• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Reviews viên uống mọc tóc neocell keratin hair volumizer của mỹ

 

Neocell Keratin Hair Volumizer là một trong những sản phẩm hỗ trợ kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc hàng đầu của Mỹ. Reviews viên uống mọc tóc Neocell Keratin Hair Volumizer từ những người dùng thực tế được tổng hợp chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Reviews Viên Uống Mọc Tóc Neocell Keratin Hair Volumizer Của Mỹ

Reviews viên uống mọc tóc Neocell Keratin Hair Volumizer tốt không?

1. Keratin Hair Volumizer 60 tablets reviews  trên Amazon

Trên trang Amazon.com, viên uống mọc tóc Keratin Hair Volumizer 60 viên của Mỹ được đánh giá trung bình 4.2/5 sao với hơn 96 reviews, 14 câu hỏi liên quan đến sản phẩm. Tỷ lệ đánh giá với số điểm tuyệt đối 5/5 sao lên đến 62%. Đây là những số liệu rất tích cực cho thấy hiệu quả của sản phẩm mọc tóc Keratin Hair Volumizer đối với người tiêu dùng.

Những đánh giá hàng đầu:

Seattleite

4.0 trên 5 sao - Kết quả rất tuyệt, miễn là bạn tiếp tục sử dụng chúng

Ngày 22 tháng 5 năm 2016

Những bổ sung dưỡng chất cho tóc và móng từ sản phẩm Neocell Keratin Hair Volumizer này là rất tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì sử dụng liên tục để nhận được kết quả như nhà sản xuất đưa ra. Sau khoảng 1 tháng, bạn sẽ thực sự cảm nhận được hiệu quả từ viên uống này. Nhược điểm duy nhất là bạn thực sự phải sử dụng sản phẩm đều đặn mỗi ngày để nhận lại được kết quả.

Nếu bạn dùng hết hoặc ngưng sử dụng chúng trong một vài tháng, bộ tóc bóng mượt và bộ móng tay dài cũng sẽ không được duy trì. Trên lọ sản phẩm có hướng dẫn uống mỗi lần 2 viên và 2 lần mỗi ngày, nghĩa là chỉ 2 tuần bạn đã sử dụng hết 1 lọ 60 viên. Tôi lại thích uống chỉ 2 viên mỗi ngày và kết quả vẫn rất tốt đẹp.

Reviews Viên Uống Mọc Tóc Neocell Keratin Hair Volumizer Của Mỹ

Neocell Keratin Hair Volumizer được đánh giá cao trên trang Amazon

Mèo con Sixx

5.0 trên 5 sao

Ngày 31 tháng 8 năm 2017

Tôi đã sử dụng sản phẩm Keratin Hair Volumizer Neocell này trong nhiều năm và tin tưởng vào thương hiệu này. Tóc của tôi đã mỏng đi kể từ ngày phẫu thuật tuyến giáp vào năm 1996 và tôi bắt đầu sử dụng  những viên uống này từ 3 năm trước để cải thiện mái tóc của mình. Tóc của tôi đã trở nên tuyệt đẹp với độ dày và kết cấu mượt mà.

Tôi dùng chúng theo đúng chỉ dẫn 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối. Tôi luôn mua 2 chai cùng một lúc để đảm bảo dùng đủ và không bao giờ hết. Tôi hy vọng Neocell không bao giờ ngừng sản xuất sản phẩm này. Nó thực sự tốt cho mái tóc và tinh thần của tôi. Nếu tóc của bạn mỏng, thiếu độ bóng và độ dài cần thiết, đây là sản phẩm bạn nên dùng!

morrison

5.0 trên 5 sao - Sản phẩm hiệu quả

Ngày 28 tháng 11 năm 2016

Neocell Keratin Hair Volumizer tôi đã sử dụng được 2 năm. Trước đó tóc tôi mỏng và bị rụng nhiều. Tôi nghĩ cần phải làm điều gì đó và sản phẩm này được tôi thử nhằm giúp tóc chắc khỏe và dày dặn hơn. Sau khi sử dụng sản phẩm này được khoảng 2 tháng, tôi nhận thấy lượng tóc rụng lúc chải và khi gội đầu đã giảm đi rất nhiều

Berea

5.0 trên 5 sao - Tôi đã đưa ra một quyết định tồi tệ khi cắt đi mái tóc của mình…

Ngày 11 tháng 7 năm 2018

Tôi đến đây đặc biệt để để lại một đánh giá cho sản phẩm này. Tôi đã đưa ra một quyết định tồi tệ là cắt đi gần hết mái tóc của mình và tôi đã vô cùng chán nản khi cố gắng sử dụng hàng triệu thứ khác nhau để làm cho nó phát triển trở lại. Nó có thể là sự kết hợp của thời gian và một vài thứ khác nữa, nhưng rõ ràng, trong khoảng thời gian gần 1 tháng tôi sử dụng viên uống Keratin Hair Volumizer này, tóc đã mọc nhanh hơn rất nhiều so với trước đây. Tôi thực sự nghĩ rằng điều này đã tạp ra một sự khác biệt lớn.

Reviews Viên Uống Mọc Tóc Neocell Keratin Hair Volumizer Của Mỹ

Một số reviews hàng đầu của người dùng về viên mọc tóc Keratin Hair Volumizer

Dina Abusidou

4.0 trên 5 sao - Sản phẩm tuyệt vời, đã nhận thấy một sự khác biệt trong kết cấu ...

Ngày 20 tháng 4 năm 2015

Sản phẩm tuyệt vời, đã nhận thấy một sự khác biệt trong kết cấu tóc của tôi, mái tóc của tôi trở nên sáng hơn và mượt mà hơn và dễ quản lý hơn. Không bị rối như trước nữa. Chỉ có điều là mỗi lọ chỉ sử dụng được trong 2 tuần và có vẻ hơi đắt cho số tiền đó. Sẽ là tuyệt vời nếu thực sự 1 lọ có thể dùng được trong 1 tháng

Eric Blair

5.0 trên 5 sao – Sản phẩm để lại ấn tượng tốt cho tôi

Ngày 1 tháng 11 năm 2018

Tôi đã sử dụng những viên dưỡng tóc Neocell Keratin Hair Volumizer này trong 2 tuần theo chỉ dẫn 4 viên mỗi ngày và tóc tôi đã mọc nhanh hơn, bóng hơn và ngày càng dày hơn trước. Đây là sản phẩm bổ sung dưỡng tóc đầu tiên tôi từng sử dụng không chỉ mang lại lợi ích rõ rệt mà còn nhanh chóng. Một sản phẩm tốt!

Hjd

5.0 trên 5 sao - Tôi sẽ tiếp tục mua

Ngày 24 tháng 6 năm 2016

Tóc của tôi chắc chắn khỏe hơn kể từ khi dùng nó hơn một tháng. Tôi sẽ tiếp tục mua và sử dụng sản phẩm này.

CM

5.0 trên 5 sao - Nó thật sự có hiệu quả!

Ngày 30 tháng 8 năm 2018

Tôi mới chỉ dùng trong 4 ngày trong liệu trình 2 tháng nhưng đã thấy sự phát triển tóc mới đáng kể!

Reviews Viên Uống Mọc Tóc Neocell Keratin Hair Volumizer Của Mỹ

Keratin Hair Volumizer là sản phẩm kích thích mọc tóc hàng đầu của Mỹ

Nguồn dịch từ: Amazon.com

2. Keratin Hair Volumizer 60 Tablets Reviews trên trang Ebay.com

Viên uống kích thích mọc tóc Neocell Keratin Hair Volumizer 60 viên cũng nhận được phản hồi tốt trên trang Ebay.com: trung bình 4.6/5 sao, tỷ lệ người dùng muốn giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè người thân là 88%.

Những đánh giá hàng đầu:

Ahmanut 

ngày 15 tháng 6 năm 2017

5 trên 5 sao - Mái tóc vô hồn của tôi đã không còn nữa

Tôi luôn có mái tóc tuyệt vời nhưng điều đó đã thay đổi vài năm trước khi nó bắt đầu rụng và không duy trì được nếp tóc tự nhiên. Tôi thấy Neocell Keratin Hair Volumizer trong một cửa hàng tạp hóa và mua một lọ. Tôi nhận thấy sự khác biệt về số lượng tóc bị rụng sau khi dùng 4 viên mỗi ngày trong vòng 3 tuần. Tôi đã quay lại nhiều lần để mua sản phẩm nhưng cửa hàng không còn bán nó nữa nên tôi đã mua trên Ebay để được giá ưu đãi nhất. Tóc của tôi dày và tự nhiên hơn. Cảm ơn vì đã cung cấp một sản phẩm có lợi như vậy. Nếu gần đây bạn cảm thấy thất vọng với mái tóc của mình, hãy dùng thử Bộ tạo kiểu tóc Neocell Keratin. Tôi khuyên bạn nên có nó.

edie826

ngày 21 tháng 9 năm 2018

1 trên 5 sao -Không dành cho tôi!

Tôi đã chuyển từ sản phẩm bổ sung vitamin cho tóc, da, móng yêu thích của mình sang để dùng Neocell Keratin Hair Volumizer vì nó chứa thành phần keratin trong khi sản phẩm trước không có. Một lọ sử dụng trong 2 tuần, điều này đắt đỏ hơn nhiều so với các sản phẩm cũ của tôi. Điều đó sẽ chẳng vấn đề gì, ngoại trừ việc 3 ngày sau khi uống chúng, mặt tôi bị phát ban khủng khiếp. Chúng nổi như mụn và rất khó chịu. Tôi đã phải đi đến bác sĩ và nhận thuốc theo toa để thoát khỏi nó. Tôi đã 63 tuổi và dường như có thành phần nào đó trong sản phẩm không phù hợp với cơ thể của tôi.

Reviews Viên Uống Mọc Tóc Neocell Keratin Hair Volumizer Của Mỹ

Viên uống Keratin Hair Volumizer nhận được đánh giá 4.6/5 sao trên ebay.com

9238kathyc

ngày 27 tháng 7 năm 2016

4 trên 5 sao

Tôi chưa sử dụng sản phẩm Keratin Hair Volumizer đủ lâu để có thể đánh giá chính xác hiệu quả của nó, nhưng cho đến nay thì mọi việc vẫn tốt. Tôi phát hiện ra một sự khác biệt nhỏ trong cơ thể và độ dày của tóc tại thời điểm này. Tôi sẽ mua thêm và sử dụng đúng tiến độ và sẽ reviews sớm nhất có thể.

menaka.dealwis2 ...

ngày 28 tháng 5 năm 2017

4 trên 5 sao -sản phẩm tốt

niftynorees

ngày 30 tháng 1 năm 2017

5 trên 5 sao

Móng tay của tôi chưa bao giờ mạnh đến thế! Không còn yếu và dễ bị gãy như trước! Tóc tôi cũng có vẻ dày hơn!

Đây là một sản phẩm tuyệt vời!

Reviews Viên Uống Mọc Tóc Neocell Keratin Hair Volumizer Của Mỹ

Xem chi tiết: Neocell Keratin Hair Volumizer 60 viên

Nguồn dịch từ: Ebay.com

3. Reviews sản phẩm mọc tóc Keratin Hair Volumizer Neocell trên iherb.com

Nhiều người có thể không biết đến cái tên IHERB. Đây là một trong những trang bán hàng online hàng đầu của Mỹ, chuyên cung cấp các sản phẩm TPCN và mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp, chất lượng cao.

Trên website iherb.com, sản phẩm Neocell Keratin Hair Volumizer 60 capsules nhận được 259 đánh giá từ người dùng, số điểm trung bình sản phẩm đạt được là 4.5/5 sao, trong đó có đến 58% đánh giá 5 sao tuyệt đối.

Những đánh giá tích cực hàng đầu:

Khách hàng - Ngày 23 tháng 11 năm 2018

Sau khi rụng một ít tóc khi mang thai, tôi tìm kiếm thứ gì đó giúp tóc tôi khỏe trở lại. Viên uống Keratin Hair Volumizer này giúp tóc mọc như điên, móng cũng khỏe hơn và mọc nhanh! Tôi chỉ uống 1 viên mỗi ngày, và vẫn thấy kết quả tuyệt vời!

sherri20 

ngày 12 tháng 11 năm 2018

Tôi chỉ sử dụng những viên uống này 2 ngày 1 lần, tức là bỏ qua 1 ngày…và tóc tôi đã tốt hơn rất nhiều sau 2 tháng sử dụng…Tôi cũng sử dụng kết hợp với biotin nữa…

Khách hàng

ngày 12 tháng 10 năm 2018

Tôi thích nó và tôi sẽ mua nó một lần nữa

Ronnny

Ngày 22 tháng 1 năm 2019

Trong suốt 2 tháng nhưng tôi chỉ sử dụng 1 hộp, nhưng tôi có thể cảm nhận mái tóc của mình trở nên mềm mượt hơn. Vì vậy, viên uống Keratin Hair Volumizer Neocell có thể sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn nhiều nếu dùng đúng liều lượng như được chỉ định!

VALENTINAFOKOU 

Ngày 26 tháng 9 năm 2018

100% sản phẩm tốt nhất và giá tốt nhất. 

Reviews Viên Uống Mọc Tóc Neocell Keratin Hair Volumizer Của Mỹ

Số liệu đánh giá tích cực cho Neocell Keratin Hair Volumizer trên trang iherb.com

Nguồn dịch từ: iherb.com

4. Khách hàng của Aloola.vn đánh giá về viên uống Neocell Keratin Hair Volumizer

Phạm Thanh Hằng:

Keratin Hair Volumizer mình mua từ hồi năm ngoái, dùng rất hiệu quả. Đợt ấy sau sinh bé thứ 2 thì tóc mình bị rụng nhiều, khoảng 6 tháng sau sinh thì mình uống viên uống này, tóc đỡ rụng hẳn, ngoài ra tóc còn được nuôi dưỡng chắc khỏe hơn. Mình đánh giá đây là sản phẩm tốt của Mỹ.

Nguyễn Thu Trang:

E cũng dùng viên mọc tóc của Neocell này gần 2 tháng nay. Nói chung ai chứ em thấy tốt lắm ạ, dễ uống, giúp giảm rụng tóc đến 90%, e dùng đúng liều lượng như hướng dẫn trên lọ, ngày 4 viên chia làm 2 lần sau bữa ăn sáng và tối.

Quỳnh Trang:

Có thời kỳ mình bị rụng tóc kinh khủng, đi khám uống thuốc nhưng cũng ko đỡ, sau đó cũng dùng mấy sp từ dầu gội đến TPCN vẫn không cải thiện được là bao. Đang rất hoang mang thì chị bạn giới thiệu cho sp này bên Siêu thị Aloola.vn. Phải nó nó là cứu tinh cho mái tóc của mình. Uống được khoảng 1 tuần thì thấy cải thiện tình trạng rụng tóc hơn hẳn, dùng 2 lọ trong 1 tháng thì tóc dường như không rụng nữa, chỉ vài sợi khi chải và gội, tóc mới mọc ra nhiều và dày hơn, khỏe hơn. Rất cảm ơn sản phẩm viên uống Neocell Keratin Hair Volumizer này

Nguyễn An Nhiên:

M đang dùng, ko có tác dụng phụ gì, hiệu quả chưa rõ lắm nhưng có vẻ tóc cũng có phần đỡ rụng hơn rồi…chắc phải uống hết lọ mới thấy được kết quả tốt nhất..

Reviews Viên Uống Mọc Tóc Neocell Keratin Hair Volumizer Của Mỹ

Reviews Viên Uống Mọc Tóc Neocell Keratin Hair Volumizer Của Mỹ

Khách hàng Aloola phản hồi hiệu quả của viên uống Keratin Hair Volumizer

Thông qua phần review viên uống kích thích mọc tóc Neocell Keratin Hair Volumizer 60 viên được chúng tôi trình bày trong bài viết này, hy vọng đã giúp bạn đánh giá chính xác hơn hiệu quả từ sản phẩm này. Từ đó có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng Keratin Hair Volumizer Neocell để chăm sóc cho mái tóc, làn da và móng tay của mình.

Sản phẩm viên uống Keratin Hair Volumizer Neocell 60 viên chính hãng của Mỹ hiện đang được bán trên Siêu thị uy tín Aloola.vn. Để mua và được tư vấn chi tiết về sản phẩm này cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu khác, mời bạn liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0914.844.666, chúng tôi sẽ liên hệ ngay cho bạn!

*Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc mọc tóc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!


Viên Uống Kích Thích Mọc Tóc, Giảm Rụng Tóc Neocell Keratin Hair Volumizer Của Mỹ

Viên Uống Kích Thích Mọc Tóc, Giảm Rụng Tóc Neocell Keratin Hair Volumizer Của Mỹ
GIÁ BÁN 570.000đ Viên Uống Kích Thích Mọc Tóc, Giảm Rụng Tóc Neocell Keratin Hair Volumizer Của Mỹ

Viên Uống Kích Thích Mọc Tóc, Giảm Rụng Tóc Neocell Keratin Hair Volumizer Của Mỹ chứa thành phần Keratin là một giải pháp hoàn toàn tự nhiên cho sự chắc khỏe, bóng mượt, làm dày tốc – sức khỏe cho tóc từ bên trong.


THAM KHẢO:


Bình luận Reviews viên uống mọc tóc neocell keratin hair volumizer của mỹ

Đọc thêm...

Mỹ Phẩm Nhập Khẩu

Tin tức Mỹ Phẩm Nhập Khẩu

Tin khác