GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam

2 đánh giá

Viên uống Swanson passion TongKat Ali chiết xuất từ Tongkat Ali loại dược thảo giúp cải thiện hoạt động tình dục, chữa yếu sinh lý, tăng cường ham muốn tình dục

  • Giá thị trường: 650.000
  • Giá bán: 550.000₫
  • Tiết kiệm: 100.000 ₫ (15%)
  • Mã hàng: TKA60
  • Thương hiệu:USA

Bán Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam: chính hãng, giá rẻ

Viên uống Swanson passion TongKat Ali cải thiên hoạt động tình dục tăng cường sinh lý nam

TongKat Ali là gì? viên uống Swanson passion TongKat Ali chiết xuất từ Tongkat Ali là một loại dược thảo được dùng ở Mã Lai từ hằng trăm năm về trước, giúp cải thiện hoạt động tình dục. Hãy nhân lên hạnh phúc gia đình ngay hôm nay bằng cách sử dụng Tongkat Ali của một trong những công ty Dược nổi tiếng nhất thế giới - Swanson Passion.

Swanson passion TongKat Ali giúp tăng cường chức năng sức khỏe sinh lý ở nam giới, do làm tăng testosteron bị thiếu hụt, đặc biệt là ở nam giới tuổi trung niên trở lên.

Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam

Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Mẫu Mới

 

Viên uống Swanson passion TongKat Ali tăng cường sinh lý nam hiệu quả mẫu cũ 

Tại sao khả năng tình dục của bạn ngày càng giảm?

Không có gì ngạc nhiên vì ham muốn tình dục ở nam giới được điều hòa bởi kích thích tố Testosterone. Theo thời gian, khi người đàn ông mỗi ngày một lớn tuổi, sự sản xuất kích thích tố này mỗi ngày một giảm xuống, làm cho sinh lực và sự ham muốn tình dục cũng giảm xuống theo. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng, đàn ông ở tuổi 50, lượng Testosterone chỉ còn phân nửa so với ở tuổi 25. Thật đáng lo ngại!

Testosterone không những chỉ được sản xuất ở nam giới, cơ thể phụ nữ cũng tiết ra nội tiết tố này. Giống như đàn ông, mức độ Testosterone ở đàn bà cũng có khuynh hướng giảm theo tuổi tác và những ham muốn tình dục cũng giảm theo. May mắn thay, với Tongkat Ali của công ty dược Swanson đặc biệt sử dụng nguyên liệu thiên nhiên chiết xuất từ lá cây Tongkat ali, có các bằng chứng lâm sàng giúp tăng các ham muốn tình dục, và tăng hoạt động tình dục.

Bạn cảm thấy như thế nào?

Bạn có thấy bực bội, tức giận với người thân chỉ vị bạn không kiềm chế được bản thân hơn trước đây không?
Bạn có từng nhớ lại thời xuân trẻ và tự hỏi tại sao ham muốn tình dục của mình không còn nữa không?
Chắc chắn những cảm giác này không phải chỉ riêng mình bạn có. Qua các nghiên cứu trên toàn quốc, hiện nay có 17% nam giới và 33% nữ giới mất ham muốn tình dục

Giải pháp cho vấn đề này là gì?

Thuốc bổ dương Swanson passion TongKat Ali 60 viên. Viên uống Swanson passion TongKat Ali - Cải thiên hoạt động tình dục ,Tăng cường sinh lý nam. Swanson passion TongKat Ali có tác dụng như thế nào với hoạt động tình dục của bạn? Với các nghiên cứu hiện đại, các nhà khoa học chẳng những đã chứng minh là Viên uống  Swanson passion TongKat Ali có hiệu quả mà còn giải thích lý do như sau:

Swanson passion TongKat Ali làm tăng sản xuất Testosterone: là nguyên nhân chủ yếu làm tăng ham muốn tình dục, hoạt động tình dục. Tongkat Ali đã được thể hiện trong các nghiên cứu để tăng mức độ testosterone ở nam giới lên đến 93 %. Tongkat Ali đã được đề xuất để ngăn chặn những phản hồi tiêu cực đến tuyến yên và vùng dưới đồi bắt đầu này thiếu, và về cơ bản cơ thể thành các cấp độ sản xuất testosterone có kinh nghiệm bởi những người đàn ông ở độ tuổi 20 (Nguồn: Tiến sĩ James Stoxen, Ch 39 -một Eureka Bộ sưu tập Bioscience , 03 tháng 10 năm 2003).

Swanson passion TongKat Ali ức chế "nội tiết tố sinh dục gắn kết với globulin (SHBG: sex hormone binding globulin). Một cách khác để tăng mức điều tiết của testosterone là ức chế chất SHBG.

Mặc dù không có nghiên cứu nhưng các bác sỹ đã ghi nhận tác dụng phụ hoặc chống chỉ định, đã có tỷ lệ mắc của bệnh nhân mô tả kinh nghiệm mất ngủ khi dung tongkat ali swanson ở liều cao. Người ta có thể nhận thấy toàn thân đỏ bừng nóng lên cảm giác trong khi ăn phải một liều lượng cao hơn của loại thảo dược, và điều này có thể là do sự gia tăng nhiệt độ cơ thể và tăng lưu lượng máu. Nên đọc kỹ hưỡng dấn sử dụng và làm theo đơn của bác sĩ, tuyệt đối không được dùng quá liều.

Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam

 Swanson passion TongKat Ali bảo vệ sức khẻo tình dục nam giới

Giới thiệu về loại thảo dược TongKat Ali

TongKat Ali Có nguồn gốc từ Malaysia và các khu vực của Đông Nam Á, nó đã từ lâu đã được sử dụng như là một kích thích tình dục . MAKA cây có thể phát triển lên đến khoảng 36 feet chiều cao. Tất cả các bộ phận của cây tongkatali đã được sử dụng để hỗ trợ điều trị tình dục nam, trong khi cũng hành động như một thực phẩm bổ cho sức khỏe chung .Huấn luyện viên và vận động viên vật lý cũng đã được biết đến sử dụng Tongkat ali một cách an toàn làm tăng mức độ testosterone gia tăng khối lượng cơ bắp và định nghĩa.

Trong thế giới của y học tự nhiên, hầu hết đời sống thực vật có thể được sử dụng để hỗ trợ thiên nhiên trong việc khôi phục một điều kiện bình thường của con người. công dụng của vên uống Swanson passion TongKat Ali tăng cường testosterone, được sử dụng để xây dựng ham muốn tình dục nam giới, cũng như chống mệt mỏi, và tăng cường cơ bắp và tuần hoàn máu để đảm bảo hoạt động tình dục thích hợp và thú vị. Tongkat Ali đã được thể hiện trong các nghiên cứu để tăng mức độ testosterone ở nam giới lên đến 93 %.

Trong một nghiên cứu từ Trung tâm nghiên cứu sinh sản ở Kuala Lumpur, Malaysia, nam giới giữa các độ tuổi từ 31-52 thường xuyên tongkat ali malaysia. Kết quả cho thấy mức độ testosterone tăng lên, do đó cải thiện ham muốn tình dục, năng lượng cũng như khối lượng cơ bắp ( Nguồn: Trích từ Sinh học phân tử của tế bào, ngày 1 tháng 9 năm 2002)

Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam

 Swanson passion TongKat Ali của Mỹ chính hãng

Trong khi có rất nhiều lợi ích khác để nhà máy này, việc sử dụng phổ biến hơn của việc này là giải quyết mối quan tâm tình dục . Nó kích thích tình dục, xuất hiện dày lên tinh dịch với số lượng tinh trùng tăng lên, giảm tỷ lệ mắc của xuất tinh sớm, và hỗ trợ trong việc duy trì cương cứng.

TongKat Ali  hoạt động như một thực phẩm bổ, không chỉ cho hệ thống miễn dịch và hệ thống cơ bắp, nhưng hệ thống sinh sản cũng . Phần quan trọng nhất của tinh dịch là tinh trùng, vì nó là các tế bào sinh nam thụ tinh cho trứng phụ nữ, và đây là những gì Tongkat Ali tấn và tăng cường.

Bản chất kích thích của loại thảo dược này giúp trong việc thực hiện một số lượng máu bình thường của tất cả các bộ phận của cơ thể, cân bằng lưu thông, khôi phục lại sự mất cân bằng lưu thông. Một sự mất cân bằng bắt đầu xảy ra ở nam giới từ tuổi 40 trở đi, khi nội tiết tố androgen (hormone steroid) trở thành thiếu. Hormone này có tác dụng cụ thể về tăng trưởng mô và chức năng não.

công dụng của vên uống Swanson passion TongKat Ali đã được đề xuất để ngăn chặn những phản hồi tiêu cực đến tuyến yên và vùng dưới đồi bắt đầu này thiếu, và về cơ bản thủ đoạn cơ thể thành các cấp độ sản xuất testosterone có kinh nghiệm bởi những người đàn ông ở độ tuổi 20 (Nguồn: Tiến sĩ James Stoxen, Ch 39 -một Eureka Bộ sưu tập Bioscience , 03 tháng 10 năm 2003).

Đánh giá của người dùng về sản phẩm viên uống Swanson passion tongkat ali

Liều lượng sử dụng Viên uống  Swanson passion TongKat Ali

cách sử dụng tongkat ali hiệu quả là Uống mỗi ngày 2 viên với nước.

Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam

 Swanson passion TongKat Ali  tăng cường sinh lý nam

Lưu ý khi sử dụng Tongkat Ali

Mặc dù không có nghiên cứu đã ghi nhận tác dụng phụ hoặc chống chỉ định, đã có tỷ lệ mắc của bệnh nhân mô tả kinh nghiệm của mất ngủ khi Tongkatali ở liều cao. Người ta có thể nhận thấy toàn thân đỏ bừng nóng lên cảm giác trong khi ăn phải một liều lượng cao hơn của loại thảo dược, và điều này có thể là do sự gia tăng nhiệt độ cơ thể và tăng lưu lượng máu.

Như với bất kỳ hình thức của sản phẩm swanson, người ta phải thận trọng và cẩn thận không để lạm dụng biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, một tác dụng phụ sẽ không xảy ra những cương cứng mạnh mẽ ở lại lâu dài sau khi hoạt động tình dục đã không còn . Căn cứ vào thực tế này, Tongkat ali là một sự thay thế tự nhiên tuyệt vời để sildenafil citrate, hóa chất đang hoạt động trong Pfizer Viagra.

TẠI SAO LỰA CHỌN SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN ALOOLA ĐỂ MUA HÀNG ?

ALOOLA là siêu thị BÁN HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG cam kết không bán hàng giả . Có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm . NGOÀI RA . chúng tôi là đơn vị được kênh ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI . đưa tin trong chương trình  TIÊU DÙNG THÔNG THÁI.


VIDEO : ALOOLA LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI 1 - CHƯƠNG TRÌNH TIÊU DÙNG THÔNG THÁI.

 CÁC BẠN CÓ THỂ ĐỌC THÊM TIN THAM KHẢO CHIA SẺ Ở DƯỚI

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đối tượng sử dụng viên uống Swanson passion TongKat Ali

Người có triệu chứng mệt mỏi, giảm sự tập trung, tính tình cáu gắt, đau nhức xương, nóng bừng từng cơn, hồi hộp, giảm khối cơ và sức chủ yếu ở nam giới.

Thích hợp cho người ở độ tuổi trung niên, đặc biệt là những người suy giảm chức năng sinh lý (thiếu ham muốn tình dục, có hiện tượng xuất tinh sớm).

Việc sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nên theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất hãy tham khảo sản phẩm trên Aloola . Để mua hàng hoặc muốn tư vấn về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ theo: Hotline : 0914 844 666 - 0985 667 004.

Ngoài ra trên Siêu thị trực tuyến Aloola còn cung cấp rất nhiều sản phẩm giúp làm đẹp  , Sức khỏe , Đồ gia dụng , đồ điện ... nhằm phục vụ và nâng cao giá trị sống của bạn . Bạn có thể quay trở về Trang Chủ  của trang để tìm hiểu thêm sản phẩm .Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Lí do bạn chọn chúng tôi

Cam kết dịch vụ

1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn
2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng
3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn! 

 

CLICK.Xem.thêm.NỘI.DUNG.SẢN.PHẨM >>


Bình luận Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam

2 đánh giá Viên Uống Swanson Passion TongKat Ali 120 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam

Bởi Nguyễn Văn Cường : hài lòng tốt

sản phẩm tốt, tác dụng nhanh, an toàn khi sử dụng

Bởi Hoàng Xuân Minh : tuyệt vời

Tôi thấy sản phẩm rất có tác dụng với tôi, tình trạng sinh lý được cải thiện rõ rệt mà không gây tác dụng phụ gì

Chia sẻ ý kiến

Sức Khỏe Sinh Lý khác

Tin Sức Khỏe Sinh Lý