• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Cách làm dài mi bằng vitamin e

Các chị em muốn làm dài mi thì ngoài bằng các sản phẩm hỗ trợ như revitalash advanced thì bạn có thể tham khảo bí quyết làm dài mi bằng vitamin E sau đây.


Đây là bí quyết cho chị em nào có hàng mi ngắn và thưa. Nguyên nhân của việc mi mỏng và ngắn là do bẩm sinh hoặc di truyền nhưng chúng ta vẫn có thể cải thiện và giúp chúng mọc dài nhất có thể.

Đa số chị em hiện nay thường không để ý đến việc dưỡng mi thường xuyên mà chỉ dùng mascara như một "thần dược" để cải thiện. Nhưng việc sử dụng nhiều mascara cũng khiến mi bị rụng, khô và rất khó phát triển.

lam dai mi bang vitamin e

Kiên trì dùng vitamin e giúp lông mi dài

Vì lông mi là một dạng mao rất đặc biệt trên cơ thể, mềm và nhạy cảm nên khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc cũng rất chậm. Dưới đây là bí quyết làm dài mi bằng vitamin E

Làm dài mi bằng vitamin E

Nguyên liệu

 - Dầu hoặc viên nang vitamin E.
 - Lọ nhỏ.
 - Bông gạc.

 Cách làm
 
Vitamin E là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua.  Rất đơn giản thôi, bạn cứ lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó nhúng miếng bông trong dầu.

Dùng miếng bông này quét lên lông mi, từ phần gốc đến ngọn, trên hai mặt của lông mi trên và dưới.  Dùng phương pháp này 2 lần/ngày, thường xuyên vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.
 
Cách dài mi bằng vitamin E là phương pháp khá hiệu quả. Và kết quả là bạn sẽ có hàng mi dài và dày như mơ ước.

Nature Made Vitamin E 400 iu hộp 180 viên của Mỹ

Vitamin E 400 iu nature made có vai trò giúp ngăn chặn sự oxy hóa các axit béo chưa no với phản ứng “ bẫy” gốc tự do trong cơ thể bạn. Bởi vậy, ngoài việc có thể chống lại các triệu chứng gây ra do thiếu vitamin E mà vitamin e 400 iu của mỹ còn giúp bạn ngăn ngừa tình trạng bệnh lý gây ra bởi dùng các sản phẩm peroxy và làm chậm quá trình lão hóa.

Do tác động bởi điều kiện môi trường sống và do bệnh viêm nhiễm làm các góc tự do tăng sinh nhiều, hệ thống chống oxy hóa nội sinh trong cơ thể bạn không đủ sức để cân bằng và khử chúng. Các gốc này sẽ tạo ra hàng loạt các phản ứng làm phá hủy các cấu trúc trong cơ thể như protein, các hợp chất quan trọng và hệ thống các enzyme,.. do vậy sinh ra các rối loạn và dẫn tới các bệnh về mắt, tim mạch, thần kinh và tăng hiện tương lão hóa sớm và nguy cơ gây ung thư…

Nhưng dù sao thì cách này vẫn chỉ có tác dụng tạm thời và không được lâu. Để hiệu quả nhất, bạn nên dùng thêm sản phẩm mọc mi revitalash. Bạn hãy gọi đến hotline 0914 844 666 nếu có nhu cầu mua sản phẩm này nhé !

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Cách làm dài mi bằng vitamin e

Đọc thêm...

Tin tức