GỌI NGAY

Chống Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm là một trong những biến chứng thường gặp ở nam giới và gây ra rất nhiều khó khăn, trong đó một điều đáng lo ngại là nó cũng gây ra vô sinh. Tuy nhiên đây là một bệnh có thể được chữa khỏi hoàn toàn nếu có một sự hiểu biết và điều trị thích hợp.

Hiện tượng Xuất tinh sớm trongTiếng Anh gọi là Premature ejaculation, xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định cũng như không theo mong muốn của nam giới. Có thể nói cách trị suất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít trường hợp nam giới nào mà trong suốt cuộc đời của mình không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Theo một số liệu thống kê thì có khoảng tầm 20% đàn ông rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.
Nam giới khi mắc chứng xuất tinh sớm được ví như người đang  cầm trên tay quả bóng được bơm căng nhưng vì chút vô tình tuột mất mà khiến quả bóng xì hơi.
 

Xuất tinh sớm là gì?

Gần đây các nhà khoa học đã giới thiệu tổng quan khái niệm về tình trạng xuất tinh sớm là thời điểm hầu hết trên đầu trang của những người đàn ông xuất hiện trước thời gian trên đầu của người phụ nữ, đây là một người cầu toàn và định nghĩa khá khó khăn để thực hiện sử dụng trong thực tế.

Chống xuất tinh sớm ở nam giới

Chống suat tinh som ở nam giới chỉ là chuyện nhỏ

Nhưng áp dụng trong điều trị thực tế ,cá tiêu chí nêu thời gian được tính từ thời điểm giao hợp của 2 người dương vât vào âm đạo cho đến khi xuất tinh, khoảng cách mà thời gian này là một đánh giá mang tính bước ngoặt của xuat tinh som.

Hầu hết những người đàn ông đã ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hay phấn khích. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% thời gian, nó thực sự là một vấn đề. Do vậy, bạn cần sớm chữa yếu sinh lý để giữ lửa hành phúc nhé.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm

 • Yếu tố tâm lý (50% hoặc nhiều hơn)

Những người đàn ông thường bị xuat tinh som có thể có nhiều nguyên nhân, nhưng có hơn 50% là do vấn đề tâm lý.
Căng thẳng trong cuộc sống hoặc căng thẳng trong mối quan hệ với phụ nữ, sợ thất bại ... luôn đè nặng trong tâm trí của người đàn ông, mà họ không tự chủ và chủ động trì hoãn xuất tinh.
Càng về lâu dài, áp lực không thuyên giảm, tạo ra các quy định đồng hồ thời gian cho xuất tinh.

Lưu ý: Khi những lo ngại rằng ông sẽ xuất tinh sớm là nguyên nhân gây rối loạn khó chữa. Ngoài ra, kiến thức là quan hệ tình dục không đầy đủ, các mối quan hệ không hòa hợp vợ chồng, ghen tuông, nghi ngờ cũng dễ dẫn đến tình trạng "không phải đã trải qua những thị trường tiền tệ."

 • Bệnh xuất tin sớm  (10%)

Khoảng 10% nam giới bị xuất tinh sớm là do mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và nhiễm trùng ở bộ phận sinh dục ... ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm, điều trị suất tinh sớm.

Ngoài ra, 85% những người bị bệnh tim triệu chứng thường gặp của xuất tinh sớm. Thể chất yếu, cơ thể mệt mỏi, thiếu ngủ ... cũng là yếu tố dẫn đến tình trạng này.

 • Vấn đề bao quy đầu quá dài (40%)

Theo các bác sĩ, bao quy đầu dài, mặc đồ lót quá chặt cũng gây ra xuất tinh sớm. Đối với nam giới bị vấn đề này, bạn nên hiểu "còi" là đặc biệt nhạy cảm, chỉ là cú sốc nhỏ hay kích thích chút chút thô, đã có thể "kêu vang" rồi.

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

 Xét về mặt thời gian quan hệ thì thông thường nếu thời gian quan hệ tình dục thực sự mà dưới 3 phút đã có hiện tượng suất xuất tinh sớm ở nam giới thì được coi là bị xuất tinh sớm.
Khi nam giới xem phim, xem tranh ảnh có tính kích thích hay nam giới nhìn thấy bạn tình ở trạng thái eva là đã tự xuất tinh mà không thể kiềm chế được khoái cảm cũng là biểu hiện của xuất tinh sớm.
Hay mới chỉ kích thích nhẹ, cọ xát nhẹ bên ngoài, chưa thực sự giao hợp thì đã bị xuất tinh sớm.
Tình trạng dương vật được vào bên trong âm đạo nhưng "chưa đi đến chợ đã hết tiền" tình trạng mới nhấp được vài nhịp thì đã hưng phấn đến cao độ, không thể kiềm chế được việc xuất tinh.
Thậm chí trong một vài số trường hợp bệnh xuất tinh sớm nặng hơn thì chỉ cần tưởng tượng đến chuyện "yêu" với nàng cũng đã có thể khiến chàng tự gây xuất tinh.
Không làm thỏa mãn bạn tình cũng là một trong những hiện tượng suất tinh sớm ở nam giới. Khi một người nam giới không thể giúp bạn tình lên đỉnh thì anh ta cũng bị liệt kê vào danh sách được coi là xuất tinh sớm. Bạn có biết thời gian để đạt được khoái cảm ở người phụ nữ cần nhiều hơn thời gian đạt được khoái cảm ở nam giới, con số cho thấy trung bình là cần tới 8 phút để người nữ lên đỉnh nhưng người đàn ông nếu không thể giữ được nhịp độ sau trước khoảng thời gian này thì được cho là không thể làm phụ nữ thỏa mãn và đó cũng được coi là một biểu hiện của xuất tinh sớm.
Lãng tránh chuyện “Yêu” còn là triệu chứng của xuất tinh sớm ở nam giới. Những người bị xuất tinh sớm thường hay bị tự ti, hay mặc cảm và không muốn yêu với bạn tình vì họ sợ không làm bạn tình thỏa mãn được khi "yêu". Còn các biểu hiện khác của xuất tinh sớm thường thấy như là biểu hiện lãnh tránh, biểu hiện không muốn ngủ chung, hoặc là đi ngủ sau. Thậm chí có trường hợp người đàn ông còn đi thủ dâm để cậu nhỏ không thể cương lên.

 
Hậu quả của việc xuất tinh sớm như thế nào?

  Ảnh hưởng đến nhiều về vấn đề tinh thần: Tinh thần là không tốt, ảnh hưởng đến công việc được thể hiện chủ yếu bởi các tác động có hại của xuất tinh sớm, thường gây ra miệng đã cay đắng, nước tiểu vàng, đi tiểu, liệt dương, lưỡi đỏ ...

Xuất tin sớm nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến khả năng rối loạn cương dương: Các bác sĩ cho biết một số bệnh nhân bị xuất tinh sớm chữa bệnh là không kịp thời hoặc thông qua một, hai lần xuất tinh sớm có ý nghĩa của cuộc khủng hoảng, lo lắng, thậm chí còn nói rằng chức năng tình dục suy nhược, có thể gây ra bệnh nặng ngày một, gây rối loạn cương cứng như liệt dương ...

  Ảnh hưởng đến hôn nhân, gia đình hạnh phúc: Khi bị xuất tinh sớm, sẽ làm cho cuộc sống tình dục không đạt được khoái cảm, thời gian dài có thể dẫn đến đổ vỡ gia đình.

xuất tinh sớm ở nam giới

Suất tinh sớm ở nam giới ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

  Ảnh hưởng đến bệnh nhân tâm thần: Tinh thần là không tốt, ảnh hưởng đến công việc được thể hiện chủ yếu bởi các tác động có hại của xuất tinh sớm, thường gây ra miệng đã cay đắng, nước tiểu vàng, đi tiểu, liệt dương, lưỡi đỏ ...

Suất tinh sớm ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến khả năng rối loạn chức năng cương dương: Các bác sĩ cho biết một số bệnh nhân sớm xuất tinh chữa bệnh là không kịp thời hoặc thông qua một đôi, xuất tinh sớm mà làm cho cảm giác khủng hoảng, lo lắng, thậm chí còn nói rằng chức năng tình dục suy nhược, có thể gây ra ngày bệnh nặng một, gây rối loạn cương cứng như liệt dương.

Một số người nói rằng sau khi hiện tượng xuất tinh sớm trong khi giao hợp, sau một vài giờ có thể tiếp tục mối quan hệ, lợi dụng quan hệ tình dục trước để kéo dài thời gian xuất tinh, nhưng phương pháp này có hại cho sức khỏe tình dục nên không thường xuyên áp dụng.

Biện pháp khắc phục và chống xuất tinh sớm

 • Chống xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Cần phải hiểu những kiến thức về vấn đề tình dục, nhận thức được rằng các yếu tố tâm lý có thể ảnh hưởng đến khả năng có quan hệ tình dục. Phải có quan điểm rõ ràng về vấn đề này, "ham muốn", không phải nhìn thấy nó như là kinh tởm và không nên sợ hoặc 1 hoặc 2 lần chỉ vì mối quan hệ thất bại lo lắng, thiếu tự tin, vợ chồng trao đổi thường xuyên về tình cảm, loại bỏ sự bất hòa, phân phối thực phẩm tiêu chuẩn thực phẩm, phụ nữ nên chăm sóc, vuốt ve, khuyến khích chồng để tránh hiện sự bất mãn, tránh tạo áp lực cho chồng trong thời gian giao hợp nên tập trung không nên bị phân tâm nhất là khi đạt được "cực khoái", khi sắp xuất tinh tập trung tinh thần nhiều hơn.

 • Chống xuất tinh sớm bằng cách “Yêu solo” trước khi nhập cuộc

Việc “yêu solo” trước khi thực sự bước vào cuộ sẽ khiến cho bạn có thể làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi  bắt đầu thực sự lâm trận. Thế nhưng, biện pháp này không thực sự phù hợp với tát cả mọi người, vậy nên hãy thử xem có phù hợp với mình không nhé.

 • Chống xuất tinh sờm bằng cách dùng bao cao su

 chống xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su khi quan hệ giúp giảm tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới

Khi bạn dùng bao cao su cuộc yêu của bạn sẽ có thể diễn ra lâu hơn, bởi nó có thể giảm bớt kích thích tới cậu nhỏ. Nhiều quý ông đã nói rằng, họ có thể duy trì được lâu hơn khi dùng cùng lúc hai “áo mưa”, tuy nhiên, việc dùng hai áo mưa thì khả năng bị rách cũng sẽ cao hơn khi chỉ dùng một. Biện pháp này sẽ rất hữu ích đối với những người có triệu chứng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ.

 • Không quan hệ tình dục quá sớm để chống xuất tinh sớm

Thông thường những người đàn ông ở độ tuổi 24, 25 tăng trưởng toàn mới, nếu có quan hệ tình dục quá sớm cơ quan sinh dục phát triển chưa toàn diện dẫn đến rối loạn chức năng tình dục ở khả năng của cấp độ khác nhau, sau khi thanh thiếu niên dễ bị xuất tinh sớm, liệt dương, đau lưng và lão hóa.

Một số người nói rằng sau khi hiện tượng xuất tinh sớm trong khi giao hợp, sau một vài giờ có thể tiếp tục mối quan hệ, lợi dụng quan hệ tình dục trước để kéo dài thời gian xuất tinh, điều trị xuất tinh sớm nhưng phương pháp này có hại cho sức khỏe nên không thường xuyên áp dụng.
Nên thực hiện những điều sau để có thể hạn chế việc suat tinh som o nam gioi:

Thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi và giải trí như âm nhạc, thể dục, điều chỉnh cảm xúc, tăng cường thể chất, có hiệu quả trong việc ngăn ngừa suat tinh som.
Tăng cường đào tạo các môn thể thao, vận động, làm sao để tránh suất tinh sớm ở nam giới. Việc nâng cao sức khỏe mới là cách tốt nhất, nam giới nên tập luyện thể thao như chạy bộ, bơi lội, uốn, xô đẩy và nâng chống lại ...
Tránh các chất kích thích: Tránh uống rượu và hút thuốc.
Điều chỉnh lối sống và cảm xúc cũng có thể là một cách để giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Khi thay đổi tâm trạng của bạn, công việc đã quá vui mừng và trở nên khó khăn hơn.

 • Chống xuất tinh sớm bằng cách tăng cường tần suất “Yêu”

Việc tăng cường hoạt động “yêu” sẽ có thể giúp chấm dứt được tình trạng xuất tinh sớm. Khi bạn lười làm chuyện ấy, ham muốn ngày càng tăng cao thì cũng đồng nghĩa với việc xuất tinh sớm có thể xảy ra. Thế nhưng, không phải làm chuyện ấy càng nhiều càng tốt. Bạn cần phải dựa vào sức khỏe cũng như tinh thần của mình để điều chỉnh tần suất sao cho phù hợp. Nếu như sau cuộc yêu, bạn thấy co thể của mình rơi vào tình trạng mệt mỏi, tinh thần uể oải thì tức là bạn đã quan hệ quá nhiều, nên hạn chế lại.

>>> Xem thêm video tư vấn tăng cường sức khỏe sinh lý, cách tránh suất tinh sớm

 • Chống xuất tinh sớm bằng cách thay đổi tư thế “yêu”

Bạn không nên chỉ dùng một hay một vài tư thế nhất định khi yêu, thay vào đó, hãy áp dụng nhiều tư thế khác nhau, hoặc thay đổi vị trí giữa hai người. Tiểu xảo này sẽ giúp cho cậu béo của bạn giảm bớt được việc cọ sát, từ đó giảm bớt đi hưng phấn một chút, như vậy, bạn đã có thể tránh xuất tinh sớm khá hiệu quả.

 • Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh

Khi nam giới vừa xuất tinh xong, thì sẽ là thời gian để hai bên trao đổi năng lượng cho nhau. Việc rút cậu nhỏ ra ngay lập tức sẽ làm cho nam giới không thể nhận được năng lượng từ bạn tình của mình, từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe về lâu dài. Do đó, hãy đợi khi cậu nhỏ đã mềm nhũn rồi mới rút ra.

 • Chống xuất tinh sớm nhờ các loại thực phẩm chức năng

Hiện nay có khá nhiều các loại thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm, và đem lại hiệu quả rất tốt. Bạn có thể sử dụng chúng để có thể nhanh chóng chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm của mình, lấy lại phong độ, làm chủ cuộc chơi.
 

Một số sản phẩm tăng cường sinh lý nam bạn nên tham khảo

Viên uống Ngọc đế hoàn

>>> Click vào xem chi tiết Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam Ngọc Đế Hoàn

Ngọc Đế Hoàn giúp gia tăng khả năng tình dục nam giới.Đồng thời là giải pháp tối ưu giúp, kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh, qua đó  mà kéo dài thời gian giao hợp.

 • VigRX Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới


>>> Xem thêm Viên uống tăng cường sinh lý nam giới - VigRX Plus

TPCN VigRX Plus tăng cường sinh lý nam giới có công dục giúp hạn chế việc xuất tinh sớm, cải thiện đời sống tình dục, làm khỏe mạnh hơn cơ quan sinh dục, giúp tăng kích thước dương vật cả chiều dài và độ lắn. VigRX Plus còn có khả năng thúc đẩy quá trình sản xuất hoocmone, tăng cường lượng máu lưu thông vào dương vật giúp cải thiện chứng yếu sinh lý

 • Viên uống tăng cường sinh lý virility pills vprx


Viên uống tăng cường sinh lý nam giới - VigRX Plus

>>> Tham khảo thêm Viên uống tăng cường sinh lý nam giới - virility pills vprx

Virility pills vprx hiệu quả tuyệt với trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm, tăng thời gian quan hệ tới 30 phút, kích thích quá trình tái tạo và kích thích sự tăng trưởng tự nhiên của phần mô dương vật, tăng ham muốn, giúp phái mạnh duy trì trạng thái tốt nhất, đạt được sự cương cướng mạnh hơn và lâu dài hơn.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc chữa yếu sinh lý nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin Sức Khỏe Sinh Lý

Dở khóc dở cười với sinh lý đàn ông khi vợ mang bầu Dở khóc dở cười với sinh lý đàn ông khi vợ mang bầu
Đàn ông thích nhìn gì trên cơ thể phụ nữ đầu tiên ? Đàn ông thích nhìn gì trên cơ thể phụ nữ đầu tiên ?
Lý Giải Điều Thú Vị Ở Tuổi Hồi Xuân Của Phụ Nữ Và Của Nam Giới Lý Giải Điều Thú Vị Ở Tuổi Hồi Xuân Của Phụ Nữ Và Của Nam Giới
Chuyện KHÓ TIN nhưng CÓ THẬT: Mắc bệnh này chỉ cần làm “chuyện ấy” là khỏi, không cần dùng đến thuốc Chuyện KHÓ TIN nhưng CÓ THẬT: Mắc bệnh này chỉ cần làm “chuyện ấy” là khỏi, không cần dùng đến thuốc
Ngọc Đế Hoàn có tốt không? Ngọc Đế Hoàn dùng cho những ai? Ngọc Đế Hoàn có tốt không? Ngọc Đế Hoàn dùng cho những ai?
Dấu hiệu yếu sinh lí nam là gì bạn biết chưa? Dấu hiệu yếu sinh lí nam là gì bạn biết chưa?
Làm Gì Khi Chồng Yếu Sinh Lí? Yếu Sinh Lí Có Trị Được Dứt Điểm Không? Làm Gì Khi Chồng Yếu Sinh Lí? Yếu Sinh Lí Có Trị Được Dứt Điểm Không?
Giải Đáp Đàn Ông Trung Niên Yêu Thế Nào Là Phù Hợp Với Độ Tuổi? Giải Đáp Đàn Ông Trung Niên Yêu Thế Nào Là Phù Hợp Với Độ Tuổi?
Bị bệnh xuất tinh sớm phải làm sao? Bị bệnh xuất tinh sớm phải làm sao?
Các cách quan hệ để bạn và người tình lên đỉnh cùng lúc Các cách quan hệ để bạn và người tình lên đỉnh cùng lúc
Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả
3 giai đoạn ghi dấu sự thay đổi tâm sinh lý phụ nữ 3 giai đoạn ghi dấu sự thay đổi tâm sinh lý phụ nữ
Nội tiết nữ Estrogen – chìa khóa của nét thanh xuân Nội tiết nữ Estrogen – chìa khóa của nét thanh xuân
Lý Giải Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 40 Chồng Sướng Khổ Vì Vợ Hồi Xuân Lý Giải Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 40 Chồng Sướng Khổ Vì Vợ Hồi Xuân
Những vấn đề ở tâm sinh lý đàn ông tuổi 50 Những vấn đề ở tâm sinh lý đàn ông tuổi 50
Nguyên nhân và cách chữa rối loạn cương dương Nguyên nhân và cách chữa rối loạn cương dương
Top thực phẩm gây hại cho “cậu nhỏ”, bạn có biết? Top thực phẩm gây hại cho “cậu nhỏ”, bạn có biết?
Tâm sự khó nói- rối loạn cương dương ở nam giới Tâm sự khó nói- rối loạn cương dương ở nam giới
3 món ăn trị rối loạn cương dương hiệu quả nhất 3 món ăn trị rối loạn cương dương hiệu quả nhất
6 Thực phẩm ngăn ngừa rối loạn cương dương 6 Thực phẩm ngăn ngừa rối loạn cương dương
8 loại thực phẩm chữa bệnh liệt dương hiệu quả, không cần dùng thuốc 8 loại thực phẩm chữa bệnh liệt dương hiệu quả, không cần dùng thuốc
Bệnh liệt dương là gì? Bệnh liệt dương có chữa được không? Bệnh liệt dương là gì? Bệnh liệt dương có chữa được không?
Tâm sinh lý phụ nữ tuổi từ 30 với nhu cầu về “chuyện ấy” Tâm sinh lý phụ nữ tuổi từ 30 với nhu cầu về “chuyện ấy”
Tiết Lộ Bí Mật Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 35 - Lý Do Đàn Ông Chán Vợ Tiết Lộ Bí Mật Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 35 - Lý Do Đàn Ông Chán Vợ
Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách luyện tập Yoga mỗi ngày Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách luyện tập Yoga mỗi ngày
Dùng Bao Cao Su Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Bao Cao Su Manup Dùng Bao Cao Su Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Bao Cao Su Manup
Kích thích với 8 điểm G nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ Kích thích với 8 điểm G nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ
Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào? Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào?
Quan hệ tình dục bằng miệng nếu không biết sẽ hối hận cả đời Quan hệ tình dục bằng miệng nếu không biết sẽ hối hận cả đời
Cách tính ngày tránh thai để chuyện yêu được thoải mái hơn Cách tính ngày tránh thai để chuyện yêu được thoải mái hơn
Cách giúp quan hệ lần đầu không đau, ai cũng có thể làm được Cách giúp quan hệ lần đầu không đau, ai cũng có thể làm được
Cách quan hệ tình dục để dễ có thai, trăm phát trăm trúng Cách quan hệ tình dục để dễ có thai, trăm phát trăm trúng
Cách quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ, bạn nên biết Cách quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ, bạn nên biết
Quan hệ tình dục là gì? Những lợi ích của việc quan hệ tình dục Quan hệ tình dục là gì? Những lợi ích của việc quan hệ tình dục
Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh, cho ai chưa biết Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh, cho ai chưa biết
Cách Làm Tình Bằng Miệng Cho Chàng Lên Đỉnh Sướng Rơn Cách Làm Tình Bằng Miệng Cho Chàng Lên Đỉnh Sướng Rơn
7 thủ thuật quan hệ tình dục khiến “cô bé” khóc thét vì sướng 7 thủ thuật quan hệ tình dục khiến “cô bé” khóc thét vì sướng
Cách quan hệ vợ chồng khi mang thai, bạn nên biết Cách quan hệ vợ chồng khi mang thai, bạn nên biết
Quan hệ tình dục nhiều có tốt hay không? Quan hệ tình dục nhiều có tốt hay không?
Quan hệ tình dục khi mang thai tháng đầu có sao không? Quan hệ tình dục khi mang thai tháng đầu có sao không?
Bao cao su manup mua ở đâu giá bao nhiêu? giá bao cao su nam Bao cao su manup mua ở đâu giá bao nhiêu? giá bao cao su nam
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả Cho Phái Mạnh Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả Cho Phái Mạnh
Tăng kích thước dương vật to và dài một cách tự nhiên nhất Tăng kích thước dương vật to và dài một cách tự nhiên nhất
Tăng kích thước dương vật to và dài một cách tự nhiên nhất Tăng kích thước dương vật to và dài một cách tự nhiên nhất
Tinh trùng yếu thì làm gì để tăng chất lượng tinh trùng Tinh trùng yếu thì làm gì để tăng chất lượng tinh trùng
Tam ly dan ong tuoi 30 có thay đổi gì về tình dục, hôn nhân Tam ly dan ong tuoi 30 có thay đổi gì về tình dục, hôn nhân
Yếu sinh lý ở nam giới và cơ hội làm cha Yếu sinh lý ở nam giới và cơ hội làm cha
Quan Hệ Vợ Chồng Như Thế Nào Là Đúng Cách? Bạn Nhất Định Phải Biết Quan Hệ Vợ Chồng Như Thế Nào Là Đúng Cách? Bạn Nhất Định Phải Biết
Quan hệ vợ chồng sau khi sinh con như thế nào là đúng cách Quan hệ vợ chồng sau khi sinh con như thế nào là đúng cách
Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản tăng cường sinh lý nam Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản tăng cường sinh lý nam
Sau Khi Sinh Mổ Bao Lâu Thì Có Thể Quan Hệ Vợ Chồng Lại Bình Thường Sau Khi Sinh Mổ Bao Lâu Thì Có Thể Quan Hệ Vợ Chồng Lại Bình Thường
Cơ chế tác dụng của VigRx qua từng giai đoạn sử dụng Cơ chế tác dụng của VigRx qua từng giai đoạn sử dụng
Vigrx plus chính hãng mua ở đâu ? Vigrx plus chính hãng mua ở đâu ?
Bổ dương Vigrx plus có hại không ? Bổ dương Vigrx plus có hại không ?
Vigrx plus giá bao nhiêu ? Giá Vigrx Plus ở đâu tốt nhất? Vigrx plus giá bao nhiêu ? Giá Vigrx Plus ở đâu tốt nhất?
VigRx Plus và những câu hỏi thường gặp khi sử dụng VigRx Plus và những câu hỏi thường gặp khi sử dụng
Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới như thế nào và cách khắc phục? Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới như thế nào và cách khắc phục?
Chồng bị yếu sinh lý thì phải làm sao, vợ nên biết ? Chồng bị yếu sinh lý thì phải làm sao, vợ nên biết ?
Bất Ngờ Giá Đỗ Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Đời Sống Sinh Lý Nam Bất Ngờ Giá Đỗ Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Đời Sống Sinh Lý Nam
Thế Nào Là Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Và Cách Để Cải Thiện Yếu Sinh Lý Hiệu Quả Nhất Thế Nào Là Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Và Cách Để Cải Thiện Yếu Sinh Lý Hiệu Quả Nhất
Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất
Những nghiên cứu lâm sản kết quả sử dụng VigRX Plus Những nghiên cứu lâm sản kết quả sử dụng VigRX Plus
Sự thật về công dụng của viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus Sự thật về công dụng của viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus
Tác dụng của những thành phần có trong Viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus Tác dụng của những thành phần có trong Viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus
Cách Kích Thích Nàng Làm Chuyện Ấy Trên Giường Sung Sướng Vì Lên Đỉnh Cách Kích Thích Nàng Làm Chuyện Ấy Trên Giường Sung Sướng Vì Lên Đỉnh
Những thói quen xấu gây nên bệnh yếu sinh lí mà đàn ông cần tránh Những thói quen xấu gây nên bệnh yếu sinh lí mà đàn ông cần tránh
Đàn Ông 40 Tuổi Quan Hệ Mấy Lần Trong Tuần Để Sung Sức Nhất Đàn Ông 40 Tuổi Quan Hệ Mấy Lần Trong Tuần Để Sung Sức Nhất
Tư Vấn Sức Khỏe Nam Giới – Đàn Ông Tuổi Trung Niên: Chưa Qua Tư Vấn Sức Khỏe Nam Giới – Đàn Ông Tuổi Trung Niên: Chưa Qua "Cơn Mê"
6 việc bạn nên làm nếu muốn tăng khoái cảm tình dục 6 việc bạn nên làm nếu muốn tăng khoái cảm tình dục
Thủ phạm gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục Thủ phạm gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục
6 điều thiết thực nhất để thúc đẩy ham muốn tình dục 6 điều thiết thực nhất để thúc đẩy ham muốn tình dục
VigRx Plus có thực sự giúp tăng ham muốn tình dục VigRx Plus có thực sự giúp tăng ham muốn tình dục
Cách phân biệt VigRX Plus thật và giả như thế nào ? Cách phân biệt VigRX Plus thật và giả như thế nào ?
Bất ngờ với cách tăng kích thước cậu nhỏ từ Viên uống VigRx Plus Bất ngờ với cách tăng kích thước cậu nhỏ từ Viên uống VigRx Plus
Top 11 Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cường Sinh Lý Nam Tốt Nhất Hiện Nay Top 11 Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cường Sinh Lý Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Yếu sinh lý, vấn đề của quý ông thành đạt Yếu sinh lý, vấn đề của quý ông thành đạt
Tại sao hải cẩu hoàn lại tốt cho sinh lực nam giới Tại sao hải cẩu hoàn lại tốt cho sinh lực nam giới
2 năm lấy chồng chưa từng “yêu” có phải do lãnh cảm? 2 năm lấy chồng chưa từng “yêu” có phải do lãnh cảm?
Yếu sinh lý chỉ vì thói quen uống nước lạnh buổi sáng Yếu sinh lý chỉ vì thói quen uống nước lạnh buổi sáng
Sinh lý phụ nữ thay đổi như thế nào khi mang bầu? Sinh lý phụ nữ thay đổi như thế nào khi mang bầu?
13 phát hiện gây sốc về tình dục bạn chưa biết 13 phát hiện gây sốc về tình dục bạn chưa biết
Giải mã tâm lý đàn ông khi chán vợ ra sao? Giải mã tâm lý đàn ông khi chán vợ ra sao?
Thật bất hạnh cho người phụ nữ nào yêu phải đàn ông có 9 điều này Thật bất hạnh cho người phụ nữ nào yêu phải đàn ông có 9 điều này
Phân Tích Tâm Lý Đàn Ông Ngoại Tình Và Cách Để Chồng Quay Đầu Hối Cải Phân Tích Tâm Lý Đàn Ông Ngoại Tình Và Cách Để Chồng Quay Đầu Hối Cải
Có hay không việc ăn trứng ung tăng cường bản lĩnh phòng the Có hay không việc ăn trứng ung tăng cường bản lĩnh phòng the
Ai đời chồng bắt tôi ngủ với người tình Ai đời chồng bắt tôi ngủ với người tình
Sinh lý đàn ông tuổi 45 có thay đổi gì? Sinh lý đàn ông tuổi 45 có thay đổi gì?
Coi chừng vô sinh sớm vì gel bôi trơn Coi chừng vô sinh sớm vì gel bôi trơn
 Đỏ mặt với những “tai nạn” trời ơi đất hỡi khi “yêu” Đỏ mặt với những “tai nạn” trời ơi đất hỡi khi “yêu”
Nếu thấy dấu hiệu này trong kỳ kinh nguyệt cần đi khám ngay Nếu thấy dấu hiệu này trong kỳ kinh nguyệt cần đi khám ngay
Pín Hải Cẩu – Thần Dược Phòng The Đang Sốt Sình Sịch Trên Thị Trường Pín Hải Cẩu – Thần Dược Phòng The Đang Sốt Sình Sịch Trên Thị Trường
Lưu ý khi mua hải cẩu hoàn Lưu ý khi mua hải cẩu hoàn
Hải cẩu hoàn là gì? Hải cẩu hoàn mua ở đâu? Hải cẩu hoàn là gì? Hải cẩu hoàn mua ở đâu?
Cây bạch quả - Cây thuốc quý cho người cao tuổi Cây bạch quả - Cây thuốc quý cho người cao tuổi
Viên uống virility pills vp-rx mua ở đâu , giá bao nhiêu Viên uống virility pills vp-rx mua ở đâu , giá bao nhiêu
virility pills vp-rx có tốt không ? Sự thật về virility pills vp-rx virility pills vp-rx có tốt không ? Sự thật về virility pills vp-rx
“Hung thủ” nguy hiểm gây nên vô sinh, sẩy thai “Hung thủ” nguy hiểm gây nên vô sinh, sẩy thai
Xót xa thân phận phụ nữ sau khi ly hôn Xót xa thân phận phụ nữ sau khi ly hôn
Lợi ích khi làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần Lợi ích khi làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần
Phụ nữ sau sinh làm “chuyện ấy” có tốt không? Phụ nữ sau sinh làm “chuyện ấy” có tốt không?
Đàn ông thích gì ở đời sống tình dục tuổi 50 Đàn ông thích gì ở đời sống tình dục tuổi 50

SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN ALOOLA.VN - CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ

ĐC: CT3 KĐT Mễ Trì - Mỹ Đình - Từ Liêm Hà Nội

Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004

Email: lienhe@aloola.vn - Website: www.aloola.vn

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng TPCN, mỹ phẩm nên theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn.

*LƯU Ý : KẾT QUẢ CÓ THỂ ĐA DẠNG TÙY THEO CƠ ĐỊA CỦA MỖI NGƯỜI