GỌI NGAY

Nguồn gốc của Sữa dưỡng Transino Whitening Clear Milk là từ đâu?

 

Nguồn gốc của sữa dưỡng ẩm Transino Whitening Clear Milk là ở đâu? Nguồn gốc xuất xứ của sữa dưỡng trắng Transino Whitening Clear Milk là câu hỏi mà người mua rất quan tâm. Bởi lẽ do sự phức tạp của thị trường hiện nay thì nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm luôn là vấn đề khiến người tiêu dùng quan tâm và lo ngại. Nguồn gốc của Transino Whitening  Clear Milk cũng là tiêu chí giúp người mua hàng đánh giá được chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm mình sắp mua. 

 

 Nguồn gốc của Sữa dưỡng Transino Whitening Clear Milk là từ đâu?

Sữa dưỡng ẩm Transino Whitening Clear Milk có nguồn gốc từ đâu?

Nguồn gốc của Transino Whitening có nguồn gốc từ đất nước nào?

Sữa dưỡng ẩm Transino Whitening Clear Milk có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản do Sankyo Daiichi sản xuất. Nhắc đến Nhật Bản thì ai ai cũng đều biết đến một đất nước châu Á duy nhất nằm trong khối các quốc gia cường thịnh nhất thế giới, và hàng hóa Nhật Bản luôn khiến người tiêu dùng tin tưởng và yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Transino Whitening Clear Milk cũng như các sản phẩm khác thuộc bộ mỹ phẩm trị nám Transino là dòng mỹ phẩm được phụ nữ Nhật Bản yêu thích và hiện có bán tại nhiều nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

>> Xem ngay video về sp sữa dưỡng ẩm Transino

 

 

 

Nguồn gốc của thương hiệu Transino

Transino Whitening Clear Milk là một sản phẩm thuộc bộ mĩ phẩm trắng da, trị nám của Transino. Transino là một thương hiệu thuộc công ty Sankyo Daiichi, một công ty dược phẩm toàn cầu và là công ty dược phẩm lớn thứ hai tại Nhật Bản. Công ty này sở hữu các công ty ở các quốc gia khác nhau cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới như các công ty công nghệ sinh học Plexxikon tại Mỹ, công ty công nghệ sinh học U3 Pharma tại Đức và công ty này vừa mới bán Laboratories Ranbaxy ở Ấn Độ. Daiichi Sankyo có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe được biết đến và là sp bán chạy nhất tại Mỹ

Daiichi Sankyo, Inc (DSI) bắt đầu hoạt động tại Mỹ vào năm 2006. Đây là chi nhánh tại Mỹ của Daiichi Sankyo, và một thành viên của Daiichi Sankyo Group. Các tổ chức, trong đó bao gồm các hoạt động thương mại và phát triển lâm sàng toàn cầu của Mỹ, có trụ sở tại Parsippany, New Jersey.

 

Nguồn gốc của Sữa dưỡng Transino Whitening Clear Milk là từ đâu?

Transino Whitening Clear Milk là một sp thuộc bộ mĩ phẩm trắng da, trị nám của Transino của công ty Sankyo Daiichi

Daiichi Sankyo châu Âu, GmbH (DSE), các chi nhánh châu Âu, có trụ sở tại Munich , Đức. Các tổ chức có trách nhiệm phát triển và sản xuất cho 12 quốc gia châu Âu. Công ty Sankyo Daiichi là một thành viên thường trực của Liên đoàn Công nghiệp Dược phẩm Châu Âu và hiệp hội (EFPIA) và các Liên đoàn quốc tế các nhà sản xuất dược phẩm và các hiệp hội (IFPMA).
Năm 2009, tạp chí có uy tín cao R & D Hướng vinh dự Daiichi Sankyo với "giải thưởng xuất sắc nhất tim mạch Pipeline ".

Daiichi Sankyo được thành lập vào năm 2005 thông qua việc sáp nhập 2 công ty Sankyo và công ty dược phẩm Daiichi là công ty dược có trụ sở tại Nhật Bản với tuổi đời hàng thế kỷ. Sankyo được thành lập bởi Tiến sĩ Jokichi Takamine , người được cấp bằng sáng chế độc lập của adrenalin. Takamine cũng là chủ tịch đầu tiên của Công ty TNHH Sankyo từ tháng 3 năm 1913 - Tháng Bảy năm 1922.

Thành phần Transino Whitening Clear Milk có nguồn gốc từ đâu?

Thành phần của Transino Whitening Clear Milk có nguồn gốc chiết xuất tự nhiên, đã được kiểm tra dị ứng và là mĩ phẩm an toàn cho da.

Nguồn gốc của Sữa dưỡng Transino Whitening Clear Milk là từ đâu?

>>> Xem chi tiết về sp Sữa sưỡng ẩm Transino Whitening Clear Milk bán trên Aloola.vn

 

Nguồn gốc Transino Whitening Clear Milk bán tại Aloola.vn

Transino Whitening Clear Milk bán tại Aloola.vn có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, là hàng thật 100% chất lượng Nhật Bản. Aloola.vn cam kết chỉ bán hàng thật, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nguồn gốc của Sữa dưỡng Transino Whitening Clear Milk là từ đâu?

Aloola.vn bán Transino Whitening Clear Milk nguồn gốc Nhật Bản 100%

Đến với Aloola.vn các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ của Transino Whitening Clear Milk.

 

S

Save

Save

Tin tức Trắng da Trị Nám Tàn nhang