ALOOLA.VN - SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN UY TÍN

Cây lau nhà hơi nước đa năng Happy

Mã hàng: CLN32
Hãng : Dang cap nhat

    Cây lau nhà hơi nước đa năng Happy

Cây lau nhà hơi nước đa năng Happy

Cây lau nhà luôn là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ. Hôm nay Trí Hưng xin giới thiệu với Quý khách hàng máy lau nhà hơi nước đa năng Happy. Máy lau nhà hơi nước Happy tẩy sạch loại bỏ tất cả các chất bẩn bám chặt và cứng đầu nhất trên sàn nhà chỉ mất có 8 giây. Với độ nóng cao, luồng hơi mạnh sẽ làm tan biến nhanh mọi vết bẩn và sàn khô nhanh hơn. Đặc biệt máy lau sàn nhà Happy  còn có thể diệt các loại ve, bọ nhỏ li ti & 1 số loại vi khuẩn, nấm mốc, vi sinh vật.

Không cần sử dụng các hóa chất tẩy rửa nào ngoài nước, nhưng vẫn làm sạch & nhanh hơn bất kỳ các phương pháp tẩy rửa khác . Máy lau nhà hơi nước Happy phù hợp với mọi bề mặt khác nhau như đá, sứ, cẩm thạch, sàn gỗ và kể cả thảm. Cây lau nhà hơi nước Happy chuẩn bị chỉ mất 20 giây và rất dễ sử dụng. Cây lau nhà này thiết kế gọn nhẹ, dây điện dài đến 5m rất tiện lợi trong việc di chuyển. Tác động của hơi nước cực mạnh làm cho các sợi vải giãn ra & hút các bụi bẩn bên trong. Cây lau Happy dễ dàng vệ sinh khăn lau chỉ cần giặt khô & sử dụng lại.

Ưu điểm của cây lau nhà hơi nước Happy:

Máy lau sàn hơi nước Happy  “cực sạch”. Thiết kế đẹp, thuận tiện khi sử dụng. Happy phù hợp với nhu cầu mọi gia đình. Giá cạnh tranh nhất thị trường mua bán, nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp tới nguời tiêu dùng. Nóng nhanh - Nhiệt độ 90~1000. Thời gian bảo hành cho cây lau nhà là 12 tháng tại nơi sử dụng.


Cây lau nhà khác