• 0914 844 666

Tinh bột Nghệ Nhật Bản giải rượu Orihiro 20 gói/túi

Tinh bột nghệ nhật bản giải rượu orihiro nhật bản 20 gói/túi sẽ giúp bạn bảo vệ gan, bảo vệ tụy và hệ thần kinh không bị ảnh hưởng bởi độc tố trong rượu.

 • Giá thị trường: 355.000
 • Giá bán: 260.000₫
 • Tiết kiệm: 95.000 ₫ (26%)
 • Mã hàng: XTN002
 • Thương hiệu:Japan

Bán Tinh bột Nghệ Nhật Bản giải rượu Orihiro 20 gói/túi: chính hãng, giá rẻ

Bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro của Nhật 20 gói là sản phẩm HOT nhất hiện nay trên thị trường nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng. Bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro giúp hỗ trợ gan, bảo vệ gan trước những tác động từ rượu bia, giảm mệt mỏi, buồn nôn và các triệu chứng say sau khi uống nhiều rượu bia. Sản phẩm không chỉ bán chạy tại Nhật mà còn nhiều các quốc gia khác trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Thông tin chi tiết

 • Tên sản phẩm: Tinh bột nghệ giải rượu Orihiro
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Nhà sản xuất: Orihiro
 • Quy cách đóng gói: 20 túi/ gói
 • Hàm lượng: 70mg

Tinh bột nghệ nhật bản giải rượu orihiro nhật bản 20 gói/túi

1. Công dụng tinh bột nghệ nhật bản orihino (*)

 • Bột nghệ giải rượu của Nhật Bản sẽ giúp bạn bảo vệ gan, bảo vệ tụy và hệ thần kinh không bị ảnh hưởng bởi độc tố trong rượu.
 • Tinh bột nghệ nhật bản giúp người dùng tỉnh rượu nhanh chóng và xóa bỏ những cảm giác mệt mỏi khi uống rượu bia.
 • Giải độc gan, giảm sức ép cho gan, hạn chế tác hại của rượu, bia với sức khỏe là tác dụng của bột nghệ orihino nhật bản.
 • Tinh bột nghệ giải rượu Orihiro Nhật Bản là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tinh bột nghệ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho người dùng.

Tinh Bột Nghệ Nhật Bản Giải Rượu Orihiro Nhật Bản

Tác dụng tuyệt vời của bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro của Nhật

2. Vì sao nên dùng bột nghệ giải rượu orihino nhật bản?

Thông thường khi giải rượu bằng những biện pháp dân gian thì phải mất thời gian chế biến mà hiệu quả không cao làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống. Với bột nghệ giải rượu Orihiro Nhật Bản giải rượu giảm cơn say bằng việc ngăn ngừa và hạn chế sự tạo thành Acetaldehyd sau khi uống rượu bia từ đó giải rượu 1 cách nhanh chóng và an toàn.

Bột nghệ giải rượu Orihiro Nhật Bản công dụng giải rượu, giải độc và bảo vệ gan trước rượu bia. Bột nghệ giải rượu orihiro tác dụng làm giảm sức ép cho gan, giúp điều hòa thần kinh không bị kích thích quá mức với cồn, rượu bia.

Tinh Bột Nghệ Nhật Bản Giải Rượu Orihiro Nhật Bản

Bột nghệ giải rượu orihino nhật bản giúp tăng cường sức khỏe cho gan

3. Có nên dùng bột nghệ giải rượu của nhật? Bột nghệ giải rượu orihino Nhật Bản có tốt không?

Tinh bột nghệ nhật bản là thực phẩm dinh dưỡng được chiết xuất hoàn toàn từ tinh bột nghệ nên tuyệt đối an toàn cho người dùng khi sử dụng. Bột nghệ Giải rượu Orihiro có công dụng hạn chế sự tạo thành Acetaldehyd – một chất gây độc đối với cơ thể, viên nghệ vàng của nhật làm giảm sức ép cho gan, giúp điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức. Bột nghệ giải rượu nhật bản có tác dụng giúp tỉnh rượu và chống mệt mỏi sau khi uống rượu bia, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Tinh Bột Nghệ Nhật Bản Giải Rượu Orihiro Nhật Bản

Bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro của Nhật chính hãng

4. Tại sao bột nghệ Orihio giúp giải rượu nhanh chóng?

Bạn biết đấy, nếu bạn uống rượu với số lượng quá nhiều thì gan của bạn sẽ không kịp sản xuất đủ số lượng men để chuyển hóa giải độc rượu nữa, khi đó rượu sẽ bị ứ lại ở trong cơ thể và lâu dần theo thời gian sẽ gây nên độc hại cho nhiều cơ quan quan trọng đặc biệt là dẫn tới tình trạng gan bị viêm, xơ gan.

Bột nghệ Orihiro nhật bản là thực phẩm dinh dưỡng được chiết xuất một cách hoàn toàn từ tinh bột nghệ nên tuyệt đối an toàn khi dùng. Tinh bột nghệ nhật bản giải rượu bằng giải pháp giảm cơn say do tác dụng ngăn ngừa và hạn chế sự tạo thành Acetaldehyd – là một chất gây độc đối với cơ thể. Tinh bột nghệ orihiro làm giảm sức ép cho gan, giúp điều hòa thần kinh để không bị phấn khích và ức chế quá mức. Đồng thời bột nghệ giải rượu orihiro giúp cho việc tỉnh rượu và chống mệt mỏi, nhức đầu sau khi bạn uống rượu bia.

Tinh Bột Nghệ Nhật Bản Giải Rượu Orihiro Nhật Bản

Tinh bột nghệ giải rượu Orihiro dạng gói tiện dụng

5. Thành phần và công dụng bột nghệ giải rượu của nhật mẫu mới của orihino

Bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro Nhật Bản là sản phẩm an toàn, lành tính không gây tác dụng phụ có hại cho sức khỏe. Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: 

 • Thành phần Curucumin: được chiết xuất từ tinh bột nghệ. Bột nghệ giải rượu orihiro là tinh chất hàng đầu trong việc phòng chống ung thư và tác dụng giải độc rượu bia. Hơn nữa tinh bột nghệ orihiro còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp giải độc và bảo vệ gan.
 • Thành phần Acid citric: Bột nghệ orihiro có công dụng trung hòa rượu, công dụng làm giảm nồng độ cồn trong máu, giúp phân giải rượu thành CO2 và H2O không độc hại cho cơ thể.
 • Thành phần Inositol(B8 ): Bột nghệ giải rượu nhật bản giúp hỗ trợ gan chuyển hóa mỡ và những chất béo, đồng thời tham gia vào những hoạt động chức năng của cơ thể và bảo vệ những tế bào thần kinh.
 • Thành phần Vitamin PP: Tinh bột nghệ của nhật giúp phân giải glycogen và chuyển hóa lipid giảm áp lực cho gan.
 • Thành phần Vitamin B6: Bột nghệ giải rượu của nhật có khả năng tham gia tổng hợp acid trong đó có aminobutiric và hemoglobulin bảo vệ hệ thần kinh trung ương khỏi những chất kích thích từ rượu bia.
 • Hàm lượng Vitamin C: tăng cường hiệu quả của những hoạt chất trong sản phẩm bột nghệ nhật bản Orihiro.

Tinh Bột Nghệ Nhật Bản Giải Rượu Orihiro Nhật Bản 

Mặt sau sản phẩm tinh bột nghệ nhật bản giải rượu orihino

6. Cách sử dụng bột nghệ giải rượu Nhật Bản Orihiro

6.1. Cách dùng tinh bột nghệ nhật bản:

 • Dùng mỗi lần 1 gói 70mg viên nghệ vàng của nhật.
 • Có thể uống trực tiếp bột nghệ giải rượu orihiro nhật hoặc hòa tan với nước.

6.2. Lưu ý khi dùng bột nghệ giải rượu orihiro:

 • Uống tinh bột nghệ orihino nhật bản trước hoặc sau khi uống rượu đều được.
 • Khi cần thiết phải uống nhiều rượu có thể dùng 1 lần trước và 1 lần sau uống rượu.
 • Không dùng sản phẩm tinh bột nghệ của nhật cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.
 • Bột nghệ orihiro là thực phẩm chức năng không phải thuốc bổ gan không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

6.3. Hướng dẫn bảo quản bột nghệ của nhật Orihiro:

 • Giữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.
 • Để bột nghệ giải rượu nhật bản xa tầm tay của trẻ em.

Tinh Bột Nghệ Nhật Bản Giải Rượu Orihiro Nhật Bản

Cách sử dụng tinh bột nghệ giải rượu nhật bản Orihiro đúng

7. Review đánh giá của khách hàng thực tế sau khi dùng bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro nhật bản

Cùng tham khảo một số những review chia sẻ từ khách hàng sau khi sử dụng bột nghệ giải rượu orihiro nhật để từ đó hiểu rõ hơn về công dụng cũng như hiệu quả mà sản phẩm này mang lại nhé:

Chị Nguyễn Lan Anh chia sẻ về sản phẩm

Anh xã nhà tôi là nhân viên kinh doanh nên thường xuyên phải đi ăn uống tiếp khách hàng nên không thể tránh khỏi tình trạng rượu bia. Vì vậy tôi đã mua bột nghệ giải rượu thải độc tố Ukon về cho chồng sử dụng. Trước khi uống rượu bia chỉ cần 1 gói tinh bột nghệ của Nhật này thì sẽ đảm bảo không còn bị say hay nôn nao nữa, mà đặc biệt đến hôm sau cũng không bị mệt mỏi hay uể oải nữa, cái này là chồng mình đã kiểm chứng rồi nên mọi người cứ yên tâm nhé. Đây là một sản phẩm rất tuyệt vời và rất đáng sử dụng.

Anh Trần Văn Công cho biết về bột nghệ giải rượu orihiro nhật

Mình cũng dùng sản phẩm bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro của Nhật Bản này được gần 1 năm rồi, vì công việc nên mình thường xuyên phải tiếp khách hàng, đối tác. Mỗi khi đi nhậu là mình thường uống 1 gói này, sau khi nhậu xong thì uống thêm 1 gói nữa, còn nếu không thì hàng ngày mình chỉ uống 1 gói để tăng cường chức năng gan thôi. Kể từ ngày uống tinh bột nghệ Ukon này mình thấy khỏe hẳn ra, cảm giác tỉnh táo, tập trung cao làm việc cũng hiệu quả hơn. Đặc biệt là mỗi khi đi nhậu về thì không bị say nữa, đến hôm sau người cũng khỏe mạnh không bị mệt mỏi gì cả, sản phẩm rất tốt, chắc chắn mình sẽ sử dụng lâu dài.

Chị Nguyễn Huyền Ngân có review về sản phẩm bột nghệ nhật bản orihiro

Tôi lựa chọn mua tinh bột nghệ Ukon của Nhật Bản cho ông xã sử dụng hàng ngày, sản phẩm này không chỉ giúp giải rượu mà còn giúp tăng cường chức năng gan thận, tốt cho da dày nữa, so về giá cả với những sản phẩm giải rượu khác thì tinh bột nghệ Ukon này có giá rẻ hơn hẳn, nhưng chất lượng thì chả thua kém sản phẩm nào cả, chiết xuất thành phần tự nhiên nên cực kỳ an toàn, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe. Ông xã tôi dùng mỗi ngày 1 gói, khi nào uống rượu bia thì dùng thêm 1 gói nữa. Thực sự vợ chồng tôi rất hài lòng về sản phẩm này và sẽ tiếp tục sử dụng dài dài.

Tinh Bột Nghệ Nhật Bản Giải Rượu Orihiro Nhật Bản

Bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro của Nhật nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng

8. Thương hiệu sản phẩm

Bột nghệ giải rượu giải độc tố ukon Orihiro Japan là sản phẩm của thương hiệu dược phẩm Orihiro hàng đầu tại Nhật Bản. Orihiro được thành lập từ năm 1972 chuyên về thiết kế và lắp ráp máy sản xuất thực phẩm và đóng gói bao bì, sản xuất và bán nguyên liệu sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, sản xuất và bán thực phẩm chức năng.

Orihiro luôn luôn mở rộng sang các lĩnh vực mới, và đã đạt được những tiến bộ trong ngành công nghiệp thực phẩm máy móc đóng gói, được thực hiện bởi các ngành công nghiệp máy móc, và các ngành công nghiệp thực phẩm sức khỏe, trong đó khuyến khích lối sống lành mạnh.

Thông qua những nỗ lực không ngừng ORIHIRO đã tạo dựng một môi trường công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu của các lĩnh vực khác nhau và các hoạt động khách hàng doanh nghiệp vững chắc hỗ trợ. Ngoài ra, ORIHIRO đóng góp cho xã hội như là một nhà lãnh đạo ý kiến, thúc đẩy đổi mới công nghệ trong các máy móc thiết bị đóng gói thực phẩm và công nghiệp thực phẩm.

Hợp tác giữa các đơn vị và các công ty trực thuộc của công ty Orihiro đã có thể thực hiện một hệ thống hợp nhất tích hợp các hoạt động như lập kế hoạch, R & D, sản xuất, và bán hàng. Sự kết hợp giữa chuyên môn và kinh nghiệm trong một loạt các lĩnh vực đã cho phép Orihiro đạt được sản xuất an toàn và đáng tin cậy và khám phá công nghệ đột phá. Theo đó, Orihiro thường xuyên phát hành sản phẩm mới phù hợp với một thị trường luôn thay đổi.

Từ trung tâm hoạt động phân phối trên khắp Nhật Bản, các sản phẩm của Orihiro giúp đỡ để cung cấp cho lối sống lành mạnh cho người dân trong cộng đồng địa phương. Trong lĩnh vực máy móc đóng gói thực phẩm, Orihiro cũng xuất khẩu sản phẩm, cụ thể là từ nhà nhà máy ở Trung Quốc để Hoa Kỳ, Đông Nam Á, và nhiều lĩnh vực khác của thị trường toàn cầu.

Tinh Bột Nghệ Nhật Bản Giải Rượu Orihiro Nhật Bản

Aloola.vn cung cấp tinh bột nghệ giải rượu Orihiro chính hãng giá tốt

9. Mua tinh bột nghệ giải rượu nhật bản Orihiro ở đâu giá tốt chính hãng?

Bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro nhật bản là một trong những sản phẩm giải rượu, thực phẩm chức năng giải rượu tại thị trường Việt Nam. Bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro này có tác dụng ra sao? Cách sử dụng bột nghệ giải rượu Nhật này như thế nào? Giá bán bột nghệ giải rượu Orihiro là bao nhiêu? Mua bột nghệ giải rượu orihino ở đâu? hy vọng những thông tin giúp bạn có câu trả lời hoàn chỉnh.

Aloola.vn tự hào là nhà cung cấp hãng xách tay và nhập khẩu uy tín từ các nước Anh, Pháp, Nhật, Mỹ, Đức với kinh nghiệm từ những năm 2009 đến nay. Bạn hãy nhấc máy gọi chúng tôi theo số hotline 0914.844.666 - 0985.667.004 (miễn phí) để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm bột nghệ giải rượu orihiro.

Lí do bạn chọn mua bột nghệ giải rượu orihiro tại aloola.vn:

Cam kết dịch vụ

 1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn.
 2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng.
 3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng.
 5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
 6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn.
 7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn.  
(*) Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phẩm này không phải là thuốc giải rượu Nhật Bản Ukon nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn 

 Bình luận Tinh bột Nghệ Nhật Bản giải rượu Orihiro 20 gói/túi

Chia sẻ ý kiến

Thuốc Bổ Gan khác

Tin tức