• Giao hàng nhanh
 • 0914 844 666

Colostrum Milk Powder sữa non dạng bột 175g Goodhealth chính hãng

Colostrum milk powder là sữa non dạng bột 175g của Goodhealth cung cấp cho trẻ những dưỡng chất, bổ sung vitamin,protein để trẻ phát triển khỏe mạnh hoàn thiện

 • Giá thị trường: 400.000
 • Giá bán: 305.000₫
 • Tiết kiệm: 95.000 ₫ (23%)
 • Mã hàng: CMP01
 • Thương hiệu:Goodhealth

Bán Colostrum Milk Powder sữa non dạng bột 175g Goodhealth chính hãng: chính hãng, giá rẻ

Trẻ em là hạnh phúc của mỗi  gia đình là tương lai của đất nước. Vì thế chúng ta luôn muốn dành cho trẻ những gì tốt đẹp nhất.  Với các bậc cha mẹ luôn cố gắng và mong muốn các bé được:

 • Sức đề kháng, hệ miễn dịch được nâng cao để  bé phát triển khỏe mạnh phòng chống những bệnh thường gặp
 • Bổ sung các kháng chất tự nhiên đầy đủ nhất cho bé
 • Hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động bình thường và hấp thụ thức ăn một cách tốt nhất
 • Cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất thiết yếu nhất để bé phát triển đồng đều thông minh và khỏe mạnh

Những mong muốn đó tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào. Chỉ khi làm bố mẹ chúng ta mới hiểu hết  tình thương bao la và nỗi nhọc nhằn mà các bậc cha mẹ  dành cho những đứa con thân yêu của mình. Thấu hiểu được những tâm lý trên Colostrum milk powder Sữa non dạng bột 175g Goodhealth ra đời để làm người bạn đồng hành tốt nhất cho các bậc cha mẹ

Colostrum milk powder - Sữa non dạng bột 175g Goodhealth

Sữa non Colostrum milk powder 175g tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ

Giới thiệu về sữa non dạng bột Colostrum milk powder

Trạng thái: Dạng bột
Màu sắc: Màu kem
Mùi vị: Đặc trưng của sản phẩm sữa non colostrum milk powder của new zealand.
Khối lượng tịnh: 175g/hộp
Lưu ý : Sản phẩm sữa bò non colostrum milk powder không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát (nhiệt độ < 30°C).
Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng ghi trên bao bì, phía dưới mẫu nhãn sản phẩm colostrum milk powder 175g.
CHỨNG NHẬN CÔNG BỐ ATTP: 8976/2013/ATTP-XNCB
SỐ TIẾP NHẬN HS ĐKQC: 74/2014/XNQC-ATTP, 75/2014/XNQC-ATTP

Chứng nhận Sữa non Colostrum milk powder an toàn cho bé

Tác dụng của sữa non dạng bột Colostrum milk powder

Sữa non dạng bột Colostrum milk powder giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ thống miễn dịch, bảo vệ cơ thể cho bé một cách tốt nhất.

Sữa non dạng bột Colostrum milk powder bổ sung các kháng thể tự nhiên, phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp như: Nhiễm lạnh, viêm phổi, cảm, sốt.

Tác dụng colostrum milk powder good health thúc đẩy tăng trưởng, thúc đẩy các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương, cơ.

Colostrum milk powder cung cấp đầy đủ những vitamin, protein, khoáng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể để bé tăng trưởng và phát  triển  đồng đều.

Sữa non goodhealth colostrum milk powder của new zealand giúp phòng chống rối loạn tiêu hóa, giúp hấp thụ thức ăn tốt hơn, giải quyết nỗi lo bé biếng ăn cho bố mẹ.

Tại sao bạn nên chọn sữa non dạng bột Colostrum milk powder?

Trên thị trường hiện nay có  rất nhiều loại sữa tại sao nên chọn Sữa non dạng bột Colostrum milk powder cho các bé?

Sữa non dạng bột colostrum milk powder được lựa chọn từ những con bò chỉ ăn cỏ mà không ăn thức ăn gia súc.

Việc sử dụng kháng sinh và hormones cho bò sữa ở New Zealand (nơi sản xuất sữa non dạng bột Colostrum milk powder goodhealth) là bị cấm Ở New Zealand. Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp đã đưa ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm quản lý ngành công nghiệp chế biến sữa.

Ở New Zealand sữa non olostrum milk powder good health được bảo quản trong những thùng lạnh sau khi được vắt và được diệt khuẩn ở nhiệt độ 72°C trong vòng 15s.

Sữa non dạng bột Colostrum milk powder

Công dụng sữa non colostrum milk powder cua new zealand

Ở các quốc gia khác họ làm lạnh Colostrum sau đó diệt khuẩn ở nhiệt độ cao làm mất đi các phân tử protein và các thành phần hoạt tính có sẵn trong sữa non goodhealth. Phương pháp khử trùng mới mẻ này đã giúp bảo vệ các thành phần quý giá trong sữa bò non colostrum milk powder.

Phòng thí nghiệm đã thử nghiệm và cho thấy colostrum milk powder good health không có sự hiện diện của kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh và nguồn bệnh cũng như khuẩn Salmonella và E. coli.

Sữa non dạng bột Colostrum milk powder sản xuất tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế. Colostrum milk powder 175g tan trong nước, được xử lý ở nhiệt độ thấp. Không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mỳ, men, mầu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản.

Nguồn gốc chiết xuất của sữa non good health colostrum milk powder

Colostrum New Zealand nổi tiếng là dòng sữa non chất lượng cao nhất thế giới.

Ở New Zealand Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp đã đưa ra rất nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhằm quản lý ngành công nghiệp chế biến sữa. Sữa non New Zealand được lựa chọn từ những con bò chỉ ăn cỏ mà không ăn thức ăn gia súc. Việc sử dụng kháng sinh và hormones cho bò sữa ở New Zealand là bị cấm. Việc vi phạm điều này có thể bị phạt lên tới 100 000$. Do vậy sữa non colostrum milk powder cua new zealand rất đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ở New Zealand sữa non goodheath 175g được bảo quản trong những thùng đông lạnh sau khi được vắt và diệt khuẩn ở nhiệt độ 72°C trong vòng 15s. Ở các quốc gia khác họ làm lạnh Colostrum sau đó diệt khuẩn ở nhiệt độ cao làm mất đi các phân tử protein và các thành phần hoạt tính có sẵn trong sữa non good health 175g. Phương pháp khử trùng mới mẻ này giúp bảo vệ các thành phần quý giá có trong sữa non.

Phòng thí nghiệm đã kiểm tra và cho thấy không có sự hiện diện của kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh và nguồn bệnh cũng như khuẩn Salmonella và E. coli trong sữa non colostrum milk powder.

Sữa non dạng bột Colostrum milk powder

Sữa non dạng bột Colostrum milk powder

Sản xuất sữa non good health 175g tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế. Dễ dàng tan trong nước, xử lý ở nhiệt độ thấp. Colostrum milk powder good health không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mỳ, men, mầu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản.

Goodhealth là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, được chiết xuất từ tự nhiên có nguồn gốc từ New Zealand.

Sứ mệnh của Goodhealth là chăm sóc sức khỏe cho mọi người một cách tốt nhất bằng việc cung cấp các sản phẩm bổ dưỡng hỗ trợ điều trị các vấn đề thường gặp có liên quan đến sức khỏe con người.

Với tư cách là các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp, Goodhealth hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm. Vấn đề chất lượng luôn là số 1, sản phẩm được bắt đầu từ các nguyên liệu thô và tiếp tục đến quá trình sản xuất, đóng gói, nghiên cứu các liệu pháp thiên nhiên, bán hàng, marketing, trưng bày các sản phẩm của chúng tôi tại các điểm bán lẻ.

Đây là vấn đề thiết yếu không chỉ đảm bảo rằng chúng tôi có sự cân bằng về dinh dưỡng trong các công thức sữa non colostrum milk powder cua new zealand, mà chúng tôi còn cam kết sử dụng các thành phần có chất lượng cao nhất. Bởi vì Goodhealth là công ty gia đình, đồng thời các sản phẩm chất lượng chính là giá trị cốt lõi của công ty. Các thành phần có trong sữa non good health colostrum milk powder được mua từ các nông dân New Zealand, không có hóa chất và các chất hữu cơ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Goodhealth được chứng nhận thực hành sản xuất tốt (GMP) và được kiểm tra hàng năm bởi Medsafe. GMP có nghĩa là sự kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo các sản phẩm sữa non colostrum milk powder phù hợp về quy cách, chất lượng. Điều này sẽ được kiểm tra từ nguyên liệu thô, tiếp tục theo dõi kiểm tra trong quá trình sản xuất và tất cả các thành phẩm sữa non dạng bột 175g Goodhealth phải vượt qua các điều kiện kiểm tra chất lượng cuối cùng. Điều này đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi có được những sản phẩm chất lượng cao nhất, được sản xuất dưới điều kiện chất lượng nghiêm ngặt, thời hạn sử dụng và các thành phần phải được ghi rõ trên nhãn.

Cách pha sữa non colostrum milk powder

Cách pha sữa non colostrum milk powder

Sữa non Goodhealth colostrum milk powder 175g có nguồn gốc từ sữa non của bò mẹ New Zealand nguyên chất, được sản xuất với tiêu chuẩn 7 không về chất lượng: Không hormone tăng trưởng, không biến đổi Gen, không thức ăn công nghiệp, không thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học, không chuồng trại, không chất bảo quản, không đường lactose - cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Việc thu hoạch và bảo quản sữa non colostrum milk powder 175g được thực hiện nghiêm ngặt. Không như những hãng sữa thông thường khác làm đông lạnh sữa, sau đó rã đông ở nhiệt độ cao – sẽ làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng, sữa non Goodhealth 175g sau khi vắt sẽ được diệt khuẩn ở nhiệt độ 72 độ C trong vòng 15s, sau đó được đưa vào những xe lạnh chuyên dụng để vận chuyển về nhà  máy. Từ đây, việc sản xuất ra những hộp sữa non colostrum milk powder đều được trải qua những kiểm nghiệm nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn quốc tế, đó chính là lý do vì sao, sữa non colostrum milk powder cua new zealand chinh phục rất nhiều thị trường khó tính như: Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản và có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Đối tượng sử dụng Colostrum milk powder là ai?

Không hạn chế lứa tuổi sử dụng sữa non goodhealth colostrum milk powder của new zealand.

Cách dùng Colostrum milk powder như thế nào?

 • Trẻ em và người lớn: Dùng 1 – 2 thìa sữa bò non colostrum milk powder/ngày, mỗi thìa trọng lượng 3g.

Chú ý:

 • Trẻ em dưới 24 tháng tuổi sử dụng sản phẩm colostrum milk powder good health theo hướng dẫn của bác sỹ.

Thành phần chính của sữa non Colostrum milk powder 175g

Sữa bò non colostrum milk powder từ bò mẹ New Zealand cung cấp: 5252mg IgG/350g bột. Hàm lượng sữa non 9%.

Thành phần chính của Colostrum milk powder

Thành phần dinh dưỡng Colostrum milk powder sữa non dạng bột 175g Goodhealth

IgG -IgA-IgM:

Kháng thể là một nhóm chuyên biệt của protein chủ động được gọi là immunoglobulins ( IgG"s). Chúng là glucoprotein, xuất hiện trong huyết thanh và các chất lỏng như sữa của tất cả các động vật có vú. Kháng thể được sản xuất để chống lại các sinh vật, vật lạ ký sinh từ bên ngoài như các vi trùng vi khuẩn gây bệnh. Có năm loại yếu tố miễn dịch globulin bao gồm IgG, IgA, IgM, IgE, và IgD, IgG chiếm tỷ lệ cao nhất và có vai trò quan trọng nhất. Chức năng của các chuỗi phân tử đó là trói buộc và xâm chiếm các tổ chức lạ giúp cơ thể thoát khỏi sự lây nhiễm và bệnh tật.

Yếu tố miễn dịch IgG được tìm thấy trong sữa non colostrum milk powder của new zealand của bò giúp chống lại virus, vi khuẩn ký sinh và các độc tố. Được tìm thấy trong máu, hệ thống huyết thanh và màng nhầy, IgG giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và hoạt động đúng.

Một lý do quan trọng nhất là sự ổn định và hoạt động tốt của các kháng thể đã được hấp thụ qua hệ tiêu hóa. Những nghiên cứu đã được thực hiện để xác định độ ổn định các yếu tố miễn dịch Globulin từ sữa non của bò được hấp thụ qua hệ tiêu hóa của bê con vẫn giữ lại được toàn bộ các hoạt tính vốn có. Điều này cho thấy, các yếu tố miễn dịch hoàn toàn có thể được hấp thụ qua ruột theo một cơ chế tự nhiên.

 • IgA – giúp bảo vệ cơ thể, đặc biệt với các tác nhân gây bệnh tại hệ hô hấp, tiêu hóa.
 • IgM - yếu tố giúp kích thích sản xuất các proteins cần thiết cho hệ miễn dịch để có thể chống lại vi khuẩn và mầm bệnh.

Sữa non good health colostrum milk powder

Sữa non good health colostrum milk powder

Yếu tố thúc đẩy tăng trưởng

 • Yếu tố tăng trưởng được nhận biết tồn tại trong sữa non goodhealth và những hoạt động đặc trưng của chúng như sau:
 • Yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) chúng kích thích việc chữa lành tổn thương các chuỗi mô, vết thương và sự nhiễm khuẩn hệ tiêu hóa.
 • Yếu tố tăng trưởng Insulin 1 & 2 (IGF1 & IGF2) kích thích sự phát triển của các mô, cơ, xương và sụn, chống lại quá trình lão hóa.
 • Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi (Fibroblast Growth Factor – FGF) kích thích sự phát triển các cơ, mô, xương và sụn.
 • Yếu tố tăng trưởng tiểu huyết cầu (Platelet Derived Growth Factor – PDGF) kích thích sự phát triển rộng rãi của các khối huyết cầu.
 • Yếu tố tăng trưởng chuyển đổi (Transforming Growth Factor – TGF) kích thích sự sửa chữa các chuỗi và vết thương, kích thích sự hoạt động của kháng thể chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài thông qua việc kích thích sự hoạt động của bạch cầu T cells.

Cảm nhận khách hàng sau khi sử dụng bột sữa non colostrum goolhealth:

Chị Thảo (Quảng Ninh): “Bé bi nhà mình còi, lại hay ốm, mình không muốn dùng nhiều kháng sinh cho con nên chuyển qua sữa non. Bác sĩ tư vấn là cho uống sữa non sẽ giúp tăng kháng thể, giúp bé khỏe tự nhiên. Trộm vía con mình đã dùng đến hộp sữa non newzealand thứ 3 rồi. Bé khỏe, lên cân đều và ít ốm hơn trước. Mình đang tính cho con dùng sữa non này thay cho sữa công thức bình thường đến khi bé khỏe hẳn.”

Chị Hạnh (Hà Nội): “Sữa non tốt cho trẻ nhỏ lắm ý, cún nhà mình trước ăn rất nhiều mà có tháng chẳng lên được lạng nào. Từ ngày dùng sữa non goolhealth thấy con măm nhiều hơn, tháng vừa rồi cân thấy lên được tròn 1 cân luôn. Giờ mình chuyển qua cho bé dùng sữa non rồi.”

Chị Thảo (Vĩnh Phúc): “Bé nhà mình đổi nhiều sữa lắm rồi, nhưng trộm vía lại hợp sữa non. Uống sữa non cân nặng tăng đều, ít ho hắng và không hay bị đi ngoài sống phân như trước nữa. Sữa non mùi vị cũng thơm ngon, tương tự sữa bột khác, bé nhà mình cũng thích.”

Sữa non colostrum milk powder good health 175 g nhận được đánh giá tốt từ các mẹ

Sữa non dạng bột Colostrum milk powder nên mua ở đâu?

Mặt khác nếu bạn mua Sữa non dạng bột Colostrum milk powder ở những cửa hàng, địa điểm hay Showroom mới thì sản phẩm còn có giá cả cao hơn rất nhiều. Giá của sản phẩm colostrum milk powder good health cao hơn không phải là do chất lượng sản phẩm tốt hơn, mà  các đơn vị này đang tính thêm giá cả thuê mặt bằng, địa điểm vào giá sản phẩm.

Vậy nên nếu muốn mua sữa non dạng bột Colostrum milk powder bạn hãy gọi ngay đến aloola.vn để được sử dụng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lí nhất.

Mua sữa non colostrum milk powder good health 175 g tại aloola.vn với giá ưu đãi nhất

Là bố mẹ ai cũng muốn  dành những gì tốt đẹp nhất đến cho trẻ, vì vậy  lựa chọn những sản phẩm tốt và an toàn để cho các bé sử dụng là điều các bậc cha mẹ đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy aloola.vn với phương châm chất lượng là danh dự sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh sản phẩm sữa non dạng bột Colostrum milk powder chính hãng, chất lượng để các bé yêu của chúng ta phát triển khỏe mạnh và thông minh. Gọi cho chúng tôi theo hotline 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004 khi bạn cần hỗ trợ về thông tin của sản phẩm sữa non colostrum milk powder hay đặt hàng. Chúc các bạn thành công!

Lí do bạn nên mua hàng tại aloola.vn:

Cam kết dịch vụ

 1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn.
 2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng.
 3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng.
 5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
 6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn.
 7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn.  
(*) Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn Bình luận Colostrum Milk Powder sữa non dạng bột 175g Goodhealth chính hãng

Chia sẻ ý kiến

Thực Phẩm Chức Năng khác

Tin Thực Phẩm Chức Năng