[ REVIEWS ] Serum Mọc Tóc Fulfix Herbal Therapy 50ml Của Mỹ

 

Fulfix là sản phẩm serum kích thích mọc tóc hàng đầu của Mỹ, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, đem đến hiệu quả nhanh chóng, an toàn. Fulfix Reviews từ người dùng được tổng hợp dưới đây giúp làm rõ công dụng nổi bật của sản phẩm này.

Reviews Thuốc Mọc Tóc Fulfix Herbal Therapy 50ml Của Mỹ

Serum mọc tóc Fulfix đánh giá từ người dùng như thế nào? 

1. Reviews serum mọc tóc Fulfix Herbal Therapy trên trang Amazon

Mọc tóc Fulfix có tên đầy đủ là Fulfix Herbal Therapy, được nghiên cứu và sản xuất bởi các nhà khoa học hàng đầu của Mỹ. Sản phẩm này hiện được xác nhận phù hợp với mọi tiêu chuẩn an toàn tương ứng theo quy định của Cổng thông báo Mỹ phẩm (CPNP:Cosmetic Products Notification Portal) với Ủy ban châu Âu - Sức khỏe và Người Tiêu dùng.

Trên trang bán hángố 1 hiện nay Amazon, sản phẩm kích thích mọc tóc Fulfix của Mỹ được đánh giá cao từ người dùng. Điểm đánh giá trung bình cho mọc tóc Fulfix là 4.6/5 sao.

Một số đánh giá hàng đầu:

Cô Z Kato

4.0 trên 5 sao

Ngày 26 tháng 5 năm 2016

Tuyệt vời, tóc tôi mọc rất nhanh, nhưng tôi sợ mái tóc màu xám của tôi không biết còn còn giữ được màu nữa sau khi sử dụng sản phẩm này không. Tôi vẫn đang sử dụng và chờ kết quả sau một thời gian dài hơn.

Tatiana Hudecova

5.0 trên 5 sao 

17 tháng 12 năm 2015

Sản phẩm rất tốt

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao 

Ngày 7 tháng 11 năm 2015

*Thuốc mọc tóc Fulfix này là sản phẩm tuyệt vời, trong vài ngày làm cho tóc tôi bóng mượt hơn một chút và tóc rụng giảm đáng kể, bằng chứng là tôi không thấy nhiều tóc rụng vương trên lược khi chải nữa.

Reviews Thuốc Mọc Tóc Fulfix Herbal Therapy 50ml Của Mỹ

Mọc tóc Fulfix là sản phẩm nhận được quan tâm rất lớn trong thời gian gần đây

haninius

2.0 trên 5 sao - Tôi không chắc lắm - cho nó một cơ hội

Ngày 19 tháng 8 năm 2015

Tôi không chắc lắm - cho nó một cơ hội và sẽ thử xem điều gì sẽ xảy ra sau ba tháng. Còn ở thời điểm hiện tại sau khi sử dụng được một thời gian và nó chưa có cải thiện gì cho mái tóc của tôi.

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao 

Ngày 17 tháng 9 năm 2017

Tốt cho việc ngăn ngừa rụng tóc

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao 

Ngày 9 tháng 5 năm 2016

A ++++

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao - Gần đây tôi đã đặt hàng sản phẩm này, nó đã đến đúng giờ ...

Ngày 11 tháng 2 năm 2016

Gần đây tôi đã đặt hàng sản phẩm mọc tóc Fulfix này, nó đến đúng giờ. Phải thừa nhận rằng tóc của tôi đã thực sự ngừng rụng, tôi nhận thấy tóc rụng ít hơn rất nhiều trên sàn phòng tắm sau khi tôi tắm xong. Nó cũng không làm da đầu tôi khô và ngứa. Tôi thực sự nghĩ rằng tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó cho kết quả rõ ràng hơn nữa.

Reviews Thuốc Mọc Tóc Fulfix Herbal Therapy 50ml Của Mỹ

Fulfix nhận được đánh giá cao trên trang Amazon.com

2. Đánh giá của người dùng về serum mọc tóc Fulfix trên diễn đàn webtretho

Dinhxuanloc2014 - Thành viên Webtretho

10:37 AM 13/03/2015

Từ lúc e đi học đại học tóc e rụng rất nhiều giờ mỏng tanh ai cũng chê buồn lắm ạ e có đọc trên mạng thấy xịt tóc của fulfix khá hiệu quả k biết nhà mình ai dùng sp này chưa cho e xin ít kinh nghiệm ạ??? Vì phải đặt trên mạng mới có ý ạ

Meminhnam - Thành viên Webtretho

09:59 PM 16/05/2015

Cô mình dùng rồi, có hiệu quả nên mình cũng mua. Nhg lọ nhỏ xíu à. Kết hợp thêm bôi dầu dừa nữa mà mới dùng 3 lần chưa bít hiệu quả thế nào

Gaminebui - Thành viên Webtretho

06:50 PM 11/08/2015

mình ̣đang sử dụng sản phẩm này được 1 lọ rồi, tóc bớt rụng nhiều, tóc mới thì hơi ít mọc. Giờ đang sử dụng lọ thứ 2

Reviews Thuốc Mọc Tóc Fulfix Herbal Therapy 50ml Của Mỹ

Chị em webtretho bàn luận về sản phẩm kích thích mọc tóc Fulfix

3. Dung dịch mọc tóc Fulfix Reviews tổng hợp từ một số trang web khác

Anh Thành, 37 tuổi, Hà Nội:

"Tôi là Thành, 37 tuổi. Tôi bắt đầu sử dụng FulFix® 3 tháng trước và thực sự tôi không hi vọng có bất kỳ thay đổi rõ ràng nào. Thật ngạc nhiên, chỉ trong khoảng 15 ngày chứng rụng tóc của tôi đã dừng hẳn và tôi nhận thấy tóc mới khỏe mạnh mọc tại những điểm mà trước đây hoàn toàn không có tóc. Tôi vẫn đang sử dụng sản phẩm này 2 lần một tuần và tôi nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục sử dụng nó. Sản phẩm đã cho tôi cái mà tôi từng nghĩ rằng không thể phục hồi. Đó là tóc."

Trần Mai Lan, 38 tuổi:

"Xin chào. Tên tôi là Mai Lan. Tôi muốn sử dụng một cái gì đó để làm cho màu tóc của tôi đen hơn nhưng theo một cách tự nhiên. Do đó tôi không hề muốn dùng đến các loại thuốc nhuộm. Tôi muốn tìm một cái gì đó được làm từ thiên nhiên và thành phần đó sẽ làm giảm tóc trắng và kích thích tóc tiếp tục mọc đen, như màu sắc ban đầu của nó.

Đó là lý do vì sao tôi đọc về một sản phẩm mới, được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ bởi một nhà khoa học thiên tài. Dường như nó có thể giúp phục hồi tất cả các vấn đề liên quan đến tóc - từ hói đầu đến tóc thưa. Nó cũng là sản phẩm hứa hẹn sẽ làm cho tóc của bạn đen hơn một cách tự nhiên nên khiến tôi rất tò mò muốn sử dụng. Tôi đã đặt mua và rất may mắn khi công ty vẫn còn một số bình xịt bởi vì sản phẩm này không được sản xuất theo lô lớn do những thành phần đặc biệt hiếm. Tôi đã cố gắng để đặt mua một bình.

Đó là một bình xịt 50 ml chứa dưỡng chất chiết xuất từ huyết thanh quý hiếm và các loại thực vật Châu Á. Sau 3 tháng sử dụng, tôi nhận thấy tóc của mình đã bắt đầu đen hơn hơn một cách nhanh chóng! Đó thực sự là điều tôi không thể ngờ tới! Những sợi tóc muối tiêu không thay đổi màu sắc nhưng những sợi mới mọc đã có màu đen và trông dày hơn. Nó rất lạ. Tôi không biết làm thế nào sản phẩm này làm được việc đó, nhưng tôi phải nói rằng nó thực sự có hiệu quả. Tôi cắt đi phần đuôi tóc có màu xám và bây giờ tôi có một mái tóc đen như khi tôi mới 20 tuổi - một cái gì đó thật khó tin! Không ai tin rằng tôi đã không nhuộm tóc, nhưng tôi không quan tâm. Tôi vô cùng hạnh phúc khi đã tìm thấy cách để làm cho mái tóc đen lại mà không sử dụng bất kỳ hóa chất khó chịu và các phương pháp nguy hại nào khác."

Reviews Thuốc Mọc Tóc Fulfix Herbal Therapy 50ml Của Mỹ

Fulfix Herbal Therapy từ chia sẻ của một người dùng thực tế

Quang Tuấn, 45 tuổi:

"Người ta thường nói rằng hói đầu là bệnh di truyền. Cha tôi bị hói, ông nội của tôi cũng thế, tôi bắt đầu bị rụng tóc rất sớm khi tôi chỉ mới 21 tuổi. Từ khi tôi biết hói đầu là bệnh không thể chữa khỏi, tôi đã buộc phải chấp nhận điều đó. Tôi không bao giờ thực sự cố gắng để chống lại tình trạng ấy kể từ khi tôi biết rằng cả cha tôi và ông tôi cũng vậy. Ở tuổi 27 tôi đã gần như hoàn toàn hói. Điều duy nhất tôi đã làm để cứu vãn ngoại hình do ảnh hưởng của chứng rụng tóc là cạo tóc hàng tuần.

Một người bạn của tôi đã tặng tôi một món quà lạ trong ngày sinh nhật vào năm ngoái, đó là huyết thanh điều trị rụng tóc mà anh ấy đã đặt mua trực tuyến từ các trang web chính thức của một số chuyên gia da liễu. Tôi đã miễn cưỡng sử dụng nó, nhưng tôi đã quyết định thử. Sau một vài tuần cái đầu hói của tôi đã được bao phủ bởi một lớp rêu mới màu đen và mượt mà thực sự trông giống như ... tóc. 

Tôi đã không thể tin nổi. Đối với tôi đó là phép lạ. Nếu không có sản phẩm này, tôi sẽ không bao giờ đạt được thành công. Tôi đã giành chiến thắng. Và tôi đã được hạnh phúc, hạnh phúc không tả siết."

Trần Bắc, 52 tuổi:

" Xin chào, tôi tên là Trần Bắc. Tôi đã gặp phải vấn đề về tóc rụng, bạn biết đấy, hói đầu, là hói ... Thật xấu hổ. Tôi cảm thấy thực sự khó xử khi đầu tôi bắt đầu bị hói. Tôi đã cố gắng đội một chiếc mũ nhưng sự thật là tôi nhìn không đẹp khi đội mũ (ông cười ). Vợ tôi nói rằng nhìn vẫn ổn, đó là điều bình thường, rằng đó là một kết quả bình thường của quá trình lão hóa. Nhưng tôi thấy xấu. Mỗi lần nhìn thấy khuôn mặt của tôi trong gương, tôi lại bắt đầu để ý đến những vùng tóc thưa trên da đầu. Tôi cố gắng để che giấu chúng, để làm cho chúng biến mất, để không ai chú ý đến chúng nữa.

Bạn biết đấy, tôi là một người đàn ông cứng đầu, một người đàn ông già cứng đầu, như cách vợ tôi vẫn thích gọi tôi (ông cười ), và tôi đã không bỏ cuộc, tôi đã lên mạng và bắt đầu thu thập thông tin về rụng tóc và những phương pháp điều trị có thể. Tôi đã thử một vài phương pháp - chúng khá tốn kém nhưng có vẻ không mang lại hiệu quả. Rất thất vọng, tôi tiếp tục tìm hiểu. Đó là lúc tôi bắt gặp câu chuyện kỳ lạ của một người phụ nữ Mỹ nổi tiếng - nhà khoa học được cấp bằng sáng chế loại thuốc chữa chứng hói đầu. Nó có vẻ khá thú vị, tôi đọc và nghiên cứu các thành phần và tôi có thể nói với bạn rằng tôi chưa bao giờ thấy một hỗn hợp thực vật đầy đủ như vậy, và các loại thảo mộc, các loại dầu, và rễ cây mà tôi chưa bao giờ nghe đến.

Tôi rất hứng thú khi thử sản phẩm này! Tôi sử dụng nó 2 lần một tuần theo hướng dẫn trên trang web. Tôi xoa huyết thanh lên da đầu và chờ đợi kết quả. Khá ngạc nhiên, tôi đã không phải chờ đợi lâu. Chỉ sau khoảng 20 ngày, tôi nhận thấy rằng da đầu của tôi đã được bao phủ bởi lớp tóc mềm! Thật là tuyệt vời. Tôi không thể ngừng nhìn vào mái tóc mới mọc của tôi! Tôi đã hạnh phúc như một đứa trẻ! Nhìn này, (ông chỉ vào đầu mình) - kết quả của sản phẩm kỳ diệu này trên đầu tôi. Nó thực sự có hiệu quả và tôi vẫn đang sử dụng nó! Tôi đã đặt mua thêm 3 bình xịt và tôi dự định đặt mua nhiều hơn nữa cho bạn bè hói của tôi! (ông cười)"

Reviews Thuốc Mọc Tóc Fulfix Herbal Therapy 50ml Của Mỹ

Xem chi tiết: Mọc tóc Fulfix Herbal Therapy 50ml

4. Phản hồi của khách hàng Aloola về sản phẩm Fulfix Herbal Therapy

Fulfix Herbal TherapyHuyết thanh mọc tóc của Mỹ cũng nhận được nhiều khen ngợi và phản hồi tích cực từ các khách hàng của chúng tôi – Siêu thị Aloola.vn:

Mình thấy sản phẩm thuốc xịt mọc tóc Fulfix của Mỹ này được quảng cáo khá rầm rộ trong thời gian dài, cũng nghĩ nó tốt mới được nhiều trang quảng cáo như thế. Đúng lúc mình cũng đang bị rụng tóc khá nhiều. Quyết định mua một em bên siêu thị Aloola, may quá sử dụng rất hiệu quả, mình xịt thường xuyên 2-3 lần mỗi tuần như hướng dẫn, khoảng 2 tháng thì tóc gần như không hề bị gãy rụng nữa, chỉ còn rụng vài sợi như thường. Một sản phẩm tốt.

Nhờ dung dịch mọc tóc này mà mình đã giải quyết được vấn đề rụng tóc kéo dài suốt mấy tháng mà trước đó dùng cách gì cũng không cải thiện được. Cảm ơn Fulfix và nhân viên Aloola đã tư vấn rất nhiệt tình.

Sau khi tìm hiểu một loạt sản phẩm mọc tóc thì đọc được bài review về serum mọc tóc Fulfix trên Aloola.vn, quyết định mua một hộp, xịt được khoảng hơn 2 tuần thì bắt đầu thấy tóc đỡ rụng hơn. Có động lực m dùng được 2 tháng thì chấm dứt tình trạng gãy rụng. Tốt quá, mình phải cảm ơn sp này rất nhiều. Tất nhiên nó cũng không hề rẻ một chút nào..

Đã dùng cho cả 2 mẹ con, cho hiệu quả như quảng cáo, không bị ngứa da đầu, sản phẩm chất lượng, giá có hơi đắt..

Reviews Thuốc Mọc Tóc Fulfix Herbal Therapy 50ml Của Mỹ

Khách hàng của Aloola reviews mọc tóc  Fulfix của Mỹ 

Vậy là Aloola.vn đã giúp bạn tổng hợp toàn bộ phần reviews đánh giá của người dùng về sản phẩm huyết thanh kích thích mọc tóc Fulfix Herbal Therapy của Mỹ. Có thể thấy, Fulfix là một sản phẩm tốt để giúp cải thiện mái tóc hư tổn, gãy rụng của bạn. Sản phẩm cũng được đánh giá cao về độ an toàn khi được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần nguồn gốc thảo dược. Vậy nên, bạn hãy hoàn toàn yên tâm để sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc này nhé.

Để mua được mọc tóc Fulfix chính hãng, giá tốt nhất, mời bạn liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất. 

*Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc mọc tóc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!


Sản phẩm kích thích mọc Fulfix được chiết xuất 100% từ tinh chất tự nhiên, giúp tóc mọc nhanh, mềm mượt, óng ả và giảm thiểu rụng tóc. Serum Kích Thích Mọc Tóc Fulfix Bằng Liệu Pháp Tự Nhiên Tốt Nhất Serum Kích Thích Mọc Tóc Fulfix Bằng Liệu Pháp Tự Nhiên Tốt Nhất GIÁ BÁN 1.400.000đ Serum Kích Thích Mọc Tóc Fulfix Bằng Liệu Pháp Tự Nhiên Tốt Nhất

THAM KHẢO:

Tin tức Mỹ Phẩm Nhập Khẩu