thấy toàn thân đỏ bừng nóng lên khi dùng phải một liều lượng cao hơn của loại thảo dược này, và điều này có thể là do sự gia tăng nhiệt độ cơ thể và tăng lưu lượng máu.

Như với bất kỳ hình thức của sản phẩm Swanson, người ta phải thận trọng và cẩn thận không để lạm dụng biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, một tác dụng phụ sẽ không xảy ra những cương cứng mạnh mẽ ở lại lâu dài sau khi hoạt động tình dục đã không còn. Căn cứ vào thực tế này, Tongkat ali là một sự thay thế tự nhiên tuyệt vời để sildenafil citrate, hóa chất đang hoạt động trong Pfizer Viagra.

TẠI SAO LỰA CHỌN SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN ALOOLA ĐỂ MUA HÀNG ?

ALOOLA là siêu thị BÁN HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG cam kết không bán hàng giả . Có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm . NGOÀI RA . chúng tôi là đơn vị được kênh ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI . đưa tin trong chương trình  TIÊU DÙNG THÔNG THÁI.


VIDEO : ALOOLA LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI 1 - CHƯƠNG TRÌNH TIÊU DÙNG THÔNG THÁI.

 CÁC BẠN CÓ THỂ ĐỌC THÊM TIN THAM KHẢO CHIA SẺ Ở DƯỚI

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

5. Đối tượng sử dụng viên uống Swanson passion TongKat Ali

- Người có triệu chứng mệt mỏi, giảm sự tập trung, tính tình cáu gắt, đau nhức xương, nóng bừng từng cơn, hồi hộp, giảm khối cơ và sức chủ yếu ở nam giới.

- Thích hợp cho người ở độ tuổi trung niên, đặc biệt là những người suy giảm chức năng sinh lý (thiếu ham muốn tình dục, có hiện tượng xuất tinh sớm).

*Lưu ý:

  • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Việc sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nên theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn.

6. Swanson Tongkat Ali review từ người dùng thực tế

6.1. Đánh giá viên uống Swanson Tongkat Ali trên trang Amazon.com

- Điểm đánh giá trung bình: 3.6/5 sao, tỷ lệ đánh giá 5/5 sao: 34%

- Đánh giá hàng đầu: 

Starbuck

4.0 trên 5 sao - Có thể hữu ích như là một phần của toàn bộ chương trình

Ngày 22 tháng 10 năm 2011

Tôi thấy rằng sản phẩm bổ sung này có thể hữu ích như là một phần của toàn bộ chương trình khi được sử dụng kết hợp với các chất bổ sung khác như nhân sâm đỏ Hàn Quốc, avena sativa, dê dê, maca và các chất bổ sung khác.

Ngoài ra, khi kết hợp với 50 - 100 bài tập thể dục mỗi ngày (cực kỳ quan trọng đối với nam giới, đặc biệt là những người liên quan đến rối loạn cương dương một phần đến toàn bộ), viên bổ sung Tongkat Ali này lại càng có ích.

Mặc dù hiệu quả của việc bổ sung này có lẽ sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của bạn với liều lượng thấp, nhưng nó mang lại một số lợi ích, đặc biệt là trong các lĩnh vực tăng sản xuất testosterone tự nhiên. Ít nhất hai viên nang là cần thiết mỗi ngày và ba viên sẽ tốt hơn.

Tất cả các tài liệu tôi đã đọc dường như đề xuất rằng ngay cả những liều lượng này cũng ở mức thấp với số lượng thích hợp được đo bằng gam, không phải miligam. Tuy nhiên, tôi không biết mức độ tinh chế trong sản phẩm này cũng như nồng độ của các thành phần hoạt động.

Sự khác biệt về liều lượng này là điều duy nhất khiến tôi không cho nó 5 sao ... Tôi chỉ nghĩ rằng nó cần phải có nồng độ cao hơn để nó hoàn toàn hiệu quả với hầu hết mọi người --- nhưng ý tưởng dùng 6 hoặc nhiều hơn viên nang một ngày có vẻ hơi khó đối với hầu hết mọi người.

Tongkat Ali dường như hiệu quả cho tôi. Tôi là một người đàn ông 48 tuổi, không bị rối loạn cương dương. Tôi hiện đang tham gia vào một chương trình tập luyện và rèn luyện sức đề kháng khá rộng rãi và tôi cảm thấy rằng phần bổ sung này, được bổ sung cho những người khác của tôi, đã cung cấp cho tôi đủ lợi ích để biện minh cho việc sắp xếp lại nhiều hơn.

Tôi đã tìm thấy sự gia tăng đáng chú ý về mức năng lượng, sự gia tăng nhẹ trong suy nghĩ tích cực / cạnh tranh (không có gì nghiêm trọng, giống như cảm giác được tạo ra bởi sự tăng đột biến của nồng độ testosterone - thực sự rất đáng hoan nghênh ở một người gần 50 tuổi) không kể sự cương cứng cũng tốt hơn một chút về mức chất lượng so với trước khi bổ sung bổ sung viên uống này.

Như tôi đã nói ở trên, sản phẩm Tongkat Ali đã được thêm vào một chương trình bổ sung hiện có của tôi và ghi nhận những lợi ích tích cực.

Lưu ý: Tôi không có cổ phần tài chính trong việc sản xuất, tiếp thị hoặc bán sản phẩm này và tôi cũng không liên quan và cũng không biết ai là ai. Đánh giá này không được bồi thường theo bất kỳ cách nào và hoàn toàn thuộc về tôi và chỉ là ý kiến ​​cá nhân.

Tôi hy vọng bạn cảm thấy nó hữu ích.

Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam

Review sản phẩm Tongkat Ali 120 viên trên Amazon.com

mark70

5.0 trên 5 sao - rất hài lòng với sản phẩm này

Ngày 10 tháng 2 năm 2018

Sản phẩm cho hiệu quả cực nhanh. Giá cả rất hợp lý. rất hài lòng với sản phẩm này!

Nicholas J Hummel

5.0 trên 5 sao - Năm ngôi sao

Ngày 3 tháng 3 năm 2018

Sản phẩm tốt với giá cả hợp lý. đúng như những gì nó được quảng cáo.

TD

2.0 trên 5 sao - Không làm việc cho tôi.

Ngày 11 tháng 8 năm 2014

Tôi đã mua những viên Swanson passion TongKat Ali này sau khi tham khảo một số bài viết trên internet. Tôi lấy theo chỉ dẫn và sử dụng toàn bộ chai. Tôi không nhận thấy sự khác biệt nào, nhưng cũng có thể chỉ có tôi gặp phải tình trạng như thế. Tôi không chắc nữa.

CP Hendrix

5.0 trên 5 sao - Tốt

Ngày 26 tháng 7 năm 2016

Giá tốt, giao hàng nhanh.

D. Williams

5.0 trên 5 sao - Năm ngôi sao

27 tháng 6 năm 2015

hoạt động tuyệt vời, mất ít nhất 30 phút trước khi hoạt động.

6.2. Reviews Swanson passion TongKat Ali từ khách hàng của Aloola.vn

Hoàng Thanh Lam:

Vợ chồng mình có thời gian hoạt động chuyện chăn gối không được như ý, vấn đề xuất phát ở chồng mình, đi khám được xác định sly, mặc dù trước đây anh vẫn rất khỏe mạnh bình thường. Anh ấy thì ngại điều trị, nên mình cũng lẳng lặng tìm phương pháp. Một lần tâm sự cùng chị bạn được chị giới thiệu cho sản phẩm viên uống TongKat Ali hàng từ Mỹ, bảo chồng chị ấy cũng từng dùng rất hiệu quả. Mình có nhờ chị mua nhưng do chị về hẳn VN nên không mua được. Thế m mua bên siêu thị Aloola.vn. Trộm vía chắc hợp cơ địa mà anh chồng mình uống hết 1 hộp 120v mà "khỏe" hơn rất nhiều. Thấy cũng bớt căng thẳng, vui vẻ hơn rất nhiều, không có tác dụng phụ gì cả. Mấy ngày đầu ông còn ngại, sau chắc thấy uống được nên cũng chịu khó uống hết. Đợt tới mình sẽ tiếp tục mua hy vọng cải thiện hoàn toàn vđ sinh lý cho ông xã.

Nguyễn Thu Trang:

Mình mua cho chồng sử dụng sản phẩm này thấy khả năng sinh lý được cải thiện tốt hơn rồi. Cảm ơn page đã tư vấn cho mình nhé.

Nguyễn Văn Hoàng:

Tôi sử dụng sản phẩm Tongkat Ali này được 3 tháng rồi thấy sinh lý được cải thiện khá tốt, cơ thể cảm giác cũng khỏe mạnh hơn không còn mẹt mỏi như trước.

Nguyễn Văn Cường: hài lòng tốt

sản phẩm tốt, tác dụng nhanh, an toàn khi sử dụng

Hoàng Xuân Minh: tuyệt vời

Tôi thấy sản phẩm rất có tác dụng với tôi, tình trạng sinh lý được cải thiện rõ rệt mà không gây tác dụng phụ gì

7. Mua viên uống Swanson passion TongKat Ali ở đâu tốt nhất? 

Nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất hãy tham khảo sản phẩm trên Aloola. Để mua hàng hoặc muốn tư vấn về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ theo: Hotline : 0914 844 666 - 0985 667 004.

Ngoài ra trên Siêu thị trực tuyến Aloola.vn còn cung cấp rất nhiều sản phẩm giúp làm đẹp, Sức khỏe, Đồ gia dụng, đồ điện...nhằm phục vụ và nâng cao giá trị sống của bạn. Bạn có thể quay trở về Trang Chủ của trang để tìm hiểu thêm sản phẩm. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Lí do bạn chọn chúng tôi

Cam kết dịch vụ

1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn
2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng
3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn! Bình luận Viên uống Swanson Passion TongKat Ali 120 viên tăng cường sinh lý nam

7 đánh giá Viên uống Swanson Passion TongKat Ali 120 viên tăng cường sinh lý nam

Bởi Nguyễn Văn Cường : hài lòng tốt

sản phẩm tốt, tác dụng nhanh, an toàn khi sử dụng

Bởi Hoàng Xuân Minh : tuyệt vời

Tôi thấy sản phẩm rất có tác dụng với tôi, tình trạng sinh lý được cải thiện rõ rệt mà không gây tác dụng phụ gì

Bởi Nguyen Dinh Trong : TongKat Ali cho hiệu quả tốt

Sản phẩm tăng cường sinh lý TongKat Ali này cho hiệu quả tốt. Trước đây tôi gặp vấn đề yếu sinh lý, sau sự tư vấn, tôi đã mua và sử dụng viên uống TongKat Ali này, nó đã giúp sức khỏe của tôi trở lại bình thường như hiện tại. Cảm ơn.

Bởi Nguyễn Đạt : Viên uống TongKat Ali cho hiệu quả ban đ

Viên uống TongKat Ali này cho hiệu quả ban đầu, dù tôi mới sử dụng nó được hơn 1 tháng. Sẽ tiếp tục sử dụng đều đặn với hy vọng hiệu quả tốt nhất. Check hàng chính hãng. Thanks shop!

Bởi Nguyễn Đạt : Viên uống TongKat Ali cho hiệu quả ban đ

Viên uống TongKat Ali này cho hiệu quả ban đầu, dù tôi mới sử dụng nó được hơn 1 tháng. Sẽ tiếp tục sử dụng đều đặn với hy vọng hiệu quả tốt nhất. Check hàng chính hãng. Thanks shop!

Bởi Phạm Công Toản : Swanson Passion TongKat Ali : hiệu quả nhanh

Sản phẩm Swanson Passion TongKat Ali cho hiệu quả cực nhanh. Giá cả rất hợp lý. rất hài lòng với sản phẩm này!

Bởi Nguyễn Văn Hoàng : Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên

Tôi sử dụng sản phẩm Tongkat Ali này được 3 tháng rồi thấy sinh lý được cải thiện khá tốt, cơ thể cảm giác cũng khỏe mạnh hơn không còn mệt mỏi như trước.

Chia sẻ ý kiến

Sức Khỏe Sinh Lý khác

319.000đ 460.000đ
Stud 100 - Chai xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm Stud 100 sẽ cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm hiện nay ở nam giới.
990.000đ 1.300.000đ
Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love Story) tăng cường sinh lý Nam giới, giúp tăng kích thước dương vật, hỗ trợ chữa yếu sinh lý, chống xuất tinh sớm.
399.000đ 480.000đ
L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý
300.000đ 350.000đ
Viên Kẽm Zinc 50mg 200 viên - Bổ sung Kẽm thiết yếu cho cơ thể giúp tăng cường sức để kháng, tăng cường sinh lực, tăng cường sinh lý, cải thiện làn da và mắt.
680.000đ 800.000đ
TPCN bổ dương Maka Sixteen mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, Maka Sixteen giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
1.450.000đ 1.950.000đ
Cường Dương Hoàng Đế Hoàn 18 viên bào chế từ thảo dược quý giúp hộ trợ điều trị xuất tinh sớm, tăng chất lượng tinh trùng, She lover This tăng kích thích dương vật và đồng thời kéo dài thời gian cương cứng.
500.000đ 800.000đ
Viên tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro Nhật Bản giúp bổ gan, giải độc, tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ cương dương, chữa hiếm muộn một cách hiệu quả.
345.000đ 590.000đ
Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản 120 viên là trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sinh lý nam giới, tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng.Tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ dị tật tinh trùng, tăng khả năng thụ thai...
350.000đ 400.000đ
Viên đặt phụ khoa Silent Night là một sản phẩm độc đáo dành riêng cho phụ nữ giúp loại bỏ hết những dấu hiệu viêm nhiễm, nấm ngứa của âm đạo, giúp bạn gái tự tin hơn trong cuộc sống.
1.300.000đ 1.450.000đ
BHIP Red H Series là sản phẩm có hiệu quả cao trong tăng cường sinh lực, nâng cao hệ miễn dịch, giảm mỡ máu an toàn và hiệu quả cho phái mạnh.
1.300.000đ
Blue Energy Bhip cung cấp năng lượng cho ngày dài hoạt động hiệu quả. Sản phẩm giúp nâng cao khả năng sinh lý cũng như sức khoẻ của bạn một cách nhanh chóng nhất.
625.000đ 950.000đ
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi cho phụ nữ hộp 420 viên có hiệu quả vượt trội trong giảm thiểu các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, phòng chống nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú
950.000đ 1.100.000đ
Hải cẩu hoàn King Seal Vua hải Cẩu sản phẩm dành cho nam giới giúp tăng cường sinh lý yếu nam giới các lứa tuổi, kết quả rất tốt và duy trì trong thời gian dài
1.200.000đ 1.300.000đ
Super Strength H3 giúp tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ điều trị các vấn đề sinh lý. Viên uống Super Strength H3 chính hãng, chất lượng cao
1.400.000đ 1.500.000đ
Viên uống Hai Cau Hoan - HORMONE G CAPS120 viên tăng cường sinh lý Nam giới, hỗ trợ điều trị vô sinh, chống liệ dương di tinh
1.650.000đ 1.780.000đ
Viên uống Otoko Max Nhật Bản 5 viên x 14 vỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông, với thành phần chiết xuất tự nhiên mang lại hiệu quả trong việc tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới.
309.000đ 350.000đ
Nước hoa cô bé Foellie Inner Perfume 5ml là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp giảm mùi hôi khó chịu, giúp "cô bé" thơm mát suốt 14 giờ đồng hồ.
940.000đ 1.100.000đ
Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế từ thành phần từ tự nhiên hỗ trợ đàn hồi, co giãn và se khít âm đạo giúp cải thiện tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa, và mùi hôi khó chịu,…
2.450.000đ 2.550.000đ
Ageloss Prostate Support giúp chống lại các gốc tự do dị hóa gây tổn thương tuyến tiền liệt, thúc đẩy quá trình sản sinh nội tiết tố một cách tối ưu giúp bạn có một hệ tiết niệu khỏe mạnh, trẻ trung và hoạt động tình dục ở mức đỉnh cao nhất.
504.000đ 590.000đ
Puritans Pride Zinc Chelate 50mg là sản phẩm chiết xuất hoà toàn từ tự nhiên. Puritans Pride Zinc Chelate sử dụng trong điều trị các triệu chứng do thiếu kẽm.

Tin tức