GỌI NGAY

Thuốc Bổ thận Nam

Những áp lực cuộc sống, những căng thẳng trong công việc hay việc dùng nhiều các chất kích thích khiến nam giới gặp vấn đề về yếu sinh lý như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bất lực….Mỗi khi như thế thì các “đấng mày râu” thường tìm đến các thầy lang để cắt dăm ba chén thuốc bổ thận nam sắc uống. Hay thời nay khi mức sống trở nên khấm khá, dù không có bệnh tật gì nhiều người vẫn xính dùng loại thuốc này những mong sẽ được “bách dương tráng kiện”. Nghĩ cho cùng thì đó cũng là nguyện vọng chính đáng nhưng, điều đáng nói ở đây là, không ít người vì chưa hiểu rõ thế nào là Thực phẩm chưc năng bổ thận nam cho nên hễ cứ nghe thấy “bổ dương” là uống lấy uống để chẳng cần đến các thầy thuốc đông y bắt mạch, để rồi “tiền mất tật mang”. Có một cách hữu hiệu hơn cả là nam giới có thể tìm mua các loại sản phẩm chức năng bổ trợ cho sức khỏe sinh lý của mình VigRX Plus, Ngọc Đế Hoàn, Thực phẩm chức năng vimax, Thực phẩm chức năng Hải cẩu hoàn bo than nam.

Cùng nói xem vấn đề của bạn hiện nay có phải là:
Thận dương hư, răng lung lay, tóc bạc sớm, yếu sinh lý?
Đi tiểu nhiều lần, hay tiểu đêm, khi tiểu buốt, nước tiểu có màu vàng đục, đỏ
Cơ thể suy nhược, kém ăn, ít ngủ, mất ngủ, tóc bạc, tai ù, chân tay tê lạnh.
Bệnh Vô sinh hiếm muộn do tinh trùng kém, chất lượng tinh trùng không đồng đều
Bị Di tinh, mộng tinh, hay đau lưng, mỏi gối ?


Hiện nay không ít người vì chưa hiểu rõ thế nào là viên uống bổ thận tráng dương của y học cổ truyền nên hễ cứ nghe thấy đến loại thuốc bổ dương tăng cường khả năng sinh lý là uống lấy uống để chẳng cần đến thầy thuốc đông y hoặc các trung tâm y tế để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình như thế nào để rồi chuốc lấy những hậu quả khôn lường hoặc tốn tiền mà lại khôn đem lại được hiệu quả mà mình mong muốn,bổ thận nam.

Hiểu đúng về TPCN bổ dương nam…

Vậy làm sao để chúng ta hiểu đúng về khái niệm “bổ thận tráng dương” Y thư cổ có nói “Hư thì bổ, thực thì tả”, “hư” ở đây là để chỉ về tình trạng suy nhược của chính khí hay có thể hiểu một cách đơn giản khác đó là sự giả sút sức đề kháng của cơ thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, là sự thiếu hụt một hay nhiều yếu tố ở trong nhân thể con người.
Những điều chúng ta biết đó là trong không có khái niệm “hư” một cách chung chung mà tùy theo các mặt âm, dương, khí, huyết hoặc phân biệt theo ngũ tạng lục phủ mà định ra được nhiều thể loại khác nhau như âm hư, dương khí hư, khí hư, huyết hư hay can hư, tỳ hư, phế, hư, thận hư… từ đó mà định ra nguyên tắc trị liệu và lựa chọn các bài vị thuốc bổ khác nhau để làm sao có thể bù đắp được phần hư thiếu, điều hòa thiên thắng hay thiên suy, lập lại cân bằng trong cơ thể con người chúng
Như vậy, thực phẩm bổ thận tráng dương đều là những cách chỉ được dùng để chữa các chứng bệnh mang tính chất “thận dương hư suy”.

Thuốc bổ dương thực chất là gì?

TPCN không phải thuốc cường dương, thuoc bổ thận hay còn được gọi là thuốc giúp cương dương; thực chất là loại sản phẩm có tác dụng bổ trợ cho sự cương cứng của "cậu bé" hoặc có công dụng kéo dài thời gian cương cứng của "cậu bé" từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.
Tuy nhiên, bạn nên biết rằng thuốc cường dương không phải là thuốc kích dục. Vì công dụng của thuốc cường dương và thuốc kích dục hoàn toàn không giống nhau. Trong khi tác dụng của thuốc kích dục là giúp làm tăng khả năng ham muốn tình dục, thì thuốc cường dường không kích thích sự ham muốn mà chỉ có công dụng làm dương vật cương lên và cương lâu hơn.

Có những loại thuốc bổ thận nào?

Trong cuộc sống hiện đại, không ít người sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền bạc, của cải để có thể tìm ra được những loại thuốc “thần dược” có khả năng giúp bổ thận tráng dương cũng như nâng cao sức khỏe cho cơ thể.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để chọn ra cho mình một loại thuốc bổ thận phù hợp với độ tuổi hay vấn đề bản thân đang mắc phải. Trên thực tế, thuốc bổ thận được chia làm hai loại chính: là thuốc bổ thận dươngthuốc bổ thận âm.

 • Thuốc bổ thận âm: Đây là tên gọi chung dành cho những loại thuốc có khả năng giúp tăng cường chức năng của thận, giúp ổn định lại cơ chế hoạt động của hệ bài tiết, của các hoocmon trong cơ thể, nhờ đó thúc đẩy việc tăng cường sức khỏe cũng như làm trắng da, giảm stress của các chị em phụ nữ.
   
 • Thuốc bổ thận dương: Loại thuốc này cũng có vai trò và chức năng giống như thuốc bổ thận âm, thế nhưng nó lại dành cho đối tượng là các quý ông, những ai có nhu cầu nâng cao khả năng sinh lý của mình, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cũng như khẳng định bản lĩnh đàn ông.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể của người dùng mà thuốc bổ thận còn được chia ra thành những loại chi tiết hơn như bổ can huyết, bổ tỳ khí, bổ phế âm, bổ thận tráng dương…

Dùng Viên uống bổ thận nam đúng cách

Làm sao để sử dụng thuốc bổ trong nói chung và thuốc bổ thận tráng dương nói riêng đầu tiên là phải có những căn cứ lý luận khoa học biện chứng và có những quyết không thể để sử dụng một cách tùy tiện, thực phẩm chức năng bổ thận.

Trong cơ thể mình cảm nhận thiếu gì thì nên bồi bổ cái đó và ngay cả những khi bồi bổ đã đúng chỗ thì chúng ta cũng không nên được quá thiên lệch mà có thể làm tổn hại đến sự cân bằng động giữa âm và dương trong nhân thể con người. Dương hư thì phải bổ thận dương, nhưng cũng tùy vào là dương hư hay nếu cứ bồi bổ dương quá mức thì lại làm hại đến âm khí hay khiến cho dương khí bốc lên mà làm xuất hiện các tình trạng dương thịnh mà âm suy.

Đó là khi chưa kể là đến việc khi dùng thuốc bổ chúng ta còn phải căn cứ vào yếu tố tuổi tác cao hay thấp và thể trạng gầy béo, thời tiết có nóng hay lạnh …để xây dựng các bài thuốc làm sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

Trình Quốc Bành, y gia trứ danh đời Thanh (Trung Quốc) đã viết: “Bổ có ý nghĩa lớn. Song có người đáng bổ lại không bổ, có người không đáng bổ lại bổ; lại không chịu định rõ khí huyết, không phân biệt hàn nhiệt, âm dương, đóng mở, nhanh chậm, không định rõ ngũ tạng, căn bản thì chỉ có hại”

Nói chung hiện nay các loại  thực phẩm bổ thận tráng dương đều có những tác dụng là làm tăng cường các hoạt động của hệ thống nội tiết: dưới đồi - tuyến yên - tuyến thượng thận, dưới đồi – tuyến yên – tuyến sinh dục và dưới đồi – tuyến yên – tuyến giáp trạng trong đó chúng ta đặc biệt quan tâm tới khả năng tăng cường nội tiết tố sinh dục nam và cải thiện lượng máu đến các thể hang của dương vật  từ đó khiến cho các đáng mày râu phục hồi đánh thức sự ham muốn tình dục  làm tăng cường độ cương cứng của dương vật và kéo dài được thời gian “mây mưa” và dễ dàng thụ thai hơn.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà lạm dụng quá, cổ nhân có câu “thái quá thì bất cập”. Điều quan trọng của thực phẩm bổ thận nam tráng dương là kích thích để cơ thể, trong đó có hệ sinh dục, tự phục hồi khả năng của mình chứ không phải là sự thay thế như ta dùng liệu pháp hoóc-môn sinh dục của y học hiện đại.

Có thể nói, hầu hết các sản phẩm có lợi cho cánh đàn ông trong chuyện “gối chăn” hiện nay thường chỉ chú ý đến các vị thuốc bổ dương và thuần dương. Vậy nên, hậu quả là, không ít người bị liệt dương, xuất tinh sớm, không xuất tinh thuộc thể “âm hư hỏa vượng” khi dùng các thành phẩm này lại lâm vào tình trạng “lợi bất cập hại”, chẳng khác nào bắt một con ngựa đã què phải leo dốc trong khi chiếc xe mà nó kéo lại là xe “bành vuông”?

Như vậy, có thể thấy, dù xem xét dưới góc độ nào thì thuốc bổ nói chung và các bài thuốc bổ thận tráng dương nói riêng cũng có vai trò hết sức quan trọng và rất cần thiết cho việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe của con người, cải thiện đời sống sinh lý.

 Nhưng, vấn đề là ở chỗ khi sử dụng phải hiểu và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc dùng sản phẩm. Suy cho cùng, dù là thuốc bổ hay thuốc bệnh, nếu người ta sử dụng chúng không đúng bệnh, đúng người, đúng phương pháp thì không thể đạt được hiệu quả như mong muốn, thậm chí còn gây ra những hậu quả rất đáng tiếc.

Những lưu ý khi dùng bo than nam:

Theo Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ thì thực tế thuốc cường dương giống như một con dao hai lưỡi, nếu dùng đúng cách có tác dụng giúp cuộc sống tình dục thêm thăng hoa, viene mãn, nhưng nếu bạn lạm dụng quá sẽ để lại những di trứng nặng nề khó khăn như: chứng rối loạn cương dương, chứng xơ hóa dương vật, làm giảm khả năng tình dục; thậm chí bị vô sinh. Vì thế, nam giới cần nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm bổ dương bổ thận nam nào; và chỉ nên mua sản phẩm tại các đơn vị phân phối uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nguy hại sức khỏe.

 • Không nên lạm dụng thuốc: nên biết rằng quá trình mãn dục là quá trình lão hóa tự nhiên nên con người không thể tránh được. Việc dùng thuốc chỉ góp phần bổ trợ, giúp tăng khả năng sinh lý chứ không thể đưa bạn trở lại như thời trai trẻ. Vì thế hãy kiên nhẫn điều trị theo phác đồ điều trị, tránh lạm dụng.
 • Không được ỷ lại thuốc mà hãy kết hợp với  tăng cường rèn luyện thể dục, chế độ ăn uống khoa học hợp lý, ngủ đúng giờ đủ giấc, sinh hoạt lành mạnh.
 • Nếu mắc các bệnh khác như bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường… khi dùng thêm bổ thận tráng dương, nam giới cần tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Nếu không mắc những bệnh trên thì nam giới chỉ được sử dụng những loại sản phẩm giúp tăng tiết nội tiết tố nam một cách tự nhiên, giúp nâng cao sức khỏe góp phần đẩy lùi biến chứng của các bệnh chuyển hóa.

Bổ thận tráng dương cho nam giới bằng những loại thực phẩm tự nhiên

Viên uống bổ thận nam có thể mang lại những công dụng rất tốt trong việc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Thế nhưng, bên cạnh đó, các đáng mày râu cũng cần nên bổ sung cho mình những loại thực phẩm tự nhiên, có tác dụng bổ thận, từ đó có thể nâng cao sinh lý một cách hiệu quả, lại tránh được tình trạng lạm dụng các loại thuốc bổ thận nam một cách thái quá.
Những loại thực phẩm giúp nam giới bổ thận tráng dương bao gồm:

 • Thịt

Đây là một loại thực phẩm được các chuyên gia đánh giá là một nguồn giàu testosterone. Trong thị có chứa một lượng lớn protein, khi được kết hợp với một số kháng chất đặc thù như kẽm thì sẽ có khả năng giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình sản xuất testosterone. Tuy nhiên, các đấng mày râu cũng cần lưu ý rằng phải kiểm soát được lượng tiêu thụ hàng ngày, bởi nếu như nạp vào cơ thể quá nhiều loại thực phẩm này thì kết quả sẽ là làm tăng mức chất béo cũng như carbohydrate có trong cơ thể, từ đó có thể dẫn đến một số căn bệnh nguy hiểm.

Thịt - thực phẩm cần thiết để bổ dương tráng thận

 • Trứng

Là một món ăn có hàm lượng vitamin B cao, và cũng là một loại dinh dưỡng, có khả năng làm giảm lo lắng và căng thẳng của bạn. Quan trọng hơn cả, nó chứa loại vitamin có tác dụng giúp duy trì nhu cầu tình dục cao. Trong lòng đỏ của trứng chứa vitamin E, có thể tăng cường sinh lý khi “Yêu”.

Trứng nguồn dinh dưỡng quan trọng

 • Gia vị cay

Trong gia vị cay, ví dụ như ớt, có chứa nhiều capsaicin – một hợp chất hóa học có khả năng làm giãn nở những mạch máu tại dương vật, giúp cho máu tại đây được lưu thông dễ dàng hơn, tăng cường ham muốn tự nhiên của nam giới hiệu quả.

 • Mùi hương của quế

Theo như nghiên cứu của nhiều chuyên gia, nếu một người đàn ông thường xuyên được ngửi mùi quế thì trạng thái cương cứng của dương vật sẽ tốt hơn hẳn so với những đối tượng còn lại.

 • Gan động vật

Trong gan của động vật chứa nhiều thành phần glutamine – chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời khơi gợi sự ham muốn của phái mạnh.

Gan là thực phẩm bo than nam tốt

 • Hoa quả

Như chúng ta đã biết, trong cam, quýt chứa rất nhiều vitamin C. Theo các nhà nguyên cứu tại trường đại học Texas của mỹ, khi nam giới nhận được 200mg vitamin C mỗi ngày, khả năng sản xuất tình trung của họ sẽ nhiều hơn hẳn so với những người không ăn hoặc ít ăn các loại quả này.

Hoa quả luôn là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhất là có tác dụng trong bổ thận nam

Một loại thực phẩm khác là thực phẩm “Sex”, đó chính là chuối. Chuối rất giàu kali cùng vitamin B – những loại chất thiết yếu cho sự sản sinh ra hormon kích thích sinh dục ở nam giới, vậy nên có thể giúp cho các quý ông kiểm soát chuyện ân ái một cách hoàn hảo.

Quả sung được các nhà nghiên cứu tin rằng có thể khiến hoạt động tình dục được tăng cường nhờ những loại acid amino đặc thù chứa trong nó. Đồng thời, việc ăn sung cũng sẽ giúp cho phái mạnh tăng cường phong độ trong chuyện ấy.

Sử dụng đúng cách các loại TPCN bổ thận nam, đồng thời kết hợp với việc bổ sung nhưng loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam trên vào thực đơn hàng ngày, chắc chắn rằng các quý ông sẽ không còn phải lo lắng trong chuyện chăn gối của mình và người ấy.

Ngoài những loại thực phẩm bạn có thể bổ sung vào thực đơn hàng ngày bạn có thể chữa yếu sinh lý bằng việc sử dụng các sản phậm bổ thận nam. Dưới đây là một số TPCN bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam tốt hiện nay:

 • Mens daily one - Bổ sung Vitamin thiết yếu cho Nam giới

Mens daily one giúp cung cấ khoáng chất và vitamin thiết yếu hằng ngày cho nam với giúp cơ thể khỏe mạnh, bổ thận, tráng dương, tăng cường sức mạnh cơ bắp. Hơn thế, Viên uống Mens Daily one còn giúp cân bằng dưỡng chất, tăng khả năng hấp thụ và giảm sự mệt mỏi và căng thẳng, tăng cường sức đề kháng và cải thiện khả năng làm việc. 

>>> Click xem chi tiết sản phẩm bo than nam Mens daily one

 • Viên bổ thận AgeLoss Kidney Support Tablets Nature's Plus

AgeLoss Kidney Support Tabletsviên uống bổ thận nam được sản xuất bởi Nature's Plus là một trong những thương hiệu hàng đầu của Mỹ trong việc nghiên cứu và điều chế các sản phẩm chuyên biệt tốt cho sức khỏe. Viên uống bổ thận nam AgeLoss Kidney Support Tablets giúp bổ sung khoáng chất và dinh dưỡng thiết yếu giúp duy trì và hỗ trợ tăng cường chức năng của thận, đồng thời ngăn ngừa các bệnh lý liên quan.

>>> Click vào xem chi tiết sản phẩm bổ thận nam AgeLoss Kidney Support Tablets

 *Lưu ý:

Sản phẩm thường được gọi là thuốc bổ thận nam nhưng trên thực tế nó là thực phẩm hỗ trợ chức năng của thận do đó không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Kết quả có thể đa dạng tùy vào cơ địa của mỗi người

>>> Xem thêm video tư vấn tăng cường sinh lý nam giới

Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn, giúp nam giới cũng như cánh chị em hiểu đúng về bo than nam từ đó có phương pháp tốt nhất. Nếu còn băn khoăn hãy gọi cho chúng tôi - aloola.vn luôn bên bạn trên từng chặng đường sức khỏe!

Tin Sức Khỏe Sinh Lý

Dở khóc dở cười với sinh lý đàn ông khi vợ mang bầu Dở khóc dở cười với sinh lý đàn ông khi vợ mang bầu
Đàn ông thích nhìn gì trên cơ thể phụ nữ đầu tiên ? Đàn ông thích nhìn gì trên cơ thể phụ nữ đầu tiên ?
Lý Giải Điều Thú Vị Ở Tuổi Hồi Xuân Của Phụ Nữ Và Của Nam Giới Lý Giải Điều Thú Vị Ở Tuổi Hồi Xuân Của Phụ Nữ Và Của Nam Giới
Chuyện KHÓ TIN nhưng CÓ THẬT: Mắc bệnh này chỉ cần làm “chuyện ấy” là khỏi, không cần dùng đến thuốc Chuyện KHÓ TIN nhưng CÓ THẬT: Mắc bệnh này chỉ cần làm “chuyện ấy” là khỏi, không cần dùng đến thuốc
Ngọc Đế Hoàn có tốt không? Ngọc Đế Hoàn dùng cho những ai? Ngọc Đế Hoàn có tốt không? Ngọc Đế Hoàn dùng cho những ai?
Dấu hiệu yếu sinh lí nam là gì bạn biết chưa? Dấu hiệu yếu sinh lí nam là gì bạn biết chưa?
Làm Gì Khi Chồng Yếu Sinh Lí? Yếu Sinh Lí Có Trị Được Dứt Điểm Không? Làm Gì Khi Chồng Yếu Sinh Lí? Yếu Sinh Lí Có Trị Được Dứt Điểm Không?
Giải Đáp Đàn Ông Trung Niên Yêu Thế Nào Là Phù Hợp Với Độ Tuổi? Giải Đáp Đàn Ông Trung Niên Yêu Thế Nào Là Phù Hợp Với Độ Tuổi?
Bị bệnh xuất tinh sớm phải làm sao? Bị bệnh xuất tinh sớm phải làm sao?
Các cách quan hệ để bạn và người tình lên đỉnh cùng lúc Các cách quan hệ để bạn và người tình lên đỉnh cùng lúc
Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả
3 giai đoạn ghi dấu sự thay đổi tâm sinh lý phụ nữ 3 giai đoạn ghi dấu sự thay đổi tâm sinh lý phụ nữ
Nội tiết nữ Estrogen – chìa khóa của nét thanh xuân Nội tiết nữ Estrogen – chìa khóa của nét thanh xuân
Lý Giải Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 40 Chồng Sướng Khổ Vì Vợ Hồi Xuân Lý Giải Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 40 Chồng Sướng Khổ Vì Vợ Hồi Xuân
Những vấn đề ở tâm sinh lý đàn ông tuổi 50 Những vấn đề ở tâm sinh lý đàn ông tuổi 50
Nguyên nhân và cách chữa rối loạn cương dương Nguyên nhân và cách chữa rối loạn cương dương
Top thực phẩm gây hại cho “cậu nhỏ”, bạn có biết? Top thực phẩm gây hại cho “cậu nhỏ”, bạn có biết?
Tâm sự khó nói- rối loạn cương dương ở nam giới Tâm sự khó nói- rối loạn cương dương ở nam giới
3 món ăn trị rối loạn cương dương hiệu quả nhất 3 món ăn trị rối loạn cương dương hiệu quả nhất
6 Thực phẩm ngăn ngừa rối loạn cương dương 6 Thực phẩm ngăn ngừa rối loạn cương dương
8 loại thực phẩm chữa bệnh liệt dương hiệu quả, không cần dùng thuốc 8 loại thực phẩm chữa bệnh liệt dương hiệu quả, không cần dùng thuốc
Bệnh liệt dương là gì? Bệnh liệt dương có chữa được không? Bệnh liệt dương là gì? Bệnh liệt dương có chữa được không?
Tâm sinh lý phụ nữ tuổi từ 30 với nhu cầu về “chuyện ấy” Tâm sinh lý phụ nữ tuổi từ 30 với nhu cầu về “chuyện ấy”
Tiết Lộ Bí Mật Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 35 - Lý Do Đàn Ông Chán Vợ Tiết Lộ Bí Mật Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 35 - Lý Do Đàn Ông Chán Vợ
Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách luyện tập Yoga mỗi ngày Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách luyện tập Yoga mỗi ngày
Dùng Bao Cao Su Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Bao Cao Su Manup Dùng Bao Cao Su Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Bao Cao Su Manup
Kích thích với 8 điểm G nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ Kích thích với 8 điểm G nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ
Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào? Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào?
Quan hệ tình dục bằng miệng nếu không biết sẽ hối hận cả đời Quan hệ tình dục bằng miệng nếu không biết sẽ hối hận cả đời
Cách tính ngày tránh thai để chuyện yêu được thoải mái hơn Cách tính ngày tránh thai để chuyện yêu được thoải mái hơn
Cách giúp quan hệ lần đầu không đau, ai cũng có thể làm được Cách giúp quan hệ lần đầu không đau, ai cũng có thể làm được
Cách quan hệ tình dục để dễ có thai, trăm phát trăm trúng Cách quan hệ tình dục để dễ có thai, trăm phát trăm trúng
Cách quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ, bạn nên biết Cách quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ, bạn nên biết
Quan hệ tình dục là gì? Những lợi ích của việc quan hệ tình dục Quan hệ tình dục là gì? Những lợi ích của việc quan hệ tình dục
Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh, cho ai chưa biết Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh, cho ai chưa biết
Cách Làm Tình Bằng Miệng Cho Chàng Lên Đỉnh Sướng Rơn Cách Làm Tình Bằng Miệng Cho Chàng Lên Đỉnh Sướng Rơn
7 thủ thuật quan hệ tình dục khiến “cô bé” khóc thét vì sướng 7 thủ thuật quan hệ tình dục khiến “cô bé” khóc thét vì sướng
Cách quan hệ vợ chồng khi mang thai, bạn nên biết Cách quan hệ vợ chồng khi mang thai, bạn nên biết
Quan hệ tình dục nhiều có tốt hay không? Quan hệ tình dục nhiều có tốt hay không?
Quan hệ tình dục khi mang thai tháng đầu có sao không? Quan hệ tình dục khi mang thai tháng đầu có sao không?
Bao cao su manup mua ở đâu giá bao nhiêu? giá bao cao su nam Bao cao su manup mua ở đâu giá bao nhiêu? giá bao cao su nam
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả Cho Phái Mạnh Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả Cho Phái Mạnh
Tăng kích thước dương vật to và dài một cách tự nhiên nhất Tăng kích thước dương vật to và dài một cách tự nhiên nhất
Tăng kích thước dương vật to và dài một cách tự nhiên nhất Tăng kích thước dương vật to và dài một cách tự nhiên nhất
Tinh trùng yếu thì làm gì để tăng chất lượng tinh trùng Tinh trùng yếu thì làm gì để tăng chất lượng tinh trùng
Tam ly dan ong tuoi 30 có thay đổi gì về tình dục, hôn nhân Tam ly dan ong tuoi 30 có thay đổi gì về tình dục, hôn nhân
Yếu sinh lý ở nam giới và cơ hội làm cha Yếu sinh lý ở nam giới và cơ hội làm cha
Quan Hệ Vợ Chồng Như Thế Nào Là Đúng Cách? Bạn Nhất Định Phải Biết Quan Hệ Vợ Chồng Như Thế Nào Là Đúng Cách? Bạn Nhất Định Phải Biết
Quan hệ vợ chồng sau khi sinh con như thế nào là đúng cách Quan hệ vợ chồng sau khi sinh con như thế nào là đúng cách
Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản tăng cường sinh lý nam Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản tăng cường sinh lý nam
Sau Khi Sinh Mổ Bao Lâu Thì Có Thể Quan Hệ Vợ Chồng Lại Bình Thường Sau Khi Sinh Mổ Bao Lâu Thì Có Thể Quan Hệ Vợ Chồng Lại Bình Thường
Cơ chế tác dụng của VigRx qua từng giai đoạn sử dụng Cơ chế tác dụng của VigRx qua từng giai đoạn sử dụng
Vigrx plus chính hãng mua ở đâu ? Vigrx plus chính hãng mua ở đâu ?
Bổ dương Vigrx plus có hại không ? Bổ dương Vigrx plus có hại không ?
Vigrx plus giá bao nhiêu ? Giá Vigrx Plus ở đâu tốt nhất? Vigrx plus giá bao nhiêu ? Giá Vigrx Plus ở đâu tốt nhất?
VigRx Plus và những câu hỏi thường gặp khi sử dụng VigRx Plus và những câu hỏi thường gặp khi sử dụng
Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới như thế nào và cách khắc phục? Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới như thế nào và cách khắc phục?
Chồng bị yếu sinh lý thì phải làm sao, vợ nên biết ? Chồng bị yếu sinh lý thì phải làm sao, vợ nên biết ?
Bất Ngờ Giá Đỗ Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Đời Sống Sinh Lý Nam Bất Ngờ Giá Đỗ Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Đời Sống Sinh Lý Nam
Thế Nào Là Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Và Cách Để Cải Thiện Yếu Sinh Lý Hiệu Quả Nhất Thế Nào Là Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Và Cách Để Cải Thiện Yếu Sinh Lý Hiệu Quả Nhất
Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất
Những nghiên cứu lâm sản kết quả sử dụng VigRX Plus Những nghiên cứu lâm sản kết quả sử dụng VigRX Plus
Sự thật về công dụng của viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus Sự thật về công dụng của viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus
Tác dụng của những thành phần có trong Viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus Tác dụng của những thành phần có trong Viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus
Cách Kích Thích Nàng Làm Chuyện Ấy Trên Giường Sung Sướng Vì Lên Đỉnh Cách Kích Thích Nàng Làm Chuyện Ấy Trên Giường Sung Sướng Vì Lên Đỉnh
Những thói quen xấu gây nên bệnh yếu sinh lí mà đàn ông cần tránh Những thói quen xấu gây nên bệnh yếu sinh lí mà đàn ông cần tránh
Đàn Ông 40 Tuổi Quan Hệ Mấy Lần Trong Tuần Để Sung Sức Nhất Đàn Ông 40 Tuổi Quan Hệ Mấy Lần Trong Tuần Để Sung Sức Nhất
Tư Vấn Sức Khỏe Nam Giới – Đàn Ông Tuổi Trung Niên: Chưa Qua Tư Vấn Sức Khỏe Nam Giới – Đàn Ông Tuổi Trung Niên: Chưa Qua "Cơn Mê"
6 việc bạn nên làm nếu muốn tăng khoái cảm tình dục 6 việc bạn nên làm nếu muốn tăng khoái cảm tình dục
Thủ phạm gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục Thủ phạm gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục
6 điều thiết thực nhất để thúc đẩy ham muốn tình dục 6 điều thiết thực nhất để thúc đẩy ham muốn tình dục
VigRx Plus có thực sự giúp tăng ham muốn tình dục VigRx Plus có thực sự giúp tăng ham muốn tình dục
Cách phân biệt VigRX Plus thật và giả như thế nào ? Cách phân biệt VigRX Plus thật và giả như thế nào ?
Bất ngờ với cách tăng kích thước cậu nhỏ từ Viên uống VigRx Plus Bất ngờ với cách tăng kích thước cậu nhỏ từ Viên uống VigRx Plus
Top 11 Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cường Sinh Lý Nam Tốt Nhất Hiện Nay Top 11 Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cường Sinh Lý Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Yếu sinh lý, vấn đề của quý ông thành đạt Yếu sinh lý, vấn đề của quý ông thành đạt
Tại sao hải cẩu hoàn lại tốt cho sinh lực nam giới Tại sao hải cẩu hoàn lại tốt cho sinh lực nam giới
2 năm lấy chồng chưa từng “yêu” có phải do lãnh cảm? 2 năm lấy chồng chưa từng “yêu” có phải do lãnh cảm?
Yếu sinh lý chỉ vì thói quen uống nước lạnh buổi sáng Yếu sinh lý chỉ vì thói quen uống nước lạnh buổi sáng
Sinh lý phụ nữ thay đổi như thế nào khi mang bầu? Sinh lý phụ nữ thay đổi như thế nào khi mang bầu?
13 phát hiện gây sốc về tình dục bạn chưa biết 13 phát hiện gây sốc về tình dục bạn chưa biết
Giải mã tâm lý đàn ông khi chán vợ ra sao? Giải mã tâm lý đàn ông khi chán vợ ra sao?
Thật bất hạnh cho người phụ nữ nào yêu phải đàn ông có 9 điều này Thật bất hạnh cho người phụ nữ nào yêu phải đàn ông có 9 điều này
Phân Tích Tâm Lý Đàn Ông Ngoại Tình Và Cách Để Chồng Quay Đầu Hối Cải Phân Tích Tâm Lý Đàn Ông Ngoại Tình Và Cách Để Chồng Quay Đầu Hối Cải
Có hay không việc ăn trứng ung tăng cường bản lĩnh phòng the Có hay không việc ăn trứng ung tăng cường bản lĩnh phòng the
Ai đời chồng bắt tôi ngủ với người tình Ai đời chồng bắt tôi ngủ với người tình
Sinh lý đàn ông tuổi 45 có thay đổi gì? Sinh lý đàn ông tuổi 45 có thay đổi gì?
Coi chừng vô sinh sớm vì gel bôi trơn Coi chừng vô sinh sớm vì gel bôi trơn
 Đỏ mặt với những “tai nạn” trời ơi đất hỡi khi “yêu” Đỏ mặt với những “tai nạn” trời ơi đất hỡi khi “yêu”
Nếu thấy dấu hiệu này trong kỳ kinh nguyệt cần đi khám ngay Nếu thấy dấu hiệu này trong kỳ kinh nguyệt cần đi khám ngay
Pín Hải Cẩu – Thần Dược Phòng The Đang Sốt Sình Sịch Trên Thị Trường Pín Hải Cẩu – Thần Dược Phòng The Đang Sốt Sình Sịch Trên Thị Trường
Lưu ý khi mua hải cẩu hoàn Lưu ý khi mua hải cẩu hoàn
Hải cẩu hoàn là gì? Hải cẩu hoàn mua ở đâu? Hải cẩu hoàn là gì? Hải cẩu hoàn mua ở đâu?
Cây bạch quả - Cây thuốc quý cho người cao tuổi Cây bạch quả - Cây thuốc quý cho người cao tuổi
Viên uống virility pills vp-rx mua ở đâu , giá bao nhiêu Viên uống virility pills vp-rx mua ở đâu , giá bao nhiêu
virility pills vp-rx có tốt không ? Sự thật về virility pills vp-rx virility pills vp-rx có tốt không ? Sự thật về virility pills vp-rx
“Hung thủ” nguy hiểm gây nên vô sinh, sẩy thai “Hung thủ” nguy hiểm gây nên vô sinh, sẩy thai
Xót xa thân phận phụ nữ sau khi ly hôn Xót xa thân phận phụ nữ sau khi ly hôn
Lợi ích khi làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần Lợi ích khi làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần
Phụ nữ sau sinh làm “chuyện ấy” có tốt không? Phụ nữ sau sinh làm “chuyện ấy” có tốt không?
Đàn ông thích gì ở đời sống tình dục tuổi 50 Đàn ông thích gì ở đời sống tình dục tuổi 50

SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN ALOOLA.VN - CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ

ĐC: CT3 KĐT Mễ Trì - Mỹ Đình - Từ Liêm Hà Nội

Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004

Email: lienhe@aloola.vn - Website: www.aloola.vn

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng TPCN, mỹ phẩm nên theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn.

*LƯU Ý : KẾT QUẢ CÓ THỂ ĐA DẠNG TÙY THEO CƠ ĐỊA CỦA MỖI NGƯỜI