• Giao hàng nhanh
 • 0914 844 666

Thuốc Bổ thận Nam

 

Những áp lực cuộc sống, những căng thẳng trong công việc hay việc dùng nhiều các chất kích thích khiến nam giới gặp vấn đề về yếu sinh lý như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bất lực….Mỗi khi như thế thì các “đấng mày râu” thường tìm đến các thầy lang để cắt dăm ba chén thuốc bổ thận nam sắc uống. Hay thời nay khi mức sống trở nên khấm khá, dù không có bệnh tật gì nhiều người vẫn xính dùng loại thuốc này những mong sẽ được “bách dương tráng kiện”. Nghĩ cho cùng thì đó cũng là nguyện vọng chính đáng nhưng, điều đáng nói ở đây là, không ít người vì chưa hiểu rõ thế nào là Thực phẩm chưc năng bổ thận nam cho nên hễ cứ nghe thấy “bổ dương” là uống lấy uống để chẳng cần đến các thầy thuốc đông y bắt mạch, để rồi “tiền mất tật mang”. Có một cách hữu hiệu hơn cả là nam giới có thể tìm mua các loại sản phẩm chức năng bổ trợ cho sức khỏe sinh lý của mình VigRX Plus, Ngọc Đế Hoàn, Thực phẩm chức năng vimax, Thực phẩm chức năng Hải cẩu hoàn bo than nam.

Cùng nói xem vấn đề của bạn hiện nay có phải là:

 • Thận dương hư, răng lung lay, tóc bạc sớm, yếu sinh lý?
 • Đi tiểu nhiều lần, hay tiểu đêm, khi tiểu buốt, nước tiểu có màu vàng đục, đỏ
 • Cơ thể suy nhược, kém ăn, ít ngủ, mất ngủ, tóc bạc, tai ù, chân tay tê lạnh.
 • Bệnh Vô sinh hiếm muộn do tinh trùng kém, chất lượng tinh trùng không đồng đều
 • Bị Di tinh, mộng tinh, hay đau lưng, mỏi gối ?

Hiện nay không ít người vì chưa hiểu rõ thế nào là viên uống bổ thận tráng dương của y học cổ truyền nên hễ cứ nghe thấy đến loại thuốc bổ dương tăng cường khả năng sinh lý là uống lấy uống để chẳng cần đến thầy thuốc đông y hoặc các trung tâm y tế để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình như thế nào để rồi chuốc lấy những hậu quả khôn lường hoặc tốn tiền mà lại khôn đem lại được hiệu quả mà mình mong muốn,bổ thận nam.

1. Hiểu đúng về TPCN bổ dương nam…

Vậy làm sao để chúng ta hiểu đúng về khái niệm “bổ thận tráng dương” Y thư cổ có nói “Hư thì bổ, thực thì tả”, “hư” ở đây là để chỉ về tình trạng suy nhược của chính khí hay có thể hiểu một cách đơn giản khác đó là sự giả sút sức đề kháng của cơ thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, là sự thiếu hụt một hay nhiều yếu tố ở trong nhân thể con người.

Những điều chúng ta biết đó là trong không có khái niệm “hư” một cách chung chung mà tùy theo các mặt âm, dương, khí, huyết hoặc phân biệt theo ngũ tạng lục phủ mà định ra được nhiều thể loại khác nhau như âm hư, dương khí hư, khí hư, huyết hư hay can hư, tỳ hư, phế, hư, thận hư… từ đó mà định ra nguyên tắc trị liệu và lựa chọn các bài vị thuốc bổ khác nhau để làm sao có thể bù đắp được phần hư thiếu, điều hòa thiên thắng hay thiên suy, lập lại cân bằng trong cơ thể con người chúng

Như vậy, thực phẩm bổ thận tráng dương đều là những cách chỉ được dùng để chữa các chứng bệnh mang tính chất “thận dương hư suy”.

1.1. Thuốc bổ dương thực chất là gì?

TPCN không phải thuốc cường dương, thuoc bổ thận hay còn được gọi là thuốc giúp cương dương; thực chất là loại sản phẩm có tác dụng bổ trợ cho sự cương cứng của "cậu bé" hoặc có công dụng kéo dài thời gian cương cứng của "cậu bé" từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng thuốc cường dương không phải là thuốc kích dục. Vì công dụng của thuốc cường dương và thuốc kích dục hoàn toàn không giống nhau. Trong khi tác dụng của thuốc kích dục là giúp làm tăng khả năng ham muốn tình dục, thì thuốc cường dường không kích thích sự ham muốn mà chỉ có công dụng làm dương vật cương lên và cương lâu hơn.

/l-arginine 3000mg hỗ trợ yếu sinh láy nam giới

Bổ thận nam là gì?

Xem ngay: Bổ Dương Maka Sixteen Nhật Bản Cải Thiện Bản Lĩnh Phái Mạnh

1.2. Có những loại thuốc bổ thận nào?

Trong cuộc sống hiện đại, không ít người sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền bạc, của cải để có thể tìm ra được những loại thuốc “thần dược” có khả năng giúp bổ thận tráng dương cũng như nâng cao sức khỏe cho cơ thể.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để chọn ra cho mình một loại thuốc bổ thận phù hợp với độ tuổi hay vấn đề bản thân đang mắc phải. Trên thực tế, thuốc bổ thận được chia làm hai loại chính: là thuốc bổ thận dươngthuốc bổ thận âm.

 • Thuốc bổ thận âm: Đây là tên gọi chung dành cho những loại thuốc có khả năng giúp tăng cường chức năng của thận, giúp ổn định lại cơ chế hoạt động của hệ bài tiết, của các hoocmon trong cơ thể, nhờ đó thúc đẩy việc tăng cường sức khỏe cũng như làm trắng da, giảm stress của các chị em phụ nữ.
   
 • Thuốc bổ thận dương: Loại thuốc này cũng có vai trò và chức năng giống như thuốc bổ thận âm, thế nhưng nó lại dành cho đối tượng là các quý ông, những ai có nhu cầu nâng cao khả năng sinh lý của mình, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cũng như khẳng định bản lĩnh đàn ông.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể của người dùng mà thuốc bổ thận còn được chia ra thành những loại chi tiết hơn như bổ can huyết, bổ tỳ khí, bổ phế âm, bổ thận tráng dương…

Xem ngay: L-Arginine 3000mg - TPCN bổ dương cho nam giới

1.3. Dùng Viên uống bổ thận nam đúng cách

Làm sao để sử dụng thuốc bổ trong nói chung và thuốc bổ thận tráng dương nói riêng đầu tiên là phải có những căn cứ lý luận khoa học biện chứng và có những quyết không thể để sử dụng một cách tùy tiện, thực phẩm chức năng bổ thận.

Trong cơ thể mình cảm nhận thiếu gì thì nên bồi bổ cái đó và ngay cả những khi bồi bổ đã đúng chỗ thì chúng ta cũng không nên được quá thiên lệch mà có thể làm tổn hại đến sự cân bằng động giữa âm và dương trong nhân thể con người. Dương hư thì phải bổ thận dương, nhưng cũng tùy vào là dương hư hay nếu cứ bồi bổ dương quá mức thì lại làm hại đến âm khí hay khiến cho dương khí bốc lên mà làm xuất hiện các tình trạng dương thịnh mà âm suy.

Đó là khi chưa kể là đến việc khi dùng thuốc bổ chúng ta còn phải căn cứ vào yếu tố tuổi tác cao hay thấp và thể trạng gầy béo, thời tiết có nóng hay lạnh …để xây dựng các bài thuốc làm sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

Trình Quốc Bành, y gia trứ danh đời Thanh (Trung Quốc) đã viết: “Bổ có ý nghĩa lớn. Song có người đáng bổ lại không bổ, có người không đáng bổ lại bổ; lại không chịu định rõ khí huyết, không phân biệt hàn nhiệt, âm dương, đóng mở, nhanh chậm, không định rõ ngũ tạng, căn bản thì chỉ có hại”

Nói chung hiện nay các loại  thực phẩm bổ thận tráng dương đều có những tác dụng là làm tăng cường các hoạt động của hệ thống nội tiết: dưới đồi - tuyến yên - tuyến thượng thận, dưới đồi – tuyến yên – tuyến sinh dục và dưới đồi – tuyến yên – tuyến giáp trạng trong đó chúng ta đặc biệt quan tâm tới khả năng tăng cường nội tiết tố sinh dục nam và cải thiện lượng máu đến các thể hang của dương vật  từ đó khiến cho các đáng mày râu phục hồi đánh thức sự ham muốn tình dục  làm tăng cường độ cương cứng của dương vật và kéo dài được thời gian “mây mưa” và dễ dàng thụ thai hơn.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà lạm dụng quá, cổ nhân có câu “thái quá thì bất cập”. Điều quan trọng của thực phẩm bổ thận nam tráng dương là kích thích để cơ thể, trong đó có hệ sinh dục, tự phục hồi khả năng của mình chứ không phải là sự thay thế như ta dùng liệu pháp hoóc-môn sinh dục của y học hiện đại.

Có thể nói, hầu hết các sản phẩm có lợi cho cánh đàn ông trong chuyện “gối chăn” hiện nay thường chỉ chú ý đến các vị thuốc bổ dương và thuần dương. Vậy nên, hậu quả là, không ít người bị liệt dương, xuất tinh sớm, không xuất tinh thuộc thể “âm hư hỏa vượng” khi dùng các thành phẩm này lại lâm vào tình trạng “lợi bất cập hại”, chẳng khác nào bắt một con ngựa đã què phải leo dốc trong khi chiếc xe mà nó kéo lại là xe “bành vuông”?

Như vậy, có thể thấy, dù xem xét dưới góc độ nào thì thuốc bổ nói chung và các bài thuốc bổ thận tráng dương nói riêng cũng có vai trò hết sức quan trọng và rất cần thiết cho việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe của con người, cải thiện đời sống sinh lý.

 Nhưng, vấn đề là ở chỗ khi sử dụng phải hiểu và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc dùng sản phẩm. Suy cho cùng, dù là thuốc bổ hay thuốc bệnh, nếu người ta sử dụng chúng không đúng bệnh, đúng người, đúng phương pháp thì không thể đạt được hiệu quả như mong muốn, thậm chí còn gây ra những hậu quả rất đáng tiếc.

Xem thêm video tư vấn tăng cường sinh lý nam giới

Xem ngay: Top 20 sản phẩm tăng cường sinh lý nam tốt nhất hiện nay

1.4. Những lưu ý khi dùng bo than nam:

Theo Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ thì thực tế thuốc cường dương giống như một con dao hai lưỡi, nếu dùng đúng cách có tác dụng giúp cuộc sống tình dục thêm thăng hoa, viene mãn, nhưng nếu bạn lạm dụng quá sẽ để lại những di trứng nặng nề khó khăn như: chứng rối loạn cương dương, chứng xơ hóa dương vật, làm giảm khả năng tình dục; thậm chí bị vô sinh. Vì thế, nam giới cần nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm bổ dương bổ thận nam nào; và chỉ nên mua sản phẩm tại các đơn vị phân phối uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nguy hại sức khỏe.

 • Không nên lạm dụng thuốc: nên biết rằng quá trình mãn dục là quá trình lão hóa tự nhiên nên con người không thể tránh được. Việc dùng thuốc chỉ góp phần bổ trợ, giúp tăng khả năng sinh lý chứ không thể đưa bạn trở lại như thời trai trẻ. Vì thế hãy kiên nhẫn điều trị theo phác đồ điều trị, tránh lạm dụng.
 • Không được ỷ lại thuốc mà hãy kết hợp với  tăng cường rèn luyện thể dục, chế độ ăn uống khoa học hợp lý, ngủ đúng giờ đủ giấc, sinh hoạt lành mạnh.
 • Nếu mắc các bệnh khác như bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường… khi dùng thêm bổ thận tráng dương, nam giới cần tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Nếu không mắc những bệnh trên thì nam giới chỉ được sử dụng những loại sản phẩm giúp tăng tiết nội tiết tố nam một cách tự nhiên, giúp nâng cao sức khỏe góp phần đẩy lùi biến chứng của các bệnh chuyển hóa.

2. Bổ thận tráng dương cho nam giới bằng những loại thực phẩm tự nhiên

Viên uống bổ thận nam có thể mang lại những công dụng rất tốt trong việc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Thế nhưng, bên cạnh đó, các đáng mày râu cũng cần nên bổ sung cho mình những loại thực phẩm tự nhiên, có tác dụng bổ thận, từ đó có thể nâng cao sinh lý một cách hiệu quả, lại tránh được tình trạng lạm dụng các loại thuốc bổ thận nam một cách thái quá.

Những loại thực phẩm giúp nam giới bổ thận tráng dương bao gồm:

- Thịt: Đây là một loại thực phẩm được các chuyên gia đánh giá là một nguồn giàu testosterone. Trong thị có chứa một lượng lớn protein, khi được kết hợp với một số kháng chất đặc thù như kẽm thì sẽ có khả năng giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình sản xuất testosterone. Tuy nhiên, các đấng mày râu cũng cần lưu ý rằng phải kiểm soát được lượng tiêu thụ hàng ngày, bởi nếu như nạp vào cơ thể quá nhiều loại thực phẩm này thì kết quả sẽ là làm tăng mức chất béo cũng như carbohydrate có trong cơ thể, từ đó có thể dẫn đến một số căn bệnh nguy hiểm.

Thịt - thực phẩm cần thiết để bổ dương tráng thận

- Trứng: Là một món ăn có hàm lượng vitamin B cao, và cũng là một loại dinh dưỡng, có khả năng làm giảm lo lắng và căng thẳng của bạn. Quan trọng hơn cả, nó chứa loại vitamin có tác dụng giúp duy trì nhu cầu tình dục cao. Trong lòng đỏ của trứng chứa vitamin E, có thể tăng cường sinh lý khi “Yêu”.

Trứng nguồn dinh dưỡng quan trọng

- Gia vị cay: Trong gia vị cay, ví dụ như ớt, có chứa nhiều capsaicin – một hợp chất hóa học có khả năng làm giãn nở những mạch máu tại dương vật, giúp cho máu tại đây được lưu thông dễ dàng hơn, tăng cường ham muốn tự nhiên của nam giới hiệu quả.

- Mùi hương của quế: Theo như nghiên cứu của nhiều chuyên gia, nếu một người đàn ông thường xuyên được ngửi mùi quế thì trạng thái cương cứng của dương vật sẽ tốt hơn hẳn so với những đối tượng còn lại.

- Gan động vật: Trong gan của động vật chứa nhiều thành phần glutamine – chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời khơi gợi sự ham muốn của phái mạnh.

Gan là thực phẩm bo than nam tốt

- Hoa quả: Như chúng ta đã biết, trong cam, quýt chứa rất nhiều vitamin C. Theo các nhà nguyên cứu tại trường đại học Texas của mỹ, khi nam giới nhận được 200mg vitamin C mỗi ngày, khả năng sản xuất tình trung của họ sẽ nhiều hơn hẳn so với những người không ăn hoặc ít ăn các loại quả này.

Một loại thực phẩm khác là thực phẩm “Sex”, đó chính là chuối. Chuối rất giàu kali cùng vitamin B – những loại chất thiết yếu cho sự sản sinh ra hormon kích thích sinh dục ở nam giới, vậy nên có thể giúp cho các quý ông kiểm soát chuyện ân ái một cách hoàn hảo.

Quả sung được các nhà nghiên cứu tin rằng có thể khiến hoạt động tình dục được tăng cường nhờ những loại acid amino đặc thù chứa trong nó. Đồng thời, việc ăn sung cũng sẽ giúp cho phái mạnh tăng cường phong độ trong chuyện ấy.

Hoa quả luôn là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhất là có tác dụng trong bổ thận nam

3. Top những thực phẩm chức năng bổ thận nam tốt nhất hiện nay

Sử dụng đúng cách các loại TPCN bổ thận nam, đồng thời kết hợp với việc bổ sung nhưng loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam trên vào thực đơn hàng ngày, chắc chắn rằng các quý ông sẽ không còn phải lo lắng trong chuyện chăn gối của mình và người ấy.

Ngoài những loại thực phẩm bạn có thể bổ sung vào thực đơn hàng ngày bạn có thể chữa yếu sinh lý bằng việc sử dụng các sản phậm bổ thận nam. Dưới đây là một số TPCN bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam tốt hiện nay:

3.1. Mens daily one - Bổ sung Vitamin thiết yếu cho Nam giới

Mens daily one giúp cung cấ khoáng chất và vitamin thiết yếu hằng ngày cho nam với giúp cơ thể khỏe mạnh, bổ thận, tráng dương, tăng cường sức mạnh cơ bắp. Hơn thế, Viên uống Mens Daily one còn giúp cân bằng dưỡng chất, tăng khả năng hấp thụ và giảm sự mệt mỏi và căng thẳng, tăng cường sức đề kháng và cải thiện khả năng làm việc. 

Tác dụng nổi bật của viên uống Mens Daily One của Mỹ

 • Sử dụng Mens daily one giúp cung cấp toàn bộ vitamins, khoáng chất cùng với nhân sâm quý giúp cho cơ thể được khỏe mnhj, cường trắng, tăng cường sức mạnh cơ bắp, đặc biệt là tăng sức khỏe tình dục
 • Công dụng của viên uống Mens daily one còn giúp làm tăng khả năng hấp thu và cân bằng dưỡng chất cho cơ thể
 • Đặc biệt sản phẩm viên uống bổ sung vitamin cho nam giới của Mỹ còn giúp làm giảm đi sự mệt mỏi, căng thẳng và tăng cường sức đề kháng, cải thiện được khả năng làm việc hiệu quả.
 • Ngoài ra sản phẩm Mens daily one còn hỗ trợ cho những người thường xuyên chơi thể thao.

Xem ngay chi tiết:  Mens daily one

3.2. Viên bổ thận AgeLoss Kidney Support Tablets Natures Plus

AgeLoss Kidney Support Tabletsviên uống bổ thận nam được sản xuất bởi Natures Plus là một trong những thương hiệu hàng đầu của Mỹ trong việc nghiên cứu và điều chế các sản phẩm chuyên biệt tốt cho sức khỏe. Viên uống bổ thận nam AgeLoss Kidney Support Tablets giúp bổ sung khoáng chất và dinh dưỡng thiết yếu giúp duy trì và hỗ trợ tăng cường chức năng của thận, đồng thời ngăn ngừa các bệnh lý liên quan.

Tác dụng tuyệt vời của viên uống Kidney Support ageloss

 • Kidney Support ageloss có tác dụng giúp hỗ trợ phòng ngừa các bệnh thoái hóa thận, duy trì và tái tạo các tế bào thận, làm trẻ hóa và giải độc thận hiệu quả
 • Công dụng của viên uống bổ thận ageloss kidney support giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết đẻ cải thiện chức năng của thận, giúp tạo điều kiện để thận được phát triển một cách tốt nhất
 • Một trong những tác dụng tuyệt vời mà viên Kidney Support ageloss giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các chứng như suy thận, viêm thận, thận hư, sỏi thận, thận nhiễm mỡ… ngoài ra còn giúp điều trị yếu sinh lý do yếu thận ở nam giới.

Xem ngay chi tiết: AgeLoss Kidney Support Tablets

3.3. Tinh chất Hàu Tươi, Tỏi, Nghệ Orihiro – bổ gan, tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro cung cấp khoáng chất và dưỡng chất cần thiết giúp hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý nam giới, đồng thời sản phẩm còn giúp làm tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ thải độc gan, giảm tác hại của rượu bia. Sản phẩm tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới.

Tác dụng vượt trội của tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro của Nhật Bản 

 • Qua nghiên cứu cho thấy trong hàu có chứa Protein, carbohydrates, 1 lượng nhỏ chất béo và vitamin dồi dào như vitamin A, B1, B2, B3, C, D có tác dụng chống lại mệt mỏi, tăng khả năng chống viêm của cơ thể và tăng cường trao đổi chất hiệu quả
 • Sản phẩm tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro có rất nhiều khoáng chất cần thiết như magie, canxi, đồng, sắt, kẽm, magan, phốt pho và iốt, kali và natri nên tốt cho toàn cơ thể, tăng cường hoạt động của gan, cải thiện sự phá hủy gan do bia rượu gây ra, ổn định huyết áp, giảm chứng đau sưng, giảm cảm giác hồi hộp, khó thở
 • Với dưỡng chất taurine có tác dụng hỗ trợ giúp làm tăng cường hoạt động của gan, cải thiện sự phá hủy gan do rượu bia gây ra, giúp làm ổn định huyết áp, giảm đi các triệu chứng đau sưng, giảm đi cảm giác hồi hộp và khó thở hiệu quả.
 • Đặc biệt với thành phần kẽm có trong tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro có tác dụng tích cực với khả năng sinh lý của nam giới, là chất thiết yếu trong việc tạo ra tinh dịch, bổ sung kẽm giúp làm giảm đi tỷ lệ dị tật tinh trùng và tỷ lệ vô sinh được hiệu quả.
 • Bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng thải độc,phân giải các yếu tố kim loại nặng, tăng cường miễn dịch của gan.
 • Ngoài ra tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro còn giúp làm tăng cường sức đề kháng, chống lại sự suy nhược của cơ thể.
Xem ngay chi tiết: Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro

Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn, giúp nam giới cũng như cánh chị em hiểu đúng về bo than nam từ đó có phương pháp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bổ thận nam cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục hàng đầu khác, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn chi tiết nhất. Aloola.vn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất thị trường.

*Lưu ý:

 • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của từng người.
 • Sản phẩm thường được gọi là thuốc bổ thận nam nhưng trên thực tế nó là thực phẩm hỗ trợ chức năng của thận do đó không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chúc bạn thành công và thật nhiều sức khỏe!

Tin Sức Khỏe Sinh Lý