GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Sản phẩm mọc mi revitalash advanced 2ml

Thuốc mọc mi revitalash advanced 2ml

  • Giá thị trường: 1.650.000
  • Giá bán: 1.500.000₫
  • Tiết kiệm: 150.000 ₫ (9%)
  • Mã hàng: REVI002
  • Thương hiệu:Revitalash

Bán Sản phẩm mọc mi revitalash advanced 2ml: chính hãng, giá rẻ

Sản phẩm  mọc mi revitalash advanced 2ml - Thực phẩm chức năng giúp mọc mi dài và dày

Revitalash advanced 2ml là sản phẩm sp mọc dài và dày mi của Athena Cosmetics USA, giúp bạn có một đôi mắt đẹp cuốn hút nhờ hàng mi dài và cong chỉ sau 1 đến 3 tuần sử dụng sản phẩm.

Với công thức đặc biệt được tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên sp mọc mi RevitaLash ADVANCED kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

Dung tích sản phẩm sp moc mi revitalash advanced là 2ml sử dụng trong khoảng 3-4 tháng.

 


RevitaLash® ADVANCED sẽ biến giấc mơ có được một làn mi cong, dài, sẫm màu một cách quyến rũ của phái đẹp thành hiện thực cho dù mi của bạn có ngắn, yếu, hay thưa đến đâu, với RevitaLash® ADVANCED đó không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày sử dụng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày , sẫm màu hơn và đẹp một cách tự nhiên.
 


Cách dùng sp moc mi Revitalash advanced 2ml:

Cách dùng thuoc moc mi revitalash advanced 2ml

Sử dụng mỗi ngày một lần, trước khi đi ngủ, bôi một ít sp dọc theo mí mắt trên và dưới (như khi bạn kẽ mắt nước).Tuyệt đối không sử dụng quá một lần một ngày. Chỉ một lượng nhỏ cũng đủ để lông mi bạn dài, dày , sẫm màu và đều đặn hơn. Chỉ bôi một đường theo viền mi mắt là đủ.
 Chú ý: sau khi thoa sp lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt. TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG HƠN 1 LẦN 1 NGÀY. Dùng RevitaLash tốt nhất khi da mắt khô và sạch. Hãy rửa tay và mặt bằng xà bông và nước sạch trước khi dùng RevitaLash
 

Công dụng của thuoc moc mi revitalash advanced 2ml

Công dụng của sp moc mi revitalash advanced 2ml


 Sản phẩm Revitalash ADVANCED phiên bản 3D thế hệ mới với công thức mới nồng độ đậm đặc hơn, và tương thích hơn với cơ địa của hầu hết 95% khách hàng.

* Dùng sp moc mi RevítaLash khoản 3-5 lần các bạn sẽ có cảm giác ngứa ở mí mắt, khi đó là lông mi mới chuẩn bị mọc nhú lên khỏi da ! Và một làn mi đẹp bắt đầu xuất hiện.Bình luận Sản phẩm mọc mi revitalash advanced 2ml

Chia sẻ ý kiến

Sức khỏe và Làm đẹp khác

Sức Khỏe Tình dục

Sâm Hàn Quốc

 

Collagen

Trị nám - Trắng da

Sữa ong chúa

Sản phẩm Nở Ngực

Tin Sức khỏe và Làm đẹp