GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Thành phần chiết xuất của bộ mỹ phẩm Kayoko.

Thành phần chiết xuất của bộ mỹ phẩm Kayoko - Đối với chị em phụ nữ, vẻ đẹp của làn da là một điều vô cùng quan trọng đối với họ bởi nó sẽ làm toát lên vẻ đẹp vốn có của họ. Nhưng không ít chị em lại mắc phải vấn đề về nám da. Chúng tôi xin giới thiệu tới các chị em một bộ mỹ phẩm trị nám của mỹ phẩm Kayoko, mang lại hiệu quả cao trong việc trị nám và tàn nhang trên da.

Thành phần chiết xuất của mỹ phẩm Kayoko.

1. Nguồn gốc của bộ mỹ phẩm Kayoko.

Bộ mỹ phẩm Kayoko là một bộ mỹ phẩm đến từ Nhật Bản- một quốc gia nổi tiếng với những hãng mỹ phẩm  hàng đầu trên thế giới.

Các sản phẩm của công ty này luôn dược đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, mỹ phẩm Kayoko còn nổi tiếng với bộ sản phẩm Kayoko -  đây là một bộ sản phẩm nổi tiếng tại nhiều quốc gia thuộc khu vực châu Á.

Nguồn gốc của bộ mỹ phẩm Kayoko.

Với chị em phụ nữ Nhật Bản, bộ mỹ phẩm Kayoko trị nám tàn nhang giống như một bí kíp chăm sóc da và trị nám tại nhà an toàn và hiệu quả.

2. Thành phần của bộ mỹ phẩm Kayoko.

Bộ mỹ phẩm Kayoko trị nám là một bộ sản phẩm bao gồm 5 sản phẩm  chăm sóc làn da  hiệu quả, mỗi sản phẩm đều có một thành phần chiết xuất riêng, mang lại một hiệu quả cho làn da từ đó tích hợp lại thành một bộ mỹ phẩm tốt cho làn da của chị em phụ nữ.

  • Sữa rửa mặt Kayoko.

Sữa rửa mặt Kayoko là một sản phẩm được chiết xuất từ nước khử ion hóa, chiết xuất lô hội, cam thảo,  bạch quả và lúa mạch. Ngoài ra, sản phẩm này còn có các thành phần arbutin,  salicylic acid và natri laruoly sarcosine.

Sữa rửa mặt Kayoko có thành phần từ lô hội.

Sữa rửa mặt của mỹ phẩm Kayoko được chiết xuất từ những thành phần như vậy nên nó có khả năng loại bỏ được các lớp bụi bẩn, nám tàn nhang trên da. Đồng thời còn giúp bạn tẩy trang hiệu quả, cho bạn một làn da trắng mịn.

  • Nước hoa hồng Kayoko (Gel Kayoko)

Nước hoa hồng Kayoko có thành phần nước khử ion btetillatriotra olive, 13 butandiol, chiết xuất cây Rum, glycerin và axit lyaluric.

Gel Kayoko có chiết xuất từ cây Rum.

Bởi được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên trên nên nước hoa hồng của mỹ phẩm Kayoko mang lại những công dụng tuyệt vời cho  làn da của bạn, nó có thể giúp cho làn da của bạn được êm dịu, tươi mát và cho làn da trắng hồng một cách tự nhiên.

  • Kem dưỡng trắng tinh khiết ban ngày  Kayoko.

Kem Kayoko Day Cream có thành phần bao gồm glycerin monostearate, lô hội, yến mạch, tinh chất dâu tằm, tinh chất oải hương, arbutin, vitamin E, isopropul myristate, arnica.

Kayoko Day Cream có thành phần chiết xuất từ lô hội.

Mỹ phẩm Kayoko đã tạo ra một sản phẩm kem dưỡng da ban ngày giúp chăm sóc làn da ban ngày, bảo vệ làn da khỏi những tác hại của môi trường bên ngoài. Đồng thời giúp làm trắng da hiệu quả.

  • Kem chống nắng Kayoko Pearl Cream.

Kem chống nắng Kayoko Pearl Cream  có thành phần chiết xuất từ bột ngọc trai, lanolin, arnica, vitamin E, titanium, cetyl alcohol myristate, propyl glycol.

Kayoko Pearl Cream có chiết xuất từ bột ngọc trai.

Những thành phần này trong kem chồng nắng của mỹ phẩm Kayoko sẽ giúp se da tự nhiên, chống nắng cho da, bảo vệ da khỏe ánh nắng mặt trời và cho bạn một làn da trắng khỏe đẹp.

  • Kem dưỡng da ban đêm Kayoko Night Cream.

Một sản phẩm cuối cùng nằm trong bộ sản phẩm của công ty mỹ phẩm Kayoko là kem dưỡng da ban đêm Kayoko Night Cream.

Kem dưỡng da ban đêm Kayoko có chiết xuất từ hoa cúc.

Kem dưỡng da ban đêm Kayoko là sản phẩm chăm sóc da vào ban đêm, giúp da thẩm thấu một cách tốt nhất các chất dinh dưỡng, trị nám, tàn nhang hiệu quả bởi được chiết xuất từ thành phần hoa cúc, lô hội, cải xoong, chiết xuất hạt sen, yến mạch và sữa cừu non, vitamin A, D, E elderberry.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tin tức Trắng da Trị Nám Tàn nhang