• 0914 844 666

Tinh hàu biển ob lừa Đảo và sự thật về tác dụng của tinh hàu biển ob

Thông tin tinh hàu biển OB lừa đảo được nhiều báo chí trang mạng điện tử đưa tin trong thời gian gần đây. Điều này khiến không ít người dùng cảm thấy khá hoang mang. Trong khi những công dụng của tinh hàu biển OB luôn được ca ngợi không ngừng, hàng loạt những đánh giá của người dùng cũng được  chia sẻ một cách rộng rãi. Vậy đâu là sự thật về công dụng của tinh hàu biển OB, liệu tinh hàu biển OB lừa đảo có đúng không? Nên sử dụng tinh hàu biển OB hay tinh hàu biển của Nhật sẽ tốt hơn?

Chúng ta liệu có đang thổi phồng công dụng của tinh hàu biển OB?

6 cơ sở giúp bạn trả lời tinh hàu biển OB lừa đảo không

Tinh hàu biển OB lừa đảo khi không có nguồn gốc rõ ràng?

Tinh hàu biển OB được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thành phần 100% từ hàu biển Việt Nam, được khai thác tại vùng biển Phú Quốc và Quảng Ninh. Thông tin này đã được ghi rõ trên bao bì của sản phẩm Tinh dầu hàu OB.

TPCN tinh hàu biển OB đã được loại bỏ hết các tạp chất còn tồn dư trong con hàu, chỉ giữ lại tinh chất có lợi có trong tế bào con hàu sữa và bổ sung thêm Vitamin E giúp tăng cường nội tiết tố nam hiệu quả.

Như vậy, thông tin nguồn gốc của sản phẩm tinh hàu biển OB là rất rõ ràng, nên không thể nói Tinh hàu biển OB lừa đảo được. 

tinh hàu biển ob lừa đảo

Tinh hàu biển OB chiết xuất hoàn toàn từ hàu biển tự nhiên ở Việt Nam

Tinh Hàu Biển OB lừa đảo khi chưa được bộ y tế cấp phép?

Nhiều người phân vân rằng, tinh hàu biển OB có tốt không khi mà chưa được bộ y tế cấp phép và không hề có một chứng nhận nào. Liệu tinh hàu biển OB có đang lừa đảo người tiêu dùng?

Thực tế thì sản phẩm tinh hàu biển OB đã chính thức được Bộ Y tế cấp phép lưu thông sử dụng và phân phối trên cả nước.

Bên cạnh đó, TPCN tăng cường sinh lý nam này đã vinh dự nhận được giải thưởng cúp vàng cho sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng vào năm 2017.

Vì vậy, với những thông tin tinh hàu biển ob lừa đảo do chưa được cấp giấy phép lưu hành của Bộ Y tế là hoàn toàn không đúng và thiếu căn cứ.

Tinh hàu biển OB được Bộ y tế cấp phép sử dụng và lưu hành trên toàn quốc

Tinh hàu biển OB lừa đảo vì thành phần có cả hóa chất?

Nhiều thông tin cho rằng, tpcn tăng cường sinh lý nam giới tinh hàu biển OB không phải được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần hàu biển tự nhiên mà có lẫn cả các chất hóa học bảo quản. Thực hư về thông tin này như thế nào?

Theo nhà sản xuất cam kết, sản phẩm tinh hàu biển OB được chiết xuất 100% từ hàu biển tự nhiên của vùng biển Việt Nam và hoàn toàn không chứa các thành phần hóa chất độc hại khác.

Vì vậy, nói sản phẩm tinh chất hàu OB lừa đảo vì chứa thành phần hóa chất độc hại là hoàn toàn không có cơ sở khoa học chính xác. 

Nguồn nguyên liệu sản xuất nên tinh dầu hàu OB được chọn lọc kỹ lưỡng, trải qua công nghệ thủy phân, tách lọc để loại bỏ hết tạp chất, ký sinh trùng có hại trong phần thịt hàu sống. Tinh Hàu Biển OB chỉ giữ lại các hoạt chất có lợi giúp kích thích cơ thể sản sinh Testosterol nội sinh một cách tự nhiên.

tinh hàu biển ob lừa đảo

Tinh hàu OB chứa thành phần Kẽm rất tốt cho sinh lý nam giới

Như vậy, sản phẩm tinh hàu biển OB không những không chứa bất cứ thành phần hóa học nào mà còn chứa những dưỡng chất tinh túy và quý giá nhất mà không bất kỳ thực phẩm chức năng bổ sung vitamin nào có được. Và bạn đang phân vân tinh hàu biển OB có tốt không hy vọng đã có được câu trả lời cho mình.

tinh hàu biển ob lừa đảo

Nhiều người vẫn nghĩ tinh hàu biển OB lừa đảo?

Những kết quả hỗ trợ điều trị khả quan chứng tỏ tinh hàu biển OB không hề lừa đảo?

Thông qua các review tinh hàu biển OB, đánh giá tinh hàu biển OB từ người dùng chính là một trong những cơ sở thực tế nhất để kết luận tinh hàu biển OB có tốt không. Điều này đang ngày càng được củng cố một cách chắc chắn hơn khi có nhiều người dùng đã chia sẻ về hiệu quả và kết quả tích cực mà họ nhận được sau khi uống tinh hàu biển OB.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số phản ánh sử dụng sản phẩm tinh hàu biển OB không cho kết quả tốt, thậm chí một số trường hợp ghi nhận dị ứng với sản phẩm. Điều này là có thật, thế nhưng nguyên nhân của những trường hợp này phần lớn do người dùng không sử dụng sản phẩm theo đúng liều lượng chỉ định, đồng thời có một số  người dị ứng với các sản phẩm hải sản nên không thích hợp sử dụng sản phẩm tinh hàu biển OB. Nhưng không vì điều này mà kết luận tinh hàu biển OB lừa đảo được.

tinh hàu biển ob lừa đảo

Nhiều khách hàng uống tinh hàu OB cho kết quả rất tốt

Tinh hàu biển OB lừa đảo chăng khi cần uống đều đặn hàng ngày mới mang lại kết quả tốt nhất?

Nhiều người nhầm tưởng rằng, một sản phẩm tốt thì dùng lần đầu tiên đã có kết quả rõ rệt, chỉ cần một “phát”, một liều là khỏi ngay. Nhưng sự thật thì ngược lại với điều này.

Với sản phẩm tinh hàu biển OB hay các sản phẩm thực phẩm chức năng khác, đều phải có liệu trình sử dụng rõ ràng, người dùng phải tuân thủ một cách nghiêm túc, đều đặn và chặt chẽ thì mới mang lại được hiệu quả tốt nhất, giúp phát huy được tối đa tác dụng của sản phẩm.

Với tinh dầu hàu, nếu uống tinh hàu biển OB lừa đảo, bạn sẽ cảm thấy hừng hực đầy khí thế trong lần sử dụng đầu tiên, nhưng cũng ngay sau đó, bạn sẽ thấy cơ thể rệu rã, mệt lử vì quá sức trong các cuộc ân ái, hoặc bạn muốn dừng mà không thể dừng theo ý mình.

Với tinh hàu biển OB dùng theo đúng liều lượng và liệu trình được chỉ định sẽ giúp bổ sung các vi chất cần thiết trong đó có vitamin, kẽm sinh học trong phần thịt hàu là thành phần quan trọng để kích thích lượng hocmon sinh dục nam – Testosterol sản sinh, điều tiết một cách tự nhiên nhất. Các dưỡng chất cần có thời gian để hấp thu hoàn toàn vào cơ thể. Việc kiên trì sử dụng Tinh hàu biển OB hàng ngày sẽ giúp cơ thể khôi phục thể lực trai tráng một cách từ từ, cải thiện từ căn nguyên gây bệnh.

tinh hàu biển ob lừa đảo

Tinh hàu OB cần uống đều đặn theo đúng liệu trình mới cho hiệu quả cao nhất

Tinh hàu biển OB có tốt không khi xét về giá của sản phẩm?

Nhiều người mới đầu lầm tưởng tinh hàu biển OB là sản phẩm nhập khẩu, không phải của Việt Nam. Tuy nhiên giá thành lại ở mức thấp hơn so với nhiều sản phẩm tinh chất hàu hay tpcn tăng cường sinh lý cùng loại khác, nên đã không khỏi nghi ngờ về sự thật tác dụng của tinh hàu biển OB, liệu tinh hàu biển OB có tốt không?

Tuy nhiên, giá thành nhiều khi không nói lên tất cả, cũng như chúng ta không thể chỉ dựa vào giá thành để đánh giá một sản phẩm nào đó có tốt hay không. Tinh hàu biển OB cũng vậy. Sản phẩm có mức giá khá mềm nhưng đó chính là mong muốn tạo cơ hội để nhiều người cũng có thể khỏi bệnh, cải thiện bản lĩnh đàn ông của nhà sản xuất. Vì vậy, Tinh hàu biển OB đưa ra mức chi phí rất hợp lý, không quá đắt đỏ để ai cũng có thể sử dụng được. 

Như vậy, trên đây, Aloola.vn đã phân tích một cách chi tiết nhất giúp bạn trả lời câu hỏi tinh hàu biển OB có tốt không và Tinh hàu biển OB lừa đảo liệu có đúng? Hy vọng bạn đã có câu trả lời chính xác cho riêng mình. 

Lưu ý rằng, những phân tích về tinh hàu biển lừa đảo là theo bản chất của sản phẩm để chứng minh sản phẩm này không lừa đảo, chứ không phải khẳng định trên thị trường không tồn tại sản phẩm Tinh hàu biển OB lừa đảo. Người đọc cần phân biệt rõ điều này. Thực tế thì với những công dụng tuyệt vời mà tinh hàu biển OB đem đến cho sức khẻo sinh lý nam giới, nhiều cơ sở đã lợi dụng để chế biến, sản xuất những sản phẩm tinh hàu biển OB hàng giả, hàng kém chất lượng. Đây chính là những sản phẩm Tinh hàu biển OB lừa đảo mà người tiêu dùng cần cảnh giác.

Tinh hàu biển OB là tốt nhất hiện nay trên thị trường?

Qua những phân tích trên có thể thấy tinh hàu biển OB không những không lừa đảo mà còn mang rất nhiều ưu điểm, đem lại công dụng nổi bật và được chứng minh qua thực tế nhiều người dùng. Tuy nhiên, có phải vì vậy mà Tinh hàu biển OB là sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay trên thị trường? Câu trả lời KHÔNG hẳn là như vậy.

Thực tế hiện nay, các sản phẩm tăng cường sinh lý và phòng chống các bệnh sinh dục nam chất lượng cao không phải là hiếm. Nếu để đánh giá sản phẩm hàng Việt Nam nào chất lượng tốt nhất thì Tinh hàu biển OB chắc chắn sẽ đứng đầu. Nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều sản phẩm Tinh chất hàu hàng ngoại nhập đem lại công dụng vượt trội hơn rất nhiều, tiêu biểu như các sản phẩm tinh chất hàu đến từ Nhật Bản, Úc. Bạn hoàn toàn có thể mua các sản phẩm tinh chất hàu chất lượng cao này tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu bởi những đại lý, nhà phân phối uy tín.

Về nguồn gốc hàu, công nghệ chế biến, sản xuất cũng như hiệu quả mang lại của tinh hàu biển Nhật Bản hay một số quốc gia hàng đầu khác đều hơn hẳn sản phảm tinh hàu biển OB của Việt Nam. Tất nhiên vì thế mà các sản phẩm này đều có giá thành đắt hơn hẳn.

tinh hàu biển ob lừa đảo

Xem chi tiết: Tinh hàu biển OB

Vậy đâu là sản phẩm tinh chất hàu tốt nhất cho sinh lý nam giới hiện nay?

Hai sản phẩm tinh chất hàu Nhật Bản chúng tôi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây chính là 2 sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được đánh giá rất cao hiện nay trên thị trường, công dụng vượt trội so với Tinh chất hàu OB.

1. Viên Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro Nhật Bản bổ dương 180 viên

Viên tinh chất hàu Orihiro Nhật Bản giúp bổ gan, giải độc, tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ cương dương, chữa hiếm muộn một cách hiệu quả.

Sản phẩm Viên tinh chất hàu orihiro Nhật Bản 180 viên được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những minh chứng khoa học về tác dụng của hàu tươi đối với sức khỏe lá gan và sinh lý nam. Không giống với sản phẩm tinh hàu biển OB hay các sản phẩm tinh hàu cùng loại khác, điểm khác làm nên sự khác biệt của viên tinh chất hàu orihiro là còn bổ sung thêm 2 thành phần quan trọng đó là tỏi và nghệ. Điều này giúp cho quá trình thải độc gan, cải thiện chức năng gan, bổ thận, tráng dương cho hiệu quả  tốt nhất.

Với công thức đột phá này, sản phẩm viên tinh chất hàu tươi tỏi nghệ orihiro được ví như một món quà vô giá cho sức khỏe của các đấng mày râu.

Xem chi tiết: Viên tinh chất hàu tươi tỏi nghệ orihiro Nhật Bản

Công dụng vượt trội của viên tinh chất hàu tươi tỏi nghệ orihiro 180 viên

Tinh chất hàu orihiro có chứa taurine giúp cải thiện và tăng cường các hoạt động của gan, giúp tạo màng bảo vệ cho gan chống lại sự tác động tiêu cực của bia, rượu gây ra.

Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ orihiro này còn giúp ổn định được huyết áp, giảm thiểu các cơn đau nhức, sưng tấy, ổn định được nhịp thở, sự hồi hộp và lo lắng.

Kẽm có trong viên tinh chất hàu orihiro là chất quan trọng với việc cải thiện khả năng sinh lý nam, đây là chất thiết yếu giúp tạo ra tinh dịch, giảm thiểu được một cách khả quan tỉ lệ dị tật ở tinh trùng và tỷ lệ vô sinh ở nam giới.

Viên tinh chất hàu tươi orihiro còn giúp đào thải các độc tố, kim loại nặng, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

2. Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản 120 viên

Tinh chất hàu tươi Nhật Bản Orihiro 120 viên là trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sinh lý nam giới, tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ dị tật tinh trùng, giúp tăng khả năng thụ thai.

Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản là một trong số những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Nhật Bản cũng như nhiều nước khác trên thế giới bởi tính an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. 

Đặc điểm được nhấn mạnh tạo nên công dụng vượt trội của sản phẩm Tinh chất hàu tươi Nhật Bản Orihiro là được chiết xuất từ phần thịt tươi ngon của con hàu khi đánh bắt tại vùng biển sâu Hiroshima. Đây được vùng biển sạch được các nhà nghiên cứu đánh giá là có các con hàu cho giá trị dinh dưỡng và khả năng chữa bệnh tốt nhất hiện nay. Cộng với công nghệ chế biến sản xuất tiến tiến bậc nhất hiện nay của Nhật thì việc tạo ra một sản phẩm Tinh chất hàu cao cấp tốt cho sinh lý nam giới cũng không quá khó hiểu.

Xem chi tiết: Tinh chất hàu tươi Nhật Bản 120 viên

Công dụng của tinh chất hàu tươi Nhật Bản 120 viên với sức khỏe sinh lý nam giới

Tinh chất hàu tươi Orihiro giúp tăng số lượng và cải thiện lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ dị tật tinh trùng, làm tăng khả năng thụ thai, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, cải thiện tốt tình trạng vô sinh ở nam giới.

Sản phẩm tinh chất hàu tươi số 1 của Nhật này còn giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới vô cùng hiệu quả.

Tinh chất hàu Orihiro giúp cải thiện hoạt động của gan, giảm sự phá hủy gan do bia, rượu gây ra.

Orihiro giúp thải độc, phân giải các yếu tố kim loại nặng, tăng cường hệ miễn dịch.

Trong hàu tươi orihiro có chứa: protein, carbohydrates và nguồn vitamin dồi dào như vitamin A, B1, B2, B3, C, D giúp chống lại mệt mỏi, tăng khả năng chống viêm của cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất.

Tại sao các sản phẩm Tinh chất hàu Nhật lại tốt hơn tinh hàu OB?

Nhật Bản vốn được biết đến là quốc gia đứng đầu về chất lượng của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Khi nhắc đến các sản phẩm hàng Nhật chuẩn, ít khi người ta phải nghi ngờ về độ hiệu quả và an toàn của chúng. Với một nền công nghiệp sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới, cùng sự kiểm định vô cùng nghiêm ngặt đúng tinh thần  Nhật đã góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng cao cấp mang tầm thế giới. Tinh chất hàu tươi OrihiroTinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro là 2 ví dụ điển hình như vậy.

Thành phần hàu tươi trong các sản phẩm tinh chất hàu của Nhật được đánh giá rất cao, được khai thác ở vùng biển đặc biệt, có độ sạch tuyệt vời, không hề nhiễm phóng xạ. Chúng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đa dạng, vượt trội hơn hẳn hàu ở các quốc gia khác.

Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại cùng các nhà nghiên cứu hàng đầu, đã  biết cách kết hợp tinh hàu tươi với các thành phần như nghệ, tỏi tạo nên một công thức đột phá, khác biệt và vượt trội hoàn toàn trong công dụng tăng cường sinh lý, cải thiện, thậm chí hỗ trợ trị bệnh khỏi hoàn toàn đồng thời còn làm chức năng phòng ngừa hiệu quả.

Sử dụng tinh chất hàu tươi Nhật Bản, nam giới gần như được lột xác toàn diện về thể chất và tinh thần, đặc biệt cải thiện rõ rệt trong vấn đề đời sống và sức khỏe sinh lý tình dục. 

Viên hàu orihiro Nhật Bản cải thiện sinh lý nam giới

Sản phẩm tinh chất hàu tươi Nhật Bản được đánh giá cao hơn hàu biển OB

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi muốn các bạn hiểu rõ được 2 vấn đề: Thứ nhất, tin đồn về Tinh hàu biển OB lừa đảo là hoàn toàn không đúng. Đây là sản phẩm tăng cường sinh lý rất tốt của Việt Nam nam giới có thể sử dụng giúp đem lại hiệu quả tích cực. Thứ hai, dù được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam, nhưng tinh hàu biển OB không phải là giải pháp tốt nhất và duy nhất cho vấn đề sinh lý nam giới. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm Tinh hàu biển tươi của Nhật cho công dụng vượt trội hơn nhiều, giá thành cũng không chênh lệch quá lớn. Những tác dụng phụ đến từ sản phẩm của Nhật cũng hạn chế hơn so với tinh hàu OB. Lời khuyên của chúng tôi là bạn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào trong 3 sản phẩm tinh chất hàu được đề cập trong bài viết, tất nhiên, tinh hàu tươi Orihiro Nhật Bản vẫn được đánh giá cao hơn.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm này, mời bạn liên hệ cho chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Aloola.vn - Hotline 0914.844.666 để được tư vấn chi tiết, đầy đủ nhất.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

THAM KHẢO:


Bình luận Tinh hàu biển ob lừa Đảo và sự thật về tác dụng của tinh hàu biển ob

Đọc thêm...

Sức Khỏe Sinh Lý

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý