goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Reviews sản phẩm nhuộm tóc bigen nhật bản từ những người Đã sử dụng

 

Bigen Hoyu là sản phẩm thảo dược nhuộm tóc rất độc đáo đến từ Nhật Bản, được rất nhiều người sử dụng hiện nay, giúp tạo màu tươi trẻ, tự nhiên cho mái tóc, đồng thời nuôi dưỡng tóc chống xơ rối, gãy rụng. Reviews Bigen Hoyu trong bài viết hôm nay giúp tổng hợp đến bạn các đánh giá, phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc này.

Reviews Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Nhật Bản Từ Những Người Đã Sử Dụng

Người dùng đánh giá như thế nào về sản phẩm nhuộm tóc Bigen của Nhật?

1. Review về nhuộm tóc Bigen Hoyu Nhật Bản trên Amazon

Khách hàng của Amazon

5 trên 5 sao

Ngày 19 tháng 8 năm 2015

Những lần mua hàng trước đây tôi thường phải mất nhiều thời gian mới nhận được. Tuy nhiên lần này nó được giao ngay sau khi đặt hàng, dù tôi mua rất nhiều sản phẩm. Thuốc nhuộm tóc Bigen Hoyu này rất thuận tiện vì nó dễ sử dụng, hãng sản xuất cũng rất đáng tin cậy. Khi tôi đến nhà thuốc Ginza, nhiều người dân Trung Quốc đang mua sản phẩm này. Có lẽ do danh tiếng tốt.

Tôi từng sử dụng các sản phẩm đắt tiền hơn, nhưng tôi không sử dụng lại và quyết định sử dụng sp Bigen này, nó đơn giản và tiện lợi. Sẽ mất khoảng 20 phút để bạn nhuộm, tôi nghĩ đó không phải là thời gian quá dài. Tôi nhuộm màu khá tối cho mái tóc của mình. Nó duy trì tốt và tôi chỉ sử dụng hai lần mỗi tháng. Có thể tốt hơn nếu như không sử dụng thường xuyên, nhưng tôi sử dụng không bị hư hại gì cho mái tóc.

Khách hàng Amazon

4 trên 5 sao - Nó là tốt

Ngày 9 tháng 11 năm 2017

Với sản phẩm nhuộm tóc này, làn da bạn cũng sẽ được chăm sóc, điều này không có ở các sản phẩm của các công ty khác. Đó là lý do vì sao tôi vẫn trung thành sử dụng thuốc nhuộm tóc Bigen Hoyu của Nhật này hơn 20 năm nay.

Reviews Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Nhật Bản Từ Những Người Đã Sử Dụng

Rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới sử dụng nhuộm tóc Bigen Hoyu

Khách hàng Amazon

5 trên 5 sao - Tiêu chuẩn

Ngày 8 tháng 11 năm 2016

Thảo dược nhuộm tóc Bigen Hoyu này có thể dễ dàng sử dụng bằng cách chia nhỏ nó ra. Màu tóc được nhuộm chắc chắn, kết thúc nhẹ nhàng mà không có mùi khó chịu.

paty

5 trên 5 sao - Nhuộm màu kéo dài

Ngày 28 tháng 6 năm 2018

Những người sử dụng không kiên trì hoặc sử dụng các sản phẩm Speedy của các công ty khác thì màu rất dễ phai, nhưng sản phẩm nhuộm tóc Bigen này sẽ tồn tại trong thời gian dài bởi vì nó cần có thời gian và nỗ lực để nhuộm. Hãy luôn sử dụng dầu xả thay vì gội sạch sau khi nhuộm.

Hyena Don

5 trên 5 sao - Nó cực kỳ rẻ!

Ngày 17 tháng 9 năm 2018

Tôi nghĩ rằng tông màu kem của Viggen thường là 1.000 yên trở lên, nhưng tôi đã rất may mắn khi tôi có thể mua nó với giá 400 yên, giá thấp hơn một nửa. Thậm chí giảm giá 500 yên khi bán siêu siêu rẻ. Tôi đã sử dụng nó khoảng 2 độ, nhưng chất lượng không phải là vấn đề. Bởi vì tôi đã mua với số lượng lớn và nó an toàn trong một thời gian.

Reviews Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Nhật Bản Từ Những Người Đã Sử Dụng

4.2/5 sao điểm đánh giá cho sản phẩm Bigen trên Amazon

Khách hàng Amazon

5 trên 5 sao - Giá rẻ

Ngày 13 tháng 6 năm 2016

Màu sắc: 7G (nâu đen tự nhiên)

Dù sao giá của nhuộm tóc Bigen Hoyu này cũng rẻ, màu cũng khó pahi. Cho đến bây giờ tôi không cần tới các tiệm để nhuộm tóc nữa, sản phẩm nhuộm tóc này giúp duy trì màu tóc của tôi trong thời gian dài.

Rosen

5 trên 5 sao - Nó là khá tốt.

Ngày 15 tháng 5 năm 2018

Màu sắc: 6G (nâu tự nhiên)

Tôi đã mua nó nhiều lần, sau tất cả những thứ tôi đã sử dụng trước đó thì sản phẩm này dễ sử dụng, chất lượng tốt, không có nhiều mùi. Chắc chắn tôi sẽ mua lại.

Tokutaka Takako

5.0 trên 5 sao - Màu này đẹp

Ngày 1 tháng 2 năm 2018

Màu sắc: 3G (sáng hơn hạt dẻ)

Tôi nghĩ rằng đó là một sản phẩm tốt. Nó dễ dàng hơn để nhuộm và không nhỏ giọt, gây bẩn. Tôi không chắc dùng lâu dài nó có an toàn với mái tóc không, nhưng tôi nghĩ đây là sản phẩm tiện dụng và rẻ tiền.

Reviews Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Nhật Bản Từ Những Người Đã Sử Dụng

Nhuộm tóc Bigen được đánh giá lên màu đẹp, khó phai theo thời gian

2. Reviews sản phẩm nhuộm tóc Bigen Nhật Bản trên Webtretho

rosenguyen_92 -Thành viên Webtretho

06:36 PM 24/07/2012 

Chào các chị e trong nhà làm đẹp

Hiện tại e có một vấn đề cần tư vấn, mong nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của mọi người ạh. Là thế này, mẹ e do bệnh nghệ nghiệp, hay đi làm ca và thức khuya, tóc bạc nhiều rồi, h mẹ e thường xuyên nhuộm theo kiểu chấm chân để che phần bạc đi, nhưng cái loại double rich việt nam quá lởm, bay màu quá nhanh nên tháng nào cũng phải làm. Như thế rất hại tóc và cũng lích kích nữa. Hiện tại e muốn xin ý kiên mọi người nên dùng thuốc nhuộm loại nào để có thể bền màu, dãn thời gian nhuộm ra tầm 2 tháng/lần để đỡ xơ xác tóc.

Chikka - Thành viên Webtretho

02:26 PM 25/07/2012

Chị dùng Bigen ấy ạ, loại này của Nhật sx tại Thái, chị lấy loại chuyên dùng cho tóc bạc í, do chiết xuất thiên nhiên nên rất mượt tóc, mẹ e dùng loại này suốt, k hại tóc và hôi mùi thuốc như các loại khác

ShiroPetto - Thành viên Webtretho

02:57 AM 26/07/2012 

sory hơi lạc đề, m cũng mua bigen nhuộm cho mẹ, nên m giới thiệu bigen cho b, vì bigen nhuộm nhanh lắm, mấy phút thôi là ngấm rồi, DR thì ngày xưa m có xài qua nên bít , thuốc ngấm lâu quá mới lên màu. b sợ bay màu thì mua thêm dầu gội,xà , ủ tóc, xịt tóc dành cho tóc nhuộm , cái đó thì có 3 hãng có thôi, sunsilk chai màu đỏ, loreal chai màu đỏ, và rosance chai màu đỏ lun

Reviews Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Nhật Bản Từ Những Người Đã Sử Dụng

Bigen là sản phẩm nhuộm tóc rất tiện dụng, dùng để nhuộm tóc tại nhà

ShiroPetto - Thành viên Webtretho

03:21 AM 26/07/2012 

b nhớ lấy bigen loại cho tóc bạc nha, hình trên hộp là hình vẽ 1 nam 1 nữ là loại dành cho tóc bạc đó b

lethuy8868 - Thành viên Webtretho

03:46 AM 26/07/2012 

Ngày xưa mình cũng làm tóc kể cả thuốc xịn như Loreal hay Davines nhưng quan trọng là thuốc có hợp với chất tóc của người dùng ko. Mình thì thích nhất Davines nên cũng toàn làm cho khách bằng Davines ^^ và tư vấn khách dùng thêm dầu gội giữ màu của Davines luôn.

Đúng là Bigen phủ bạc rất tốt. Nhưng ko biết mẹ bạn muốn nhuộm đen với nâu phủ bạc hay nhuộm thời trang???

rosenguyen_92 -Thành viên Webtretho

01:54 PM 26/07/2012

Thank các sis tư vấn, cái bigen đó, lần trước mẹ e cũng xài thử rồi, nhưng nó lên màu kiểu xanh rì, nhìn nó không thật tóc lắm. Mẹ e nhuộm màu nâu đen thì nó lên màu nhìn tự nhiên hơn. Cái đó thì thời gian giữ đc lâu hơn, để e xem tn mua thử cái loreal đặt hàng nc ngoài vậy. Àh, e thấy có dòng thuốc nhuộm nó ghi free amonia, như thế đỡ hại tóc hơn hay là thế nào nhỉ. E cũng tính mua luôn cái dầu gội cho tóc nhuộm, hi

 Reviews Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Nhật Bản Từ Những Người Đã Sử Dụng

Reviews Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Nhật Bản Từ Những Người Đã Sử Dụng

Bigen Hoyu được nhiều chị em reviews trên webtretho

Akimoyo - Thành viên Webtretho

10:45 PM 26/07/2012 

Em lạc đề tý. Ba em cũng nhuộm tóc bằng Bigen...mỗi lần sắp đi tiệc là ba lại lôi ra đưa em nhuộm. Mọi bữa em cứ lôi ra xịt mỗi ống 1 xíu rồi lấy tăm quạy xong dùng lược chải lên chổ tóc bạc. Nhưng mà hôm bữa em đọc HDSD thấy nó ghi xịt mỗi ống ra mỗi bên lược rồi trét lên tóc luôn. Thế là em bắt chước làm theo, ba em hỏi sao ko xịt ra rồi trộn lại, em nói sách hướng dẫn vậy mà. Ai dè chải lên tóc đc tý xíu là hết trơn thuốc rồi nhưng em ko dám lấy thêm thuốc vì nếu lấy thêm ba chửi em tài lanh sao. Kết quả là nó chỉ đen đc đằng trước, đằng sau thì vẫn bạc,nhưng làm sao ba bik đc vì nó ở phía sau mà

Carolinedang - Thành viên Webtretho

10:24 PM 26/12/2017 

Mình biết 2 loại trên nhưng ch từng xài qua. Nhà thì có mẹ với chị xài nhuộm thảo dược của Bigen Nhật bản thấy màu lên ưng mà bền nữa, cộng thêm điểm là thành phần thảo dược nên k làm tóc khô xơ lại còn dưỡng tóc, nhưng bảng màu ít và chỉ toàn là màu nâu và đen thôi k có màu sáng đâu các chị nhé vì là thảo dược mà. Thêm nữa giá lại rẻ cực í, chỉ có 220K hộp mua ở VN xài dc nhiều lần lắm í. e hay thấy mẹ dặm lại chân tóc mỗi khi nó dài ra cũng đc nhiều lần lắm.

Reviews Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Nhật Bản Từ Những Người Đã Sử Dụng

Xem chi tiết: Nhuộm tóc Bigen Hoyu 80gr

3. Khách hàng của siêu thị Aloola.vn đánh giá về nhuộm tóc Bigen Nhật Bản

Minh Châu:

Sp này có lâu rồi nhưng dạo gần đây mình mới biết do được đứa em giới thiệu cho.

Nhuộm tóc bigen này của Nhật Bản, có thành phần thảo dược lành tính, nhuộm đều màu, lâu phai, dễ lên màu và đặc biệt an toàn cho da, kể cả khi nhuộm sâu vào bên trong chân tóc. Thay vì ra tiệm nhuộm thì chịu khó sử dụng thuốc nhuộm này mình nghĩ hiệu quả và an toàn hơn.

Nguyễn Hồng Ngọc:

Trước đây em cũng nhuộm tóc mấy lần nhưng toàn ngoài tiệm, lần này thấy đứa bạn tự nhuộm đẹp quá nên hỏi và cũng bon chen nhuộm theo. E mua thuốc nhuộm bigen này bên siêu thị Aloola.vn hồi đầu năm, sử dụng hết lâu rồi, vì có san sẻ cho đứa cùng phòng nữa, nhưng mà tóc giờ vẫn rất ưng, màu hơi nâu sẫm ạ, nhưng gần như không phai sau thời gian dài, ai cũng nhận xét đẹp nên thích lắm. Lần sau lại mua nữa ạ.

Nguyễn Bảo Trâm:

Thấy nhiều người reviews sản phẩm nhuộm tóc Bigen Nhật Bản này rất tốt, thành phần thảo dược an toàn, lên màu đẹp, không phai trong thời gian dài, không  gây xơ rối tóc. Mình cũng rủ chị bạn công ty mua thử, quả đúng là rất hiệu quả. Tóc cả mình và chị bạn đều lên màu rất đẹp, tuy màu không sáng lắm nhưng mình vẫn rất thích, không dị ứng hay bết, gãy rụng tóc gì cả. M nghĩ ai muốn tự nhuộm hay mua về nhờ người nhuộm cũng được, nên mua sp này.

Quỳnh Chi:

Hàng Aloola gửi về là mình dùng luôn, mỗi lần nhuộm mất khoảng gần 15 phút, nhưng sau 2 lần nhuộm thì mình thấy rất ok. Thuốc rất hợp với tóc, lên màu nhanh, đẹp, gội đầu thường xuyên vẫn không phai, mùi không nặng khó chịu, không gây kích ứng cho da đầu. M nghĩ nhuộm tóc Bigen của Nhật này là sản phẩm rất tốt.

Nguyễn Thanh Lam:

Mình dùng thuốc nhuộm tóc nhật bản bigen 7g gần 2 năm nay, không hề phải đi nhuộm tóc đâu nữa, tóc vẫn đẹp và khỏe mạnh. SP này là thảo dược nên không độc hại như các thuốc nhuộm tóc khác, vừa lên màu đẹp, vừa an toàn cho da đầu.

Reviews Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Nhật Bản Từ Những Người Đã Sử Dụng

Reviews Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Nhật Bản Từ Những Người Đã Sử Dụng

Khách hàng Aloola.vn phản hồi kết quả sau khi dùng nhuộm tóc Bigen

Như vậy, có thể thấy, có rất nhiều reviews sản phẩm nhuộm tóc Bigen Hoyu của Nhật Bản từ phía người tiêu dùng. Dễ thấy đa phần các đánh giá của khách hàng về sản phẩm thảo dược nhuộm tóc này đều rất tốt. Qua đó giúp chúng ta phần nào thấy được hiệu quả thực sự của sản phẩm làm đẹp tóc này, cũng như yên tâm hơn trong việc mua và sử dụng thảo dược nhuộm tóc Bigen Hoyu Nhật Bản.

Thông tin chi tiết về sản phẩm *thuốc nhuộm tóc Nhật Bản Bigen 7g cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc khác, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

*Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc nhuộm tóc, chăm sóc tóc, không có tác dụng thay thế thuốc.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúc bạn có một mái tóc khỏe đẹp!


Sản phẩm nhuộm tóc phủ bạc Bigen Nhật Bản 80gr bảng màu

Sản phẩm nhuộm tóc phủ bạc Bigen Nhật Bản 80gr bảng màu
GIÁ BÁN 280.000đ Sản phẩm nhuộm tóc phủ bạc Bigen Nhật Bản 80gr bảng màu

Thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật Bản là lựa chọn lý tưởng cho người già. Thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật dễ sử dụng và cho ra màu sắc đẹp, bền như ý và an toàn cho da.


THAM KHẢO:

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Reviews sản phẩm nhuộm tóc bigen nhật bản từ những người Đã sử dụng


Mỹ Phẩm Nhập Khẩu

780.000đ 869.000đ
Kem giảm mụn hữu cơ Botáni Rescue Acne Cream với các hoạt chất tự nhiên giúp trị mụn đầu đen, mụn bọc, chống viêm và khử trùng, rút các tạp chất từ mụn trứng cá, làm lỏng nhân mụn, hấp thụ dầu thừa trên da.
889.000đ 989.000đ
Botani Boost Balancing Moisturiser là sữa dưỡng và cân bằng độ ẩm giúp cung cấp độ ẩm cho da ngay lập tức, làm sạch da và chống lại các vi khuẩn gây mụn, tạo thành lớp màng bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại. Đồng thời kiểm soát nhờn và cân bằng lượng dầ
560.000đ 590.000đ
UV perfect sun cream korea được kết hợp hoàn hảo từ các dưỡng chất thiên nhiên cao quý giá trị rất tốt cho chăm sóc làm đẹp da nhất là với những làn da nhạy cảm
1.800.000đ
Tinh chất vàng 24k Luxury Skin Essence là mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ Hàn quốc giúp tăng tính đàn hồi, dưỡng ẩm cho da cho bạn làn da tươi trẻ, quyến rũ mọi ánh nhìn
1.900.000đ
Bộ tái cân bằng 3 trong 1 Rebalancing Ampoule Set 10ea với 3 chức năng vượt trội: dưỡng trắng, dưỡng ẩm và cải thiện nếp nhăn trên da. Được chiết xuất từ rong nho biển kết hợp cùng collagen biển tinh khiết 100% mang lại một giải pháp chăm sóc ưu việt cho
420.000đ 450.000đ
Collagen ampoule lipstick đánh bay nổi lo đôi môi khô, nứt nẻ bằng một đôi môi quyến rũ, nồng nàn toát lên được phong cách bản thân, thu hút mọi ánh nhìn
620.000đ 700.000đ
Nước hoa hồng trẻ hóa da Rejuvenating Essential Skin Toner vừa có tác dụng làm sạch da, thu nhỏ lỗ chân lông, hình thành màng dưỡng ẩm bảo vệ làn da đồng thời giữ cho cấu trúc nền của da luôn chắc khỏe.
650.000đ
Sữa dưỡng da Coreana Edally EX Rejuvenating Essential Skin Emulsion là sản phẩm thuộc dòng Rejuvenating Essential Skin Care sử dụng công nghệ NeoCell và thành phần giàu dưỡng chất mang đến sức sống mới cho làn da

Tin tức Mỹ Phẩm Nhập Khẩu