goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Cốc Nguyệt San Lincup Của Mỹ Chính Hãng Mẫu Mới Nhất

Cốc Nguyệt San Lincup được làm từ 100% silicone y tế sản xuất tại Mỹ. Cốc Nguyệt San Lincup dùng cho ngày kinh nguyệt để thay thế tampon/băng vệ sinh bằng cách đặt trong âm đạo và hứng dịch kinh.

 • Giá thị trường: 750.000
 • Giá bán: 549.000₫
 • Tiết kiệm: 201.000 ₫ (26%)
 • Mã hàng: CNSL01
 • Thương hiệu:USA

Bán Cốc Nguyệt San Lincup Của Mỹ Chính Hãng Mẫu Mới Nhất: chính hãng, giá rẻ

Cốc Nguyệt San Lincup được làm từ 100% silicone Y Tế sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm Cốc Nguyệt San Lincup được dùng cho ngày kinh nguyệt để thay thế tampon/băng vệ sinh bằng cách đặt trong âm đạo và hứng dịch kinh. Theo như các nghiên cứu cho thấy mỗi cốc nguyệt san Lincup có thể được tái sử dụng trong nhiều năm.

1. Thông tin sản phẩm

 • Xuất xứ: Hoa Kỳ
 • Thương hiệu: Lintimate
 • Thành phần: 100% silicon y tế kháng khuẩn. ( Đã được kiểm định bởi Vinacontrol )
 • Size: 1 size duy nhất được nghiên cứu phù hợp với phụ nữ Việt
 • Giá 1 cốc Lincup: 649.000vnđ
 • Gía 2 cốc Lincup: 600 .000vnđ/1 sp

Cốc Nguyệt San Lincup Của Mỹ Chính Hãng Mẫu Mới

Cốc Nguyệt San Lincup của Mỹ

2. Cốc Nguyệt San Lincup là gì?

Cốc nguyệt san Lincup là gì? Lincup là sản phẩm thay thế băng vệ sinh và tampon sản xuất tại Hoa Kỳ. Cốc nguyệt san Lincup được làm bằng Silicone Y Tế* mềm. Thay vì thấm hút bằng bông, cốc nguyệt san Lincup nằm trong âm đạo và đựng dịch kinh nguyệt mà không gây khó chịu hay tràn dịch đâu nhé.

Silicone dùng cho Lincup là Silicone Y Tế chất lượng cao được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Đây là chất được sử dụng để sản xuất dụng cụ y tế nên hoàn toàn an toàn để đưa vào trong cơ thể. Sản phẩm sử dụng silicone từ Dow Corning (USA), công ty sản xuất silicone uy tín nhất thế giới. Silicone được sử dụng để sản xuất Lincup™ là silicone y tế hạng nhất.

3. Giá trị mà Cốc nguyệt san Lincup đem lại cho bạn là gì?

cốc nguyệt san lincup

Những giá trị tuyệt vời mà cốc nguyệt san Lincup mang lại cho người dùng

4. Những ưu điểm vượt trội mà cốc nguyệt san Lincup mang lại

Cốc Nguyệt San Lincup chính hãng với thành phần 100% silicone đạt chuẩn của bộ y tế sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn ISO. Cốc Nguyệt San Lincup được dùng cho những ngày kinh nguyệt để thay thế tampon hay băng vệ sinh thông thường bằng cách đặt trong âm đạo và hứng dịch kinh. Mỗi Lincup có thể được tái sử dụng trong nhiều năm.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu theo chuẩn ISO Mỹ đem đến cho bạn sự thoải mái và giúp chống tràn hiệu quả.

- Cốc nguyệt san Lincup được làm từ 100% silicone y tế theo chứng nhận của FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Chỉ có một số ít hãng cốc nguyệt san uy tín nhất trên thế giới mới được FDA chứng nhận, trong đó có Lincup), Silicone này có khả năng kháng khuẩn rất cao, không gây kích ứng, không có chất độc hại, và còn rất mềm mại đem đến cho bạn cảm giác thoái mái, vệ sinh, và an toàn nhất có thể.

- Đặc tính độc nhất của cốc nguyệt san Lincup USA chính là nằm ở cuống cốc đặc hình giọt nước, dễ cầm dễ làm sạch. Phần lớn những cốc nguyệt san khác trên thị trường đều có cuống cốc khá rỗng, khiến cho dịch kinh bị lọt vào trong cuống, rất khó vệ sinh không đảm bảo an toàn cho những lần dùng tiếp theo. Với Lincup, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

- Và đặc biệt, cốc nguyệt san Lincup của Mỹ không chứa phẩm màu tức là sản phẩm được thiết kế không màu. Bởi vì việc sử dụng phẩm màu rất có thể sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của Lincup, sức khỏe của người dùng cũng như có hại cho môi trường.

cốc nguyệt san lincup

Những ưu điểm vượt trội của cốc nguyệt san Lincup USA

5. Tại sao nên lựa chọn cốc nguyệt san Lincup?

 • Cốc nguyệt san Lincup được thiết kế với sự thoải mái và tiện lợi sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ. Đặc biệt thời gian mà bạn sử dụng Lincup có thể lên đến cả 10 năm
 • Cốc Nguyệt San của Mỹ cảm giác thoải mái với khả năng chống thấm, chống chàn lên đến 12h.
 • Lincup không hóa chất phẩm màu hay hương liệu.
 • Cốc nguyệt san Lincup của Mỹ không gây khô rát, mẩn đỏ hay khó chịu với độ cân bằng PH-7 an toàn em dịu cho làn da bạn.
 • Cốc Nguyệt San Lincup của Mỹ không tạo hội chứng sốc nhiễm độc TSS.
 • Cốc Nguyệt San không cần phải thay khi đi tiểu.
 • Sử dụng Cốc Nguyệt San không bị cộm khi mặc đồ bó sát đem lại cảm giác thoải mái như không đeo gì cả.
 • Cốc nguyệt san Lincup đem lại cảm giác cự thoải mái cho những ngày du lịch xa, đi biển vô tư bạn nhé.
 • Cốc nguyệt san lincup rất thân thiên với môi trường.
 • Mặt khác, Cốc nguyệt san Lincup USA được làm từ 100% silicone y tế đạt chuẩn ISO. Sản phẩm tuyệt đối không hề có tạp chất, đặc biệt là cao su, vì vậy an toàn tuyệt đối cả cho những người bị dị ứng cao su.

cốc nguyệt san Lincup

Lợi ích của cốc nguyệt san Lincup

6. Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san Lincup hiệu quả

Cốc nguyệt san Lincup được thiết kế phù hợp với cả phụ nữ chưa sinh và đã sinh con. Đồng thời Lincup còn được thiết kế nhỏ hơn một số hãng trên thế giới để phù hợp với phụ nữ Châu Á.

cốc nguyệt san lincup

Cách sử dụng cốc nguyệt san Lincup đạt hiệu quả cao

Bước 1: Tiệt trùng Lincup.

 • Trước và sau mỗi kỳ kinh nguyệt, khi dùng Cốc nguyệt san Lincup, để đảm bảo nhất bạn phải vệ sinh Lincup bằng cách trụng qua với nước sôi từ 3-5 phút để tiệt trùng. Hoặc sử dụng cốc tiệt trùng đi kèm sản phẩm quay trong lò vi sóng từ 3-5 phút bạn nhé.
 • Dùng Cốc nguyệt san trong kỳ kinh nguyệt, rửa tay và lincup thật kỹ xà bông nhẹ dịu không gây kích ứng cho da bạn nhé.

Bước 2: Gập cốc nguyệt san Lincup

 • Sử dụng cốc nguyệt san, sẽ có 2 cách để sử dụng cốc là gập chữ C và chữ V. Bạn nên thử xem cách gập cốc thế nào là phù hợp nhất cho bạn và chọn nó nhé.
 • Gập miệng cốc nguyệt san Lincup lại theo kiểu chữ C.

cốc nguyệt san lincup

Bạn gập miệng cốc nguyệt san theo kiểu chữ C

 • Gập cốc nguyệt san Lincup theo hình chữ V: Ấn miệng cốc xuống cho đến khi viền cốc chạm đáy cốc. Sau đó cầm thân cốc và đút miệng cốc vào trước. Để hiệu rõ nhất bạn nên xem clip hướng dẫn cụ thể bên dưới.

cốc nguyệt san lincup

Gập miệng cốc Lincup theo kiểu chữ V

Bước 3: Đưa cốc nguyệt san Lincup vào sử dụng

 • Bạn ngồi với tư thế thoải mái. Thả lỏng cơ âm đạo rồi từ từ đưa cốc nguyệt san lincup vào trong âm đạo theo hướng của xương cụt. Một khi cốc nguyệt san lincup đã nằm bên trong rồi, bạn từ từ thả lỏng cốc để miệng cốc mở rộng ra, tiếp tục xoay cốc để cốc mở hẳn ra. Và đặt Lincup sao cho cuống cốc ngay ngoài cửa mình mà không lộ ra ngoài.
 • Một khi cốc nguyệt san Lincup ở bên trong rồi thì nhẹ nhàng nhấn vào đáy cốc và xoay qua lại để chắc miệng cốc đã mở hết hoàn toàn và bám chắc vào thành âm đạo.
 • Để chắc chắn cốc nguyệt san Lincup đã mở hoàn toàn, bạn hãy đưa ngón trỏ quanh cốc hoặc kéo nhẹ phía dưới và cùng lúc đưa sang 2 bên. Nếu cốc nguyệt san không di chuyển tức là cốc đã bám chắc vào thành âm đạo. Bạn có thể vô tư hoạt động mà không hề có cảm nhận lincup ở bên trong.

Bước 4: Tháo cốc nguyệt san lincup

 • Bạn ngồi với tư thế thoải mái. Thả lỏng toàn thân và dùng lực cơ âm đạo để đẩy lincup ra.
 • Loại bỏ lực hút của cốc nguyệt san bằng cách ấn nhẹ vào thành cốc gần phía dưới đuôi cốc để cho không khí lọt ra ngoài.
 • Vừa rặn vừa dùng ngón tay kẹp vào cốc nguyệt san Lincup, từ từ kéo cuống ra ngoài và ấn nhẹ đáy cốc để làm lỏng sức bám của miệng cốc, kéo cốc ra ngoài theo kiểu kéo dích dắc, khi cốc nguyệt san gần ngoài khéo léo tháo ra để dung dịch trong cốc không tràn ra tay, đổ dung dịch trong cốc đi, rửa sạch lại với nước rồi lại đưa vào trong.

Những lời khuyên cho bạn khi sử dụng cốc nguyệt san Lincup

 • Khi bắt đầu tháo ra và cho cốc nguyệt san Lincup vào bạn nên dùng gel bôi trơn dạng nước trước khi đến kỳ để làm quen với cách sử dụng
 • Lúc bạn đưa cốc nguyệt san Lincup ra không được kéo thẳng trực tiếp cốc xuống. Vì lúc đưa cốc nguyệt san vào thì bản chất cốc như một giác hút, bạn phải làm mất hiệu lực hút của cốc, và cũng không được cầm đuôi cốc để lôi ra, đuôi cốc nguyệt san chỉ làm nhiệm vụ để dễ tìm thấy vị trí cốc ở đâu mà thôi.
 • Lúc mới cho cốc nguyệt san Lincup vào cơ thể có thể xuất hiện hiện tượng rò rỉ, hãy theo dõi thêm, nếu rò rỉ 1 lúc sau đó hết thì đó là do máu còn xót lại ở vách âm đạo khi cho cốc vào thôi nhé.
 • Với những lần đầu tiên sử dụng bạn có thể chưa quen với cách dùng cốc nguyệt san Lincup, nhưng cam kết với bạn chỉ sau vài lần sử dụng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không thể thiếu lincup mỗi lần đến kỳ đâu nhé.
 • Nên thay cốc nguyệt san Lincup sau 3 năm là tốt nhất vì quá trình sử dụng sẽ khiến cho bề mặt cốc không còn láng mịn.

Cốc Nguyệt San Lincup Của Mỹ Chính Hãng Mẫu Mới

Cốc Nguyệt San Lincup được bán chính hãng trên Aloola.vn

7. Cốc nguyệt san Lincup review từ khách hàng thực tế

Chị Hoàng Hường (Hà Nội) cho biết: “Mình khuyên các mẹ đang chần chừ nên mua sớm đi. Vì giờ mình nghĩ cốc nguyệt san chưa được phổ biến nên chưa có hàng giả. Ít nữa thì hàng giả tràn lan thật giả lẫn lộn sẽ khó mua được hàng tốt. Đang mùa hè, mùa đi bơi đi tắm biển, chị em mua sẽ chấp hết xuống nước mà không lo gì cả”.

Chị Hoàng Hường đã sử dụng cốc nguyệt san trong một thời gian dài, sản phẩm chị sử dụng là Lincup và Ladycup. Chị cũng chia sẻ cụ thể về hai loại cốc này: “Mình từng dùng 2 loại này và review cho các mẹ ít kinh nghiệm chọn cốc nhé. Một bên là Ladycup miệng cốc dày hơn to hơn cứng hơn. Nếu mới dùng vẫn thấy ok vì dù sao so với băng vệ sinh thì thế đã là "đời ta được sang trang mới rồi" nhưng vẫn có cảm giác không thoải mái khi cho ra cho vào. Khi lấy ra mình phải nín thở vì nó bật ra rất mạnh. Mặc dù mình sinh thường 2 đứa nên được tư vấn chọn size to. Nhưng mình vẫn thấy không phù hợp vì quá chật. Lincup thì khác hơn một chút, freesize luôn, không phải lo mình dùng size nào. Lin freesize nhưng hoàn toàn phù hợp với mọi loại âm đạo từ sinh thường tới sinh mổ. Miệng có viền mỏng thân cốc thon dài nên việc đưa ra vào dễ dàng hơn nhưng không hề rò rỉ. Lỗ thoát hơi dễ vệ sinh hơn Lady nhé. Lại có vạch ml để kiểm soát lượng kinh.Chất liệu silicon cũng duy nhất 1 màu trong suốt. Mình cũng thấy Lincup dung tích chứa được nhiều hơn hẳn. Các mẹ có lượng kinh nhiều nên chọn Lincup để kéo dài thời gian thay cốc”.

Review Cốc Nguyệt San Lincup Chính Hãng Của Mỹ Có Tốt Không

Khách hàng của Aloola phản hồi tốt sau khi dùng Lincup USA

8. Mua cốc nguyệt san Lincup ở đâu? Giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang tìm kiếm mua cốc nguyệt san Lincup thì Aloola.vn sẽ là một gợi ý mà bạn đáng lưu tâm, bởi chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và phân phối những sản phẩm sức khỏe và làm đẹp chính hãng, hiệu quả cao của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới luôn cam kết các sản phẩm bán ra đều đảm bảo sản phẩm hàng chuẩn 100%.

Cốc nguyệt san Lincup giá bao nhiêu? Tại aloola.vn chúng tôi cam kết xin đưa ra với mức giá hợp lý và chính sách ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0914.844.666 - 0985.667.004 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người

 


THAM KHẢO:


Bình luận Cốc Nguyệt San Lincup Của Mỹ Chính Hãng Mẫu Mới Nhất

Chia sẻ ý kiến

Thực Phẩm Chức Năng khác

710.000đ 990.000đ
GH Creation Nhật Bản giúp bổ sung dưỡng chất cải thiện và tăng cường nội tiết tăng trưởng giúp bạn phát triển chiều cao tối đa. GH- Creation Japan dành cho độ tuổi từ 10-30 tuổi muốn tăng chiều cao
1.026.000đ 1.300.000đ
Men vi sinh Bifina Nhật Bản cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng rối loạn tiêu hóa.
360.000đ 450.000đ
Men vi sinh Bifina hỗ trợ điều trị người mắc bệnh rối loạn tiêu hóa và viêm đại tràng. Bifina giúp bạn giải quyết các vấn đề rắc rối về đường ruột và đường tiêu hóa, kích thích ăn uống
680.000đ 980.000đ
Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi hiện nay, Cai thuốc lá và từ bỏ thuốc lá sẽ giúp bạn cũng như gia đình bạn có cuộc sống mạnh khỏe hạnh phúc hơn
299.000đ 480.000đ
Viên uống tắng cân Wisdom Weight hỗ trợ cải thiện cân nặng dành cho người còi cọc, ốm yếu. Tăng cân Wisdom Weight nhập khẩu từ Indonesia không tác dụng phụ giúp ăn ngon, khỏe mạnh, ngủ yên.
380.000đ 450.000đ
Tỏi đen nhật bản Orihiro 180 viên. Được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005, Tỏi đen nhật bản được nhiều người quan tâm bởi những công dụng tỏi đen đem lại ...
650.000đ
Tỏi đen Nhật Bản Orihiro 90 viên đem lại nhiều công dụng như phòng chống ung thư, tăng cường sức đề kháng, Tỏi đen Nhật Bản ngăn ngừa bệnh tật một cách hiệu quả
1.180.000đ
An cung ngưu hoàng Hàn Quốc Mầu Đỏ được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ tốt nhất hiện nay với sức công phá vô cùng mãnh liệt, hơn bất kỳ loại thảo dược nào khác.
130.000đ
Kem bôi muỗi dạng gel 20g Nhật Bản cao cấp nhất hiện nay
650.000đ
Viên uống bổ sung vitamin cho nữ 250 viên của Mỹ bổ sung đầy đủ vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là phụ nữ độ tuổi 50 giúp xương chắc khỏe và tim khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể tràn đầy sức sống, tăng cường sức đề kháng.
540.000đ 600.000đ
Kirland Vitamin E giúp giảm các triệu chứng tiền sản, các hiện tượng tăng huyết áp do nhiễm độc thai nghén, các triệu chứng căng cứng cơ, làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, phòng ngừa tốt bệnh suy giảm thị lực và thoái hóa điểm v
980.000đ 1.100.000đ
An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc hộp xanh 10 viên giúp người dùng không còn nỗi lo về cao huyết áp, đột quy, rối loại chức năng thần kinh.
850.000đ 950.000đ
Viên An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu xanh được biết đến như là thuốc trợ tim, chống đột quỵ, bồi bổ thần kinh, hỗ trợ cao huyết áp hiệu quả.
120.000đ 160.000đ
Bột Yến Mạch Quaker Nguyên Chất 500g từ Mỹ là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan,protein và các nhóm vitamin B,thiamin,vitamin B6 cung cấp hàm lượng canxi,sắt,magie và photpho dồi dào giúp trẻ phát triển thông minh vượt trội
430.000đ 550.000đ
Vitamin E 400 IU có tác dụng không chỉ làm đẹp da mà còn tăng cường khả năng ngăn ngừa ung thư, làm chậm quá trình lão hóa và giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh. Bổ sung đầy đủ vitamin E giúp chị em phụ nữ trẻ đẹp, tươi tắn và khỏe mạnh mỗi ngày.
320.000đ 380.000đ
Viên uống bổ sung DHA DHC 40 viên dùng trong 20 ngày là sản phẩm cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển của hệ thần kinh.
2.160.000đ 2.450.000đ
RUTOZYM là viên uống chống đột quỵ của mỹ đem lại hiệu quả cao, giúp chống lại các tác nhận ảnh hương đến tim mạch.Viên rutozym cung cấp chính hãng tại Aloola.vn
8.750.000đ
Saffron Bahraman hộp 25 gram là thực phẩm chức năng quý hiếm có chứa hàm lượng thành phần giá trị dinh dưỡng cực cao, rất phù hợp để các bà nội trợ sử dụng để chăm sóc cho gia đình thân yêu của mình.
9.000.000đ
Saffron Bahraman set quà 20g là món quà không thể lý tưởng hơn cho những người đẳng cấp cao trong xã hội, là đỉnh cao của sự tinh tế, sang trọng và quý phái với những họa tiết độc đáo được khắc trên vỏ hộp.

Tin tức