• 0914 844 666

5 Thành phần tạo nên sự khác biệt của viên uống Fucoidan 3 Plus

Viên uống Fucoidan 3 Plus được đánh giá là sản phẩm fucoidan phòng chống ung thư tốt nhất hiện nay trên thị trường. Những thông tin xoay quanh Fucoidan 3 Plus vì thế ngày càng được nhiều người quan tâm, công thức thành phần là một ví dụ. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đọc phân tích chi tiết 5 thành phần tạo nên sự khác biệt của viên uống Fucoidan 3 Plus Nhật Bản.

5 thành phần tạo nên sự khác biệt của viên uống Fucoidan 3 Plus

Thành phần viên uống Fucoidan 3 Plus có gì đặc biệt?

1. Sự kết hợp tuyệt vời cùng lúc của 3 loại fucoidan giá trị

Fucoidan 3 Plus từ nhà sản xuất Nature Medic LLC, Nhật Bản là sản phẩm có sự kết hợp của 3 loại fucoidan: Mozuku, Mekabu và Fucus được chiết xuất từ 3 loại tảo biển quý hiếm thuộc vùng biển Nhật Bản và Canada.

Công thức thành phần này là “chưa có tiền lệ”. Bởi các sản phẩm Fucoidan được biết đến từ trước đến nay đều chỉ chứa 1 loại fucoidan trong thành phần, 2 loại là cực ít chứ chưa nói là có cùng lúc 3 loại fucoidan như trong viên uống Fucoidan 3 Plus.

Đây là điều đặc biệt, góp phần quan trọng quyết định đến chất lượng và độ hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Nói cụ thể ra là càng chứa nhiều loại fucoidan thì hiệu quả càng cao. Bởi theo nghiên cứu, các loại fucoidan có sự khác biệt về cấu trúc hóa học, chức năng và hiệu quả mang lại. Khi được kết hợp, chúng không hề tương tác làm giảm tác dụng của nhau.

thành phần của viên uống Fucoidan 3 Plus

Mozuku, Mekabu và Fucus Fucoidan - 3 loại fucoidan trong sản phẩm Fucoidan 3 Plus

1.1. Mozuku Fucoidan

Mozuku Fucoidan là hợp chất fucoidan được chiết xuất cô đặc từ tảo nâu Mozuku thuộc vùng biển Okinawa Nhật Bản. Tảo Mozuku là một sinh vật ký sinh, chúng sinh trưởng trên thân của nhiều loại tảo khác, do đó tập hợp được rất nhiều dưỡng chất quý giá.

Hợp chất fucoidan quý giá trong tảo nâu Mozuku là một loạt chuỗi polysaccharide sulfat chỉ có duy nhất trong tảo biển, có khả năng đặc biệt trong việc ngăn chặn và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Dù không phải là loài tảo duy nhất chứa hợp chất fucoidan, nhưng Mekabu vẫn là loài chứa thành phần Fucoidan lớn nhất và là tảo có thể chiết xuất được fucoidan nguyên chất nhất với hàm lượng sulfates cao nhất.

Mozuku Fucoidan trong viên uống Naturemedic Fucoidan 3 Plus ở mức tinh khiết cao (fucoidan cô đặc khoảng 85%).

Với độ tinh khiết cao, Fucoidan từ tảo biển Mozuku cho tác dụng vượt trội trong hỗ trợ phòng chống ung thư và một số chứng bệnh khác như: viêm loét dạ dày, bệnh gan, bệnh huyết áp cao, bệnh tiểu đường…

1.2. Mekabu Fucoidan

Mekabu Fucoidan cũng là một hợp chất fucoidan từ tảo biển, cụ thể là từ tảo Mekabu. Hàm lượng fucoidan trong tảo biển Mekabu ít hơn tảo nâu Mekabu.

Thành phần Mekabu Fucoidan trong sản phẩm Naturemedic Fucoidan 3-Plus Nhật Bản đã được chứng nhận hữu cơ bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ - USDA. Theo đó, Mekabu Fucoidan có độ tinh khiết cao (fucoidan cô đặc khoảng 85%) và hoàn toàn không chứa kim loại nặng, chất phóng xạ.

Tác dụng của hợp chất fucoidan trong tảo Mekabu tương tự như fucoidan trong tảo Mozuku. Cụ thể, fucoidan hoạt động theo cơ chế giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ thống miễn dịch một cách mạnh mẽ bằng cách kích thích đại thực bào tấn công các tế bào ung thư, một phần tiêu diệt, một phần khiến các tế bào ung thư tự tiêu diệt, qua đó giúp phòng chống ung thư hiệu quả. 

1.3. Fucus Fucoidan

Fucus Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu túi bóng Fucus thuộc vùng biển sạch nhất thế giới - Nova Scotia, Canada. Sau khi thu hoạch, tảo Fucus được chuyển sang nhà máy sản xuất ở Úc. 

Fucus Fucoidan chứa Fucoidan cô đặc không nhiễm phóng xạ và không nhiễm kim loại nặng. (Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

Tác dụng của Fucus Fucoidan trong sản phẩm Fucoidan 3 Plus giúp ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư cũng như nhiều chứng bệnh khác, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ thống miễn dịch.

thành phần của viên uống Fucoidan 3 Plus

Fucoidan 3 Plus tạo nên từ sức mạnh tuyệt vời của 3 loại fucoidan tốt nhất hiện nay

2. Fucoidan 3-Plus chứa chiết xuất sợi nấm Agaricus Blazei Murill

Không chỉ là sản phẩm tiên tiến khi lần đầu tiên kết hợp 3 loại fucoidan trong cùng 1 viên uống, sản phẩm Naturemedic Fucoidan 3 Plus còn chứa chiết xuất từ nấm Agaricus. Đây là một loại nấm rất quý hiếm, cũng có tác dụng rất tốt trong phòng ngừa ung thư cũng như nhiều bệnh tật khác. 

Nấm Agaricus thường chỉ được tìm thấy nhiều tại Nhật Bản và Brazil. Một phân tử rất đáng chú ý trong loài sinh vật này đó là beta-glucan. Nó là một hợp chất giúp tiêu diệt tế bào ung thư một cách mạnh mẽ.

Cơ chế tác động của Beta Glucan lên các tế bào ung thư là khá đa dạng. Một trong số đó là hợp chất này giúp kích hoạt và làm tăng số lượng các tế bào miễn dịch của cơ thể (macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên (NK Cell). Trong đó, Macrophage là hàng rào miễn dịch đầu tiên bảo vệ và chống lại bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập cơ thể, kể cả các tế bào ung thư .

Chiết xuất sợi nấm Agaricus trong viên uống Fucoidan 3 Plus là từ nấm Agaricus Blazei Murill. Đây được xem là loài nấm Agaricus tốt nhất Nhật Bản, được nuôi trồng trong môi trường sạch và an toàn, cho giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh cao nhất.

thành phần của viên uống Fucoidan 3 Plus

Nấm Agaricus Blazei Murill trong viên uống Fucoidan 3 Plus

3. Men bia chất lượng cao trong viên uống Fucoidan 3-Plus

Men bia là chất xúc tác tuyệt vời, nó giúp phát huy tác dụng tối đa cho các thành phần fucoidan và agaricus trong viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus.

Men bia kết hợp với fucoidan, agaricus  cùng nhau tiêu diệt tế bào ung thư, hỗ trợ phòng, điều trị ung thư cũng như các vấn đề sức khỏe khác một cách tối ưu nhất.

Như vậy, thành phần Fucoidan 3 Plus 160 viên của Nhật là một công thức đặc biệt từ 5 thành phần: Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan, Fucus Fucoidan, chiết xuất sợi nấm Agaricus Blazei Murill và men bia cao cấp.

Đây là công thức cải tiến nhất và đầu tiên trên thế giới cho một sản phẩm Fucoidan phòng chống ung thư. Qua đó giúp mang lại những công dụng vượt trội cho viên uống Naturemedic Fucoidan 3-Plus.

Cũng nhờ công thức thành phần có 1 không 2 như vậy, Naturemedic Fucoidan 3-Plus được xếp vào một trong những sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay, được ưa chuộng tại nhiều quốc gia và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trên thế giới.

thành phần của viên uống Fucoidan 3 Plus

Naturemedic Fucoidan 3-Plus là công thức hoàn hảo từ những thành phần quý giá

Để mua thực phẩm chức năng Fucoidan 3 Plus chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết để giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như được hướng dẫn mua sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Chúc bạn khỏe đẹp mỗi ngày!

*Lưu ý:

  • Fucoidan 3-Plus là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc ung thư nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Tác Giả: Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Hi! Mình là Hoàng Oanh, một cô nàng yêu làm đẹp, đam mê mỹ phẩm, thích viết lách và còn thêm một chút mộng mơ nữa. Chào mừng các bạn đến với thế giới nhỏ của mình, rất mong những kinh nghiệm chia sẻ nhỏ bé mà mình tích góp được có thể giúp ích được cho các bạn.


Bình luận 5 Thành phần tạo nên sự khác biệt của viên uống Fucoidan 3 Plus

Đọc thêm...

Tin tức