• Giao hàng nhanh
 • 0914 844 666

Cốc Nguyệt San Lincup Của Mỹ Chính Hãng Mẫu Mới Nhất

Cốc Nguyệt San Lincup được làm từ 100% silicone y tế sản xuất tại Mỹ. Cốc Nguyệt San Lincup dùng cho ngày kinh nguyệt để thay thế tampon/băng vệ sinh bằng cách đặt trong âm đạo và hứng dịch kinh.

 • Giá thị trường: 750.000
 • Giá bán: 649.000₫
 • Tiết kiệm: 101.000 ₫ (13%)
 • Mã hàng: CNSL01
 • Thương hiệu:USA

Bán Cốc Nguyệt San Lincup Của Mỹ Chính Hãng Mẫu Mới Nhất: chính hãng, giá rẻ

Cốc Nguyệt San Lincup được làm từ 100% silicone Y Tế sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm Cốc Nguyệt San Lincup được dùng cho ngày kinh nguyệt để thay thế tampon/băng vệ sinh bằng cách đặt trong âm đạo và hứng dịch kinh. Theo như các nghiên cứu cho thấy mỗi cốc nguyệt san Lincup có thể được tái sử dụng trong nhiều năm.

1. Thông tin sản phẩm

 • Xuất xứ: Hoa Kỳ
 • Thương hiệu: Lintimate
 • Thành phần: 100% silicon y tế kháng khuẩn. ( Đã được kiểm định bởi Vinacontrol )
 • Size: 1 size duy nhất được nghiên cứu phù hợp với phụ nữ Việt
 • Giá 1 cốc Lincup: 649.000vnđ
 • Gía 2 cốc Lincup: 600 .000vnđ/1 sp 

Cốc Nguyệt San Lincup Của Mỹ Chính Hãng Mẫu Mới

Cốc Nguyệt San Lincup của Mỹ

2. Cốc Nguyệt San Lincup là gì?

Cốc nguyệt san Lincup là gì? Lincup là sản phẩm thay thế băng vệ sinh và tampon sản xuất tại Hoa Kỳ. Cốc nguyệt san Lincup được làm bằng Silicone Y Tế* mềm. Thay vì thấm hút bằng bông, cốc nguyệt san Lincup nằm trong âm đạo và đựng dịch kinh nguyệt mà không gây khó chịu hay tràn dịch đâu nhé.

Silicone dùng cho Lincup là Silicone Y Tế chất lượng cao được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Đây là chất được sử dụng để sản xuất dụng cụ y tế nên hoàn toàn an toàn để đưa vào trong cơ thể. Sản phẩm sử dụng silicone từ Dow Corning (USA), công ty sản xuất silicone uy tín nhất thế giới. Silicone được sử dụng để sản xuất Lincup™ là silicone y tế hạng nhất.

3. Giá trị mà Cốc nguyệt san Lincup đem lại cho bạn là gì?

cốc nguyệt san lincup

Những giá trị tuyệt vời mà cốc nguyệt san Lincup mang lại cho người dùng

4. Những ưu điểm vượt trội mà cốc nguyệt san Lincup mang lại

Cốc Nguyệt San Lincup chính hãng với thành phần 100% silicone đạt chuẩn của bộ y tế sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn ISO. Cốc Nguyệt San Lincup được dùng cho những ngày kinh nguyệt để thay thế tampon hay băng vệ sinh thông thường bằng cách đặt trong âm đạo và hứng dịch kinh. Mỗi Lincup có thể được tái sử dụng trong nhiều năm.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu theo chuẩn ISO Mỹ đem đến cho bạn sự thoải mái và giúp chống tràn hiệu quả.

- Cốc nguyệt san Lincup được làm từ 100% silicone y tế theo chứng nhận của FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Chỉ có một số ít hãng cốc nguyệt san uy tín nhất trên thế giới mới được FDA chứng nhận, trong đó có Lincup), Silicone này có khả năng kháng khuẩn rất cao, không gây kích ứng, không có chất độc hại, và còn rất mềm mại đem đến cho bạn cảm giác thoái mái, vệ sinh, và an toàn nhất có thể.

- Đặc tính độc nhất của cốc nguyệt san Lincup USA chính là nằm ở cuống cốc đặc hình giọt nước, dễ cầm dễ làm sạch. Phần lớn những cốc nguyệt san khác trên thị trường đều có cuống cốc khá rỗng, khiến cho dịch kinh bị lọt vào trong cuống, rất khó vệ sinh không đảm bảo an toàn cho những lần dùng tiếp theo. Với Lincup, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

- Và đặc biệt, cốc nguyệt san Lincup của Mỹ không chứa phẩm màu tức là sản phẩm được thiết kế không màu. Bởi vì việc sử dụng phẩm màu rất có thể sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của Lincup, sức khỏe của người dùng cũng như có hại cho môi trường.

cốc nguyệt san lincup
Những ưu điểm vượt trội của cốc nguyệt san Lincup USA

5. Tại sao bạn nên lựa chọn cốc nguyệt san Lincup cho những ngày đèn đỏ?

 • Cốc nguyệt san Lincup được thiết kế với sự thoải mái và tiện lợi sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ. Đặc biệt thời gian mà bạn sử dụng Lincup có thể lên đến cả 10 năm
 • Cốc Nguyệt San của Mỹ cảm giác thoải mái với khả năng chống thấm, chống chàn lên đến 12h.
 • Lincup không hóa chất phẩm màu hay hương liệu.
 • Cốc nguyệt san Lincup của Mỹ không gây khô rát, mẩn đỏ hay khó chịu với độ cân bằng PH-7 an toàn em dịu cho làn da bạn.
 • Cốc Nguyệt San Lincup của Mỹ không tạo hội chứng sốc nhiễm độc TSS.
 • Cốc Nguyệt San không cần phải thay khi đi tiểu.
 • Sử dụng Cốc Nguyệt San không bị cộm khi mặc đồ bó sát đem lại cảm giác thoải mái như không đeo gì cả.
 • Cốc nguyệt san Lincup đem lại cảm giác cự thoải mái cho những ngày du lịch xa, đi biển vô tư bạn nhé.
 • Cốc nguyệt san lincup rất thân thiên với môi trường.
 • Mặt khác, Cốc nguyệt san Lincup USA được làm từ 100% silicone y tế đạt chuẩn ISO. Sản phẩm tuyệt đối không hề có tạp chất, đặc biệt là cao su, vì vậy an toàn tuyệt đối cả cho những người bị dị ứng cao su.

cốc nguyệt san Lincup

Lợi ích của cốc nguyệt san Lincup

6. Những ưu điểm vượt trội của cốc nguyệt san Lincup so với những loại sản phẩm băng thông thường khác

Với Cốc nguyệt san Lincup bạn vừa yên tâm cho những ngày "đèn đỏ" lại cực kỳ tiết kiệm đó nhé. Hãy cùng điểm qua những lợi ích nổi trội mà Lincup mang lại cho bạn so với băng vệ sinh, tampon thông thương bạn nhé. 

cốc nguyệt san lincup

Ưu điểm vượt trội của cốc nguyệt san Lincup

7. Cốc nguyệt san Lincup có tốt không?

Cốc nguyệt san Lincup với chất liệu tuyệt đối cho da và cơ thể: Lincup được làm từ làm từ 100% silicone y tế theo chứng nhận của FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Chỉ có một số ít hãng cốc nguyệt san uy tín nhất trên thế giới mới được FDA chứng nhận, trong đó có Lincup), Silicone này có khả năng kháng khuẩn rất cao, không gây kích ứng, không có chất độc hại, và còn rất mềm mại đem đến cho bạn cảm giác thoái mái, vệ sinh, và an toàn nhất có thể.

Lincup USA không chứa hóa chất độc hại: Nhằm đảm bảo tính an toàn nhất cho người tiêu dùng, lincup được thiết kế từ những nguyên liệu được kiểm định an toàn nhất, và đặc biệt không màu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm và an toàn cho người sử dụng. Cốc nguyệt san Lincup được làm từ silicone y tế của nhà cung cấp silicone cao cấp hàng đầu tại Hoa Kỳ, sau đó được trải qua quy trình sản xuất tại một cơ sở đạt chứng chỉ ISO ở Boston.

Cốc nguyệt san Lincup có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Cốc nguyệt san Lincup chính hãng của Mỹ được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Lintimate và cuahangtructuyen.vn là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu Pizu chính hãng trên toàn quốc. Lintimate được sáng lập để áp dụng những công nghệ tân tiến nhất của Hoa Kỳ cho những sản phẩm vệ sinh phụ nữ mà hàng trăm năm qua chưa có biến đổi vượt bậc. Mục đích của Lintimate là tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, dễ sử dụng, và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Cốc Nguyệt San Lincup Của Mỹ Chính Hãng Mẫu Mới

Cốc Nguyệt San Lincup Của Mỹ Chính Hãng Mẫu Mới

8. Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san Lincup hiệu quả

Cốc nguyệt san Lincup được thiết kế phù hợp với cả phụ nữ chưa sinh và đã sinh con. Đồng thời Lincup còn được thiết kế nhỏ hơn một số hãng trên thế giới để phù hợp với phụ nữ Châu Á.
 
cốc nguyệt san lincup
Cách sử dụng cốc nguyệt san Lincup đạt hiệu quả cao

Bước 1: Tiệt trùng Lincup.

- Trước và sau mỗi kỳ kinh nguyệt, khi dùng Cốc nguyệt san Lincup, để đảm bảo nhất bạn phải vệ sinh Lincup bằng cách trụng qua với nước sôi từ 3-5 phút để tiệt trùng. Hoặc sử dụng cốc tiệt trùng đi kèm sản phẩm quay trong lò vi sóng từ 3-5 phút bạn nhé.

- Dùng Cốc nguyệt san trong kỳ kinh nguyệt, rửa tay và lincup thật kỹ xà bông nhẹ dịu không gây kích ứng cho da bạn nhé.

Bước 2: Gập cốc nguyệt san Lincup

Sử dụng cốc nguyệt san, sẽ có 2 cách để sử dụng cốc là gập chữ C và chữ V. Bạn nên thử xem cách gập cốc thế nào là phù hợp nhất cho bạn và chọn nó nhé.

- Gập miệng cốc nguyệt san Lincup lại theo kiểu chữ C.

cốc nguyệt san lincup
Bạn gập miệng cốc nguyệt san theo kiểu chữ C

- Gập cốc nguyệt san Lincup theo hình chữ V: Ấn miệng cốc xuống cho đến khi viền cốc chạm đáy cốc. Sau đó cầm thân cốc và đút miệng cốc vào trước. Để hiệu rõ nhất bạn nên xem clip hướng dẫn cụ thể bên dưới.

cốc nguyệt san lincup

Gập miệng cốc Lincup theo kiểu chữ V

Bước 3: Đưa cốc nguyệt san Lincup vào sử dụng

- Bạn ngồi với tư thế thoải mái. Thả lỏng cơ âm đạo rồi từ từ đưa cốc nguyệt san lincup vào trong âm đạo theo hướng của xương cụt. Một khi cốc nguyệt san lincup đã nằm bên trong rồi, bạn từ từ thả lỏng cốc để miệng cốc mở rộng ra, tiếp tục xoay cốc để cốc mở hẳn ra. Và đặt Lincup sao cho cuống cốc ngay ngoài cửa mình mà không lộ ra ngoài.

- Một khi cốc nguyệt san Lincup ở bên trong rồi thì nhẹ nhàng nhấn vào đáy cốc và xoay qua lại để chắc miệng cốc đã mở hết hoàn toàn và bám chắc vào thành âm đạo.

- Để chắc chắn cốc nguyệt san Lincup đã mở hoàn toàn, bạn hãy đưa ngón trỏ quanh cốc hoặc kéo nhẹ phía dưới và cùng lúc đưa sang 2 bên. Nếu cốc nguyệt san không di chuyển tức là cốc đã bám chắc vào thành âm đạo. Bạn có thể vô tư hoạt động mà không hề có cảm nhận lincup ở bên trong.

Bước 4: Tháo cốc nguyệt san lincup

- Bạn ngồi với tư thế thoải mái. Thả lỏng toàn thân và dùng lực cơ âm đạo để đẩy lincup ra.

- Loại bỏ lực hút của cốc nguyệt san bằng cách ấn nhẹ vào thành cốc gần phía dưới đuôi cốc để cho không khí lọt ra ngoài.

- Vừa rặn vừa dùng ngón tay kẹp vào cốc nguyệt san Lincup, từ từ kéo cuống ra ngoài và ấn nhẹ đáy cốc để làm lỏng sức bám của miệng cốc, kéo cốc ra ngoài theo kiểu kéo dích dắc, khi cốc nguyệt san gần ngoài khéo léo tháo ra để dung dịch trong cốc không tràn ra tay, đổ dung dịch trong cốc đi, rửa sạch lại với nước rồi lại đưa vào trong.

Những lời khuyên cho bạn khi sử dụng cốc nguyệt san Lincup

- Khi bắt đầu tháo ra và cho cốc nguyệt san Lincup vào bạn nên dùng gel bôi trơn dạng nước trước khi đến kỳ để làm quen với cách sử dụng

- Lúc bạn đưa cốc nguyệt san Lincup ra không được kéo thẳng trực tiếp cốc xuống. Vì lúc đưa cốc nguyệt san vào thì bản chất cốc như một giác hút, bạn phải làm mất hiệu lực hút của cốc, và cũng không được cầm đuôi cốc để lôi ra, đuôi cốc nguyệt san chỉ làm nhiệm vụ để dễ tìm thấy vị trí cốc ở đâu mà thôi.

- Lúc mới cho cốc nguyệt san Lincup vào cơ thể có thể xuất hiện hiện tượng rò rỉ, hãy theo dõi thêm, nếu rò rỉ 1 lúc sau đó hết thì đó là do máu còn xót lại ở vách âm đạo khi cho cốc vào thôi nhé.

- Với những lần đầu tiên sử dụng bạn có thể chưa quen với cách dùng cốc nguyệt san Lincup, nhưng cam kết với bạn chỉ sau vài lần sử dụng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không thể thiếu lincup mỗi lần đến kỳ đâu nhé.

- Nên thay cốc nguyệt san Lincup sau 3 năm là tốt nhất vì quá trình sử dụng sẽ khiến cho bề mặt cốc không còn láng mịn.

Cốc Nguyệt San Lincup Của Mỹ Chính Hãng Mẫu Mới

Cốc Nguyệt San Lincup được bán chính hãng trên Aloola.vn

9. Cốc nguyệt san Lincup review từ khách hàng thực tế

9.1. Review cốc nguyệt san Lincup chính hãng trên Aloola.vn

Chị Hoàng Hường (Hà Nội) cho biết:Mình khuyên các mẹ đang chần chừ nên mua sớm đi. Vì giờ mình nghĩ cốc nguyệt san chưa được phổ biến nên chưa có hàng giả. Ít nữa thì hàng giả tràn lan thật giả lẫn lộn sẽ khó mua được hàng tốt. Đang mùa hè, mùa đi bơi đi tắm biển, chị em mua sẽ chấp hết xuống nước mà không lo gì cả”.

Chị Hoàng Hường đã sử dụng cốc nguyệt san trong một thời gian dài, sản phẩm chị sử dụng là Lincup và Ladycup. Chị cũng chia sẻ cụ thể về hai loại cốc này: “Mình từng dùng 2 loại này và review cho các mẹ ít kinh nghiệm chọn cốc nhé. Một bên là Ladycup miệng cốc dày hơn to hơn cứng hơn. Nếu mới dùng vẫn thấy ok vì dù sao so với băng vệ sinh thì thế đã là "đời ta được sang trang mới rồi" nhưng vẫn có cảm giác không thoải mái khi cho ra cho vào. Khi lấy ra mình phải nín thở vì nó bật ra rất mạnh. Mặc dù mình sinh thường 2 đứa nên được tư vấn chọn size to. Nhưng mình vẫn thấy không phù hợp vì quá chật. Lincup thì khác hơn một chút, freesize luôn, không phải lo mình dùng size nào. Lin freesize nhưng hoàn toàn phù hợp với mọi loại âm đạo từ sinh thường tới sinh mổ. Miệng có viền mỏng thân cốc thon dài nên việc đưa ra vào dễ dàng hơn nhưng không hề rò rỉ. Lỗ thoát hơi dễ vệ sinh hơn Lady nhé. Lại có vạch ml để kiểm soát lượng kinh.Chất liệu silicon cũng duy nhất 1 màu trong suốt. Mình cũng thấy Lincup dung tích chứa được nhiều hơn hẳn. Các mẹ có lượng kinh nhiều nên chọn Lincup để kéo dài thời gian thay cốc”.

Nguyễn Thanh Lam:

Dùng cốc nguyệt san này hơn hẳn bvs, ko ngờ có loại hay như vậy mà trước giờ không biết, dùng rồi mới biết nhiều người dùng lắm, đúng là lạc hậu mà

Quỳnh Chi:

Chị giống em thế, cũng mới mua trên Aloola lần đầu, nhưng công nhận dùng thích thật, cảm giác rất thoải mái, sạch sẽ.hii

Mai Phương:

Cốc nguyệt san Lincup là gì mới đầu em cũng chả biết gì đâu, thấy lạ lạ, có biết đâu lại có sản phẩm lạ như thế, mà nghe qua cũng không mấy mặn mà vì tưởng tượng cách sử dụng không biết nó thế nào, chắc cũng vướng víu khó chịu như mấy chị em cũng thắc mắc đó ạ. Thế mà bạn nhân viên đúng tư vấn quá nhiệt tình, nên em cũng cẩn thận làm đúng như chỉ dẫn. Thật là ngày đầu khá lúng túng, giờ thì quen rồi lại không rời em này được. Dùng cực thích, rất sạch sẽ, không hề vướng víu, khô ráo như không và vận động vẫn vô tư bình thường nhé.

Nguyễn Mai Anh:

Cốc nguyệt san Lincup này em khuyên mọi người nên thử một lần, chắc chắn sẽ mê luôn. Đúng là dùng lần đầu chưa quen sẽ thấy khá khó chịu, nhưng biết cách dùng rồi thì phải nói là tuyệt vời luôn. Giờ em không biết đến bvs là gì luôn, cứ đến ngày là chỉ sử dụng cốc nguyệt san là không cần lo lắng gì nữa cả.

Review Cốc Nguyệt San Lincup Chính Hãng Của Mỹ Có Tốt Không

Khách hàng của Aloola phản hồi tốt sau khi dùng Lincup USA

9.2. Đánh giá của chị em về cốc nguyệt san Lincup trên webtretho

nhaiyen88

Thành viên Webtretho

02:30 PM 09/09/2016 #1

Chào các chị trong diễn đàn. Gần đây em thấy mọi người hay truyền tai nhau sản phẩm Cốc nguyệt san Lincup của Mỹ chuyên dùng cho chị em trong những ngày đèn đỏ. Những ngày này thì em khổ đủ thứ từ đau bụng đến, nóng bức khó chịu trong người, tràn băng... Đi làm ở cty thì mất tập chung, hiệu quả cv kém. Nghe giới thiệu thì thấy tiện dụng hơn rất nhiều lần so với băng vệ sinh. Nhưng em chưa biết rõ thế nào, các chị đã ai dùng chưa? và dùng nó có ảnh hưởng hay bị đau rát gì không a? Em xin cám ơn ạ.

CoRan

Thành viên Webtretho

03:52 PM 19/04/2017 #6

Người yêu mình mua cho mình 1 phát 2 chiếc size S và M dùng trong những ngày đầu và ngày cuối. Nói thật, tháng đầu tiên dùng chưa biết, cho vào vướng víu khó chịu. Sau phản hồi lại shop dùng vướng và tức, rút ra lại đau muốn rách cả bím. Sau khi được hướng dẫn nhiệt tình, tháng 2 dùng thì quá là ok luôn. Sạch sẽ như không, chẳng nghĩ là mình đang đến tháng, ko còn cái cảm giác bẩn bẩn ướt ướt ở dưới nữa. Nói chung là toẹt vời (mình ko bán hàng đâu nhá. Thấy dùng sao thì bảo vậy thôi)

Review Cốc Nguyệt San Lincup Chính Hãng Của Mỹ Có Tốt Không

Lincup mang đến cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng

tulieu2607

Thành viên Webtretho

07:30 PM 14/06/2017 #9

Mình dùng nữa năm rồi.nói chung là tuyệt vời nhé.chat thấy vấn đề j cơ

kunlolly 

Thành viên Webtretho

03:07 PM 28/06/2017 #10

Tớ dùng lincup được 2 kì thôi, mới đây mới biết dùng, thích lắm luôn ấy, cuộc cách mạng của loài người 

nguyenhabaoly22789

Thành viên Webtretho

10:24 AM 14/07/2017 #11

Thấy bảo Lincup có 1 size thôi mà. Bạn này ko dùng Lincup rồi . Bạn mình có đứa dùng Lincup cũng thấy kêu Sướng lắm. Ko biết các mẹ ở đây thế nào?

TẠI SAO LỰA CHỌN SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN ALOOLA ĐỂ MUA HÀNG ?

ALOOLA là siêu thị BÁN HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG cam kết không bán hàng giả . Có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm . NGOÀI RA . chúng tôi là đơn vị được kênh ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI . đưa tin trong chương trình  TIÊU DÙNG THÔNG THÁI.


VIDEO : ALOOLA LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI 1 - CHƯƠNG TRÌNH TIÊU DÙNG THÔNG THÁI.

 CÁC BẠN CÓ THỂ ĐỌC THÊM TIN THAM KHẢO CHIA SẺ Ở DƯỚI 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

10. Mua cốc nguyệt san Lincup ở đâu? Giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang tìm kiếm mua cốc nguyệt san Lincup thì Aloola.vn sẽ là một gợi ý mà bạn đáng lưu tâm, bởi chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và phân phối những sản phẩm sức khỏe và làm đẹp chính hãng, hiệu quả cao của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới luôn cam kết các sản phẩm bán ra đều đảm bảo sản phẩm hàng chuẩn 100%.

Cốc nguyệt san Lincup giá bao nhiêu? Tại aloola.vn chúng tôi cam kết xin đưa ra với mức giá hợp lý và chính sách ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0914.844.666 - 0985.667.004 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Lý do bạn chọn chúng tôi là gì?

 1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn.
 2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng.
 3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng.
 5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
 6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn.
 7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn.    

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn 


THAM KHẢO:


Bình luận Cốc Nguyệt San Lincup Của Mỹ Chính Hãng Mẫu Mới Nhất

Chia sẻ ý kiến

Thực Phẩm Chức Năng khác

Tin Thực Phẩm Chức Năng