• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Cách dùng nhau thai cừu như thế nào ?

Cách dùng nhau thai cừu như thế nào ? Nhau thai cừu rất tốt cho sức khỏe, nhưng để sử dụng nhau thai cừu hiệu quả nhất, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Nhau thai cừu có thành phần gì ?

Soya oil
 Lecithin
 Vitamin E
 Grape Seed oil
 Co Enzyme Q10
 White bee's wax
 Bột nhau cừu 20:1
 Evening Primerose Oil
 Dầu thực vật hydro hóa, gelatin.

Cách dùng nhau thai cừu

Dùng từ 1 đến 2 viên nhau thai cừu úc trong ngày, có thể uống trực tiếp với nước, bạn nên uống vào buổi sáng khi bụng đói.

nhau thai cuu platinum placenta youth 3000mg 60 vien

Nhau thai cừu platinum placenta youth 3000mg 60 viên

Uống trong vòng 3 tháng liên tục.

Tùy khả năng thích ứng của từng người mà kết quả sẽ khác nhau (theo kham khảo của chúng tôi một số khách hàng uống 15 viên đầu tiên đã thấy được hiệu quả).

Công dụng của nhau thai cừu.

Tinh chất nhau thai cừu được chiết xuất từ những con cừu khỏe mạnh nhất châu Úc giúp chống nhăn hiệu quả.

Đông lạnh khô tinh chất nhau thai giúp giữ lại hoàn toàn các dưỡng chất quý giá của nhau thai sẽ làm cho làn da bạn mượt mà, săn chắc và phòng ngừa nếp nhăn, giúp da mặt trẻ hóa, tuyến nhờn được điều tiết.

Điều trị nám da, đồi mồi và tàn nhang hiệu quả.  Cải thiện sắc tố của làn da và tăng tính đàn hồi, chống chảy xệ.  Rút ngắn thời gian trong việc làm lành vết thương và liền sẹo. Chống oxy hóa rất tốt.

Nhau thai cuu cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp cơ thể luôn luôn cân đối.  Hỗ trợ phụ nữ điều hòa kinh nguyệt và giảm đau khi hành kinh
 
Vì có những công dụng tuyệt vời như vậy nhau thai cừu đã được giới quý tộc hoàng gia Anh và hiện nay là các sao Hollywood như Simon Cowell, Jenifer Lopez sử dụng nhau thai cừu để duy trì sắc đẹp và làn da của mình.

Nếu bạn muốn mua nhau thai cừu của úc, hãy nhấc điện thoại lên ngay và liên hệ đến hotline 0914 844 666.

Tác Giả: Thu Lan

Thu Lan

CHUYÊN GIA về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng KHỎE ĐẸP. Tham gia tư vấn từ lâu trên hệ thống AloOla.vn: Tư vấn kiến thức và sản phẩm GIÚP KHẺO ĐẸP.


Bình luận Cách dùng nhau thai cừu như thế nào ?

Đọc thêm...

Tin tức