goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Nhau thai cừu úc có tốt không ?

Nhau thai cừu úc có tốt không ? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc khi lựa chọn mua nhau thai cừu. Để có câu trả lời, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Nhau Thai Cừu úc có tốt không ?

Theo nghiên cứu thì nhau thai cừu là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó khá là quan trọng trong nuôi dưỡng và cung cấp dưỡng chất cho thai nhi. Thông qua nhau thai thì ôxy và dưỡng chất trong cơ thể  mẹ vào được trong bào thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại . Sau khi đã sinh nở nhau thai được đẩy ra ngoài, phương tây gọi là  Afterbirth còn trong Đông y còn gọi là Tử hà sa.

Các nghiên cứu về nhau thai cừu đã bắt đầu từ những năm 30 và đã có nhiều công bố quan trọng. Trong kết luận của W.P. Filatov - một  nhà khoa học nỗi tiếng người Nga về tác dụng rất lớn trong việc tái tạo các tế bào và tiêu diệt các chất độc hại trong cơ thể của nhau thai. Các phát hiện cũng cho thấy nhau thai cuu có tác dụng khôi phục và chữa lành các tế bào bị kiếm khuyết trên cơ thể và giữ cho cơ thể luôn được trẻ trung và khỏe mạnh.

 Nhau Thai Cừu PLATINUM PLACENTA YOUTH
Nhau Thai Cừu PLATINUM PLACENTA YOUTH 3000mg 60 viên

Không những vậy chất protein trong nhau thai cừu úc sẽ làm mềm bề mặt da, làm kích thích các vi mạch máu dưới da, quá trình tái tạo làn da mới được thúc đẩy, bạn sẽ được trả lại làn da mượt mà tươi sáng.

Chất SOD trong nhau thai là một enzym bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin có tác dụng chống lão hóa rất tốt. Chất NMFs hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm cho da. Chất Acid hyaluronic hiệu quả làm lành sẹo và nhanh lên da non.

Chất SCAFs phục hồi tế bào đang bị lão hóa, làm chậm lại quá trình lão hóa của da. Chất này kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào .

Nhau Thai Cừu úc có tốt không ?

Với các thành phần và tác dụng như trên, có thể khẳng định 1 điều rằng nhau thai cừu rất tốt cho mọi người. Để mua nhau thai cừu, bạn có thể liên hệ đến hotline 0914 844 666.

Xem thêm:

Tác Giả: Thu Lan

Thu Lan

CHUYÊN GIA về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng KHỎE ĐẸP. Tham gia tư vấn từ lâu trên hệ thống AloOla.vn: Tư vấn kiến thức và sản phẩm GIÚP KHẺO ĐẸP.

Nhau thai cừu

Xem thêm:Nhau thai cừu

Tham khảo "Nhau thai cừu":