• 0914 844 666

Tìm hiểu về sản phẩm bổ não super power citicoline

Sản phẩm bổ não Super Power Citicoline là sản phẩm khá nổi tiếng hiện nay . Super Power Citicoline có cơ chế làm trung gian trong quá trình sinh tổng hợp phospholipid của màng tế bào, đặc biệt là photphotidylcholine và Acetycholine. Các chất cấu tạo bao myelin bọc dây thần kinh, đặc tính này làm cho tốc độ dẫn truyền các tín hiệu dưới dạng các xung động thần kinh được thông suốt đến não, từ đó làm tăng sự nhậy bén của các hoạt động trí não, cảm xúc, đem lại sự cường tráng cho não, đồng thời bão vệ não chống lại sự suy giảm trí nhớ do tuổi tác…

Não bộ rất quan trong với chúng ta, não có vai trò và chức năng quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến các yếu tố như cảm xúc suy nghĩ tư duy , sáng tạo... của con ngời . Cúng chính vì thế chức năng não và sự phát triển của não là yếu tố quan trọng và cơ bản nhất để phân biệt chúng ta với những loài khác. Tuy nhiên ngày nay có nhiều nguyên nhân gây nên các căn bệnh về não khiến ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống của con người. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc bổ não hay sản phẩm bổ não , thực phẩm chức năng bỗ não khác nhau và Super Power Citicoline là sản phẩm được khá nhiều người sử dụng và biết đến hiện nay.
Chúng ta sẽ cùng Tìm hiểu về sản phẩm bổ não Super Power Citicoline qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu về sản phẩm bổ não Super Power Citicoline

 Super Power Citicoline

Tìm hiểu về sản phẩm bổ não Super Power Citicoline

>>> Xem thêm : Super Power  BrainSmart  hồi phục chức năng não hiệu quả

Sản phẩm bổ não Super Power Citicoline ổn định CDP choline (cytidine 5’dipphotphocholine) có vai trò là một chất trung gian tự nhiên liên quan đến tổng hợp photphattidylcholine, là thành phần chính của chất xám não, (30%). Sản phẩm bổ não Citicoline thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong não, bằng cách tăng cường tổng hợp acetyl-choline. Khôi phục lại nội dung phospholipid ở não, trong đó có ảnh hưởng tích hợp đến bộ nhớ và tích hợp của não.

Công dụng của Super Power Citicoline như sau :

 - Super Power Citicoline giúp hỗ trợ điều trị chứng suy nhược thần kinh, mất ngủ lo âu, sa sút trí tuệ


- Sản Phẩm Bổ Não - Super Power Citicoline khắc phục di chứng bệnh não cấp tính: tai biến mạch não cấp và bán cấp, thiểu năng tuần hoàn não, xuất huyết não, nhũn não…


 -  Viên uống bổ não Super Power Citicoline Hỗ Trợ Điều Trị Chấn thương sọ não, giảm thời gian hôn mê và mức độ nghiêm trọng. Phòng ngừa biến chứng sau phẫu thuật thần kinh, não ….


- Hồi phục di chứng bệnh não mãn tính, lão suy, bệnh Alzheimer, xơ vữa mạch máu não

- Phối hợp với các thuốc kháng cholinergic trong việc hỗ trợ điều trị Parkinson


- Viên uống Super Power Citicoline phối hợp với thuốc ức chế men protease trong việc hỗ trợ điều trị viêm tụy.


- Tác dụng thúc đẩy khả năng tập trung, nhạy bén trong học tập, cải thiện trí nhớ, nhận thức và phản xạ ở những người làm việc với cường độ trí óc cao như học sinh, sinh viên ôn thi, các nhà quản lý…


- Super Power Citicoline hỗ trợ điều trị Chứng rối loạn nhận thức, hành vi do bệnh lý não.


- Hỗ trợ điều trị  Rối loạn tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, ù tai, chóng mặt, đau đầu….


- Super Power Citicoline hỗ trợ điều trị  Phù não ở các mức độ khác nhau, viêm não và bại não


Có thể thấy Super Power Citicoline mang đến  khá nhiều chức năng và công dụng đến cho người dùng. Việc bảo vệ  và cải thiện các chức năng não hoàn toàn quan trọng với mỗi người. Cuộc sống hiện đại phát triển không ngừng chất lượng sống của con người cũng được nâng  cao tuy nhiên ít cũng phát sinh không ít nguyên nhân gây nên những căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến cuộc sống của con người, và bệnh não khá phổ biến hiện nay. Hi vọng Viên uống bổ não Super Power Citicoline sẽ là giải pháp tối ưu nhất và cũng là sự lựa chọn hợp lí nhất cho mỗi người để bảo vệ các chức năng não bộ của mình.Liên hệ với nhà cung cấp để biết thêm thông tin sản phẩm:

Tư vấn sản phẩm , liên hệ mua hàng:


SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN UY TÍN ALOOLA.VN

Bán và Giao hàng tận nhà trên toàn quốc
Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004
Email: lienhe@aloola.vn - Website:www.aloola.vn

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm bổ não khác tại đây : https://aloola.vn/vitamin-thuoc-bo-nao/


 

Tác Giả: Thu Lan

Thu Lan

CHUYÊN GIA về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng KHỎE ĐẸP. Tham gia tư vấn từ lâu trên hệ thống AloOla.vn: Tư vấn kiến thức và sản phẩm GIÚP KHẺO ĐẸP.


Bình luận Tìm hiểu về sản phẩm bổ não super power citicoline

Đọc thêm...

Tin tức