• 0914 844 666

Năm cách chăm sóc lông mi đẹp tự nhiên

Đôi mắt của chị em sẽ trở nên quyến rũ hơn nếu hàng mi cong và dài đẹp tự nhiên. Ngoài việc sử dụng revitalash advanced ra thì bạn có thể tham khảo ba cách chăm sóc lông mi đẹp tự nhiên sau đây.

Dưỡng mi bằng dầu oliu

Dầu ô liu giúp lông mi thêm dài và kích thích hoạt động phát triển của nó.

Cách thực hiện như sau

cách chăm sóc lông mi đẹp tự nhiên 1

Lấy mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Sáng ngày hôm sau rửa sạch để giúp lông mi của bạn dày và dài hơn. Thực hiện cách này trong 2 tháng thường xuyên, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để khoảng một tuần trước khi sử dụng.

Thường xuyên chải lông mi

Hàng ngày chải lông mi với mascara mềm mại thường xuyên có thể kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp các loại dầu tự nhiên phân phối dọc theo chiều dài của lông mi.
Bạn đừng nên chuốt mi quá lâu vì nó dễ gây tổn thương và gãy rụng lông mi. Giữ thói quen thường xuyên chải mi sẽ giúp lông mi cong và dài một cách tự nhiên.

Thoa dầu vaseline

cách chăm sóc lông mi đẹp tự nhiên 2

Vasline có khả năng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mi mắt nếu bạn sử dụng thường xuyên.

Cách thực hiện:
Sử dụng mascara chuốt vasline lên lông mi trước khi đi ngủ, rửa sạch bằng nước ấm vào sáng hôm sau. Các nang lông sữ được kích thích, chiều dài mi được tăng do có độ ẩm.

Vitamin

Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc, vitamin cũng làm mi phát triển nhanh và khỏe mạnh hơn.

Vì vậy, để có hàng mi dài và đẹp như mơ thì các bạn cần bổ sung vitamin B, D và E vào thực đơn hàng ngày. Những loại vitamin này có nhiều trong rau xanh, gạo, hoa quả, bột đậu xanh.

Tinh dầu dừa

cách chăm sóc lông mi đẹp tự nhiên 3

Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm và kháng khuẩn, nhờ vậy sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Cách thực hiện

Lấy tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, làm cả hàng trên và dưới. Việc này giúp cung cấp dưỡng chất và nuôi dưỡng lông mi. Bạn thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng ngày hôm sau rửa lại bằng nước ấm. Duy trì 2 lần một tuần, làm đều đặn thường xuyên và sẽ mang lại hiệu quả.

Những cách này có thể làm dài mi, tuy nhiên thời gian có thể hơi lâu. Để tăng tốc thời gian làm dài và cong mi, bạn nên sử dụng thêm sản phẩm mọc mi revitalash.

Để có thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ tới Aloola qua hotline 0914 844 666

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Năm cách chăm sóc lông mi đẹp tự nhiên

Đọc thêm...

Tin tức