goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Reviews viên hỗ trợ trị mất ngủ melatonin 10mg từ người dùng thực tế

Melatonin 10mg là một trong những viên uống trị mất ngủ HOT nhất hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng tại Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới tin tưởng chọn lựa. Viên uống Melatonin 10mg được bào chế những phần phần thiên nhiên đã được kiểm chứng chất lượng và độ an toàn. Chính vì thế review viên hỗ trợ trị mất ngủ Melatonin 10mg nhận được sự quan tâm của người dùng. Hôm nay hãy cùng aloola.vn tổng hợp lại một số những review từ người dùng thực tế từ các quốc gia trên thế giới để mọi người biết được những tác dụng mà Melatonin 10mg review mang lại nhé.

Reviews viên hỗ trợ điều trị mất ngủ Melatonin 10mg 

1. Reviews viên hỗ trợ điều trị mất ngủ Melatonin 10mg từ khách hàng thực tế

Melatonin 10mg là sản phẩm hỗ trợ điều trị mất ngủ số 1 tại Mỹ, với tác dụng hỗ trợ điều trị mất ngủ, tạo cho bạn giấc ngủ sinh lý tự nhiên và mang đến cho bạn có được tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng. Đồng thời giúp cho bạn có được sức khỏe sau một giấc ngủ sâu.

Chính vì vậy Melatonin 10mg reviews nhận được sự rất nhiều sự quan tâm của người dùng tại Mỹ cũng như các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.Đặc biệt trên một số trang bán hàng như amazon, ebay đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực về sản phẩm Melatonin 10mg từ người dùng thực tế. Dưới đây là một số những tổng hợp review Melatonin 10mg usa mọi người cùng tham khảo nhé

1.1. Đánh giá của ngươi dùng Việt về Melatonin 10mg Reviews

Cô Hoàng Thị Mơ – Tp Hồ Chí Minh: Cô bị mất ngủ gần chục năm nay rồi, ngày đi làm thì mệt rã rời nhưng tối đến nằm mãi thì không tài nào ngủ được, có chợp mắt được đôi chút nhưng không được sâu giấc, chỉ cần có tiếng động nhẹ là tỉnh giấc và không thể ngủ lại được, có hôm thức trắng đêm luôn. Chính vì mất ngủ triền miên đã khiến cho cô mắc các chứng bệnh như huyết áp cao, viêm loét bao tử, tiểu đường, người càng ngày càng gầy.. sức khỏe giảm sút hẳn và chẳng muốn động tay chân đến việc gì cả. Mỗi khi sáng thức dậy cô cảm thấy người mệt mỏi, đầu có không được minh mẫn, người cứ như trên giời, chân tay thì run lẩy bẩy…Dù đã thủ mọi cách nhưng bệnh tình của cô không hề có chuyển biến, tình trạng thức đếm kéo dài triền miên khiên cho cuộc sống của cô trở nên bế tắc và chán nản lắm. 

Thật may thay một lần tình cờ đọc được bài viết phân tích nguyên nhân của bệnh mất ngủ và giới thiệu sử dụng viên uống Melatonin 10mg, thế là cô mua một lọ về dùng thử xem thế nào. Sau thời gian ngắn sử dụng, cô thấy dễ ngủ hơn, giấc ngủ ổn định dần dần. Và tiếp đó cô đã ngủ được khoảng 6 – 7 giờ/đêm, giấc ngủ sâu, không bị tỉnh giấc giữa đêm. Mỗi sáng thức dậy tinh thần thấy thoải mái, không còn tình trạng mệt mỏi, đầu óc thì tỉnh táo và minh mẫn hơn, sáng dậy đi tập thể dục được . Ngủ được nên cô vui lắm, tư tưởng thoải mái, trí nhớ minh mẫn. Giấc ngủ ngon giúp huyết áp của cô ổn định hơn, các bệnh dạ dày, thận, tiểu đường cũng cải thiện tốt. Quá tuyệt vời luôn

Chị Nguyễn Thị Huyền – Hà Nội: Dạo gần đây tôi thường xuyên bị mất ngủ, người lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi.  Dù có nằm nhắm mắt lại thì các dây thần kinh vẫn thức, thậm chí cả đêm trằn trọc không thể ngủ được. Cảm giác rất sợ mỗi khi gần sáng phải dậy để đi làm đầu óc cứ bay bay không thể nào tập trung được. Mình cảm thấy vấn đề mất ngủ thật đáng lo ngại vì nó không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả của công việc

Với tình trạng mất ngủ triền miên này mình đã sử dụng đến thuốc an thần để uống. Qua tìm hiểu mình thấy thuốc an thần giúp đi vào giấc ngủ rất nhanh nhưng nếu đang ngủ mà giật mình tỉnh dậy thì sẽ thức đến sáng luôn không ngủ lại được, sáng dậy người rất mệt mỏi và uể oải vô cùng, cảm thấy mình đang bị phụ thuộc, không dùng đến thuốc là không ngủ được cảm giác như mình đang bị nghiện. May quá đang trong lúc tuyệt vọng thì mình gặp được viên uống Melatonin 10mg từ một người bạn giới thiệu, bạn ấy cũng bị tình trạng giống mình khi sử dụng sản phẩm cũng thấy hiệu quả. Mình quyết định dùng thử xem thế nào, nhưng mới chỉ sử dụng Melatonin 10mg được thời gian ngắn cảm giấc giấc ngủ của mình đã được cải thiện. Viên uống Melatonin 10mg giúp cho mình có giấc ngủ sâu tự nhiên, cảm giác thoải mái dễ chịu sau khi ngủ dậy, không bị mệt mỏi và giảm stress. Mọi người ai cũng đang bị giống mình thì hãy sử dụng ngay sản phẩm Melatonin 10mg 120 viên này đi nhé.

 

Reviews Melatonin 10mg từ người dùng Việt

1.2. Đánh giá của người dùng thực tế về Melatonin 10mg reviews trên trang ebay

4rockysophi2

Ngày 25 tháng 9 năm 2018

5.0 trên 5 sao: Ngủ như một đứa bé

Sản phẩm Puritans Pride Melatonin 10mg 120 viên hoàn hảo. Tôi sử dụng một cái mỗi đêm và ngủ như một đứa bé cho đến sáng mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Không có nghiện. Giá là tuyệt vời đặc biệt là khi bạn mua nó trên eBay.

chanorco51

Ngày 25 tháng 6 năm 2018

4.0 trên 5 sao: Giá trị tốt!

Giá trị tốt, Có lẽ sức mạnh nhiều hơn tôi nên làm hiện nay, tôi đã có một số phản ứng tiêu cực với sản phẩm melatonin 10mg usa, tuy nhiên nó chắc chắn đã giúp tôi ngủ ngon hơn.

j_mullens

Ngày 13 tháng 9 năm 2016

5.0 trên 5 sao: Giá trị lớn và giá cả

Tôi sử dụng melatoin để giúp tôi ngủ và điều đó khiến tôi mơ rất nhiều. Rõ ràng đây là một nguồn cung cấp lớn nhưng nó là một mức giá tuyệt vời và sản phẩm.

lifting1378

Ngày 21 tháng 8 năm 2018

5.0 trên 5 sao: Giá trị rất tốt

Sản phẩm viên Puritans Pride Melatonin 10mg này rất tuyệt, và nó rẻ hơn so với mua một sản phẩm thay thế tại Walmart. Họ là 10 mg, và họ được phát hành nhanh chóng. Plus tôi thích họ là viên nang vs viên nén. Tôi có thể sẽ mua lại nếu họ không tăng giá.

bởi marilynpee

Ngày 24 tháng 5 năm 2017

5.0 trên 5 sao: Ngủ kém

Sản phẩm melatonin 10mg 120 tablets này thật tuyệt vời. Trong những năm qua tôi đã phải chịu đựng chứng mất ngủ và giấc ngủ kém. Tôi bây giờ 64 và kể từ khi dùng melatonin nó cho phép tôi 

Để có một giấc ngủ đêm tốt. Nó có nghĩa là tôi không phải dựa vào thuốc ngủ nữa.

labeija2013

Ngày 21 tháng 3 năm 2017

5.0 trên 5 sao : Làm công việc!!!

Tôi thấy rằng Pride của Puritan hoạt động rất tốt. Nếu bạn cần một số phần còn lại tốt, đây là con đường để đi.

scottreis

Jul 18, 2018

5.0 trên 5 sao :Giá trị lớn và phải có

Tôi không thích uống nhiều thuốc theo toa, và đây là thứ mà cơ thể bạn tạo ra một cách tự nhiên để làm cho bạn ngủ, vì vậy melatonin 10mg 120 tablets là cách thay thế hoàn hảo để uống nhiều thuốc theo toa cho giấc ngủ.

Đánh giá của người dùng thực tế về Melatonin 10mg reviews trên trang ebay

1.3. Đánh giá của người dùng thự tế về Melatonin 10mg reviews trên trang amazon

Kiwi-in-dc

5.0 trên 5 sao: Giúp bạn ngủ và ngủ.

Ngày 7 tháng 6 năm 2015

Chồng tôi bắt đầu sử dụng sản phẩm Puritans Pride Melatonin 10mg này bởi vì trong khi anh ấy ngủ nhanh, anh ấy thường thức dậy khoảng 2 giờ sáng và tỉnh táo trong vài giờ để ngủ lại ngay trước khi báo thức tắt, trong khi con trai tôi và tôi gặp khó khăn khi ngủ ngay từ đầu. Sau khi nhìn thấy nó đã giúp anh ta bao nhiêu, chúng tôi cũng bắt đầu sử dụng nó. Thật tuyệt vời cho cả hai vấn đề.

Sean

5.0 trên 5 sao: Trợ giúp giấc ngủ để giải cứu

Ngày 18 tháng 12 năm 2014

Melatonin 10mg là nơi nó ở. Phải mất rất nhiều thời gian để tôi có được một giấc ngủ ngon vào buổi sáng. Đây là một phần quan trọng trong lịch làm việc điên rồ của tôi. Tôi lấy một viên thuốc, đặt TV xuống rất thấp và tắt tất cả đèn để đảm bảo nó đẹp và tối. Một khi tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi bước vào chiếc giường êm ái của mình, bắt đầu thói quen thở thư giãn của tôi .... và rồi buổi sáng báo thức của tôi đang tắt và trở lại với thực tế tôi phải đi ....

ahmad sami alsaqabi

5.0 trên 5 sao: Đơn giản nhưng công việc

Ngày 9 tháng 10 năm 2015

Tôi thường không viết đánh giá về sản phẩm chưa này thiết lập cuộc sống của tôi đi đúng hướng i wouldnt nói nó sẽ tiết kiệm cuộc sống của bạn và cung cấp cho nó nhiều hơn thì đó là đó là melatonin nhưng tôi đã melatonin như 3 năm trước đây nó đã không làm gì vì vậy tôi kết thúc dùng những thứ khác để ngủ và một số viên thuốc mà bác sĩ của tôi đưa cho tôi. một giấc ngủ ngon, tôi sẽ thấy mọi người sẽ không ngủ nhưng sẽ cho đến khi xem TV hoặc đọc sách, chơi trò chơi .. vứt bỏ những gì bạn làm thư giãn và nằm trên giường của bạn người bình thường sẽ cần 5 đến 15 phút để ngủ nếu nó đi lâu hơn có bạn có một vấn đề. cảm ơn bạn tôi muốn điều này có thể giúp

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao: Sản phẩm tuyệt vời, giá cả tuyệt vời!

Ngày 14 tháng 12 năm 2015

Tôi đã thử nhiều thương hiệu Puritans Pride và tôi nghĩ rằng tất cả chúng đều khá giống nhau. Những melatonin10mg thực sự làm cho một sự khác biệt khi 2mg, 3mg và 5mg không làm việc đó cho bạn. Giá cũng rất đẹp.

Norman F.

4.0 trên 5 sao: IS IT SLEEP HOẶC LÀ MELATONIN?

Ngày 3 tháng 9 năm 2014

Tôi lấy những thứ này để đảm bảo một giấc ngủ ngon ... Nói thật về vấn đề này, tôi thực sự không biết liệu họ có làm việc hay không .... chạy ra ngoài trước khi tôi ra lệnh cho những cái này ..... đêm .... không chắc chắn nếu có một sự khác biệt ..... đó là trung thực. Có thể có hiệu quả hoặc giả dược ... chỉ không biết.

David

5.0 trên 5 sao: Làm việc như một sự quyến rũ

Ngày 19 tháng 10 năm 2018

Làm việc như một say mê. Tôi cố gắng không sử dụng Puritans Pride Melatonin 10mg quá thường xuyên vì vậy tôi không xây dựng một sự khoan dung cho nó. Nhưng nó giúp tôi ngủ qua đêm khi tôi cần

CHRISTOPHER T.

4.0 trên 5 sao: Tôi thích sản phẩm này

Ngày 8 tháng 10 năm 2015

Tôi thích sản phẩm melatonin 10mg 120 tablets này. Nó làm những gì nó cần. Gần đây tôi đã bắt đầu sử dụng melatonin và nó hoạt động. Điều này đã được bán ở một mức giá tuyệt vời xem xét sức mạnh và số lượng thuốc bạn nhận được.

Dumestre

5.0 trên 5 sao: Hỗ trợ giấc ngủ!

Ngày 10 tháng 4 năm 2014

Tôi đã học được một người bạn cung cấp melatonin cho con cái của mình để đảm bảo các mô hình giấc ngủ tốt hơn. Đây là một liều lớn hơn nhiều so với con của mình, nhưng chúng hoạt động rất tốt cho tôi! Bao giờ có những giấc mơ melatonin? Họ rất sống động và rất nhiều niềm vui!

Khách hàng Kindle

5.0 trên 5 sao: Giấc ngủ ngon nhất trong nhiều năm!

Ngày 5 tháng 12 năm 2014

Tôi bắt đầu sử dụng Puritans Pride Melatonin 10mg 120 viên sau khi thấy kết quả tuyệt vời kể từ khi chồng tôi bắt đầu lấy chúng. Giấc ngủ ngon nhất trong nhiều năm và không có hiệu ứng nôn nao giống như những tác dụng hỗ trợ giấc ngủ. Rất khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm.

Đánh giá của người dùng thực tế về Melatonin 10mg reviews trên trang amazon

Teresa A. Windmiller

5.0 trên 5 sao: Trả lời lời cầu nguyện

Ngày 18 tháng 12 năm 2013

Viên nang melatonin 10mg 120 tablets làm việc khá nhanh. Làm cho bạn buồn ngủ trong thời gian không và bạn vẫn ngủ ... nhưng không có nôn nao buổi sáng! Đã mua trong một thời gian và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm!

AMAZONxADDICT

4.0 trên 5 sao: Giấc ngủ ngon nhất trong nhiều năm

Ngày 5 tháng 8 năm 2015

Tôi đã ra lệnh cho những người này khi chồng tôi làm việc 12-14 giờ qua đêm. Thật khó cho anh ta để có được useto lịch trình mới của mình và khó khăn cho tôi để ngủ một mình vào ban đêm. Bố tôi đã chỉ dùng melatonin cơ bản và nói rằng nó làm việc kỳ diệu vì vậy tôi tìm thấy những trực tuyến và figured chúng ta nên cung cấp cho họ một thử. Bây giờ khi chúng tôi bắt đầu dùng chúng, chúng thật tuyệt vời! đã làm việc nhanh chóng cho phép bạn ngủ suốt đêm bởi vì tôi có vấn đề với việc ném một lượt nhưng những điều này khiến tôi ngủ TẤT CẢ ĐÊM và điều tốt nhất về họ là họ không làm cho bạn bị quấy rầy vào buổi sáng. Bạn thức dậy cảm giác được làm mới! Nhưng sau khi dùng chúng một lúc, tôi nghĩ rằng cơ thể của chúng tôi đã nhận được chúng vì chúng không hoạt động tốt. Họ vẫn làm việc không nhanh và không lâu. Nhưng tôi vẫn đánh giá cao những điều này bởi vì họ thực sự làm việc!

Điều tra viên eBook

5.0 trên 5 sao: Great Sleep Aid

Ngày 18 tháng 1 năm 2018

Con trai tôi (hai mươi tuổi) và tôi lấy cái này để giúp chúng tôi ngủ. Tôi là một chứng mất ngủ mãn tính và anh ấy luôn gặp khó khăn khi ngủ thiếp đi. Nó hoạt động tuyệt vời cho cả hai chúng tôi. Tôi rất khuyên bạn nên điều này. Tôi đã thử một vài thương hiệu và Pride của Puritan đã làm việc tốt nhất cho chúng tôi.

Erik Reicis

5.0 trên 5 sao: Sản phẩm tuyệt vời

Ngày 11 tháng 10 năm 2017

Melatonin 10mg 120 tablets là một sản phẩm tuyệt vời và họ có những đánh giá tuyệt vời trên labdoor cho thấy mọi thứ mà nhãn hiệu tuyên bố là có. Tôi thích phiên bản 10mg so với các thương hiệu khác sử dụng 3mg hoặc 5mg. Công cụ này thực sự gõ tôi ra, nhưng bạn phải chắc chắn chu kỳ của nó mỗi 2 tháng.

Blind woodcrafter

5.0 trên 5 sao: Melatonin

Ngày 1 tháng 4 năm 2015

Trợ giúp giấc ngủ Melatonin này thực sự hiệu quả với tôi. Tôi đã cố gắng chỉ về tất cả các hỗ trợ giấc ngủ truy cập. Tôi cũng đã uống nhiều loại thuốc ngủ theo toa khác nhau. Vấn đề lớn nhất với tôi là mức độ khoan dung của tôi ngăn tôi sử dụng thuốc không kê đơn hoặc thuốc theo toa hơn 3 đêm liên tiếp. Tôi xây dựng một sự khoan dung rất nhanh. Tôi bắt đầu dùng melatonin 10mg này. Bây giờ tôi ngủ nhiều giờ hơn với khoảng 6 ngày trước khi mức dung nạp của tôi bắt đầu làm suy yếu hiệu ứng. Với Melatonin tôi không bị nôn nao sau khi thức dậy. Rất hài lòng với sản phẩm.

Tracy

5.0 trên 5 sao: Giúp đặt chồng vào giấc ngủ

Ngày 24 tháng 6 năm 2017

Chồng tôi có một thời gian khó ngủ và không muốn bất cứ điều gì đó là thói quen hình thành và điều này là hoàn hảo. Anh ta uống 3mg và không đủ.

Vince C

5.0 trên 5 sao: Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho một mức giá tuyệt vời

Ngày 17 tháng 4 năm 2017

Đây là một sản phẩm melatonin 10mg tuyệt vời cho một mức giá tuyệt vời. Rất hiệu quả, cả vợ tôi và tôi ngủ thiếp đi một cách nhanh chóng và ngủ thiếp đi. KINH NGẠC!!!!

Những phản hồi tích cực về Melatonin 10mg reviews từ người dùng 

2. Thông tin chi tiết về sản phẩm viên uống Puritans Pride Melatonin 10mg usa

2.1. Công dụng viên uống Puritans Pride Melatonin 10mg usa là gì?

 • Sản phẩm Melatonin 10mg usa được bào chế đặc biệt với dạng nhai có tác dụng giúp bổ sung Melatonin 10mg nhanh hơn, tạo cho người dùng có được cảm giác buồn ngủ nhanh hiệu quả nhất.
 • Tác dụng của viên uống Melatonin 10mg giúp  hỗ trợ điều hòa giấc ngủ và trị các chứng bệnh mất ngủ số một số những nguyên nhân gây ra như cơ thể thường xuyên bị stress, căng thẳng dây thần kinh.
 • Sử dụng Puritans pride melatonin 10 mg uk giúp an thần, giúp điều hòa giấc ngủ theo nhịp sinh học một cách tự nhiên lâu dài và được ổn định
 • Với viên uống Melatonin 10mg Puritans Pride giúp ngủ ngon, tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng
 • Puritans Pride Melatonin 10mg của Mỹ giúp cải thiện giấc ngủ (cả thời gian và chất lượng) cho người lớn tuổi
 • Viên hỗ trợ mất ngủ của Mỹ mang đến cho cơ thể thư thái, khỏe mạnh sau giấc ngủ nhất cho người dùng
 • Ngoài ra công dụng của melatonin 10mg 120 tablets giảm thiểu các triệu chứng của Stress

2.2. Hướng dẫn sử dụng viên hỗ trợ trị mất ngủ Puritans Pride Melatonin 10mg 

- Liều dùng: Uống 01 viên trước lúc đi ngủ tối thiểu 60 phút

- Lưu ý khi sử dụng Puritans Pride Melatonin 10mg: 

 • Không dành cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú
 • Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra
 • Không lái xe, vận hành máy móc hay uống rượu khi dùng sản phẩm này
 • Cứ hai tháng sử dụng sản phẩm này thì cách ra một tuần ngưng sử dụng
 • Không dành cho người dùng ở độ tuổi dưới 18. Để xa tầm tay của trẻ em

Xem ngay chi tiết: Puritans Pride Melatonin 10mg

3. Viên uống Puritans Pride Melatonin 10mg usa giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Viên uống Melatonin 10mg usa nhận được sự yêu thích và tin dùng của quý khách hàng tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Chính vì thế không khó để người dùng có thể mua được Melatonin 10mg, tuy nhiên không thể tránh khỏi tình trạng hàng giả, hàng nhái bán tràn lan trên thị trường dẫn đến hiệu quả của sản phẩm không được như mong muốn. Vì thế cho nên người dùng cần phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ mua hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hiện nay siêu thị trực tuyến aloola.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng hàng đầu tại Việt Nam trong đó có viên uống hỗ trợ trị mất ngủ Puritans Pride Melatonin 10mg. Với phương châm “ Chất Lượng Là danh Dự” aloola.vn luôn tạo được niềm tin với đông đảo người dùng trên toàn quốc. Khi mua hàng tại siêu thị trực tuyến aloola bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng, hàng chính hãng 100% và giá cả phải chăng nhất

Nếu như bạn quan tâm hay có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cần được giải đáp hãy GỌI NGAY cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0914.844.666 - 0985.667.004 hoặc truy cập trực tiếp vào website Aloola.vn để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn. Hoặc quý khách hàng có thể để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp ngay.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp mỗi ngày!


Viên uống hỗ trợ trị mất ngủ Puritans Pride Melatonin 10mg của USA

Viên uống hỗ trợ trị mất ngủ Puritans Pride Melatonin 10mg của USA
GIÁ BÁN 310.000đ Viên uống hỗ trợ trị mất ngủ Puritans Pride Melatonin 10mg của USA

Viên uống hỗ trợ trị mất ngủ Puritans Pride Melatonin 10mg giúp bổ sung melatonin, giúp khôi phục giấc ngủ tự nhiên. Puritans Pride Melatonin 10mg rất phù hợp với những người mắc chứng khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay căng thẳng và mệt mỏi


THAM KHẢO:


Bình luận Reviews viên hỗ trợ trị mất ngủ melatonin 10mg từ người dùng thực tế


Thực Phẩm Chức Năng

250.000đ 300.000đ
Công dụng của tinh dầu tỏi Bạch Dương giúp đặc trị ho, sốt, cảm cúm, sổ mũi, viêm xoang, viêm phổi và tăng cường hệ miễn dịch cho cả trẻ em và người lớn.
1.990.000đ 2.100.000đ
Revitalash Advanced có dung tích 3,5 ml là sản phẩm dạng serum sẽ giúp hàng mi của bạn trở lên dày và dài hơn chỉ sau 7 ngày sử dụng. Sau 7-21 ngày sử dụng RevitaLash Advanced 3,5 ml hàng mi của bạn sẽ ngày càng dày và dài hơn
0đ
Malinda tiêm tan filler hộp 10 lọ là sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, là dòng sản phẩm được dùng trong các spa, khi tiêm filler bị lỗi, giúp lấy filler ra khỏi cơ thể và làm sạch các filler cặn bã lâu năm trong cơ thể.
0đ
Tinh chất tan mỡ Lipo – line Hàn Quốc là sản phẩm dùng để tiêm hỗ trợ làm tan mỡ, thường được sử dụng trong các thẩm mỹ viện và spa, giúp làm tan mỡ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn cân đối.
0đ
Kim tiêm 9 điểm 32g CK Multi Needle là kết hợp hoàn hảo giữa sự khéo léo và công nghệ đặc biệt tạo nên loại kim tiêm siêu mỏng giúp giảm khó chịu khi tiêm dưỡng chất hoặc tiêm tê.
0đ
Kem ủ tê mặt Neo – Cain Cream 10.56% được dùng cho da liễu và thẩm mỹ, với hiệu quả gây tê nhanh chóng và lâu hơn các loại khác, kem tê giúp giảm bớt cảm giác đau châm chích cho khách hàng trong quá trình làm đẹp.
450đ 600đ
Ống hút rau củ Vistraws Vegetable Straws là sản phẩm ống hút giàu dinh dưỡng, thân thiện với môi trường, hiện đang được rất nhiều người yêu thích và lực chọn sử dụng.
115.000đ 140.000đ
Fish Mint Leaf Powder hộp 50g là Bột rau diếp cá của Isito, là sản phẩm an toàn, lành tính, mang đến rất nhiều những công dụng hữu ích đối với sức khỏe và sắc đẹp của người dùng.

Tin tức Thực Phẩm Chức Năng