• 0914 844 666

Quà tặng tết như thế nào là ý ngĩa ,quà tặng tết mua ở đâu ?

Quà tặng tết như thế nào là ý ngĩa ,quà tặng tết mua ở đâu ? Cuối năm là dịp thị trường quà tết khá sôi động đặc biệt trong các doanh nghiệp , tặng quà sếp là chủ để rất " Hot " .

Tặng quà là hành đông  thể hiện tình cảm sựu quan tâm , hay thiện chí của người tặng quà và người nhận quà .Tặng quà là hành vi có văn hóa đi sâu vào truyền thống của người Việt Nam . Chính vì thể mà món quà trở nên có ý ngĩa và  giá trị không nằm giá trị của người tặng quà  mà năm bên trong tình cảm  cũng như  " cách tặng quà " của người tặng

>> Quà tết ý nghĩa

>> Giỏ quà tết giá rẻ

>> Giỏ quà tết cao cấp

Bạn thử nghĩ xem nếu bạn tặng một món quà có giá trị vật chất cao cho Sếp , nhưng sếp chẳng có nhu cầu dùng , Sếp không thích dùng , vô hình chung  người nhận quà  chẳng thấy thoải mái mà còn thấy khó chịu , vì biết bạn tặng quà chỉ để " nịnh nọt "  và " bon chen " . Ngược lại nếu bạn tặng cho Sếp món quà dù không có giá trị vật chất cao , nhưng Sếp của bạn cảm thấy thích thú với nó , cảm thấy vui khi nhìn nó , sử dụng nó như  vậy bạn  đã thành công . Vậy điều này nên giải thích thể nào ?

-  Làm phận sự của bạn

Việc chọn quà tặng sếp cũng cần có sự đầu tư thời gian như khi bạn cố gắng hoàn thành một dự án hay nhiệm vụ của công ty. Vì vẫy hãy tìm hiểu kĩ về “lịch sử” chuyện quà cáp trong công ty chẳng hạn như:

+ Các nhân viên ở đây có bao giờ tặng quà sếp vào dịp Tết không?


+Nếu có thì những loại quà như thế nào thường được mọi người lựa chọn.


+Đã có đồng nghiệp nào của bạn nhận được kết quả hay thái độ từ sếp theo cách không mong đợi chưa? Nếu có thì tại sao?

- Đừng khiến sếp thấy thiếu thoải mái khi nhận quà

Những món quà quá đắt giá cũng dễ khiến sếp hiểu nhầm mục đích tặng của bạn và điều này dễ gây tâm lý không thoải mái cho sếp khi nhận nó.Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Một câu nói mà ta cần nhớ là: "Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng". Khi một người nhận được một món quà, người đó cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó, thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.Cái này thì bạn nên xem sở thích và thói quen của sếp ...

Hãy chân thành

Truyền thống tặng quà sếp bắt nguồn từ ý muốn thể hiện sự trân trọng hay cảm kích công lao của cấp trên hay chỉ đơn giản là để thay cho một lời cảm ơn chân thành vì một lần được sếp giúp đỡ, chỉ bảo trong công việc. Quà tặng sẽ mất đi giá trị khi nó biến thành một gánh nặng hay một nghĩa vụ cho người tặng nó.

Nên cẩn thận với một số loại quà tặng

Trừ khi bạn muốn kiếm lợi từ việc tặng quà, còn nếu không, một thứ đồ quá xa xỉ hoặc quá riêng tư sẽ là món quà tồi nhất mà bạn có thể chọn biếu sếp.Có một vài thứ mà bạn không bao giờ nên chọn mua tặng sếp. Điển hình nhất là nước hoa và quần áo. Thậm chí cả hoa đôi khi cũng có thể bị xem là món quà quá riêng tư và dễ gây bàn tán trong công ty.

Xem xét các phương án tặng quà


Trong số các phương án, thường thì tặng quà tập thể được xem là cách tốt nhất. Bằng cách này, sẽ không ai phải sợ bị coi là đánh lẻ mà lại giúp thắt chặt thêm tình cảm giữa những đồng nghiệp với nhau trong công ty và với cả sếp.

Món quà  thích hợp  để tặng sếp

Thường nếu  như bạn không biết được sở thích của sếp thì không nên " mạo hiểm "  tìm những thứ độc  và lạ mà nên chọn những món quà tặng phổ biến như giỏ và tết , hộp quà tết trong đẹp mắt  và ý nghĩa kèm  theo một món quà tết   nào đó bạn cho là hợp lí , như  vậy không những Sếp mà người thân của sếp cũng ng rất thích

Bạn có thể lựa chọn những hộp quà tết như sau:

Hộp Quà Tết Đại Cát Đại Lợi

Hộp quà tết  Đại cát lợi

Hộp Quà Tết Vạn Sự Cát Tường

Hộp quà tết vạn sự cát tường

Giỏ quà tết nhập khẩu Crossridge Peak Connoisseur - M742

Giỏ quà tết nhập khẩu từ Mỹ Crossridge Peak Connoisseur

Giỏ quà tết nhập khẩu Vintners Path Holiday Quartet - M728

Giỏ quà tết nhập khẩu từ Mỹ Vintners Path Holiday Quartet

Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm quà tết ở đây : https://aloola.vn/gio-qua-tet-bieu-sep/

Quà tết - Hộp quà tết - giỏ quà tết - quà biếu tết - quà tặng tết


Bình luận Quà tặng tết như thế nào là ý ngĩa ,quà tặng tết mua ở đâu ?

Đọc thêm...

Tin tức