• 0914 844 666

TPCN Super power PS 100 - Tăng cường nhận thức

Super power PS 100 - giúp tăng cường nhận thức, tăng trí nhớ, Viên uống Super power PS 100 sản phẩm được sản xuất tại Mỹ giúp cho não bỗ khỏe mạnh dài lâu

  • Giá thị trường: 1.200.000
  • Giá bán: 1.100.000₫
  • Tiết kiệm: 100.000 ₫ (8%)
  • Mã hàng: JR-PS30
  • Thương hiệu:USA

Bán TPCN Super power PS 100 - Tăng cường nhận thức: chính hãng, giá rẻ

Viên uống Super power PS 100 là sản phẩm do thương hiệu nổi tiếng Jarrow Formulas sản xuất .  Jarrow Formulas là nhà sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt và dưới sự giám sát chặt chẽ của FDA và FTC (cơ  quan quản lý thuốc và thực phẩm chức năng của Hoa Kỳ) để bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng và tuân thủ quy định của sản phẩm. Viên uống Super power PS 100 có tác dụng bổ não ,  tăng cường nhận thức , tăng cường trí lực ...

Super Power PS-100

Sản phẩm Super Power PS-100

Thành phần có trong Super power PS 100 : Phosphatidylserine (PS)   ……………… 100 mg

Tác Dụng của  Viên uống Super power PS 100

Sản phẩm bổ não Super Power PS-100 (phosphatidylserine 100 mg) chiết xuất từ đậu nành là chất béo được tìm thấy trong mọi tế bào nhưng có nồng độ cao nhất ở não, PS100 là chất dinh dưỡng quan trọng, an toàn và hiệu quả nhất cho mô thần kinh.

PS100 giữ nhiều chức năng sống của màng tế bào não như xúc tác các enzyme vận chuyển màng điều phối bơm Na+/K+ ATPase để kiến tạo nguồn năng lượng cho tế bào hoạt động, giúp duy trì tính linh động của màng tế bào thần kinh, tăng dẫn truyền xung động cải thiện nhận thức, hành vi và phản xạ thần kinh. Sản phẩm bổ não Super Power PS100 khôi phục cung ứng của não và chất dẫn truyền thần kinh quan trọng vào bộ nhớ và có thể làm đảo ngược đồng hồ lão hóa của não.


Trẻ mắc bệnh này thường có sự hiếu động quá mức nhưng lại thiếu sự tập trung vào một vấn đề nào đó, có thể nói, cười, nhảy nhót, chơi liên tục mà không biết mệt.. PS tăng cường hoạt động của tuyến yên kiến tạo nên trục dẫn truyền dưới đồi-tuyến yên-thượng thận để đối phó với căng thẳng, stress và trầm cảm bằng cách giảm hoạt động các cortisol (hormone catabolic căng thẳng).

Super Power PS100 bảo vệ cơ thể bằng cách trung hòa chất oxy hóa sinh ra khi tập luyện cường độ cao, bảo vệ collagen của cơ thể, thành phần chính của cơ bắp, gân, sụn, dây chằng và xương giúp giảm tổn thương và hồi phục nhanh trong tập luyện thể thao và hậu phẫu. Super Power PS100 mang lại lợi ích ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em.
Nghiên cứu cho thấy Super Power PS100 tạo ra sự hưng phấn, tập trung và chú ý, cải thiện hành vi và học tập tốt ở trẻ em. Sản phẩm bổ não Super Power PS100 là sản phẩm đặc biệt thích hợp cho trẻ em bởi vì nó an toàn ở phạm vi liều dùng rộng (100-500 mg/ngày).
Sản Phẩm Bổ Não  Super Power PS-100  Hỗ Trợ Điều Trị

Super Power PS-100  hỗ Trợ Điều Trị Bệnh "rối loạn sự chú ý", hiếu động và quá khích ở trẻ em. Tăng sự tập trung trong học tập và làm việc hiệu quả ở những người chịu áp lực cao như học sinh, sinh viên ôn thi…..
Sản Phẩm Bổ Não  Super Power PS-100  có tác dụng hỗ Trợ Điều Trị  Bệnh sa sút trí tuệ ở người già
Viên uống Super Power PS-100  hỗ trợ điều trị Bệnh trầm cảm và cải thiện tâm trạng, hồi phục nhân cách trong các bệnh tâm thần.
Super Power PS-100 giúp phục hồi chức năng và bổ dưỡng não sau chấn thương não, tai biến mạch não, đột quỵ…..
Super Power PS-100  giúp hỗ trợ điều trị  Mất cân bằng nội tiết tố, căng thẳng, stress…
Viên uống  bổ não Super Power PS-100  hỗ trợ điều trị Chống lão hóa.
Viên uống Super Power PS-100  hỗ trợ điều trị Tăng tốc độ phục hồi, ngăn ngừa đau nhức cơ bắp trong các hoạt động thể thao và viêm hậu phẫu.

Liều dùng  Super Power PS-100 như thế nào?

Uống mỗi lần 1 viên vào bữa ăn, ngày uống 1 đến 3 lần tùy thuộc mức độ bệnh hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
Bảo quản Super Power PS-100
Nơi thoáng mát, để xa tầm với của trẻ em.

Mã sản phẩm : JR-PS30
Hãng sản xuất : Jarrow Formulas
Xuất xứ : Mỹ
Loại hàng: Nhập khẩu
Đóng gói: Hộp 30 viên.

 


THAM KHẢO:


Bình luận TPCN Super power PS 100 - Tăng cường nhận thức

Chia sẻ ý kiến

Sản phẩm bổ não khác

Tin tức