• 0914 844 666

Viên uống Best Agaricus Blazei giúp tăng cường sức đề kháng của Mỹ

Best Agaricus Blazei là sản phẩm tăng cường sức khỏe của Mỹ. Best Agaricus Blazei giúp tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hiệu quả trong phòng ngừa và điều trị các bệnh ung thư, bệnh về gan, huyết áp hay tim mạch.

 • Giá thị trường: 725.000
 • Giá bán: 590.000₫
 • Tiết kiệm: 135.000 ₫ (18%)
 • Mã hàng: BAB001
 • Thương hiệu:USA

Bán Viên uống Best Agaricus Blazei giúp tăng cường sức đề kháng của Mỹ: chính hãng, giá rẻ

Bạn đang mong muốn tìm một sản phẩm có thể giúp bạn

 • Hỗ trợ tằng cường sức khỏe, bảo vệ cơ thể khỏi những ảnh hưởng xấu từ môi trường
 • Điều trị ngăn ngừa ung thư, tim mạch và huyết áp
 • Cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể, sản phẩm vì sức khỏe chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, luôn là một trong những sản phẩm tốt giúp  điều trị ung thư hiệu quả

Viên uống Best Agaricus Blazei của hãng Doctor's Best từ Mỹ

Viên uống Best Agaricus Blazei của hãng Doctor's Best từ Mỹ

Viên uống Best Agaricus Blazei của hãng Doctor's Best từ Mỹ

Xuất xứ: Mỹ

Hãng sản xuất: Doctor's Best

Quy cách đóng gói: 90 viên/ hộp

Viên uống Best Agaricus Blazei là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe của hãng Doctor's Best từ Mỹ. Best Agaricus Blazei có tác dụng giúp tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hiệu quả trong phòng ngừa và điều trị các bệnh ung thư, bệnh về gan, huyết áp hay tim mạch.

Best Agaricus Blazei mang đến những công dụng ra sao?

 • Best Agaricus Blazei có công dụng tăng sức đề kháng, hỗ trợ chức năng miễn dịch

Beta Glucans có trong chiết xuất từ nấm Agaricus trong viên uống Best Agaricus Blazei có khả năng kích thích sự giải phóng các Cytokine từ các đại thực bào (tế bào máu trắng), qua đó hỗ trợ phản ứng miễn dịch khỏe mạnh, tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể giúp chống lại các tế bào lạ, chống virus và kháng khối u, tác dụng tìm kiếm và tiêu diệt, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, hồ trợ điều trị ung thư

 • Best Agaricus Blazei giúp tăng cường sức khỏe và giải độc gan bình thường

Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng nấm Agaricus giúp giảm hoạt động của men gan, giúp tăng cường chức năng gan và đào thải độc tố, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, tăng cường chức năng gan

 • Best Agaricus Blazei duy trì ổn định lượng đường trong máu giúp cơ thể khỏe mạnh

Oligosaccharides có nguồn gốc từ beta glucans trong nấm Agaricus balzei rất hữu hiệu trong việc ổn định lượng đường trong máu, thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường và ăn chay. Adiponectin là một hocmon được tiết ra bởi các tế bào chất béo có liên quan đến sự trao đổi chất của đường trong máu và chất béo. Agaricus giúp làm tăng lượng hocmon adiponectin.

Best Agaricus Blazei sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe

Best Agaricus Blazei sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe

 • Giúp bổ sung các chất dinh dưỡng, tăng cường thể lực
 • Best Agaricus Blazei giúp điều hoà huyết áp, phòng và điều trị bệnh huyết áp
 • Giảm cholestrerol trong máu, hỗ trợ phòng trị xơ vữa động mạch, các bệnh về tim mạch
 • Best Agaricus Blazei giảm nguy cơ loãng xương, giảm quá trình lão hoá, trẻ hoá tế bào

Best Agaricus Blazei có tốt không?

Viên uống Best Agaricus Blazei  có thành phần được chiết xuất từ nấm tự nhiên. Nấm Agaricus blazei chứa các chuỗi polysaccharides đặc biệt gọi là Beta Glucans. Theo nghiên cứu cho thấy Beta Glucans kích thích hoạt động của tế bào giết tự nhiên (tế bào NK), đó là một phần quan trọng của hệ miễn dịch.

Agaricus blazei trong sản phẩm này được chiết xuất bằng phương pháp nước/cồn nóng để tăng khả năng tiêu hóa và tăng cường sinh học của các chuỗi polysaccharides.  Được phát hiện đầu tiên ở Brazil, Agaricus blazei được tiêu thụ rộng rãi tại nhiều quốc gia, nó được coi là thực phẩm sức khỏe cao.

Agaricus blazei là một loại nấm được đánh giá cáo truyền thống nhằm sử dụng cho các mục đích như hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạn chế căng thẳng, kháng khối u, cải thiện chức năng tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Nấm Agaricus blazei có chứa polysaccharides giúp kích thích quá trình tự tiêu diệt tế bào (NK), cải thiện tuần hoàn máu…

Ngoài ra, viên uống Agaricus blazei còn chứa Bioperine giúp tăng cường khả năng hấp thu tự nhiên giúp cơ thể hấp thu các polysaccharides trong nấm dễ dàng hơn.

Xuất hiện ban đầu ở ngôi làng nhỏ của Piedade vùng cao nguyên ven biển Brazil, hiện nay nấm Agaricus blazei đang được trồng và tiêu thụ rộng rãi trên nhiều quốc gia. Nhiều nơi nó được sử dụng trong trà và được xem là thực phẩm nâng cao sức khỏe hữu hiệu.

Vào năm 2001, báo cáo cho thấy có khoảng 300.000 đến 500.000 người tại Nhật Bản sử dụng Agaricus để cải thiện tình hình sức khỏe bản thân hàng năm.

Phản hồi từ khách hàng sử dụng doctor's best agaricus blazei

Marryelen: 5 sao dành cho sản phẩm này , Có 3 sự kiện đáng nhớ khi mà chồng tôi sử dụng .. này, anh ấy đã có thể ngủ mà không cảm thấy đau hay sưng ở ngốn chân và ngón tay khi năm xuống, phần cổ tay của anh ấy là bị năng nhất nhưng giờ nó đã bớt đau đi rất nhiều, thoải mái. Một từ đơn giản dành cho sản phẩm này đó là tuyệt vời!!!!

Excesscargo : Đây là thương hiệu của agaricus blazei trong 3 năm liền giúp chống những ảnh hưởng từ bệnh cảm cúm, điều trị tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè dùng sản phẩm này

Gary rebhun: Tôi đã có rất nhiều năng lượng và cảm thấy gần như toàn bộ cơ thể tôi được hồi phục hoàn toàn. Nó không có tác dụng phụ và không có mùi vị. Tôi khuyên bạn nên dùng thử sản phẩm này

Best agaricus blazei reviews nhận được những phản hồi tích cực

Best agaricus blazei reviews nhận được những phản hồi tích cực

Vì sao bạn nên lựa chọn mua Best Agaricus Blazei thay vì các sản phẩm khác ?

Best Agaricus Blazei Doctor's Best  là thực phẩm chức năng có chứa một lớp học đặc biệt của polysaccharides được gọi là "beta glucans" giúp hỗ trợ gan và thúc đẩy một phản ứng cân bằng sự căng thẳng về thể chất và cảm xúc.

Các Agaricus blazei trong sản phẩm này được chiết xuất bằng phương pháp nước / rượu nóng ưa thích để tăng khả năng tiêu hóa và tăng cường khả dụng sinh học của polysaccharides.

Ngoài ra, viên uống best agaricus blazeiDoctors Best chứa BioPerine, một chất tăng cường hấp thu tự nhiên có nguồn gốc từ hạt tiêu đen, để tiếp tục kích thích sự hấp thụ của Agaricus blazei.

Bên cạnh đó, Best Agaricus Blazei Doctors Best hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch, duy trì hệ thống miễn dịch  và hỗ trợ sức khỏe và sức sống.

Best Agaricus Blazei của Doctors Best  hổ trợ về lượng đường trong máu và lipid máu, sức khỏe của xương, hỗ trợ cho gan và hệ thống miễn dịch và tiêu hóa, và chiến đấu căng thẳng về thể chất và cảm xúc.

Best Agaricus Blazei Doctors Best được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, đã được chứng minh khả năng để giúp duy trì sức khỏe thông qua các hành động của ergosterol và các chất mới được phát hiện chỉ mới bắt đầu được nghiên cứu trong việc xác định làm thế nào họ góp phần hỗ trợ tăng trưởng tế bào khỏe mạnh.

Công dụng của viên uống doctor's best agaricus blazei

Công dụng của viên uống doctor's best agaricus blazei

 

Doctor's best agaricus blazei hổ trợ điều trị bệnh gan

Ergosterol, một tiền chất của vitamin D, trở thành ergocalciferol; các nhà nghiên cứu tin rằng cả hai có thể đóng góp vào sự hình thành của các mạch máu khỏe mạnh.

 

Viên uống Best Agaricus Blazei có nguồn gốc từ đâu?

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Trong cuộc sống ngày nay dưới những tác động của nhiều yếu tố như biến đổi khí hậu, vệ sinh an toàn thực phẩm, tác động từ những chất hóa học, ô nhiễm môi trường mà con người gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Tỉ lệ người mắc các loại bệnh ung thư ngày càng tăng đã trở thành nỗi ám ảnh cuộc sống của con người.
Để đối phó với tình trạnh bệnh tật ngày càng gia tăng và có chiều hướng phức tạp, y học hiện đại ngày nay không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những phương pháp phòng và chữa bệnh tối ưu nhất.

Best Agaricus Blazei đã được ra đời dựa trên những nghiên cứu mới nhất về phòng chống và điều trị bệnh ung thư cũng như một số loại bệnh khác.

Best agaricus blazei hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Best Agaricus Blazei có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm Best Agaricus Blazei được sản xuất bởi Doctor's Best, một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dựa trên cơ sở và phương pháp khoa học được thành lập từ những năm 1990.

Doctor's best best agaricus blazei là một trong số hơn 200 sản phẩm của hãng Doctor's Best, tất cả các sản phẩm của hãng đều có thương hiệu trên thị trường nhờ được nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Viên uống Best Agaricus Blazei được chiết xuất từ những thành phần như thế nào?

Thành phần của Best Agaricus Blazei được chiết xuất từ nguồn nấm tự nhiên Agaricus và các thành phần dược chất cao được khoa học nghiên cứu và công nhận mang lại nhiều công dụng đặc biệt cho sức khỏe.

Agaricus là một loại nấm đặc biệt được khoa học chứng minh là có rất nhiều công dụng tuyệt vời như tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường thể lực cho cơ thể, điều hoà huyết áp, giảm cholestrerol và xơ vữa động mạch, giảm lượng đường trong máu, giảm nguy cơ loãng xương, chống lão hoá, trẻ hoá tế bào…

 Best Agaricus Blazei được chiết xuất từ nguồn nấm tự nhiên Agaricus

 Best Agaricus Blazei được chiết xuất từ nguồn nấm tự nhiên Agaricus

Đặc biệt Agaricus Blazei còn có khả năng tiêu diệt, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư
Nấm Agaricus được sử dụng nhiều trong dân gian như một liệu pháp điều trị các bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ, bổ xương khớp, hỗ trợ tăng cường gan, cải thiện tiêu hóa, giảm stress, nâng cao thể chất, kháng khối u. Khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch của nấm Agaricus được nhiều nhà nghiên cứu quan tâm nhất.

Không như những loại nấm khác, Agaricus chứa những chuỗi polysaccharides phức tạp giúp tăng cường hệ miễn dịch. Chiết xuất Agaricus đã chứng mình được khả năng giúp duy trì cải thiện sức khỏe thông qua các hoạt động của ergosterol và nhiều chất khác được phát hiện trong nấm Agaricus.

Ngoài ra trong thành phần của Best Agaricus blazei còn có chiết xuất hạt têu đen làm tăng khả năng hấp thu tinh chất từ nấm Agaricus blazei.

Thành phần của Best Agaricus blazei:

Per Serving% Daily Value***Agaricus blazei 1 CapsuleServings Per Container: 90Amount extract (fruiting body)400 mg*Supplies polysaccharides 160 mgBlack pepper extract (fruit) (BioPerine)5 mg

Thành phần khác

Modified cellulose (veggie cap), cellulose, magnesium stearate (vegetable source).

 

Agaricus Blazei sản phẩm cần có trong tủ thuốc của mọi gia đình

Agaricus Blazei sản phẩm cần có trong tủ thuốc của mọi gia đình

 

Cách dùng Best Agaricus Blazei hiệu quả nhất?

Những ai nên sử dụng viên uống Best Agaricus Blazei?

 • Người có thể trạng ốm yếu, cơ thể gầy, mệt mỏi suy nhược cơ thể, cần nâng cao sức khoẻ, người mới ốm dậy.
 • Người mắc bệnh ung bướu, huyết áp, tiểu đường, tim mạch, đường hô hấp.
 • Người mắc các bệnh về gan, suy giảm chức năng miễn dịch.
 • Phụ nữ, đặc biệt phụ nữ sau khi sinh nở.

Viên uống Best Agaricus Blazei được sử dụng như thế nào?

Liều dùng:

 • 3 viên một ngày
 • Uống sau bữa ăn

 Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Để tăng hiệu quả điều trị và phòng ngừa bệnh, các chuyên gia khuyến cáo:

 • Tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang điều trị với các loại thuốc điều trị khác
 • Nên uống sau ăn để tăng khả năng hấp thụ thuốc
 • Nên kết hợp phác đồ điều trị Tây y với việc sử dụng viên uống Best Agaricus Blazei để hiệu quả điều trị cao nhất
 • Nên sử dụng thuốc Fucoidan trước hoặc sau thời điểm sử dụng các loại thuốc khác ít nhất 30 phút
 • Tuyệt đối không được tự ý bỏ phác đồ điều trị ung thư để sử dụng viên uống Fucoidan.

Cách bảo quản viên uống Best Agaricus blazei

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo, không để nơi có ánh nắng mặt trời, nơi có độ ẩm cao
Để xa tầm tay trẻ em

>>>> Xem thêm video về sản phẩm viên uống Best Agaricus blazei

Bạn có thể mua sản phẩm Best Agaricus Blazei chính hãng?ở đâu giá rẻ?

Hiện nay trên siêu thị online uy tín hàng đầu Việt Nam có bán sản phẩm viên uống Best Agaricus blazei. Aloola là địa chỉ tin cậy nhiều năm nay của người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm của Aloola đã đem đến giá trị to lớn cho hàng triệu người trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Aloola.vn cam kết chỉ bán hàng “xịn”, nói không với các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Với Aloola uy tín là chất lượng!

Để thay lời cảm ơn gửi tới những khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi nhiều năm qua, Aloola luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng trên các mặt hàng chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.  Hãy nhanh tay lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho bản thân và những người thân yêu của bạn ngay hôm nay với giá cả vô cùng ưu đãi cùng chế độ chăm sóc tận tình, giao hàng tận nơi, thanh toán tận nhà của Aloola.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm viên uống Best Agaricus blazei hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0914 844 666- 0914 844 666 hoặc để lại số điện thoại bên dưới để được tư vấn tận tình và hoàn toàn Miễn Phí.

Lý do bạn lựa chọn mua hàng tại Aloola.vn

Cam kết dịch vụ

Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng

Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

 

  NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0914 844 666 - 0985 667 004
Bình luận Viên uống Best Agaricus Blazei giúp tăng cường sức đề kháng của Mỹ

Chia sẻ ý kiến

Hỗ trợ tim mạch khác

Tin tức