• 0914 844 666

Reviews viên uống trắng da ivory caps 1500 mg của mỹ từ người dùng

 

Ivory Caps đang là một trong những viên uống làm trắng da, hỗ trợ phòng và điều trị nám, tàn nhang được nhiều người biết đến nhất trên thị trường. Đây là một sản phẩm có tiếng của Mỹ. Reviews viên uống trắng da Ivory Caps 1500 mg được chúng tôi tổng hợp chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Reviews Viên Uống Trắng Da Ivory Caps 1500 Mg Của Mỹ

Người dùng đánh giá viên uống trắng da  Ivory Caps như thế nào?

1. Ivory Caps Review trên kênh bán hàng số 1 Amazon

Ivory Caps trên trang bán hàng số 1 thế giới Amazon được đánh giá khá cao từ người dùng. Sản phẩm này nhận được điểm đánh giá trung bình là 3.7/5 sao, với tổng hàng trăm bình luận, tỷ lệ người dùng đánh giá tuyệt đối 5/5 sao lên đến 52 %.

Một số đánh giá hàng đầu:

D Palmer

4.0 trên 5 sao [CẬP NHẬT MỚI NHẤT 4 NĂM !!] Nó hoạt động rất tốt, nhưng bạn phải cam kết sử dụng nó với một chế độ hợp lý. Đây là đánh giá đầy đủ của tôi ....

Ngày 5 tháng 3 năm 2013

*** CẬP NHẬT 2017 *** 

Wow! Tôi không thể tin rằng đây là đánh giá hàng đầu (~ 700 phiếu bầu hữu ích). Cảm ơn các bạn! 

Đây là một bản cập nhật nhanh: Tôi đã sử dụng sản phẩm Ivory Caps này một cách nhất quán và với liều duy trì 2 viên / ngày. Một viên uống tuyệt vời. Nước da của tôi chuyển từ sô cô la sữa sang caramel. Tôi vẫn dùng một lượng vitamin C thích hợp kèm theo. Hãy nhớ rằng Glutathione & vit-C là những chất chống oxy hóa tuyệt vời và làm sáng da chỉ là tác dụng phụ. ……..

Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho các bạn!

Kết luận: 

Bạn không phải hối hạn với chế độ trị liệu với viên uống Ivory Caps này. Nó hoạt động gần như quá tốt và tôi khuyến khích bạn không nên vội vàng chuyển đổi tự nhiên sang một làn da sáng hơn. Tuy nhiên, bạn nên dùng vitamin C và sử dụng kem chống nắng nếu bạn có kế hoạch cam kết với sản phẩm này nếu bạn muốn nhận được nhiều lợi ích nhất cho bạn. Cảm ơn vì đã đọc!

Ivory Caps Pills 1500mg - Viên Uống Trắng Da Bổ Sung Glutathione

Ivory Caps 1500mg được điểm đánh giá trung  bình 3.7/5 sao trên Amazon

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao - Sản phẩm tuyệt vời!

Ngày 24 tháng 11 năm 2018

Kết quả sau hai tuần, sử dụng xà phòng làm sáng da, uống nhiều nước và thêm thuốc làm sáng da vitamin c vào chế độ ăn uống của bạn. Nước giúp làm sạch da cũ và tế bào nhanh hơn. Quan trọng để sử dụng chế độ chăm sóc da tại chỗ để tăng tốc quá trình. Tôi đã mua sản phẩm viên uống Ivory Caps 1500 mg này sử dụng trong ba tháng và tôi vẫn đang sử dụng lọ đầu tiên sẽ đăng thêm kết quả trong một tháng nữa. Nó tốt hơn so với chất làm sáng da hữu cơ!

Gia Hân

5.0 trên 5 sao - Thật là một sản phẩm tuyệt vời

Ngày 31 tháng 5 năm 2016

Tôi đã sử dụng Ivory Caps Pills 1500mg trong vài tháng nay, tôi phải nói rằng sản phẩm này là tuyệt vời. Da tôi nhẹ hơn rất nhiều và mềm hơn rất nhiều! Tôi giới thiệu sản phẩm này cho bất cứ ai muốn làm sáng da của họ, bởi vì sản phẩm này hoạt động! Bây giờ tôi đang dùng chai thứ 9 và tôi sẽ tiếp tục sử dụng thuốc làm sáng da ivory caps pills này…

P/S:  làn da của tôi rất tối trước đó

CocoJ

5.0 trên 5 sao - Yêu, yêu

Ngày 14 tháng 9 năm 2017

Yêu, yêu, yêu sản phẩm này, ngay khi tôi nhận được nhiều tiền hơn, tôi mua bốn gói thậm chí không mất nhiều thời gian để tôi bắt đầu thấy da mình sáng hơn, và tôi sẽ kết hợp nó với xà phòng làm sáng và làm sáng kem. omg. Không thể chờ đợi

SG4

3.0 trên 5 sao 

Ngày 21 tháng 7 năm 2016

Tôi đã sử dụng 2 lọ nhưng tôi không thấy kết quả, có thể bạn cần sử dụng nó trong một thời gian lâu hơn.

Bà Winterbourn

2.0 trên 5 sao - Vẫn đang đợi

Ngày 19 tháng 5 năm 2017

Phép màu không có trong lọ ivory caps pills tôi nhận được.

Reviews Viên Uống Trắng Da Ivory Caps 1500 Mg Của Mỹ

Reviews chi tiết của những khách hàng tiêu biểu cho viên uống Ivory Caps

Nguồn: Amazon.com

2. Ivory Caps Pills Review của người dùng trên Ebay.com

*Thuốc Ivory Caps trên trang Ebay.com nhận được điểm đánh giá trung bình là 4.4/5 sao, tỷ lệ đánh giá 5/5 sao lên đến 92%, tỷ lệ người dùng muốn giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè người thân là 91%.

Một số đánh giá hàng đầu:

tamara_starks2006 – 5/5 sao

ngày 20 tháng 7 năm 2017

Chỉ cần có thời gian

Tôi đã ngừng uống viên Ivory Caps Pills này 1 năm trước 

Không thấy sự khác biệt trong ảnh, tôi nghĩ rằng nó không có tác dụng nhưng bây giờ tôi nhìn lại những bức ảnh từ đó có một sự khác biệt lớn so với bây giờ. 

Nếu bạn muốn làm cho làn da của mình trông thật khỏe mạnh đề nghị sử dụng sản phẩm viên uống ivory caps này nhưng xin vui lòng xem đây là một phần của chế độ vitamin hàng ngày của bạn, hãy uống nhiều nước và uống vitamin c hàng ngày, bây giờ sau một năm sử dụng tôi hoàn toàn thấy sự khác biệt và tôi sẽ sử dụng hàng ngày để làm đều màu da của tôi, nếu bạn muốn chuyển làn da của mình từ đen sang trắng thì sẽ chẳng có sản phẩm nào như thế cho bạn đâu. Nhưng một  tông màu da đẹp hơn thì sản phẩm viên uống Ivory Caps này hoàn toàn làm được.

kenshe21413 – 5/5 sao

ngày 11 tháng 10 năm 2018

Sản phẩm rất tốt !!!!

Tôi nhận được sản phẩm Ivory Caps này sớm hơn dự kiến! Tôi đã rất vui và hào hứng khi sử dụng sản phẩm này một lần nữa. Tôi đã sử dụng sản phẩm này trong quá khứ và nó rất hiệu quả. Tôi mới chỉ dùng đến lọ thứ hai của tôi và rất nhiều người nhận thấy sự khác biệt. Tôi thường dùng 6 viên chia đều làm 3 lần mỗi ngày để có được kết quả tốt nhất.

bonniwilde_0 - – 5/5 sao

ngày 19 tháng 6 năm 2017

Đây là một sản phẩm tốt và nó hoạt động như những gì quảng cáo .. Miễn là giá không tăng lên thì đó là giá cả phải chăng. Tôi khuyến khích sử dụng viên uống Ivory Caps Pills 1500mg này.

eclipse_06 – 5/5 sao

ngày 06 tháng 12 năm 2017

Giới thiệu

Sản phẩm viên uống trắng da Ivory Caps này hoạt động tuyệt vời! Nhưng mọi người cũng cần hiểu rằng nó không tạo nên một phép màu nếu chỉ được sử dụng một mình. Một cách sử dụng tốt nhất là uống viên nang này để duy trì hoạt động bên trong, trong khi vẫn cần sử dụng kem ở bên ngoài. Viên uống này vừa duy trì thể trạng làn da tốt nhất, vừa giúp thúc đẩy quá trình sản xuất melanin của cơ thể ở mức thích hợp.

Ivory Caps Pills 1500mg - Viên Uống Trắng Da Bổ Sung Glutathione

4.4/5 sao là số điểm đánh giá rất cao của người dùng cho viên uống Ivory Caps trên Ebay

Nguồn: Ebay.com

3. Người dùng reviews viên uống trắng da Ivory Caps USA trên webtretho

Ivory Caps USA hiện cũng trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi của rất nhiều chị em trên diễn đàn webtretho. Số trang reviews về sản phẩm này trên webtretho hiện đã lên đến 72 trang, một con số rất “khủng khiếp”

zinxinh91

Thành viên Webtretho

06:41 PM 27/04/2013 #1

Ivory Caps (USA) - thuốc trắng da có Glutathione đã ai dùng chưa ạ???

Ngày trước e thấy có topic các mẹ review về thuố c này nhưng giờ search hoài ko tìm thấy nữa. Hiện có mẹ nào đã hoặc đang dùng cho e xin ý kiến với ạ? Thuốc có hiêu quả k ạ? Thank cac mẹ

metyanh

Thành viên Webtretho

10:36 AM 14/05/2013 #6

Mình mới dùng 1 tuần mà đã thấy trắng dần dần rồi đấy. Mình chưa dùng loại Vitamin để mua kết hợp có kết quả hơn không. Nhưng như thế này là OK lắm rồi

ngocanhbatrieu

Thành viên Webtretho

01:57 PM 16/05/2013 #7

Mình cũng dùng 2 tuần rồi, da sáng hơn, mọi năm hè mình đen nhanh lắm, nhưng uống Ivory thi thấy da vẫn thế, mặc dù cũng lượn ra ngoài tương đối. Nếu dùng đúng hướng dẫn sử dụng thì ko việc gì phải lo lắng cả

Reviews Viên Uống Trắng Da Ivory Caps 1500 Mg Của Mỹ

Reviews Viên Uống Trắng Da Ivory Caps 1500 Mg Của Mỹ

Reviews viên uống trắng da vory Caps trên webtretho

soloon 

Thành viên Webtretho

Mình tàu ngầm lâu lắm rồi, từ hồi topic đầu có bạn share thông tin uống "Glutathione + Vita C trắng từ đầu đến ngón chân" áh! 

Cũng hên đợt tháng 12/12 có ông Anh ở Mỹ về nên nhờ mua 1 package 4 lọ Ivory Caps uống đến tận bây giờ (nhưng do mình uống chập chờn lắm, ban đầu uống luôn 6v/ngày, sau lên topic share có chị khuyên nên giảm xuống 3v/ngày..giờ thì chính thức 4v/ngày..hehe). 

Nhìn chung mình cũng thấy trắng ra đáng kể đấy nhưng trắng theo kiểu tone màu da tự nhiên lên 2 tone, chứ không phải trắng như kiểu NT đâu nhé! Và có cảm nhận rằng đi nắng da ko dễ bị đen như trước. Da mặt thì thấy trắng rõ rệt nhất (đó là nhận xét của mấy chị đồng nghiệp chứ bản thân mình soi gương hằng ngày nên cứ nhìn em NT lại tuổi thân)..hehe.

Hiện mình đang uống lọ cuối cùng nên có nhờ ông Anh gửi thêm nhưng ông ấy "hào phóng" mua cả 2 loại Ivory Caps Ivory Caps Vitamin C Brightening Plus (loại này thấy ghi hướng dẫn uống kèm với Ivory Caps để hỗ trợ hấp thụ tốt thuốc nhanh hơn và đạt hiệu quả).

Tổng cộng hiện thờ mình có đến 8 lọ , các Mẹ nào có nhu cầu share uống thử thì inbox cho mình nhé! Mình cũng đã là "chuột bạch" lên share thông tin chứ không có kinh doanh buôn bán nên có vi phạm điều lệ gì Mod nhắc nhở để mình biết đừng khóa nick mình nhe!

Chúc mọi người mau đạt ước mơ trắng như Bạch Tuyết!

P/S: Tình hình Q1 vẫn cúp điện

Pucca1526

Thành viên Webtretho

11:45 AM 29/12/2014 #1202

Mình xin chia sẻ về kết quả sau khi dùng IC đc 4 tháng. Uống được 2 lọ đầu thì mình trắng khá lên,mùa hè mà mặc áo cộc tay mà mọi ng khen trắng thế,mà mình đặc biệt trắng ở phần người,còn mặt mình từ trc giờ là phải chăm sóc đặc biệt hơn rồi.hồi đầu mình uống 2 viên một ngày,sau này vì mặt kinh tế chỉ dám uống 1v/1 ngày.nói chung là da sáng lên ,nhất là khi có ánh nắng nhìn tay,cổ mình trắng nổi bật luôn.về sau có ng còn xì xào bảo có khi mình đi tắm trắng cũng nên )

Reviews Viên Uống Trắng Da Ivory Caps 1500 Mg Của Mỹ

Một reviews viên uống vory Caps khá chi tiết từ một tài khoản trên webtretho

MiuDocile

Thành viên Webtretho

02:53 PM 06/04/2016 #1388

Em chào các chị ở đây!

Em đã đọc tham khảo thuốc gluthione ivory cap này vào tháng 8 năm 2015 và e bắt đầu uống là tháng9 năm 2015. Ba tháng đầu tiên là em uống sau khi ăn 3 bữa sáng-trưa-tối mỗi lần 2 viên.Duy trì thêm 1hop vitamin c 1000mg.2 thang đau Tien e uống đều 6vien 1ngay qua tháng thứ 3 em uống 4vien duy trì cho đến nay là 7 tháng dùng thuốc của em.Da em trắng sáng từ móng chân đến chân tóc luôn ạh.Nếu bạn nào vẫn không tin thì em xin chịu vì em không quảng cáo cho shop nào hết.Truóc em sống và làm việc ở Nhật e có order trên trang amazon cũng có bán và đặt ở đo.

Ban đầu da em cung thuộc da trắng nhưng không phải trắng sáng giờ ai gặp em cũng hỏi em tắm trắng ở đâu.Thật ra em thấy thuốc thay đổi hẳn da luôn do da em đi đêm như ng sáp đó ạ có nhiều ng hỏi em cách mà em ko dám chia sẻ vì thuốc đắt lắm ah nếu uống mà bỏ giũa chung thì phí tiền và ko đạt mong muốn thì tiếc lâm e uống thuốc cho tới bay giờ là hơn 10tr rồi ah đang uống duy trì 4v mỗi ngày muoon trang sang hon nua thi e van duy tri.mình k quảng cáo đâu nếu bạn nào có điều kiện và có thể thì đây cũng là một lời khuyên chan thành của mình dành cho mấy bạn gái da ngâm muốn đổi làn da của mình đo cũng có thể sang fb của em xem ảnh của em nhé

Nguồn: Webtretho

Bên cạnh đó, các khách hàng của Siêu thị Aloola cũng có những phản hồi rất tốt sau khi sử dụng viên uống Ivory Caps:

ivory caps

Xem chi tiết: Ivory Caps 1500 mg

viên uống trắng da Ivory Caps có tốt không

Khách hàng phản hồi hiệu quả sau khi sử dụng viên trắng da Ivory Caps

Hy vọng với phần tổng hợp không thể chi tiết hơn về reviews viên uống trắng da trị nám Ivory Caps của Aloola.vn trong bài viết này, các bạn đã có được cho mình thông tin bổ ích về sản phẩm làm đẹp Ivory Caps Pills USA.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp cũng như có nhu cầu mua sản phẩm Ivory Caps trên siêu thị Aloola.vn, mời bạn liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0914.844.666 để được hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

*Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!


Ivory Caps Pills 1500mg - Viên uống trắng da bổ sung Glutathione

Ivory Caps Pills 1500mg - Viên uống trắng da bổ sung Glutathione
GIÁ BÁN 610.000đ Ivory Caps Pills 1500mg - Viên uống trắng da bổ sung Glutathione

Ivory Caps Pills viên uống trắng da toàn thân đem lại hiệu quả cao nhanh chóng cho làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên


THAM KHẢO:


Bình luận Reviews viên uống trắng da ivory caps 1500 mg của mỹ từ người dùng

Đọc thêm...

Trắng Da Trị Nám Tàn nhang

Tin tức Trắng Da Trị Nám Tàn nhang