GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Tác dụng của nhau thai cừu


Nhau thai cừu chứa hàm lượng dưỡng chất protein rất cao, chúng có tác dụng làm mềm da mặt. Giúp kích thích các vi mạch máu dưới da và đây mạnh quá trình tái tạo làn da đem lại cho bạn sự mượt mà và tươi sáng.

 Một số sản phẩm nhau thai cừu bạn có thể tham khảo.

Nhau thai cừu có tác dụng gì đối với sức khỏe và sắc đẹp người phụ nữ

Qua các nghiên cứu cho thấy nhau thai cừu có tác dụng rât tốt đối với sức khỏe và sắc đẹp. Hiên nay chúng đước chế biến thành những sản phẩm làm đẹp có tác dụng phụ vụ tốt cho chị em phụ nữQua các nghiên cứu trên, nhau thai cừu đã được phổ biến rộng rãi và được chế biến thành những sản phẩm làm đẹp phục vụ cho chị em phụ nữ

Sản phẩm nhau thai cừu chứa hàm lượng amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic(RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

tác dụng của nhau thai cừu

Tác dụng làm đẹp của nha thai cừu


SOD được biết đến là một enzym chúng có tác dụng chống lại sự oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguyên nhân tạo nên sắc tố da, vết thâm nám và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguyên nhân tạo sắc tố da.

Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo.

NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm cho da.

Một làn da đẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không được giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong , thô ráp và tăng các vết nhăn.

Ngay cả da dầu cũng cần được giữ ẩm để giữ lấy sự trẻ trung cho nó.
SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này làm chậm quá trình lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào.

Nguồn gốc của nhau thai cừu

Từ thời xa xưa cách đây khoảng 1400 năm các gia đình hoàng gia Anh đã phất hiện và sử dụng nhau thai cừu để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của các vị nữ hoàng và hoàng tửu. Nhau thai cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác nhau, chúng có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm và đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu. Với tác dụng chính là cung cấp lăng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối. Đây là một loại thuốc qúy.

Viên nhau thai cừu Zell-V Platinum điều trị nám tàn nhang hiệu quả từ thiên nhiên

nhau thai cừu Zell - V điều trị nám 

Viên uống nhau thai cừu Zell-V Platinum

Chantelle Placenta Cream là sản phẩm kem dưỡng da, chống nhăn số 1 tại Úc. Sản phẩm giúp lấy lại sự trẻ trung, săn chắc cho làn da, xoá mờ nếp nhăn, sạm, nám, duy trì độ ẩm tuyệt vời cho da.

 Chantelle Placenta Cream - sản phẩm kem dưỡng số 1 tại Úc

 

 

 

Tin tức Nhau thai cừu