• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Viên uống hỗ trợ tiêu hoá Complete Prebiotic & Probiotic Mỹ

Viên uống hỗ trợ tiêu hoá Complete Prebiotic & Probiotic có chứa 2 thành phần chính là Prebiotic và Probiotic đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể con người, giúp bạn có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh

  • Giá bán: 0₫
  • Mã hàng: MEGAOL12
  • Thương hiệu:USA

Bán Viên uống hỗ trợ tiêu hoá Complete Prebiotic & Probiotic Mỹ: chính hãng, giá rẻ

  Viên uống hỗ trợ tiêu hoá Complete Prebiotic & Probiotic – Cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh hơn

Viên uống hỗ trợ tiêu hoá Complete Prebiotic & Probiotic có chứa 2 thành phần chính là  PrebioticProbiotic đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể con người, chúng góp phần duy trì các hoạt động của hệ tiêu hoá, giúp bạn có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

 

Hình ảnh: Viên uống hỗ trợ tiêu hoá Complete Prebiotic & Probiotic

 

Viên uống hỗ trợ tiêu hoá Complete Prebiotic & Probiotic là một trong những sản phẩm nổi trội của hãng Olympian Labs (Mỹ) – thương hiệu hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Đây là sản phẩm đặc biệt trên thị trường bởi có chứa 2 thành phần độc đáo này.

Tìm hiểu công dụng của của Prebiotic và Probiotic trong sản phẩm Complete Prebiotic & Probiotic:

Prebiotic:

Trong hệ hiêu hoá, Prebiotic chính là chất xơ không tiêu hoá được còn tồn tại ở đường ruột song lại có tác dụng vô cùng quan trọng, tạo môi trường lý tưởng cho các vi sinh vật có lợi phát triển ở ruột già,giúp hệ tiêu hoa hoạt động tốt hơn.

 

 

Hình ảnh: Prebiotic trong kính hiển vi 

Trong các sản phẩm hiện tại trên thị trường, nhóm sữa, bột ngũ cốc cho trẻ em đang được bổ sung thêm chất này theo 2 chế phẩm chính là oligofructose và inulin. 2 chất xơ này được chiết xuất đặc biệt từ cây artiso và cây rau diếp xoắn, có tác dụng tăng nhu động ruột, giúp ruột dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng, tránh bị táo bón, giúp chăm sóc da tránh bị mụn…

Probiotics:

Được xem như những “chiến binh”của đường ruột. Chúng là những vi khuẩn có lợi, giúp ổn định hệ vi khuẩn đương ruột, bảo vệ đường ruột tránh khỏi sự tấn công của các vi khuẩn có hại và nấm, hỗ trợ tiêu hoá hoạt động hiệu quả hơn.

Khi cơ thể đươc bổ sung đầy đủ những chiến binh vi sinh này, bạn sẽ không phải lo sức khoẻ đường ruột bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xấu gây hại, góp phần nâng cao sức khoẻ tốt hơn. 2 dòng Probiotics được bổ sung vào cơ thể phổ biến nhất chính là Lactobacillus và Bifidobacterium.

Prebiotic + Probiotic  = Synbiotics:

 

 

 

 

 

Prebiotic & Probiotic hỗ trợ hiêu quả các vấn đề đường ruột một cách hiệu quả nhất 

Đây là sự kết hợp hoàn hảo của “môi trường thức ăn dồi dào” với “ vi khuẩn có lợi cho đường ruột”, chúng tạo nên một liên kết vững chắc, xây dựng nên một hệ thống vi khuẩn tốt giúp bảo vệ đường ruột một cách hiệu quả hơn.

 


Những lợi ích của Probiotics đối với hệ tiêu hoá:

- Duy trì và tăng cường số lượng những vi khuẩn tốt cho đường ruột, diệt trừ các vi khuẩn có hại cư trú trong đường ruột như E-coli, Salmonella.

- Tác động trực tiếp lên thành ruột, tạo lớp màng bảo vệ vững chắc không cho vi khuẩn có hại bám vào thành ruột, gây tổn thương đến thành ruột.

- Hỗ trợ những người mắc chứng không hấp thu được lactose dễ dàng tiêu hoá, tạo điều kiện cho lactose hấp thu trực tiếp từ thành ruột.

- Ngăn ngừa nguy cơ tiêu chảy do ngộ độc thực phẩm, dùng các chất kích thích hoặc uống nhiều kháng sinh.

Tác dụng của Viên uống hỗ trợ tiêu hoá Complete Prebiotic & Probiotic:

 

 

Complete Prebiotic & Probiotic có nhiều tác dụng vượt trội

- Complete Prebiotic & Probiotic là nguồn cung cấp các vi khuẩn có lợi sống trong thành ruột (vi khuẩn sử dụng chất xơ không tiêu hoá được làm nguồn thức ăn), từ đó giúp hệ tiêu hoá hoạt động hiệu quả và khoẻ mạnh hơn.

- Complete Prebiotic & Probiotic còn tạo bức tường chắn, ngăn không cho các vi khuẩn gây hại có điều kiện phá huỷ đường ruột, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, tiêu chảy…

- Sản phẩm còn có chứa đến 25 tỉ vi sinh vật sống và 6 chủng vi sinh có lợi khác giúp cân bằng và ổn định hệ vi khuẩn đường ruột, tăng khả năng hấp thu canxi.

Sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá Complete Prebiotic & Probiotic nên dùng cho những ai?

Prebiotic & Probiotic là sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên, dựa trên những tiêu chuẩn đặc biệt quốc tế do vậy rất an toàn cho súc khoẻ của người sử dụng. Sản phẩm này có thể sử dụng được cho:

-    Người đang gặp phải những vấn để liên quan đến đương tiêu hoá như: tiêu chảy, viêm nhiễm đường ruột, táo bón…

-    Người hay bị rối loạn tiêu hoá do chứng loạn khuẩn đường ruột gây ra với các triệu chứng như: đầy bụng, đau bụng, khó tiêu…

-    Người gầy, hấp thu dinh dưỡng kém, người ăn không ngon miệng…

Nên mua Viên uống hỗ trợ tiêu hoá Complete Prebiotic & Probiotic ở đâu?

Để duy trì và phòng trừ trước những căn bệnh có thể gặp phải cho đường tiêu hoá, bạn nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng để cải thiện sức khoẻ đường ruột cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hoá thông thường. Đặc biệt, trên thị trường hiện tại cũn đang bán khá nhiều sản phẩm có chức năng với Complete Prebiotic & Probiotic tuy nhiên, bạn nên lưu ý “Probiotic chỉ thực sự có hiệu quả khi chúng là những vi sinh sống”.

Sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá Complete Prebiotic & Probiotic cam kết chất lượng của men vi sinh sống đưa vào cơ thể đều được kiểm tra 100%, đảm bảo hoat động tốt khi vào đường ruột.

Hiện tại, ở Việt Nam, sản phẩm Complete Prebiotic & Probiotic đã và đang được Aloola.vn phân phối với giá cả và chất lượng tốt nhất. Nhanh tay gọi điện đặt hàng để được tư vấn chi tiết thông tin sản phẩm và phương thức đặt hàng tiện lợi nhất!Bình luận Viên uống hỗ trợ tiêu hoá Complete Prebiotic & Probiotic Mỹ

Chia sẻ ý kiến

Thực Phẩm Chức Năng khác

Tin Thực Phẩm Chức Năng