GỌI NGAY

Chăn điện Hàn Quốc có cấu tạo thế nào?

Chăn điện Hàn Quốc từ lâu đã khẳng định được chất lượng và lòng tin của người sử dụng Việt, mặt hàng chăn điện của Hàn Quốc luôn bán chạy và hút hàng hơn các loại chăn đệm điện của nước khác. Vậy cấu tạo chung của chăn điện Hàn Quốc thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Kích thước chăn điện

Chăn điện Hàn Quốc đa số có kích thước chung là 1.35m X 1.8m (kích thước chăn dành cho 2 người nằm). Ngoài ra,chăn điện Hàn Quốc còn có loại dành cho giường đơn với kích thước hẹp hơn là 1,05*1,8m

Nguồn điện dùng cho chăn điện   

Chăn điện Hàn Quốc sử dụng nguồn điện phổ biến ở Châu Á là 220V/60Hz. Nguồn điện này rất tiện lợi vì phù hợp với lưới điện chung ở Việt Nam, một số loại chăn điện của các nước phương tây sử dụng nguồn điện 110v rất bất tiện vì cần trung gian qua bộ đổi nguồn

Cấu tạo của Chăn điện Hàn Quốc

Chăn điện được cấu tạo từ 2 hoặc nhiều lớp vải (nếu là chăn điện cotton) hoặc lớp nhung (nếu là chăn điện nhung) trong đó có lớp bông mỏng, nhẹ giữ nhiệt tốt và tạo độ êm xốp. Ngoài ra, chăn điện nhung còn có thêm 1 lớp chống trượt, tránh xê dịch chăn trong khi ngủ (tùy thuộc vào mỗi sản phẩm có hay không có lớp chống trượt)

Bên trong lớp vải của chăn điện có các sợi dây dẫn nhiệt được làm bằng sợi thuỷ tinh, hoặc sợi cacboon chịu nhiệt tốt mà không gây giật điện. Các sợi dây dẫn nhiệt thiết kế chạy lan rộng bên trong chăn.

Bộ điều khiển nhiệt được làm từ nguyên liệu nhựa bền chịu nhiệt. Có các nấc nhiệt từ số 1 tới số 7 tương ứng với các nấc nhiệt độ khác nhau từ ấm đến nóng.

Núm xoay của bộ điều khiển có nhiều dạng, núm ngang hoặc núm dọc.

Chăn điện Hàn Quốc mua ở đâu?

Đã nhiều năm có mặt trên thị trường Việt Nam chăn điện, đệm điện do Aloola.vn phân phối đã được kiểm nghiệm và được người tiêu dùng đánh giá cao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe trong mùa đông.

 

chăn điện hàn quốc cảm biến nhiệt

Chan dien Han Quoc Woori vải cotton 100% có bán tại Aloola.vn

 

Chăn đệm điện bán tại Aloola.vn đã được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối. Chăm đệm điện được trang bị hệ thống cảm ứng thân nhiệt, hệ thống điểu khiển nhiệt độ, hẹn giờ giúp cho người dùng có thể tự điều chỉnh trong quá trình dùng.

Mời bạn tham khảo một số mẫu chăn đệm điện Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin dùng tại Aloola.vn :

 

Chăn điện Hàn Quốc Woori vải cotton 100%
 
Chăn đệm sưởi Best Gold chăn điện Hàn Quốc
 
Đệm điện sưởi ẩm Hanil Hàn Quốc chất liệu da
 

 

Chăn điện Hanil Hàn Quốc chất liệu nhung
 
Đệm đện Hàn Quốc Woori chất liệu giả da
 
Thảm điện Hàn Quốc Best Gold (chiếu điện bốn mùa)
 

Mời bạn xem thêm các sản phẩm chăn điện tại đây : http://aloola.vn/chan-dien/