• 0914 844 666

Làm lông mi dài và cong quyến rũ bằng cách nào ?

Lông mi dài và cong làm đôi mắt trở nên long lanh và quyến rũ hơn. Bạn có thể dùng revitalash advanced để có được đôi mắt quyến rũ như thế.Hoặc bạn có thể áp dụng một số biện pháp đơn giản để chăm sóc lông mi tại nhà.

Làm lông mi dài bằng cắt tỉa lông mi đúng cách

Để kích thích sự tăng trưởng lông mi, bạn cần xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng việc cắt các lông mi, các nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Dưỡng ẩm bằng dầu dừa

Lấy tăm bông chấm 1 ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, làm từ chân đến ngọn, làm cho cả mi trên và mi dưới.

lông mi dài bằng dầu dừa

Làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ngày hôm sau ra rửa mặt như bình thường. Cứ làm liên tục như vậy trong vòng 10 ngày.

Lông mi dài ra là nhờ dầu dừa thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng làm mi dài ra. Nếu bạn dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt.

Sở dĩ là dầu dừa có tác dụng đối với mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó cũng chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của bạn.

Dùng dầu oliu

Chải lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của bạn trước khi bạn đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của bạn dày và dài hơn.

làm lông mi dài bằng dầu oliu

Hoặc bạn có thể thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục tăng cường làm sạch và kích thích lông mi. Dùng một con dao sắc, cắt miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để cho phép chất dinh dưỡng trong vỏ chanh ngấm vào dầu.

Có thể phải mất đến một tuần trước khi bạn nhận thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó bạn áp dụng thoa lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi sử dụng thoa dầu nhé.

Ăn uống thông minh


Giống như mái tóc, nếu cơ thể của bạn không nhận được bồi bổ thường xuyên với những vitamin và khoáng chất cần thiết thì lông mi sẽ không có dưỡng chất để phát triển và ngày càng mai một đi. Uống thêm thật nhiều nước và bổ sung các thực phẩm lành mạnh giàu protein cũng vitamin C, E, H, B, để thấy hiệu quả tức thì.

lông mi dài bằng cách ăn uống thông minh

Chỉ cần chăm chỉ thực hiện theo những biện pháp trên là bạn sẽ nhanh chóng có được đôi lông mi dài và cong như ý muốn. Nhưng nếu bạn đã thử mọi cách trên nhưng lông mi vẫn không mọc nhanh được, bạn có thể sử dụng sản phẩm mọc mi revitalash
.
Để có thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0914 844 666.

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Làm lông mi dài và cong quyến rũ bằng cách nào ?

Đọc thêm...

Tin tức