goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Nhau thai cừu là gì ?

Nhau thai cừu là gì ? Dùng nhau thai cừu có tốt không ? Đó là những câu hỏi của những người đang có ý định mua nhau thai cừu. Và để có những câu trả lời, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Nhau thai cừu là gì ?

Bộ phận được hình thành trong thời gian đầu của quá trình mang thai ở loài cừu gọi là nhau cừu. Đây là nơi bảo bọc và cung cấp dưỡng chất cộng với oxi cho bào thai qua dây rốn. Bộ phận này có một nhiệm vụ khác là mang những chất thải từ thai nhi ra ngoài.
Vì vậy nhau thai cừu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá.

Nhau thai cuu được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Đây như một bài thuốc quý để phục hồi sinh lực cho cơ thể trong y học.

nhau thai cuu la gi
Nhau thai cừu là bài thuốc quý trong y học

Vào thời đại Ai Cập những người lính đã sử dụng nhau thai cừu này để làm họ khỏe lại sau trận đánh. 

Từ lâu những người Pháp đã sử dụng nhau thai cừu như một tác nhân làm phục hồi vẻ đẹp, làm tăng cường sinh lực cho cơ thể, làm liền sẹo trên da và hạn chế quá trình lão hóa.

Còn ở Trung Quốc nó đã được sử dụng trong một thời gian dài khoảng trên 1400 năm để làm đẹp, bổ thận, giúp kích thích tình dục và tăng cường sức khỏe.

Ở vài nơi thì nhau thai cừu đã được dùng để nấu súp cho phụ nữ mới sinh nhằm giúp họ phục hồi sinh lực và giảm những suy yếu sau khi sinh.

Hiện nay nó được ưa thích sử dụng để duy trì tuổi thanh xuân và vẻ đẹp.

Dùng nhau thai cừu có tốt không ?

Đọc đến đây chắc hầu hết mọi người đều có câu trả lời cho câu hỏi này rồi chứ! Nhau thai cừu có thể đươc coi là quà tặng của thiên nhiên.

Bằng sự tiến bộ khoa học người ta tổng hợp nó vào các viên uống nhau thai cừu úc tiện lợi và dễ sử dụng. Nhau thai cừu rất thích hợp cho mọi đối tượng muốn làm đẹp hay cải thiện tình trạng da và cải thiện sức khỏe.

Sản phẩm dưỡng da từ nhau thai cừu hoàn toàn tự nhiên và không chứa chất hóa học độc hại, cũng không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

 Nhau thai cừu Costar 35.000mg nhập khẩu chính hãng

Nhau thai cừu Costar 35.000mg nhập khẩu chính hãng

 

Nó cực kỳ an toàn cho phụ nữ mang thai, phụ nữ sau khi sinh cần nhu cầu dinh dưỡng cao để bồi bổ cơ thể.

Ngoài loại nhau thai cừu là viên uống thì kem nhau thai cừu cũng rất hiệu quả trong việc làm đẹp, bạn có thể xem thông tin chi tiết về các loại kem nhau thai cừu tại đây

Xem thêm:

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe

Nhau thai cừu

Xem thêm:Nhau thai cừu

Tham khảo "Nhau thai cừu":