• Giao hàng nhanh
 • 0914 844 666

Ginkgo Biloba 340v 120mg – Viên uống tuần hoàn não số 1 hiện nay

2 đánh giá

Ginkgo Biloba 120mg bổ não, tăng cường trí nhớ, tinh thần minh mẫn. viên uống tiền đình Ginkgo Biloba USA with hàng chính hãng

 • Giá thị trường: 600.000
 • Giá bán: 560.000₫
 • Tiết kiệm: 40.000 ₫ (6%)
 • Mã hàng: TBN0018
 • Thương hiệu:USA

Bán Ginkgo Biloba 340v 120mg – Viên uống tuần hoàn não số 1 hiện nay: chính hãng, giá rẻ

 Ginkgo Biloba 120mg - Thực phẩm chức năng tiền đình, tuần hoàn não

Bạn đang rơi vào tình trạng

 • Bạn thường xuyên bị chóng mặt, đau đầu
 • Thỉnh thoảng mất ý thức có khi bị ngất đi
 • Trí nhớ sụt giảm, thiếu minh mẫn

Chúng tôi hiểu được mối lo lắng của bạn, vì vậy chúng tôi xin đưa ra giải pháp giúp bạn cải thiện trí nhớ và minh mẫn đầu óc, đó là Ginkgo Bioba 120mg - Thực phẩm chức năng tiền đình, tuần hoàn não.

Ginkgo Biloba

Ginkgo Biloba là sản phẩm bổ não hàng đầu tại Mỹ

Xuất xứ : Nhập nguyên hộp từ Mỹ
Hãng sản xuất : Trunature - USA
Số viên : 340 viên x 120mg

Ginkgo Biloba với công thức độc đáo chiết xuất từ nhiên giúp tăng cường trí nhớ, tinh thần minh mẫn, bổ não.. Ginkgo Biloba USA được sản xuất bởi công ty Trunature, sản phẩm được cơ quan y tế Mỹ và người sử dụng đánh giá rất cao.

1. Tác dụng của Ginkgo Biloba USA

 • TruNature Chiết Xuất Từ Bạch Quả có thể giúp duy trì tinh thần tỉnh táo và cải thiện trí nhớ của bạn.
 • Nghiên cứu cho thấy TruNature Ginkgo Biloba làm việc như một chất chống oxy hoá và chứa flavone glycosides và Terpen giúp duy trì lượng máu lưu thông đến não bộ làm tinh thần tỉnh táo và duy trì được trí nhớ tốt được bán rộng rãi ở châu Âu. Trên cơ sở nghiên cứu sơ bộ, Ginkgo Biloba giúp chức năng não hỗ trợ cũng như tăng cường tập trung vào bộ nhớ bằng cách kích hoạt chuyển hóa não.
 • Duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, làm tăng trí nhớ và sự chú ý, chống chóng mặt.
 • Viên uống bổ não Ginkgo Biloba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Ginkgo Biloba mẫu mới 340 viên

Ginkgo Biloba USA chống chóng mặt, đau đầu

 • Tác dụng của Ginkgo Biloba hoạt động như một chất chống oxi hóa, có chứa flavone glycoside và terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử dụng chủ yếu như là các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Biloba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.
 • Ginkgo Biloba  hỗ trợ chức năng của não như tăng cường sự tập trung và trí nhớ, bằng cách kích hoạt trao đổi chất ở não
 • Ginkgo Biloba làm tăng tuần hoàn não, có khả năng hỗ trợ trí não sáng suốt và duy trì bộ nhớ
 • Ginkgo Biloba USA sử dụng trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não & các biểu hiện chức năng như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc & nhân cách
 • Ginkgo Biloba 120mg  sử dụng trong các trường hợp di chứng tai biến mạch máu não & chấn thương sọ não, điều trị các rối loạn chức năng cơ hữu của não, có kèm theo sự sa sút trí tuệ
 • Rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh & tím tái đầu chi.
 • Tác dụng của ginkgo Biloba bảo vệ & làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng
 • Ginkgo Biloba phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimers (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử).
 • GinkgoBiloba 120mg giúp điều trị mất trí nhớ ngắn hạn, suy giảm tâm thần, thiếu nhạy bén và minh mẫn tâm thần, trầm cảm, khó khăn trong việc tập trung tư tưởng.
 • Ginkgo Biloba là một trong những sản phẩm bổ não có tác dụng giúp điều trị hội chứng khập khễnh gián cách, bệnh võng mạc (thoái hóa vết chấm, bệnh võng mạc thuộc đái tháo), các hội chứng thuộc thiểu năng tai trong (nhức đầu, chóng mặt, ù tai...), lãng tai ở người cao tuổi. Di chứng sau các tai nạn huyết mạch thuộc não và chấn thương sọ.
 • Ginkgo Biloba trị chứng giòn mao mạch, hội chứng trước kinh nguyệt, nhức đầu...
 • Thực phẩm chức năng ginkgo Biloba đã chứng tỏ là chất bổ sung thực phẩm rất tốt cho nhiều người, và đã tạo nên một cảm giác toàn hảo về sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở các người cao tuổi. 

2. Nhận xét và phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Ginkgo Biloba USA

Scott - tôi sử dụng nó mỗi ngày

Tôi uống Ginkgo 2 lần mỗi ngày cùng với b12. Tôi ít ốm hơn trước và chứng bệnh ù tai của tôi thì giảm xuống Ginkgo Biloba là một lựa chọn đúng đắn. Tôi không thể nói nó đã thay đổi cuộc đời tôi nhưng tôi tin chắc nó là một sản phẩm tốt với nhiều lợi ích nó mang lại tôi không cần phải sống chậm lại khi ở 40 tuổi nữa rồi !

Ban đầu tôi khá quan tâm đến kích thước của những viên thuốc này ,nhưng sau tôi đã miễn cưỡng sử dụng thử một viên, dễ như ăn bánh vậy. Vấn đề chính mà tôi gặp phải đó chính là việc nhớ uống nó 2 lần mỗi ngày, khi tôi bắt đầu cảm thấy có kết quả khi mà chỉ dùng có một viên mỗi ngày, tôi đã thay đổi và cố gắng thực hiện việc uống thuốc một cách đều đặn hơn như trong tờ hướng dẫn sử dụng, tôi đã uống thuốc đều đặn và mọi thứ đang ngày càng tốt lên. Tôi thật là một người kiên trì!!!

Ginkgo Biloba mẫu mới 340 viên

Ginkgo Biloba 340v được người dùng đánh giá tích cực

Altha G.

5.0 trên 5 sao: Sản phẩm tuyệt vời

Đối với phần lớn cuộc sống trưởng thành của tôi, tôi đã giống như nhiều người khác, chế giễu sức mạnh làm việc của gingko biloba, nhưng gần đây, ở tuổi 32 tôi quyết định quay lại trường học và thấy thật sự rất khó để giữ lại thông tin tôi đã học trong lớp. Tôi bắt đầu tìm kiếm một thứ gì đó để cải thiện trí nhớ của mình, và một lần nữa điều gì đã nảy ra trong đầu tôi? Bạn đoán được nó đúng không, là gingko biloba. Vì vậy, tôi đã nói, tại sao không?

Tôi không có gì để mất vào thời điểm này, ngoại trừ tâm trí của tôi, ra khỏi sự thất vọng tuyệt đối. Tôi đã quyết định chọn thương hiệu đặc biệt này bởi vì chị tôi sử dụng một số sản phẩm bổ sung khác nhau từ cùng một thương hiệu và đã thực sự hài lòng trong một thời gian khá dài. Tôi bắt đầu dùng chúng, và trong vòng một tuần, tôi nhận thấy sự khác biệt với trí nhớ của mình.

Hiện nay, hiệu quả có thể nhiều người nói là do tâm lý của tôi một phần chi phối nhưng rõ ràng là trí nhớ của tôi được cải thiện rất nhiều, tôi không gặp nhiều khó khăn để ghi nhớ các thông tin như trước, các ghi chú được tôi đưa ra và ghi nhớ một cách dễ dàng ngay sau đó.

Tôi cũng bắt đầu dùng một chất bổ sung khác để tập trung và tăng cường năng lượng, Nootropx - Vitamin cho não, giúp tập trung tinh thần và bổ sung tăng cường trí nhớ - Mở khóa tiềm năng bộ não của bạn và cải thiện sức mạnh bộ nhớ (90 viên/lọ). Điều này có vè tương thích tốt với viên Ginkgo Biloba và tôi đã thấy cải thiện tốt hơn nhiều sau đó. Hai tháng sau, và tôi rất hài lòng với kết quả. Tôi chắc chắn giới thiệu sản phẩm này cho mọi người!

Nhận xét và phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Ginkgo Biloba USA

Khách hàng amazon

5.0 trên 5 sao: Giúp chữa chứng ù tai

Tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm Ginkgo Biloba này nếu bạn bị chứng ù tai. Tôi đã bị chứng viêm tai do tuổi 12 do tổn thương ở một bên tai. 3 năm trước tai khác bắt đầu trở nên trầm trọng hơn bao giờ hết !!! Tôi đã dành một số chi phí không nhỏ cho các bác sĩ và sử dụng sản phẩm bổ sung Ginkgo Biloba 340 viên 120mg. Thật quá để nói nó là sản phẩm cứu trợ tôi 100%, nhưng là một cứu trợ cao được tôi đánh giá rất cao! 

Chúa phù hộ bạn

Jill Harris

5.0 trên 5 sao: Tôi tiếp tục quay trở lại để biết thêm!

Tôi đang dùng đến lọ Ginkgo Biloba 340v 120mg thứ 2 của thương hiệu này. Nó đã được chứng minh là vượt trội hơn nhiều so với các thương hiệu khác mà tôi đã thử. Tôi cảm nhận nó thực sự tốt cho chức năng não bộ của mình. Cảm ơn bạn đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời như vậy🙂.

Ginkgo Biloba mẫu mới 340 viên

Mã vạch sản phẩm

Margie F

5.0 trên 5 sao: Hỗ trợ bộ nhớ tuyệt vời

Vì mẹ tôi bị bệnh Alzheimer, tôi luôn lo lắng khi chức năng não của tôi dường như cũng bị ảnh hưởng từ căn bệnh đó. Tôi đã sử dụng sản phẩm Ginkgo Biloba này trong nhiều năm và sau đó quyết định cho một số lý do ngu ngốc để thử một sản phẩm khác. Tôi đã ngừng sử dụng viên Ginkgo Biloba này này trong khoảng ba tháng và tôi thực sự có thể thấy sự khác biệt. Tôi đã xem một chương trình truyền hình vào một đêm khác và trong thời gian nghỉ giải lao, tôi không thể nhớ những gì tôi đã xem. Thật đáng sợ! Tôi sẽ sắp xếp lại và quay lại sử dụng Ginkgo Biloba và thực sự có sự cải thiện hiệu quả.

fish0143

3.0 trên 5 sao: Đáng thử

Những viên thuốc Ginkgo Biloba này xuất hiện và hỗ trợ với bộ nhớ sương mù của tôi và tôi sử dụng chúng thường xuyên. Tôi phải thú nhận rằng tôi đã bắt đầu mua chúng tại Costco với giá $ 14 + thay vì $ 18 + tại Amazon.

Hada

4.0 trên 5 sao: Nó cung cấp những gì nó tuyên bố

Đây là chai thứ hai hoặc thứ ba của Ginko Balboa của Amazon. Nó là một bổ sung chất lượng rất cao và tôi đã rất hài lòng với sản phẩm này. Sẽ mua lại.

David Gerst

1.0 trên 5 sao: Không nhận được 3 gói theo yêu cầu.

Đặt hàng "TruNature Ginko Biloba120 mg, 340 viên nang mềm (Pack of 3)" và trả $ 55. Chỉ nhận được một chai 340 viên nang, không phải là 3 gói như được mô tả và trả tiền. Sẽ sửa đổi đánh giá khi lỗi được sửa.

Annica

5.0 trên 5 sao: Luôn chú ý sự khác biệt

Quả bạch quả này thật tuyệt vời. Tôi uống nó hầu hết các ngày và khi tôi không có trong một vài ngày, tôi có thể nói độ sắc nét tinh thần và sức chịu đựng của tôi trong 12 + ngày không phải là mạnh mẽ. Mẹ tôi nói rằng cô ấy đã bắt đầu quên đi những lời nói ngay bây giờ và sau đó và cô ấy đang dùng viên uống Ginkgo Biloba này ngay bây giờ và nói rằng đó là một sự khác biệt đáng chú ý đã có được sau khi sử dụng. Tôi đã thử các sản phẩm gingko khác trong quá khứ và không nhận thấy sự khác biệt theo cách nào, nhưng đến sản phẩm Ginkgo Biloba này chắc chắn là có.

Dịch từ: Amazon.com

 Ginkgo Biloba mẫu mới 340 viên

Viên uống Ginkgo Biloba 340v 120mg được đánh giá 4.3/5 sao trên Amazon

3. Thành phần của Ginkgo Biloba USA

Dầu đậu tương, Gelatin, Glycerin, Sáp ong vàng, Lecithin đậu nành, màu Caramel, Titanium Dioxide Color. 

Sản phẩm không có chất bảo quản . Không có Lactose. Không có hương vị nhân tạo. Không có Gluten. 

4. Đánh giá hiệu quả của sản phẩm bổ não Ginko biloba trong việc hỗ trợ điều trị bệnh

Đánh giá của GS Đoàn Thị Nhu trong nghiên cứu “ Bạch quả trong việc điều trị rối loạn tuần hoàn”

Qua nghiên cứu 32 trường hợp rối loạn chức năng tiền đình hỗ trợ điều trị bằng sản phẩm Ginko bibola sau tháng gian khoảng 1 tháng và 3 tháng theo dõi, chúng tôi co 1 số nhận xét nhưu sau:

Thứ nhất viên uống hỗ trợ điều trị bệnh tiền đình Ginko bibola làm giảm rõ rệt các triệu chứng chóng mặt, sợ ngã, cảm giác đầu lâng lâng và triệu chứng buồn nôn

Thứ hai viên uống hỗ trợ điều trị bệnh tiền đình Ginko bibola  là một thảo dược an toàn và ít bị tác dụng phụ khi hỗ trợ điều trị kéo dài, nên đưa ginko bibola vào sử dụng rộng rãi cho người bệnh bị rối loạn chức năng tiền đình

Thứ ba là viên uống hỗ trợ điều trị tiền đình Ginko bibola hiệu quả cao trong rối loạn tiền đình mức độ nhẹ và trung bình

Ginkgo Biloba mẫu mới 340 viên

Ginkgo Biloba 120mg - Sản phẩm tiền đình, tuần hoàn não

5. Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm bổ não Ginkgo Biloba?

Viên uống Ginkgo Biloba là thực phẩm chức năng  được nhiều người tin dùng, hoạt động như một chất chống oxi hóa, có chứa flavone glycoside và terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử dụng chủ yếu như là các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt.

Sản phẩm Ginkgo Biloba mỹ rất an toàn cho người sử dụng, đây là món quà bạn có thể dành tặng cho người thân vì Ginkgo Biloba  không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, hỗ trợ trí nhớ, chống chóng mặt.
Ngoài ra, Ginkgo Biloba 120mg (một thành phần được chiết xuất từ cây Bạch quả) có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh..

Ginkgo Biloba  hỗ trợ chức năng của não như tăng cường sự tập trung và trí nhớ, bằng cách kích hoạt trao đổi chất ở não.

Ginkgo biloba extract làm tăng tuần hoàn não, có khả năng hỗ trợ trí não sáng suốt và duy trì bộ nhớ 

Ginkgo Biloba mẫu mới

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm bổ não Ginkgo Biloba 120mg

6. Hướng dẫn cách dùng Ginkgo Biloba hiệu quả nhất

6.1. Liều dùng

Uống mỗi lần một viên, hai lần mỗi ngày, tốt hơn nên uống sau bữa ăn.

6.2. Những người nên dùng Ginkgo Biloba

- Các rối loạn tâm thần tập tính của người già: rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi của cư xử.

- Người chóng mặt và ù tai, tổn thương võng mạc do căn nguyên thiếu máu.

- Người mắc chứng tắc nghẽn động mạch chi dưới mãn tính.

- Cải thiện hội chứng Raynaud.

6.3. Lưu ý khi sử dụng Ginkgo Biloba

Vui lòng tham khảo tư vấn của bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này nếu bạn đang có thai hoặc cho con bú, hoặc đang uống một toa ức chế monoamine oxidase (MAOI), hoặc chứng máu loãng. Để xa tầm tay trẻ em.

Ginkgo Biloba không phải là thuốc hạ áp, không dùng để thay thế cho các thuốc hạ áp.

Người bị tăng cảm cao với chiết xuất Ginkgo Biloba không dùng thực phẩm chức năng này.

Tác dụng phụ (hiếm gặp): rối loạn tiêu hóa, nổi mẩn, nhức đầu.

Sản phẩm này là Thực phẩm chức năng ( TPCN) không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.

Việc sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn

7. Thông tin thêm về cây bạch quả ( Ginkgo Biloba hay Tanakan )

Cây bạch quả có tên khoa học là ginkgo biloba, Ginkgo Biloba ở Pháp có tên gọi là Tanakan, là một loại cây đã có hàng triệu năm nay, được coi là loài xưa nhất còn sống sót trên trái đất và hiện nay được trồng nhiều nơi trên thế giới. Bạch quả đã được ghi trong sách thuốc cổ truyền Trung Hoa từ 2.800  năm trước Công  nguyên. Hiện nay, ginkgo được bào chế  dưới dạng uống, viên nén  và thuốc tiêm.

Các nhà khoa học châu Âu khi nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng của lá bạch quả cũng đã phát hiện được các hoạt chất có tác dụng bổ não, chống lão hóa, giúp cho người cao tuổi khôi phục trí nhớ, trị chứng ngủ gật, kém trí nhớ, hay cáu gắt của người cao tuổi.

Hai hoạt chất ginkgolide B và sesquiterpene bilobalide trong chiết suất ginkgo biloba làm tăng tuần hoàn trong não, cùng làm tăng chịu đựng của mô  khi thiếu oxy được coi như là một chất bảo vệ thần kinh, chống oxy hóa, chống gốc tự do, ổn định màng và ngăn cản yếu tố kích hoạt tiểu cầu. Những tác dụng dược học khác gồm làm thư giãn nội mô qua sự ngăn chặn phosphodiesterase, ngăn chặn bớt mất độ nhầy của thụ thể choline gây nhầy, thụ thể gây tiết adrenaline, kích thích tái hấp  thu choline, ngăn cản sự đóng tụ mảng beta amyloid.

Ngoài công dụng của gingko biloba trong bệnh mạch não, sa sút trí tuệ, bồi bổ trí nhớ, ginkgo còn được dùng trong chỉ định chống ù tai và có hiệu nghiệm cho bệnh rối loạn tình dục vì dùng  thuốc, trị khó chịu khi leo núi cao, giảm phản ứng dễ bị lạnh, giúp khá hơn bệnh thoái hóa điểm  vàng trong mắt, suyễn và thiếu giảm oxy trong máu, trong mô. 

Ginkgo-Biloba-4

Cây bạch quả Ginkgo Biloba

8. Một số trường hợp cần tránh sử dụng Ginkgo biloba 

(* ) Mọi người vẫn hay thường có thói quen gọi nhầm là thuốc Gingkgo bibola nhưng thực chất đây là thực phẩm chức năng Gingkgo bibola

Người xưa người ta đã dùng lá ginkgo biloba an toàn và hiệu quả. Do vậy, khi chiết xuất ra gingko biloba, người ta tin cậy hoàn toàn vào kinh nghiệm cũ. Các tài liệu  trước đây ghi  nhiều công dụng, không đề cập đến chống chỉ định nào đối với thuốc ginkgo biloba.  Ngày nay, các nhà lâm sàng đã khảo sát lại, cho dùng ginkgo biloba trong một số trường hợp  thực sự có hiệu lực, có lưu ý đến những tác dụng  phụ, khuyến nghị những trường hợp cần thận trọng, không nên dùng. Nên biết thêm về các điều này

- Thuốc ginkgo biloba không dùng cho người có rối loạn đông máu, không dùng chung với các thuốc chống đông máu hay các thuốc ngăn ngừa sự tập kết tiểu cầu. Nếu cần dùng chung thì phải có sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ. Không nên dùng chung với các loại thảo dược như fefeverfew, tỏi, sâm, clover đỏ, đặc biệt là từ những nhóm dược thảo có chứa coumarin. Các chất nói trên sẽ cộng hợp tính chống đông máu của các chất, các thảo dược và tính gây chống đông máu của EGB làm tăng sự chảy máu.

- Nên ngừng dùng thuoc ginkgo trong 36 giờ hay tốt hơn nữa là 14 ngày trước khi phẫu thuật (nhằm tránh nguy cơ tăng chảy máu).

- Không dùng chung với các loại thuốc động kinh vì thuốc ginkgo biloba làm giảm hiệu lực các loại thuốc này.

- Tai biến mạch máu não gồm có hai loại, một loại là chảy máu não (do vỡ mạch máu), một loại là nhũn não (do huyết khối làm tắc nghẽn mạch máu). Ginkgo biloba 120mg được chọn dùng cho trường hợp tai biến mạch máu não do nhũn não và không dùng trong trường hợp tai biến mạch máu não do chảy máu não.

Ginkgo biloba không nên dùng chung với tradone vì có thể bị hôn mê (mới gặp một trường hợp).

Thuoc ginkgo biloba không nên dùng cho người có thai (vì chưa chứng minh được tính an toàn).

9. Bạn nên bổ sung các loại thực phẩm nào để kết hợp với Ginkgo Biloba 120mg?

9.1. Thịt bò giúp tăng cường máu não nên kết hợp với việc sử dụng ginkgo biloba

Hemoglobin là một thành phần quan trọng trong máu, được tổng hợp trong máu nhờ chất sắt. Nếu cơ thể thiếu sắt, lượng hemoglobin cũng sẽ giảm theo và kéo theo đó là một loạt các triệu chứng như thiếu máu, rụng tóc, mệt mỏi và đau đầu…
 
Trong 85mg thịt bò cung cấp 2,1mg sắt. Vì vậy, nếu bạn sử dụng thịt bò trong những bữa ăn hàng ngày một cách hợp lý thì đây cũng là nguồn cung cấp chất sắt cực kỳ phong phú, giúp cải thiện lượng hemoglobin cho cơ thể. Nếu bạn chọn thịt bò, bạn nên chọn thăn bò vì nó còn chứa ít chất béo nhất, giúp bạn tránh tăng cân.

Sử dụng đều đặn thịt bò cùng với việc kết hợp sử dụng viên uống ginkgo biloba 1200 mg sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt, b

9.2. Gan cải thiện bệnh thiếu máu não hiệu quả

Với những người không ăn chay thì  gan là một cách tuyệt vời để tăng hàm lượng sắt trong cơ thể. Trong 100gr gan gà chứa 9mg sắt. Gan bò cũng là một nguồn chứa nhiều sắt như gan các loại động vật khác, gan ít calo và cholesterol nên rất thích hợp với những người không muốn tăng cân. Tuy nhiên, không nên lạm dụng ăn gan một cách bừa bãi, cần chế biến và sử dụng gan hợp lý cùng viên uống Ginkgo Biloba 120mg sẽ giúp cải thiện chức năng tuần hoàn máu lên não của bạn.

9.3. Đậu đen thực phẩm giúp bổ sung máu lên não không thể thiếu

Đậu đen được coi như là một loại thực phẩm tốt giúp mái tóc đen và làm phong phú thêm máu trong cơ thể con người. Bạn có thể ăn đậu đen bằng nhiều cách. Ví dụ như bạn có thể nấu đậu đen với xương gà đen rất bổ dưỡng, chữa được nhiều bệnh và giúp nuôi dưỡng máu của bạn.

Ginkgo biloba 120mg không phải là thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không điều trị bệnh

9.4. Các loại rau củ đỏ kết hợp cùng ginkgo biloba 120mg

Theo các chuyên gia, rau ngót, rau dền, đặc biệt là rau dền đỏ luôn là những thứ “ưu tiên” hàng đầu cho người mới sinh con bởi tính “lành” và bổ máu.

Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm cà rốt. Nhờ hàm lượng beta-carotene phong phú mà cà rốt được biết đến như một thực phẩm đem lại lợi ích tuyệt vời cho đôi mắt và bổ má.

Bí đỏ là giúp bổ huyết cho chị em rất tốt. Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh trong bí đỏ chứa protein thực vật, carotene, vitamin, axit amin thiết yếu, canxi, kẽm, sắt, coban, phốt pho…

Trong đó coban là thành phần chủ yếu giúp chuyển hóa thành vitamin B12, tạo  cho việc vận chuyển hồng cầu trong máu thuận lợi hơn. Kẽm có tác dụng trực tiếp đến việc phát triển các tế bào trong máu. Còn sắt là thành phần quan trọng trong việc cấu thành hemoglobin trong máu.

Các chất này đều là những chất rất cần thiết cho cơ thể. Việc kết hợp sử dụng các loai rau củ này cùng với ginkgo biloba 120mg sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn

9.5. Loại hoa quả không thể thiếu giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não chính là nho

Nho rất giàu phốt pho, canxi, sắt, các vitamin và axit amin. Đặc biệt, nho giúp đào thải chất độc trong cơ thể. Nhờ có nho mà gan “quét đi” lượng độc tố có hại trong cơ thể, đồng thời có ích cho quá trình tái tạo máu.

10. Bạn nên mua sản phẩm Ginkgo Biloba ở đâu? với giá tốt

Siêu thị trực tuyến Aloola.vn là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhiều thị trường uy tín trên thế giới như Mỹ, Nhật... Quý khách hàng có mong muốn cũng như nhu cầu mua sản phẩm xin để lại số điện thoại ở dưới để đội ngũ chăm sóc của chúng tôi có thể nhanh chóng gọi điện để tư vấn cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất, hi vọng quý khách hàng có những giây phút thoải mái khi ghé thăm siêu thị trực tuyến Aloola của chúng tôi.

Lý do vì sao bạn chọn mua sản phẩm ở siêu thị trực tuyến aloola

Cam kết dịch vụ

1.Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn
2.Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng
3.Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
4.Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
5.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
6.Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
7.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666 
Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn

Save

SaveBình luận Ginkgo Biloba 340v 120mg – Viên uống tuần hoàn não số 1 hiện nay

2 đánh giá Ginkgo Biloba 340v 120mg – Viên uống tuần hoàn não số 1 hiện nay

Bởi Tuấn Trần : Ginkgo Biloba

Mình đã mua và đang sư dụng Ginkgo Biloba. Sản phẩm thật tuyệt vời. Thanks shop

Bởi Lê Thị Ngân : Ginkgo Biloba

Mình đã nhận được sản phẩm Ginkgo Biloba. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận. Thanks shop

Chia sẻ ý kiến

Sản phẩm bổ não khác